Làm Răng Sứ Thẩm Mỹ Nguyên Hàm Đẹp Và Chất Lượng

03/05/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
làm răng sứ thẩm mỹ nguyên hàm -1

Bạn đang tìm địa chỉ nha khoa uy tín để làm răng sứ thẩm mỹ nguyên hàm? Bạn mong muốn cải thiện hàm răng để có được một nụ cười đẹp và tự tin khi giao tiếp?

làm răng sứ thẩm mỹ nguyên hàm -1

Hiện nay, nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng cao và đặc biệt hàm răng là nơi dễ thấy nhất trên khuôn mặt. Để có được 2 hàm răng trắng sáng, đẹp và thẩm mỹ cao thì phương pháp làm răng sứ hoàn toàn đáp ứng được điều này.

làm răng sứ thẩm mỹ nguyên hàm -2
Làm răng sứ 2 hàm bị nhiễm kháng sinh

Như thế nào là làm răng sứ thẩm mỹ?

Làm răng sứ thẩm mỹ là giải pháp dành cho các trường hợp răng thưa, xấu, răng mẻ-sứt-gãy, bị sâu, hoặc thậm chí là răng bị nhiễm kháng sinh từ nhỏ. Để có hàm răng đẹp, chúng ta phải có cách chăm sóc đúng cách và hiệu quả.

Với phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ thì việc sở hữu một hàm răng đẹp đã không còn khó khăn nữa. Bạn có thể lựa chọn độ sáng cho răng để phù hợp với làn da của mình, mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng tự nhiên, giống như răng thật.

làm răng sứ thẩm mỹ nguyên hàm -3

– Làm răng sứ thẩm mỹ nguyên hàm giá bao nhiêu?

Chi phí làm răng sứ thẩm mỹ nguyên hàm phụ thuộc vào: số lượng răng sứ cần làm và loại răng sứ bạn chọn. Thông thường khi làm răng sứ nguyên hàm thì sẽ làm 8-10 cái cho 1 hàm răng. Còn về loại răng sứ thì hiện nay có nhiều loại, mỗi loại sẽ có vẻ thẩm mỹ (tối ưu), độ bền sử dụng khác nhau.

làm răng sứ thẩm mỹ nguyên hàm -7
Bệnh nhân bọc 2 hàm răng toàn sứ EMAX

Bảng giá các loại răng sứ tại Nha khoa Đông Nam:

LOẠI RĂNG SỨCHI PHÍGHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III1.000.000 VNĐ/RăngBH 3 Năm
Răng sứ Titan2.000.000 VNĐ/RăngBH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax4.000.000 VNĐ/Răng
BH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia6.000.000 VNĐ/Răng
BH 10 Năm
new răng sứ mớiRăng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia7.000.000 VNĐ/Răng
BH 20 Năm
Mặt dán sứ Laminate5.000.000 VNĐ/RăngBH 10 Năm
+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn.
+ Miễn phí chi phí chụp X-quang.
+ Miễn phí chữa tủy khi làm răng sứ toàn sứ.
+ Giảm giá 50% Tẩy trắng răng đi kèm khi làm răng sứ.

Giả sử: bạn làm 2 hàm răng sứ khoảng 20 cái và răng sứ bạn chọn là răng sứ cao cấp Zirconia 6.000.000đ thì tổng chi phí sẽ là 120.000.000đ.

làm răng sứ thẩm mỹ nguyên hàm cực đẹp
Bệnh nhân bọc 2 hàm răng sứ Zirconia

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

– Làm răng sứ thẩm mỹ nguyên hàm nên chọn loại nào?

Hiện nay, có rất nhiều loại thường được sử dụng trong bọc răng sứ nhưng đặc trưng là có 2 loại cơ bản: răng sứ kim loạirăng toàn sứ. Điểm khác biệt lớn nhất của các loại răng sứ này nằm ở khung sườn bên trong. Với răng toàn sứ, khung sườn này cũng được làm từ chất liệu sứ cao cấp.

Răng toàn sứ ra đời với những ưu điểm vượt trội của mình đã thay thế hoàn toàn các loại răng sứ bằng kim loại truyền thống trước đây. Nó không chỉ đảm bảo độ an toàn về khía cạnh nha khoa mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao cho người sử dụng.

làm răng sứ thẩm mỹ nguyên hàm -4

Vì thế, khi làm răng sứ thẩm mỹ nguyên hàm, bạn nên xem xét yếu tố thẩm mỹ là trước tiên, sau đó đến độ bền của răng sứ. Tuy nhiên, cũng đừng quên tham khảo ý kiến của bác sĩ tư vấn để chọn loại sứ phù hợp với khuôn mặt cũng như điều kiện kinh tế của bạn.

– Thời gian hoàn tất làm răng sứ thẩm mỹ nguyên hàm là bao lâu?

Nếu làm răng sứ nguyên hàm, đúng quy trình kỹ thuật là mất 2-3 ngày điều trị liên tục, mỗi ngày điều trị khoảng 2 tiếng. Trong trường hợp cần phải chữa tủy thì có thể phát sinh thêm 1-2 ngày.

bọc răng sứ 2 hàm bị nhiễm kháng sinh tetracycline
Bệnh nhân làm 2 hàm răng sứ Zirconia do bị ố vàng nhiễm kháng sinh

Thực tế quy trình kỹ thuật làm răng sứ thẩm mỹ có thể diễn ra trong 2 ngày là xong, thời gian còn lại là để chỉnh sửa thẩm mỹ cho răng sứ. Màu sắc, hình dáng của răng sẽ được chỉnh sửa theo quan điểm của bệnh nhân để có được sự hài lòng tối đa nhất.

Trong suốt thời gian điều trị này, bệnh nhân sẽ được gắn răng tạm để vẫn có thể sinh hoạt, giao tiếp và làm việc bình thường. Chỉ có ăn uống là hơi khó chịu một chút.

làm răng sứ thẩm mỹ nguyên hàm -5
Bệnh nhân thay 2 hàm răng sứ kim loại bằng 2 hàm răng toàn sứ

– Làm răng sứ thẩm mỹ có gây hại gì cho sức khỏe không?

Chất liệu răng sứ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe và cũng không có biến chứng gì ngoại trừ việc mài lớp men răng bên ngoài thôi. Tuy nhiên, nếu bạn sợ mài răng thì có thể chọn mặt dán sứ Laminate thay vì bọc răng sứ. Nhưng lưu ý là Laminate chỉ được áp dụng cho trường hợp răng xỉn màu chứ không thể chỉnh hình răng hô, vẩu, chìa được.

icon xem thêm nha khoa Video dán răng sứ tại Nha khoa Đông Nam:

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 hoặc đên trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Quy trình bọc răng sứ

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Với hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, kết hợp hệ thống cơ sở vật chất thiết bị hiện đại, công nghệ nha khoa thẩm mỹ hàng đầu, sẽ mang đến cho các bạn kết quả điều trị tối ưu nhất, nhẹ nhàng nhất và thời gian nhanh chóng nhất.
1
Tư vấn Online?