Có Răng Mọc Dư Dưới 2 Răng Cửa Thì Phải Làm Sao?

December 31, 2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
răng mọc dư dưới 2 răng của thì phải làm sao

Câu hỏi: Chào Bác sĩ! Em muốn được tư vấn, mong bác sĩ giúp em với ạ. Răng cửa của em rất xấu, răng bị thưa và có 1 răng mọc dư ở bên trong. Không biết phải làm như thế nào để được đẹp hơn vậy bác sĩ? Và chi phí để làm răng là bao nhiêu? Mong bác sĩ trả lời sớm, em cám ơn. ” – Gai Que Nguyen, Facebook

răng mọc dư dưới 2 răng của thì phải làm sao

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI:

Chào bạn Gai Que Nguyen! Chúng tôi rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi những thắc mắc của mình về cho Nha Khoa Đông Nam. Nhằm giải đáp cho những thắc mắc của bạn, nha khoa xin được trả lời như sau:

1. Răng mọc dư dưới răng cửa thì phải làm sao?

Trường hợp của bạn có 1 chiếc răng mọc dư ở bên trong và nằm dưới 2 răng cửa, chính chiếc răng thừa này là nguyên nhân đẩy răng cửa của bạn mọc lệch đi, gây ra tình trạng răng thưa và gây mất thẩm mỹ cho cả hàm răng hiện tại.

Để giúp răng có thể đều và đẹp hơn, trước tiên bạn nên nhổ chiếc răng mọc dư đó rồi tiến hành bọc sứ khoảng 4 chiếc răng cửa là có thể chia đều lại kích thước của các răng nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn.

bọc sứ cho răng cửa
Trường hợp của bạn cần nhổ răng mọc dư giữa 2 răng cửa, sau đó
bọc sứ 4 cái sẽ đẹp hơn

Bọc răng sứ là cách làm đẹp thẩm mỹ cho răng khiếm khuyết, răng mọc lệch lạc, không đều… bằng những mão răng sứ được chế tác riêng phù hợp cho từng bệnh nhân, sẽ được chụp lên răng thật để tạo ra những chiếc răng mới theo kích thước tiêu chuẩn, đều đặn che đi chỗ răng bị thưa.

bọc sứ cho răng cửa mọc dư
Bọc răng sứ nhưng không cần nhổ răng cho trường hợp răng mọc
dư giữa 2 răng cửa

Quy trình bọc răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam là bác sĩ sẽ tiến hành mài răng thật thành những trụ nhỏ theo một tỷ lệ phù hợp với răng của bạn. Khi mài răng xong, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm, so màu răng… rồi gửi những thông tin này về cho Labo, nơi các kỹ thuật viên sẽ chế tác ra răng sứ cho riêng bạn.

Khi răng sứ đã hoàn thành, bác sĩ sẽ gắn cố định những mão răng sứ này lên trên những trụ răng thật đã mài đi trước đó thành một chiếc răng hoàn chỉnh.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam Quá trình thực hiện Bọc Răng Sứ từ A-Z:

2. Chi phí điều trị răng mọc dư này là bao nhiêu?

Tại Nha Khoa Đông Nam có nhiều loại răng sứ với đặc điểm cũng như giá cả đều khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá bọc răng sứ được niêm yết tại nha khoa chúng tôi như sau:

LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 VNĐ/Răng BH 3 Năm
Răng sứ Titan 2.000.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax 3.500.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia 4.500.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
new răng sứ mớiRăng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia 6.000.000 VNĐ/Răng
BH 10 Năm
Mặt dán sứ Laminate 5.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn.
+ Miễn phí chi phí chụp X-quang.
+ Miễn phí chữa tủy khi làm răng toàn sứ EMAX hoặc ZIRCONIA.
+ Giảm giá 50% Tẩy trắng răng đi kèm khi làm răng sứ.

Trường hợp của bạn cần phải bọc khoảng 4 răng cửa thì răng mới có thể được chia đều ra cho kích thước răng được phù hợp hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn làm hoàn chỉnh và đạt độ thẩm mỹ cao thì nên lựa chọn loại răng sứ toàn sứ Zirconia hoặc HI-Zirconia để phục hình nhé, do vị trí cần làm là các răng cửa nên độ thẩm mỹ rất quan trọng.

Chi phí bọc răng sứ có giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn cũng như số lượng răng sứ cần phục hình. Ví dụ như bạn lựa chọn loại răng sứ cao cấp Zirconia và bọc 4 răng thì tổng chi phí bạn cần thanh toán là: 4 x 4.500.000 = 18.000.000đ.

Còn nếu hiện tại điều kiện kinh tế của bạn không cho phép thì có thể chọn răng sứ kim loại, sau này mình vẫn thay răng toàn sứ được bạn nha. Bởi vì răng sứ kim loại có nhược điểm bị đen viền nướu sau một khoảng thời gian sử sụng, muốn răng bền đẹp thì nên chuyến sang loại sứ khác ưu việt hơn.

thay răng sứ kim loại bằng răng toàn sứ
Thay răng sứ kim loại bị đen viền nướu bằng răng sứ toàn sứ

Trên đây là những thông tin giải đáp cho tình trạng răng của bạn. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ bọc răng sứ hoặc các dịch vụ khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để các bác sĩ khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Mài răng bọc sứ có ảnh hưởng đến tủy không?

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply