10 Lý do nên Trồng Răng Sứ tại Nha Khoa Đông Nam

28/11/2020
10 Lý do nên Trồng Răng Sứ tại Nha Khoa Đông Nam

Trồng răng sứ chỉ nên được thực hiện tại các cơ sở nha khoa uy tín mới đảm bảo kết quả phục hình đạt tiêu chuẩn: có độ sát khít từ mặt nhai, mặt cắn cho đến sát viền nướu, màu sắc và kích cỡ hài hòa với răng thật, không bị cộm cấn, chênh lệch.

10 Lý do nên Trồng Răng Sứ tại Nha Khoa Đông Nam

Hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực phục hình răng sứ thẩm mỹ, Nha khoa Đông Nam quy tụ 10 yếu tố đạt tiêu chuẩn chất lượng, đã thực hiện thành công cho hàng ngàn trường hợp, định vị lòng tin nhất định với khách hàng trong và ngoài nước.

các trường hợp bọc răng sứ
Các trường hợp bọc răng sứ tại Nha khoa Đông Nam

1. Được Sở y tế cấp giấy ghép hoạt động

Nha khoa Đông Nam là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.

➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ cơ sở tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ cơ sở tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM

Chúng tôi thực hiện kĩ thuật chuyên môn được Giám đốc Sở Y tế phê duyệt và luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về đảm bảo vô trùng trong quá trình thăm khám và điều trị của Sở Y tế.

Lưu ý trồng răng Implant cho bệnh nhân ở xa 15Cơ sở điều trị tại Lê Hồng Phong Quận 10

2. Đánh giá đúng tình trạng bệnh lý

Bằng kiến thức chuyên môn sâu rộng, sự nhạy bén trong kinh nghiệm điều trị dày dặn, bác sĩ sẽ đánh giá chính xác nhất tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân. Từ đó sẽ xác định tỉ lệ mài răng phù hợp, không xâm hại đến cấu trúc răng thật.

Bên cạnh đó, bằng kinh nghiệm và cập nhật những xu hướng thẩm mỹ răng hiện đại, bác sĩ cũng sẽ giúp bạn lựa chọn được dáng răng và màu răng phù hợp với nướu và cung hàm, thiết kế nụ cười hoàn hảo.

trồng răng sứ ở đâu tốt
Bác sĩ kiểm tra, tư vấn cho bệnh nhân trước khi trồng răng sứ

3. Bác sĩ tay nghề cao, thực hiện đúng kĩ thuật

– Điều trị tủy răng tốt (nếu cần thiết)

Không phải trường hợp nào bọc răng sứ cũng cần chữa tủy. Nếu răng khỏe mạnh và không có nguy cơ bị viêm tủy thì không cần phải chữa tủy.

Quá trình chữa tủy thường được thực hiện trước khi mài cùi răng, sẽ được bác sĩ thông báo rõ ràng nếu có trong những trường hợp:

+ Răng bị tổn thương ảnh hưởng đến tủy trước đó.

+ Răng mọc lệch lạc cần phải mài chỉnh nhiều mới cân chỉnh được đồng đều, thẩm mỹ.

+ Răng có buồng tủy lớn.

Quá trình chữa tủy sẽ được bác sĩ thực hiện triệt để, nhằm ngăn chặn tình trạng đau nhức, nguy cơ viêm nhiễm về sau, tránh trường hợp phải cắt bỏ răng sứ để điều trị rồi làm lại răng sứ khác. Trong trường hợp răng đã bị viêm tủy thì việc điều trị sẽ giúp bảo tồn được răng thật.

các bước điều trị tủy
Quá trình chữa tủy

– Tỷ lệ mài cùi răng chuẩn xác

Mài cùi răng được đánh giá là thao tác quan trọng trong quy trình trồng răng sứ vì cùi răng thật là yếu tố gián tiếp ảnh hưởng đến chất lượng răng sứ. Nếu cùi răng quá mỏng sẽ xâm lấn đến cấu trúc răng, không giữ được răng sứ tồn tại lâu, còn cùi răng quá dày sẽ gây cộm cấn, khó chịu, răng sứ sau khi phục hình bị thô, mất thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Đông Nam sẽ đảm bảo mài răng trong ngưỡng an toàn theo đúng tỷ lệ chuẩn dựa trên tình trạng răng. Thao tác thực hiện tỉ mỉ, chuẩn xác, tránh trường hợp mài đi mài lại nhiều lần khiến bệnh nhân khó chịu.

mài cùi răng
Tỉ lệ mài cùi răng chuẩn xác

– Kỹ thuật lấy dấu đúng chuẩn

Lấy dấu chính xác thì mới có thể chế tạo ra những chiếc răng sứ chuẩn theo cung hàm, cùi răng mà không có bất kì sự lênh lệch hay khoảng hở nào.

Là một bác sĩ chuyên khoa phục hình sứ, chúng tôi hiểu được mức độ quan trọng trong từng thao tác nên mọi quá trình đều được thực hiện bằng sự cẩn trọng và chính xác nhất.

4. Công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM hiện đại

Công nghệ chế tác CAD/CAM góp phần hạn chế tối đa những vấn đề của phương pháp cũ. Răng sứ đạt được độ chính xác gần như tuyệt đối, khít sát với răng thật, tránh được tình trạng hở chân răng, không có bất kì sự xê dịch nào.

Kĩ thuật này còn giúp điều chỉnh khớp cắn chuẩn xác nên sau khi gắn răng hầu như không có cảm giác lạ, đảm bảo ăn nhai sẽ thoải mái hơn.

chế tác răng sứ
Răng sứ được chế tác theo kỹ thuật CAD/CAM

5. Nguyên vật liệu nhập khẩu chính hãng

Tính thẩm mỹ và độ bền chắc của răng sứ còn phụ thuộc vào vật liệu chế tạo. Chúng tôi cam kết sử dụng nguyên vật liệu chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, không có sự pha trộn nào khác, đảm bảo răng sứ đạt độ bền chắc cao nhất, tính thẩm mỹ tự nhiên và an toàn với người sử dụng.

6. Trang bị phòng lab ngay tại nha khoa

Nha khoa Đông Nam trang bị sẵn phòng Lab và có đội ngũ kỹ thuật viên chế tác răng sứ riêng làm việc ngay tại nha khoa, đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng. Đồng thời giúp rút ngắn thời gian chỉ còn 2-4 ngày, sau 2 lần hẹn là bệnh nhân có thể hoàn tất quy trình trồng răng sứ.

chế tác răng sứ cad/cam
Phòng Lab tại nha khoa giúp rút ngắn thời gian điều trị

7. Nhiều loại răng sứ với chi phí hợp lý

Nha khoa Đông Nam có nhiều dòng răng sứ với chi phí khác nhau giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn phù hợp với mục đích và điều kiện của mình. Chi phí được tính trọn gói tùy theo loại răng sứ mà bệnh nhân chọn.

bảng giá răng sứ

»»» Xem chi tiết bảng giá trồng răng sứ tại Nha khoa Đông Nam TẠI ĐÂY new răng sứ mới.

➦ Đặc biệt: Khi thực hiện làm răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân còn được hỗ trợ thêm nhiều chính sách ưu đãi khác như:

Icon Hot Nha Khoa Đông Nam Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

Icon Hot Nha Khoa Đông Nam Miễn phí chi phí chụp phim X – Quang (nếu cần).

Icon Hot Nha Khoa Đông Nam Miễn phí chi phí chữa tủy răng khi bọc răng sứ toàn sứ (nếu có).

Icon Hot Nha Khoa Đông Nam Giảm 50% chi phí tẩy trắng răng đi kèm.

Icon Hot Nha Khoa Đông Nam Hỗ trợ chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

8. Chế độ bảo hành lâu dài

Khi thực hiện trồng răng sứ tại Nha khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ được hỗ trợ bảo hành đến 20 năm, tùy vào loại răng sứ thực hiện giúp khách hàng yên tâm về chất lượng.

LOẠI RĂNG SỨGHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco IIIBH 03 Năm
Răng sứ TitanBH 05 Năm
Răng toàn sứ EmaxBH 05 Năm
Răng toàn sứ ZirconiaBH 10 Năm
Răng toàn sứ cao cấp HI-ZirconiaBH 20 Năm

9. Chứng nhận dịch vụ hoàn hảo

Nha Khoa Đông Nam đạt chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” dành cho dịch vụ Cấy Ghép Implant và Phục Hình Răng Sứ do chính khách hàng bình chọn, được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ & Sáng Tạo trao tặng. Đây là một cột mốc đánh dấu sự hoàn thiện của Nha Khoa Đông Nam.

chứng nhận dịch vụ nha khoa đông nam

10. Phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng

Với phương châm hoạt động bền vững dựa trên tiêu chí: trao chất lượng – nhận niềm tin, Nha khoa Đông Nam luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân. Và sự thành công hơn nữa khi có một số lượng khách hàng đáng kể nhờ sự giới thiệu của bệnh nhân đã từng sử dụng dịch vụ tại nha khoa chúng tôi.

– Chị Thu Hoa (35 tuổi, quận Phú Nhuận) thực hiện bọc 2 hàm răng toàn sứ Zirconia:Răng lúc trước bị ố vàng và hơi chìa ở hàm trên nên mình tự ti lắm, toàn phải che miệng khi cười. Bây giờ có răng mới không những đẹp mà ăn uống rất thoải mái, bình thường. Bác sĩ làm nhẹ nhàng, lắp răng xong uống nước đá bình thường không bị ê buốt.

bọc răng sứ thẩm mỹ

– Cô Vylyan (50 tuổi, Việt Kiều Úc) bọc 2 hàm răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia có chia sẻ trong một lần đến nha khoa thăm khám:Cô làm răng bên nha khoa mình cách đây 2 năm. Bây giờ mới có dịp về Việt Nam nên ghé nha khoa kiểm tra, bạn bè cô bên đó ai cũng khen răng cô đẹp nên cô cũng có giới thiệu đó. Mà cái quan trọng làm răng xong cô ăn uống thoải mái hơn, không có bất kì vấn đề khó chịu nào cả.

trồng răng sứ thẩm mỹ

Nếu đang gặp bất kì vấn đề nào về bệnh lý răng miệng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 7141 hoặc đến trực tiếp nha khoa để được thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Thẻ:, ,

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook