Bảng Giá Chữa Tủy Răng Tại Nha Khoa Đông Nam

25/02/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
bảng giá chữa tủy răng tại nha khoa đông nam

Nếu trong thời gian trước, khi chúng ta chẳng may bị viêm tủy thì hầu như tất cả các bác sĩ đều sẽ thực hiện nhổ bỏ răng đi. Tuy nhiên, với công nghệ ngày càng phát triển thì mọi người đều nhận thấy tầm qua trọng của việc đầy đủ răng nên công nghệ chữa tủy cũng được ra đời nhằm bảo tồn răng thật tối đa nhất.

bảng giá chữa tủy răng tại nha khoa đông nam

Như chúng ta đều biết, tủy răng được xem là nơi trung tâm nhất của chiếc răng được bao bọc và bảo vệ bởi lớp men răng, ngà răng ở bên ngoài. Tủy răng bao gồm những mạch máu và dây thần kinh với nhiệm vụ nuôi dưỡng và giúp răng có thể cảm nhận được cảm giác đau, ê buốt hay cảm nhận thức ăn nóng, lạnh,…

Khi tổ chức men răng bên ngoài bị ảnh hưởng như răng bị tai nạn, bệnh lý sâu răng… sẽ làm lộ phần tủy răng và các vi khuẩn có cơ hội tấn công khiến tủy bị viêm hoặc hoại tử. Viêm tủy răng sẽ khiến bệnh nhân luôn cảm thấy đau nhức khó chịu, nếu không được điều trị nhanh chóng thì nó sẽ lan sang các mô xung quanh, dẫn đến nhiều biến chứng bệnh lý khác nhau.

bảng giá chữa tủy răng tại nha khoa đông nam 1
Viêm tủy răng nếu không được chữa trị sẽ gây ra nhiều biến
chứng khác nhau

Để chữa tủy răng, bệnh nhân cần đến trực tiếp bác sĩ nha khoa để thăm khám, chụp phim X – Quang cẩn thận để xem xét tình trạng viêm tủy ở giai đoạn nào để có cách điều trị phù hợp nhất.

Nếu trong trường hợp viêm tủy nhẹ thì bác sĩ có thể cho bệnh nhân dùng thuốc, nhưng để tránh hoàn toàn tình trạng viêm tủy tái phát thì cách tốt nhất là bác sĩ sẽ tiến hành chữa tủy nội nha, bằng cách lấy sạch và triệt để mô tủy đã bị viêm, sau đó khoảng trống bên trong răng được làm sạch cẩn thận, tạo dạng và trám bít lại ống tủy.

Chiếc răng sau khi chữa tủy cũng sẽ được tạo hình bằng phương pháp trám răng hay bọc răng sứ để răng được thẩm mỹ như ban đầu.

icon xem thêm nha khoa Video mô phỏng quá trình chữa tủy răng:

Bảng giá chữa tủy răng tại Nha Khoa Đông Nam

Để giải đáp băn khoăn của nhiều khách hàng hiện nay về chi phí điều trị tủy răng khi có nhu cầu muốn chữa tủy, chúng tôi có thể đưa ra cho các bạn thảm khảo bảng giá chữa tủy răng tại Nha Khoa Đông Nam được niêm yết cố định dưới đây:

TRÁM RĂNG – CHỮA TỦYCHI PHÍGHI CHÚ
Trám răng Composite400.000 VNĐ/1 RăngKhông bao gồm tiền chữa tủy
Trám răng trẻ em100.000 VNĐ/1 Răng 
Đính đá lên răng300.000 VNĐ/1 RăngKhông bao gồm tiền đá 
Đắp mặt500.000 VNĐ/1 Răng 
Chữa tủy răng cửa500.000 VNĐ/1 RăngKhông bao gồm tiền trám răng
Chữa tủy răng tiền cối700.000 VNĐ/1 Răng
Chữa tủy răng cối lớn1.000.000 VNĐ/1 Răng

Ngoài ra, khi thực hiện chữa tủy răng tại Nha Khoa Đông Nam, chúng tôi sẽ có thêm nhiều chính sách hỗ trợ khác để các bạn có thể yên tâm hơn trong suốt quá trình điều trị mà không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Điều trị tủy răng có đau không?

Các bạn có thể tham khảo thêm một số hình ảnh về trường hợp bệnh nhân chữa tủy tại Nha Khoa Đông Nam của chúng tôi dưới đây:

– TH 1: Chữa tủy cho răng cửa bị tai nạn

bảng giá chữa tủy răng tại nha khoa đông nam 2

– TH 2: Chữa tủy cho răng cửa bị hư

bảng giá chữa tủy răng tại nha khoa đông nam 3

– TH 3: Chữa tủy cho răng tiền cối do bị sâu nặng

bảng giá chữa tủy răng tại nha khoa đông nam

– TH 4: Chữa tủy cho răng cửa bị viêm tủy nặng

bảng giá chữa tủy răng tại nha khoa đông nam 5

– TH 5: Chữa tủy cho răng bị hư đến tủy

bảng giá chữa tủy răng tại nha khoa đông nam 6

Qua những thông tin chia sẻ trên chắc các bạn cũng đã biết rõ hơn về bảng giá chữa tủy răng tại Nha Khoa Đông Nam rồi đúng không. Nếu các bạn còn vấn đề gì thắc mắc thì đừng ngại, hãy liên hệ với chúng tôi theo tổng đài 1900 7141 để được giải đáp nhanh nhất, hoặc các bạn có thể đến trực tiếp trung tâm nha khoa chúng tôi để các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?