Quy Trình Bọc Răng Sứ Chuẩn Nhất Hiện Nay

04/09/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
quy trình bọc răng sứ chuẩn nhất hiện nay

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào là chuẩn nhất hiện nay? Hãy cùng Nha Khoa Đông Nam tham khảo bài viết sau nhé!

quy trình bọc răng sứ chuẩn nhất hiện nay

Bọc răng sứ là một giải pháp nha khoa giúp bệnh nhân lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng và nụ cười, giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoạt động hàng ngày của mình. Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào là chuẩn nhất hiện nay?

Kỹ thuật bọc răng sứ là bác sĩ sẽ mài đi lớp men răng của răng thật cần được phục hình để tạo thành trụ nhỏ. Sau đó mão răng sứ được thực hiện dựa trên dấu hàm của bệnh nhân sẽ được gắn cố định vào trụ răng đã mài trước đó thành một thân răng mới hoàn hảo hơn.

quy trình bọc răng sứ chuẩn nhất hiện nay 1
Kỹ thuật bọc răng sứ

Mặc dù kỹ thuật bọc răng sứ không phức tạp mấy, nhưng nó lại đòi hỏi độ chính xác và tính thẩm mỹ phải cao. Do đó, một quy trình thực hiện bọc răng sứ đúng chuẩn, an toàn sẽ giúp bệnh nhân có được một kết quả đúng như mong đợi.

Quy trình Bọc Răng Sứ đúng chuẩn

Có nhiều trường hợp răng sứ sau khi phục hình khiến bệnh nhân luôn cảm thấy đau nhức khó chịu hay bị cộm cấn lúc ăn nhai… những trường hợp này chủ yếu là do tay nghề bác sĩ không cao, quy trình thực hiện không đúng tiêu chuẩn dẫn đến biến chứng sau khi thực hiện.

quy trình bọc răng sứ chuẩn nhất hiện nay 2
Quy trình bọc răng sứ không đúng chuẩn khiến răng bị đau nhức

Với tiêu chí đặt sự an toàn và mức độ hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Nha Khoa Đông Nam luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình bọc răng sứ theo đúng tiêu chuẩn với đầy đủ các bước cơ bản như sau:

icon răng Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Khi bạn đến Nha Khoa Đông Nam, bác sĩ sẽ thăm khám một cách kỹ lưỡng tình trạng răng miệng của bạn như thế nào, có phù hợp để bọc răng sứ hay không, chụp phim X – Quang cho răng nếu cần thiết. Từ đó sẽ đưa ra những lời tư vấn phù hợp cho bạn, giúp bạn lựa chọn loại răng sứ tốt nhất.

quy trình bọc răng sứ chuẩn nhất hiện nay 3
Hình ảnh sau khi chụp X – quang tại Nha Khoa Đông Nam

icon răng Bước 2: Vệ sinh răng miệng – Gây tê:

Trước khi tiến hành vào giai đoạn mài răng làm trụ, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng bệnh nhân sạch sẽ để tránh tình trạng viêm nhiễm trong quá trình thực hiện.

Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê vào vùng răng cần phục hình để giảm thiểu tối đa cảm giác đau trong lúc bác sĩ thực hiện mài răng.

quy trình bọc răng sứ chuẩn nhất hiện nay 4
Gây tê để giảm cảm giác đau khi thực hiện mài răng

icon răng Bước 3: Mài răng – lấy dấu:

Sau khi xác định răng cần thực hiện phục hình, bác sĩ tiến hành mài răng thành trụ, lấy mẫu dấu hàm của bạn và chuyển những thông tin này về cho Labo. Màu răng cũng sẽ được chọn sao cho phù hợp với những răng còn lại và theo sở thích của bạn.

quy trình bọc răng sứ chuẩn nhất hiện nay 5
Quá trình mài cùi răng

icon răng Bước 4: Chế tác răng sứ:

Quá trình chế tác răng sứ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Răng được thiết kế chính xác tuyệt đối bằng kỹ thuật CAD/CAM hiện đại với hình dạng thiết kế 3D, mang lại sự chính xác cao nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa, giúp thời gian hoàn thành răng sứ được rút ngắn hơn (1 – 2 ngày)

quy trình bọc răng sứ chuẩn nhất hiện nay 6
Răng sứ được chế tác trên hệ thống CAD/CAM hiện đại

icon răng Bước 5: Gắn răng sứ:

Khi răng sứ được hoàn thành xong, bác sĩ sẽ gắn thử răng sứ lên cho bạn, canh chỉnh sao cho phù hợp để độ thẩm mỹ đạt được là cao nhất.

quy trình bọc răng sứ chuẩn nhất hiện nay 7
Răng sứ được canh chỉnh thử

icon răng Bước 6: Kiểm tra tổng thể:

Đây là bước cuối cùng trong quá trình bọc răng sứ, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng thể lại tình trạng răng miệng của bạn một lần nữa, điều chỉnh lại răng để bệnh nhân không còn cảm thấy cộm, cấn nữa thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng cố định luôn cho bệnh nhân. Và quá trình bọc răng sứ đã hoàn thành.

quy trình bọc răng sứ chuẩn nhất hiện nay 8
Kết quả sau khi hoàn thành quá trình gắn răng sứ

Với một quy trình bọc răng sứ đúng chuẩn nhất hiện nay, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một nha khoa bọc răng sứ uy tín nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng khi lựa chọn, với tác phong chuyên nghiệp sẽ đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

 

Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ bọc răng sứ hoặc các dịch vụ khác, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với nha khoa chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?