An Tâm Làm Răng Trong Điều Kiện Vô Trùng Tuyệt Đối Tại Nha Khoa Đông Nam

18/01/2021
rửa tay diệt khuẩn

Đảm bảo môi trường điều trị không có mầm bệnh, vô trùng tuyệt đối chính là nền tảng để bệnh nhân yên tâm làm răng tại Nha khoa Đông Nam trong suốt thời gian diễn ra dịch bệnh Covid -19.

Nha khoa Đông Nam với thâm niên hoạt động hơn 15 năm, thực hiện kĩ thuật chuyên môn được Giám đốc Sở Y Tế phê duyệt ban hành kèm theo giấy phép hoạt động.

Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về đảm bảo vô trùng trong quá trình thăm khám và điều trị của Sở Y Tế cùng công tác phòng chống dịch bệnh để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và toàn thể nhân viên.

1. YÊU CẦU ĐỐI VỚI BÁC SĨ, NHÂN VIÊN TẠI NHA KHOA

Trước khi bắt đầu vào giờ làm việc, toàn thể đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại Nha khoa Đông Nam đều bắt buộc phải thay dép, kiểm tra thân nhiệt, rửa tay xát khuẩn, đảm bảo sức khỏe tốt. Đeo khẩu trang trong suốt giờ làm việc để khách hàng yên tâm khi giao tiếp.

Riêng bác sĩ và y tá phải thay quần áo điều trị đã được vô trùng kĩ càng trước đó. Tuân thủ nghiêm ngặt 5 thời điểm cần vệ sinh tay như sau:

– Trước khi tiếp xúc bệnh nhân

– Trước khi thực hiện các thủ thuật điều trị

– Sau khi tiếp xúc với các dịch cơ thể

– Sau khi tiếp xúc bệnh nhân

– Sau khi chạm vào các đồ vật xung quanh bệnh nhân.

rửa tay diệt khuẩn
Tuân thủ rửa tay diệt khuẩn đúng cách

2. YÊU CẦU ĐỐI VỚI BỆNH NHÂN

Trong thời gian này, bệnh nhân đến với nha khoa vui lòng thực hiện rửa tay, kiểm tra thân nhiệt theo sự hướng dẫn của nhân viên lễ tân.

Nha khoa Đông Nam có hỗ trợ khẩu trang MIỄN PHÍ, khách hàng hãy thay khẩu trang mới khi có nhu cầu hoặc chưa có khẩu trang để đảm bảo sức khỏe của chính mình.

nha khoa đông nam
Bệnh nhân được nhân viên hướng dẫn kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn

Ngoài ra, bệnh nhân cũng phải thay dép sạch tại nha khoa chúng tôi trước khi bắt đầu quá trình điều trị. Đảm bảo vô trùng tuyệt đối từ những vấn đề nhỏ nhất.

3. TUÂN THỦ ĐÚNG QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

✦ Yêu cầu đối với dụng cụ, thiết bị trong phòng điều trị/phòng phẫu thuật cấy ghép Implant

– Tất cả các trang thiết bị, dụng cụ được tiệt khuẩn theo các bước đã được chuẩn hóa của bộ Y tế và bảo quản trong tủ cực tím để duy trì trạng thái vô trùng, sẵn sàng cho quy trình điều trị.

dụng cụ nha khoa
Quy trình vô trùng dụng cụ

– Những dụng cụ như: ống hút, khẩu trang, kim tiêm, dao phẫu thuật, cọ quẹt bond, găng tay,… chỉ sử dụng 1 lần rồi hủy bỏ theo đúng quy định.

Ngoài ra, đối với quy trình phẫu thuật cấy ghép Implant thì ngoài việc tuân thủ các yêu cầu vô trùng cơ bản, tất cả các dụng cụ liên quan trực tiếp đến quá trình thực hiện đều phải được chuẩn bị sẵn sàng, theo thứ tự:

– Các bộ dụng cụ nâng xoang, ghép xương, cấy ghép Implant cũng phải vô trùng tuyệt đối và được lựa chọn từ trước cho phù hợp với từng loại Implant mà bệnh nhân chọn.

– Các mũi khoan và dụng cụ được sắp xếp theo thứ tự cần thiết cho quy trình phẫu thuật đặt trụ Implant

– Phủ khay dụng cụ bằng khăn vô trùng.

✦ Yêu cầu đối với phòng điều trị/phòng phẫu thuật cấy ghép Implant

Sau mỗi ca điều trị, những vật dụng mà bác sĩ và bệnh nhân chạm vào như: các thiết bị hỗ trợ, bàn dụng cụ, tay xịt hơi nước, cần chỉnh đèn, cần chỉnh khay, bồn nhổ trên ghế nha đều được xử lý sát khuẩn tại chỗ bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng, phòng chống tuyệt đối nguy cơ lây nhiễm chéo.

phòng điều trị tại nha khoa đông nam
Quy trình điều trị khép kín

Ghế máy, bàn dụng cụ, cần chỉnh đèn, các thiết bị hỗ trợ theo dõi huyết áp, nhịp tim của bệnh nhân được lau sạch với dung dịch sát khuẩn chuyên dụng.

Không khí, sàn nhà đều phải được vô trùng bằng biện pháp riêng biệt.

✦ Quy trình điều trị khép kín

Nha khoa Đông Nam luôn tuân thủ quy trình điều trị khắt khe, không bỏ bước hay thiếu bước từ quá trình ghi hồ sơ bệnh lý, khảo sát tình trạng sức khỏe tổng quát, chụp phim, thăm khám tư vấn đến khi điều trị và kết thúc quy trình. Mọi vấn đề đều được thông báo, trao đổi rõ ràng với bệnh nhân.

phẫu thuật cấy ghép răng implant
Bác sĩ trong phòng phẫu thuật cấy ghép Implant

Sự minh bạch trong mọi quá trình cũng chính là một trong những yếu tố giúp nha khoa Đông Nam luôn nhận được sự tin tưởng từ phía bệnh nhân của mình. Và hơn hết, nhiều bệnh nhân đã ý thức được vấn đề: điều trị một chiếc răng đang bị đau, tổn thương, mang bệnh lý là KHÔNG THỂ TRÌ HOÃN vì có thể dẫn đến hậu quả tệ nhất phải nhổ bỏ răng.

Nha khoa Đông Nam chúng tôi rất tự hào khi luôn nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng trong mọi hoàn cảnh, kể cả giai đoạn hiện tại.

Sức khỏe của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Nha khoa chúng tôi cam kết sẽ không có bất kì sự thỏa hiệp nào đối với chất lượng dịch vụ điều trị liên quan trực tiếp đến sức khỏe mọi người.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Thẻ:

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook