Nha Khoa Trồng Răng Sứ Tốt Nhất Sài Gòn

17/07/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
nha khoa trồng răng sứ tốt nhất sài gòn

Trồng răng sứ dùng để phục hồi lại răng đã mất đi, vậy chúng ta nên trồng răng sứ ở đâu? Nha khoa trồng răng sứ tốt nhất Sài Gòn là nha khoa nào?

nha khoa trồng răng sứ tốt nhất sài gòn

Một khi răng bị mất đi vì một lý do nào đó, thì cần phải được lắp đầy khoảng trống đó càng sớm càng tốt, nhất là đối với trường hợp mất răng cửa. Và trồng răng sứ chính là một giải pháp tốt giúp phục hồi lại răng đã mất. Đây là một trong những ứng dụng phổ biến của ngành nha khoa nhằm bảo tồn, phục hình, cải thiện chức năng cũng như giá trị thẩm mỹ toàn hàm cho răng thật bị hỏng, mất với mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Vậy nha khoa trồng răng sứ tốt nhất Sài Gòn là nha khoa nào?

nha khoa trồng răng sứ tốt nhất sài gòn 1

Một nha khoa trồng răng sứ tốt nhất sẽ đảm bảo được các yếu tố cơ bản dưới đây

1. Công nghệ hiện đại

Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng răng sứ để trồng đó chính là công nghệ chế tác răng sứ hiện đại nhất mới có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ toàn diện cũng như chất lượng của răng sứ.

Răng sứ tại Nha khoa Đông Nam được gia công chính xác trên hệ thống CAD/CAM hiện đại nhất sẽ làm cho răng sứ được chế tác ra với độ chính xác tuyệt đối về mọi mặt và có thể hạn chể mức thấp nhất mọi rủi ro có thể xảy ra.

nha khoa trồng răng sứ tốt nhất sài gòn 2
Công nghệ chế tác răng sứ hiện đại

2. Vật liệu tạo răng sứ đảm bảo chất lượng tốt nhất

Một chiếc răng sứ hoàn hảo về tính thẩm mỹ, màu sắc, độ bóng, độ tự nhiên, tính năng, độ bền chắc… giống với răng thật nhất chính là do vật liệu cấu tạo nên răng sứ quyết định.

Tại Nha Khoa Đông Nam, vật liệu làm răng sứ là sứ nguyên chất, được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất và không qua bất kỳ trung gian nào nên chất lượng của răng sứ được đảm bảo là tốt nhất, sẽ không gây ra những hiện tượng kích ứng hay khó chịu khi răng sứ được gắn vào răng thật.

nha khoa trồng răng sứ tốt nhất sài gòn 3
Nguyên liệu sứ được nhập trực tiếp tại nhà sản xuất

3. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Dù răng sứ có tốt thế nào hay máy móc hiện đại ra sao thì cũng không thể sánh bằng tay nghề của bác sĩ. Một bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhận định được tỷ lệ mài răng phù hợp với kích thước răng, số đo cung hàm để tránh việc mài răng có thể ảnh hưởng đến tủy. Từ đó, khi lắp răng sứ lên trụ răng đã mài sẽ tạo được sự đồng đều, phù hợp với những răng còn lại.

Ngoài ra, nếu bác sĩ không vững chuyên môn là không thể lấy chính xác dấu hàm, từ đó dẫn đến gia công răng sứ không chính xác, phải chỉnh sửa mất thời gian. Thêm vào đó bác sĩ là người trực tiếp đánh giá chất lượng răng sứ, biết rõ đặc tính của từng loại răng sứ do đó biết cách tối ưu hóa cao nhất chất lượng của từng loại răng sứ thực hiện.

nha khoa trồng răng sứ tốt nhất sài gòn 4
Đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm

Nha khoa trồng răng sứ tốt nhất Sài Gòn

Không chỉ thỏa mãn tất cả các yếu tố nêu trên, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một địa chỉ nha khoa trồng răng sứ tốt nhất Sài Gòn được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Chính những nổ lực phát triển không ngừng trong suốt thời gian qua, Nha Khoa Đông Nam cũng đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, giấy chứng nhận do chính khách hàng bình chọn như:

– Chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất” được Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng năm 2015.

– Chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” dành cho dịch vụ Trồng Răng Implant và Trồng Răng Sứ do Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao tặng năm 2017.

chứng nhận dịch vụ nha khoa đông nam

Nha khoa Đông Nam luôn luôn đi đầu trong việc cải tiến chất lượng dịch vụ, cũng như luôn cập nhật các trang thiết bị theo hướng hiện hơn đáp ứng nhu cầu chữa trị các vấn đề răng miệng của bệnh nhân.

Bên cạnh đó, chi phí thực hiện trồng răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ cũng như số lượng răng cần trồng lại. Dưới đây là bảng giá răng sứ được niêm yết cụ thể mà các bạn có thể tham khảo:

LOẠI RĂNG SỨCHI PHÍGHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III1.000.000 VNĐ/RăngBH 3 Năm
Răng sứ Titan2.000.000 VNĐ/RăngBH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax3.500.000 VNĐ/RăngBH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia4.500.000 VNĐ/RăngBH 10 Năm
new răng sứ mớiRăng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia6.000.000 VNĐ/RăngBH 10 Năm
Mặt dán sứ Laminate5.000.000 VNĐ/RăngBH 10 Năm
+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn.
+ Miễn phí chi phí chụp X-quang.
+ Miễn phí chữa tủy khi làm răng toàn sứ EMAX hoặc ZIRCONIA.
+ Giảm giá 50% Tẩy trắng răng đi kèm khi làm răng sứ.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Bảng giá làm răng Nha khoa Đông Nam

Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ trồng răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn có thể tham khảo thêm những hình ảnh điều trị tại nha khoa chúng tôi dưới đây:

Phục hình sứ cho 4 răng cửa hàm trên bị mất:

Nha khoa trồngr răng sứ tốt nhất

Trồng răng sứ cho 1 răng hàm dưới bị mất:

Nha khoa trồngr răng sứ tốt nhất1

Phục hình sứ cho răng số 3 hàm trên bị thiếu:

Nha khoa trồngr răng sứ tốt nhất 2

Trồng răng sứ cho 5 chiếc răng hàm trên bị mất:

Nha khoa trồngr răng sứ tốt nhất 3

Nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho tình trạng răng miệng của bản thân mình với mức chi phí phù hợp, bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa chúng tôi để được bác sĩ chuyên khoa trồng răng thăm khám, kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 7141 để được giải đáp các thắc mắc ngay lặp tức.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Làm răng có sử dụng bảo hiểm y tế được không?

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags:

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?