Bác Sĩ Nha Khoa Làm Răng Sứ giỏi cần những yếu tố nào?

22/04/2020
Bác Sĩ Nha Khoa Làm Răng Sứ giỏi cần những yếu tố nào?

Bác sĩ nha khoa làm răng sứ giỏi cần những yếu tố nào? – Làm răng sứ thẩm mỹ là một giải pháp làm đẹp cho răng phổ biến hiện nay, và để có được một chiếc răng sứ đẹp, phù hợp với tình trạng răng miệng của từng tình trạng bệnh nhân khác nhau thì đòi hỏi tay nghề của người bác sĩ thực hiện phải thật giỏi. Vậy một bác sĩ nha khoa làm răng sứ giỏi thì cần những yếu tố nào để nhận định?

Bác Sĩ Nha Khoa Làm Răng Sứ giỏi cần những yếu tố nào?

I. Bác sĩ nha khoa làm răng sứ giỏi cần những yếu tố nào?

1. Sự hiểu biết về chuyên môn

Sự hiểu biết về chuyên môn ở đây được nói đến chính là sự đào tạo chuyên môn về lĩnh vực làm răng sứ thẩm mỹ. Một bác sĩ giỏi phải hiểu rõ được đầy đủ và chi tiết về từng bộ phận liên quan đến răng – hàm – mặt, hiểu rõ về kiến thức của từng bước làm răng sứ cụ thể như thế nào cũng như hiểu rõ được những ưu điểm hoặc những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình thực hiện làm răng sứ để có một kế hoạch điều trị cụ thể và phù hợp.

bác sĩ nha khoa làm răng sứ giỏi cần những yếu tố nào 1
Bác sĩ làm răng sứ phải có sự hiểu biết kỹ càng về chuyên môn

2. Kinh nghiệm

Kinh nghiệm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của một bác sĩ. Vì vậy các thông tin về bác sĩ đã trải qua bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm răng sứ thẩm mỹ và đã điều trị hoàn tất được cho bao nhiêu bệnh nhân, các thông tin, bằng chứng về kết quả điều trị… là những thông tin rất quan trọng để bệnh nhân có thể tin tưởng vào.

bác sĩ nha khoa làm răng sứ giỏi cần những yếu tố nào 2
Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm sẽ khiến bệnh nhân tin tưởng hơn

3. Tay nghề

Đương nhiên tay nghề cao ngoài khả năng tự học hỏi của bản thân còn là sự tôi luyện qua nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn. Một bác sĩ có tay nghề kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn tốt sẽ giúp cho quá trình mài cùi răng làm răng sứ sẽ được chuẩn xác theo một tỷ lệ phù hợp mà không cần phải mài đi mài lại nhiều lần, gây ảnh hưởng đến bệnh nhân.

bác sĩ nha khoa làm răng sứ giỏi cần những yếu tố nào 3
Tay nghề cao sẽ giúp cho việc mài cùi làm răng sứ được chuẩn xác

4. Mắt thẩm mỹ

Có phải các bạn đang rất thắc mắc vì sao lại có yếu tố này đúng không? Rất đơn giản nhé, một người bác sĩ giỏi ngoài những yếu tố quan trọng trên thì mắt thẩm mỹ chính là yếu tố “cần”, bác sĩ có mắt thẩm mỹ tốt sẽ giúp bạn lựa chọn được màu sắc của loại răng sứ phù hợp với làn da, màu mắt, màu tóc… để giúp bạn phát huy được tính thẩm mỹ cao nhất của hàm răng sứ, tạo điểm nhấn riêng khi bạn giao tiếp với mọi người.

bác sĩ nha khoa làm răng sứ giỏi cần những yếu tố nào 4
Bác sĩ có mắt thẩm mỹ tốt sẽ giúp bạn lựa chọn màu răng sứ phù hợp

5. Có đạo đức nghề nghiệp

Một người bác sĩ có tâm, có đạo đức nghề nghiệp sẽ luôn thoải mái lắng nghe những ý kiến, mong muốn, những nỗi lo lắng, thắc mắc của bệnh nhân… một cách thấu đáo nhất, từ đó đưa ra những lời tư vấn về hướng điều trị phù hợp với sức khỏe, đặc biệt là phù hợp với tình hình tài chính của bệnh nhân. Một kế hoạch điều trị với đầy đủ các bước cần thiết cũng như chi phí phải trả cần có sự đồng ý thống nhất của bệnh nhân trước khi tiến hành thực hiện.

bác sĩ nha khoa làm răng sứ giỏi cần những yếu tố nào 5
Bác sĩ có đạo đức nghề nghiệp sẽ luôn lắng nghe khách hàng

Tại Nha Khoa Đông Nam, chúng tôi luôn tự hào là một địa chỉ nha khoa có đội ngũ bác sĩ làm răng sứ giỏi nhất hiện nay, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với hệ thống trang thiết bị phòng khám hiện đại, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca làm răng sứ thẩm mỹ và nhận được vô số phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

II. Các trường hợp làm răng sứ tại Nha khoa Đông Nam

Dưới đây là một số trường hợp làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Đông Nam mà các bạn có thể tham khảo thêm:

– TH 1: Làm răng sứ thẩm mỹ cho răng mọc lộn xộn

Bọc răng sứ cho răng bị nhiễm kháng sinh

– TH 2: Làm răng sứ thẩm mỹ cho răng mọc thưa và ố vàng

Bọc răng sứ cho răng ố vàng

– TH 3: Làm răng sứ cho răng bị hư tổn

Bọc răng sứ cao cấp HI-Zirconia

Không chỉ vậy, luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, sau những cố gắng không ngừng nghỉ thì Nha Khoa Đông Nam đã vinh dự nhận được các danh hiệu là đơn vị có “Dịch Vụ Tốt Nhất” và “Dịch Vụ Hoàn Hảo“.

chứng nhận dịch vụ tại nha khoa đông NamNha Khoa Đông Nam được trao tặng danh hiệu “Dịch Vụ Tốt Nhất”

>> Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm bài viết mà các bác sĩ giải đáp các vấn đề về làm răng sứ ở kỳ trước nha khoa chúng tôi đã chia sẻ.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ, hãy liên hệ với nha khoa chúng tôi để được các bác sĩ giỏi nhất thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo thông tin bên dưới

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Thẻ:,

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook