Chi Phí Để Bọc Răng Sứ Nguyên Hàm Là Bao Nhiêu?

May 3, 2019
BS.Hùng
chi phí để bọc răng sứ nguyên hàm là bao nhiêu

Chi phí bọc răng sứ nguyên hàm là bao nhiêu? – Bọc răng sứ là một giải pháp khắc phục những khuyết điểm trên răng, mang lại cho hàm răng với một diên mạo mới thẩm mỹ hơn.

chi phí bọc răng sứ nguyên hàm là bao nhiêu

Đặc biệt là việc thực hiện bọc răng sứ nguyên hàm sẽ mang đến giá trị cao hơn và được rất nhiều người lựa chọn. Và chi phí bọc răng sứ nguyên hàm là bao nhiêu cũng là một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Nên bọc răng sứ nguyên hàm cho những trường hợp nào?

Bọc răng sứ nguyên hàm là cách mà bác sĩ sẽ tiến hành mài đi những chiếc răng giả cần phục hình để tạo thành trụ răng, nhằm nâng đỡ những thân răng giả được đúc từ sứ bên trên và răng sứ này sẽ được cố định bằng một loại xi măng nha khoa chuyên dụng, giúp thay đổi men răng thật bên ngoài nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên như răng thật.

chi phí để bọc răng sứ nguyên hàm là bao nhiêu 1
Kỹ thuật bọc răng sứ

Thông thường, với việc bọc răng sứ nguyên hàm chỉ được bác sĩ thực hiện trong một số trường hợp sau:

– Trường hợp men răng không đều màu như: thiểu sản men răng, răng bị nhiễm màu kháng sinh… mà không thể dùng phương pháp tẩy trắng răng được.

– Răng mọc thưa, hở kẻ nguyên hàm.

– Tình trạng răng bị hô, móm, vẩu nhẹ do tật của răng.

Răng mọc lệch lạc, lộn xộn không đều, không đúng vị trí của mình…

icon xem thêm nha khoa Video các trường hợp nên bọc răng sứ:

Chi phí bọc răng sứ nguyên hàm bao nhiêu?

Thật ra, chi phí bọc răng sứ nguyên hàm là bao nhiêu sẽ không có mức xác định cụ thể được. Vấn đề chi phí sẽ còn phụ thuộc vào một số yếu tố như: tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân như thế nào, loại răng sứ bệnh nhân lựa chọn là gì, số lượng răng sứ cần bọc là bao nhiêu…

Tại Nha Khoa Đông Nam, thông thường thực hiện bọc răng sứ nguyên hàm chúng ta sẽ cần bọc khoảng 8 – 10 chiếc cho một hàm răng.

Để biết giá chính xác của bọc răng sứ nguyên hàm thì các bạn có thể lấy số lượng răng sứ sẽ phục hình nhân với giá thành của loại răng sứ mà bạn muốn bọc sẽ ra tổng chi phí chung cho quá trình bọc răng sứ nguyên hàm.

Đây được xem là chi phí cho toàn bộ quá trình bọc răng sứ và gần như không có chi phí nào phát sinh thêm.

Dưới đây là bảng giá các loại răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam mà các bạn có thể tham khảo thêm cho việc lựa chọn của mình:

LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 VNĐ/Răng BH 3 Năm
Răng sứ Titan 2.000.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax 4.000.000 VNĐ/Răng
BH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia 6.000.000 VNĐ/Răng
BH 10 Năm
new răng sứ mớiRăng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia 7.000.000 VNĐ/Răng
BH 20 Năm
Mặt dán sứ Laminate 5.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn.
+ Miễn phí chi phí chụp X-quang.
+ Miễn phí chữa tủy khi làm răng sứ toàn sứ.
+ Giảm giá 50% Tẩy trắng răng đi kèm khi làm răng sứ.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ khác nhau và chia thành 2 nhóm chính đó là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Mỗi nhóm răng sứ sẽ có những đặc điểm và giá thành hoàn toàn khác nhau. Trong đó, dòng răng sứ toàn sứ (răng sứ không kim loại) là loại răng sứ được giới chuyên môn cũng như khách hàng đánh giá rất cao.

bảng giá các loại răng sứ

Với răng toàn sứ, toàn bộ khung sườn và lớp vỏ đều được làm bằng sứ nguyên chất, tinh khiết nên tính chịu lực cũng như tính thẩm mỹ rất cao. Đặc biệt, không đổi màu và nếu chăm sóc tốt thời gian sử dụng có thể lên đến 20 năm, thậm chí có thể là vĩnh viễn đến suốt đời.

Vì vậy, nếu trong điều kiện cho phép thì Nha Khoa Đông Nam luôn khuyến khích các bạn nên lựa chọn dòng răng sứ này để thực hiện khi muốn bọc răng sứ nguyên hàm để mang đến một kết quả tốt nhất, đúng như mong đợi.

Dưới đây là một số hình ảnh bọc răng sứ nguyên hàm tại Nha Khoa Đông Nam mà các bạn có thể tham khảo:

✤ Răng bị nhiễm kháng sinh

Bọc răng sứ cao cấp HI-Zirconia✤ Bọc răng sứ nguyên hàm cho răng mọc lộn xộn:

Bọc răng sứ cho răng bị nhiễm kháng sinh✤ Bọc 2 hàm răng sứ điều trị răng bị thưa và ố vàng

Bọc răng sứ cho răng ố vàng✤ Bọc 2 hàm răng sứ cho răng bị thưa và nhiễm kháng sinh

bọc răng sứ cho răng bị thưa và nhiễm màu kháng sinh

Qua những thông tin về vấn đề “chi phí bọc răng sứ nguyên hàm là bao nhiêu?” mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã có thể hiểu rõ hơn để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình.

Để biết một các chính xác nhất về giá bọc răng sứ cho riêng trương hợp răng miệng của mình, chúng tôi khuyên các bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để các bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí, từ đó sẽ đưa ra phương án điều trị và mức giá phù hợp nhất cho các bạn.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Quy trình bọc răng sứ

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI