Alo Bác Sĩ – Giải Đáp Các Câu Hỏi Về Bọc Răng Sứ

31/12/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Alo bác sĩ - Giải đáp các câu hỏi về phương pháp bọc răng sứ

Với chuyên mục Alo bác sĩ thì Nha Khoa Đông Nam sẽ giải đáp các câu hỏi về bọc răng sứ qua bài viết dưới đây. Bọc răng sứ là một kỹ thuật nha khoa có tác dụng phục hình lại tính thẩm mỹ cũng như giữ vững được các chức năng cho răng, tránh khỏi phải nhổ bỏ răng trong nhiều trường hợp.

Alo bác sĩ giải đáp các câu hỏi về bọc răng sứ

Giải đáp các câu hỏi về bọc răng sứ

1. Kỹ thuật thực hiện bọc răng sứ như thế nào?

Kỹ thuật bọc răng sứ sẽ được bác sĩ thực hiện bằng cách tiến hành mài đi lớp men răng bên ngoài của những chiếc răng cần phục hình theo tỷ lệ phù hợp. Sau đó bác sĩ sẽ lấy dấu hàm, so màu răng của bệnh nhân để gửi về Labo cho các kỹ thuật viên tiến hành chế tác răng sứ.

Alo bác sĩ giải đáp các câu hỏi về bọc răng sứ 1
Kỹ thuật bọc răng sứ

Khi răng sứ đã hoàn thiện, bác sĩ sẽ gắn cố định những mão răng sứ này lên răng đã được mài trước đó bằng xi măng nha khoa chuyên dụng để tạo thành một thân răng hoàn chỉnh với tính thẩm mỹ như răng thật.

Tại Nha Khoa Đông Nam có rất nhiều trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ thiết kế lại hàm răng đẹp tiêu chuẩn với các răng đều đặn, khớp căn hài hòa và quan trọng là màu răng trắng sáng như mong muốn.

Alo bác sĩ giải đáp các câu hỏi về bọc răng sứ 2
Bọc răng sứ cho răng mọc sai lệch khớp cắn

Alo bác sĩ giải đáp các câu hỏi về bọc răng sứ 3
Bọc răng sứ cho răng bị thưa và ố vàng

Alo bác sĩ giải đáp các câu hỏi về bọc răng sứ 4
Răng mọc lộn xộn được chỉnh thẩm mỹ nhờ bọc sứ

Alo bác sĩ giải đáp các câu hỏi về bọc răng sứ 5
Bọc sứ cho răng hô

Alo bác sĩ giải đáp các câu hỏi về bọc răng sứ 6
Thiết kế lại hàm răng ố vàng mất thấm mỹ nhờ bọc răng sứ

2. Trường hợp nào cần bọc răng sứ?

Phương pháp bọc răng sứ có thể áp dụng cho đa số trường hợp mà bệnh nhân muốn bảo vệ và cải tạo thẩm mỹ cho hàm răng như:

– Bảo vệ răng sau khi điều trị bệnh lý: sâu răng, viêm tủy,…

– Răng thưa, hở kẻ,…

– Răng hô, móm, vẩu,…

– Răng mọc lệch lạc, lộn xộn không đúng vị trí.

– Răng bị khiếm khuyết về mặt hình thể như nứt, vỡ, gãy, mẻ,…

– Răng bị ố vàng, nhiễm màu kháng sinh.

– Tất cả các trường hợp bệnh nhân muốn cải thiện vẻ đẹp cho hàm răng.


Bọc răng sứ áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau

3. Bọc răng sứ có gây hại hay ảnh hưởng gì không?

Bọc Răng Sứ là giải pháp giúp phục hình lại giống như răng thật cả về chức năng cũng như màu sắc. Rất nhiều người lo lắng khi bọc răng sứ sẽ phải mài cùi răng sẽ gây ra những tổn thương cho răng thật và cả hàm răng, dẫn đến ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thực tế, với công nghệ bọc răng sứ mới chỉ lấy đi một lớp mỏng trên thân răng, vì vậy sẽ không gây ảnh hưởng gì đến chân răng, cũng như dây thần kinh như mọi người tưởng tượng.

4. Bọc răng sứ có đau không?

Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, khi làm răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ vào vùng cần thực hiện, với thao tác này sẽ giúp giảm thiểu tối đa cảm giác đau nhức trong suốt quá trình mài răng bọc sứ.

Sau khi mài răng xong, các bác sĩ Đông Nam cũng sẽ kê thêm đơn thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng tại nhà để giảm đau nên các bạn có thể yên tâm.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Tìm hiểu thêm: Mài răng bọc sứ là làm như thế nào?

Alo bác sĩ giải đáp các câu hỏi về bọc răng sứ 8
Bọc răng sứ sẽ không đau

5. Làm sao biết được loại răng sứ nào là tốt nhất?

Nhằm phục vụ nhu cầu bọc răng sứ ngày càng cao của mọi người, hiện nay có nhiều loại răng sứ khác nhau được ra đời với những đặc điểm cũng như giá thành hoàn toàn khác nhau. Và đương nhiên, ứng theo câu nói “tiền nào của đó” thì chi phí càng cao, chất lượng răng sứ càng được đảm bảo.

Nói như thế không có nghĩa những răng sứ rẻ tiền hơn sẽ có chất lượng thấp hơn, tại Nha Khoa Đông Nam, tất cả các loại răng sứ đều đã được qua kiểm chứng cụ thể nên mọi người có thể yên tâm.

Alo bác sĩ giải đáp các câu hỏi về bọc răng sứ 9
Các loại răng sứ hiện nay

Nhưng do tính chất đặc trưng của từng loại răng sứ nên theo các chuyên gia, để tránh hiện tượng đen viền nướu, độ thấu quang, tính thẩm mỹ không cao,… của dòng răng sứ kim loại thì mọi người nên lựa chọn các loại răng sứ toàn sứ để thực hiện, đồng thời có thể sử dụng được lâu hơn mà tính thẩm mỹ vẫn đảm bảo như lúc ban đầu.

Alo bác sĩ giải đáp các câu hỏi về bọc răng sứ 10
Răng sứ toàn sứ cao cấp HI-Zirconia là loại răng sứ tốt nhất hiện nay

Đặc biệt, tại Nha Khoa Đông Nam, với dòng răng sứ toàn sứ cao cấp HI-Zirconia sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn khi muốn bọc răng sứ. Thời gian sử dụng lên tới 20 năm nếu được chăm sóc tốt.

6. Bọc răng sứ mất thời gian bao lâu để hoàn thành?

Thời gian điều trị cũng là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc, bọc răng sứ mất thời gian bao lâu để hoàn thành sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố cụ thể, nhất là về tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Nếu trong trường hợp răng miệng của bạn bình thường, không gặp phải các bệnh lý quá nặng thì thời gian hoàn thành quá trình bọc răng sứ chỉ mất 2 – 3 ngày là xong.

icon xem thêm nha khoa Tham khảo quy trình bọc răng sứ qua Video Clip sau:

Bằng những trang thiết bị hiện đại cùng với các kỹ thuật viên răng sứ nhiều kinh nghiệm, chế tác răng sứ ngay tại Labo Nha Khoa Đông Nam mang đến những chiếc răng hài hòa và vừa khít với từng bệnh nhân. Trên hết, do được chế tác ngay tại Nha Khoa nên rút ngắn thời gian thực hiện quy trình bọc răng sứ.

Alo bác sĩ giải đáp các câu hỏi về bọc răng sứ 11
Labo ngay tại Nha Khoa rút ngắn thời gian thực hiện

7. Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Bọc răng sứ hoàn toàn không bị hôi miệng. Một số trường hợp bị hôi miệng có thể do trước khi bọc sứ bệnh nhân đã có bệnh hôi miệng, hoặc do bọc sứ không đúng quy định không khớp làm hở phần chân răng, hay do vệ sinh răng miệng không kỹ lưỡng,…

Alo bác sĩ giải đáp các câu hỏi về bọc răng sứ 12
Bản chất bọc răng sứ hoàn toàn không hôi miệng

8. Nha khoa bọc răng sứ nào là tốt nhất?

Để kết quả bọc răng sứ là hoàn hảo nhất, đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình mài răng bọc sứ thì việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín nhất để thực hiện là điều mọi người cần quan tâm.

Alo bác sĩ giải đáp các câu hỏi về bọc răng sứ 13
Nha Khoa Đông Nam bọc răng sứ tốt nhất với cơ sở vật chất công
nghệ hiện đại

Tại Nha Khoa Đông Nam, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tế, kết hợp với phương pháp bọc răng sứ được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn với công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng một kết quả hài lòng đúng như mong đợi:

– Răng sứ được chế tạo chính xác 100% theo dấu hàm, sát khít nướu.

– Răng sứ có độ bền chắc cao, giúp ăn nhai bình thường như răng thật.

– Răng sứ có màu sắc đẹp sáng bóng tự nhiên, không mờ đục, thâm đen viền chân răng.

Alo bác sĩ giải đáp các câu hỏi về bọc răng sứ 14
Răng sứ Nha Khoa Đông Nam tốt nhất với độ bền chắc và
thẩm mỹ cao

9. Chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu thì sẽ tùy thuộc vào sự quy định của từng nha khoa, tình trạng sức khỏe răng miệng cụ thể của bệnh nhân, số lượng răng sứ cần bọc cũng như loại răng sứ cụ thể mà bệnh nhân lựa chọn.

Tại Nha Khoa Đông Nam, chi phí bọc răng sứ được xem là mức chi phí trọn gói cho quá trình bọc răng sứ mà bệnh nhân sẽ không cần phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào khác nữa nên mọi người có thể yên tâm.

Dưới đây là bảng giá các loại răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam cùng với những chính sách hỗ trợ kèm theo mà mọi người có thể tham khảo thêm:

LOẠI RĂNG SỨCHI PHÍGHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III1.000.000 VNĐ/RăngBH 3 Năm
Răng sứ Titan2.000.000 VNĐ/RăngBH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax3.500.000 VNĐ/RăngBH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia4.500.000 VNĐ/RăngBH 10 Năm
new răng sứ mớiRăng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia6.000.000 VNĐ/RăngBH 10 Năm
Mặt dán sứ Laminate5.000.000 VNĐ/RăngBH 10 Năm
+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn.
+ Miễn phí chi phí chụp X-quang.
+ Miễn phí chữa tủy khi làm răng toàn sứ EMAX hoặc ZIRCONIA.
+ Giảm giá 50% Tẩy trắng răng đi kèm khi làm răng sứ.

10. Bọc răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam có trả góp được không?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trong suốt quá trình thực hiện bọc răng sứ mà không quá đặt nặng vấn đề về chi phí, ngoài những chính sách hỗ trợ kèm theo, chúng tôi có hình thức bọc răng sứ trả góp và bệnh nhân sẽ thanh toán qua 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Khi các bạn đã đồng ý thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn sẽ thanh toán trước 50% tổng chi phí của răng sứ.

Giai đoạn 2: Đây là giai đoạn hoàn thành xong quá trình bọc sứ thì Nha Khoa Đông Nam chúng tôi sẽ thu 50% chi phí còn lại.

Alo bác sĩ giải đáp các câu hỏi về bọc răng sứ 15
Bọc răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam bạn sẽ được thanh toán theo hình thức trả góp

Trên đây là một số thông tin về Bọc Răng Sứ, nếu mọi người còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Bọc sứ có làm răng thật yếu đi không?

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
1
Tư vấn Online?