Cách Rút Ngắn Thời Gian Hoàn Tất Trồng Răng Implant

14/04/2020
cách rút ngắn thời gian hoàn tất trồng răng implant 7

Hôm nay Nha Khoa Đông Nam xin chia sẻ với các bạn cách rút ngắn thời gian trồng răng Implant được áp dụng hiệu quả tại nha khoa chúng tôi nhé.

cách rút ngắn thời gian hoàn tất trồng răng implant 7

Trồng răng Implant tuy là một giải pháp hòa hảo để phục hồi lại răng đã mất nhưng nó cần phải mất một khoảng thời gian khá lâu cho việc lành thương và tích hợp. Điều này khiến bệnh nhân mất nhiều thời gian chờ đợi hoàn thành. Chính vì vậy, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra cách rút ngắn thời gian trồng răng Implant cho bệnh nhân.

I. Cách rút ngắn thời gian trồng răng Implant

Để có thể rút ngắn thời gian hoàn tất trồng răng Implant thì bắt buộc xương hàm phải tích hợp nhanh chóng với trụ Implant, tạo sự vững chắc, ổn định tránh tình trạng trụ Implant bị đào thải ra ngoài thì mới giúp răng Implant có thể tồn tại được trong xương hàm và có tuổi thọ dài lâu.

mô phỏng kỹ thuật cấy ghép răng implant
Kỹ thuật cấy ghép Implant

Tích hợp xương trong trồng răng Implant được hiểu là quá trình lớp mô sinh học phủ ngoài bề mặt của trụ Implant tương tác với mô xương hàm và tạo liên kết vững chắc.

– Trụ răng Implant được chế tạo với phần thân đặc từ Titanium hoặc hợp kim Titanium có độ tương thích sinh học cao, ứng dụng phổ biến trong cấy ghép y khoa nói chung và hoàn toàn an toàn khi đưa vào cơ thể.

– Bao quanh trụ răng là một lớp màng sinh học có khả năng thúc đẩy mô xương hàm có thể là tự nhiên hoặc nhân tạo bám dính vào bề mặt trụ Implant, hoàn toàn hòa hợp thành một kết cấu bền vững.

Quá trình tích hợp càng nhanh thì quá trình rút ngắn thời gian trồng răng Implant càng hiệu quả.

phương pháp cấy ghép implant
Trồng răng Implant chỉ hoàn tất khi xương hàm và trụ Implant tích hợp vào nhau

Trước đây quá trình tích hợp xương thường chiếm từ 3 – 6 tháng khi hầu hết trụ Implant được sản xuất với bề mặt nhẵn. Tuy nhiên, khi công nghệ nha khoa ngày càng hiện đại thì khả năng tích hợp với xương hàm của trụ Implant được tối ưu và rút ngắn lại.

icon chọn nha khoa đông nam Cách rút ngắn thời gian trồng răng Implant bằng cách chọn Implant có quá trình tích hợp nhanh. Với những loại trụ Implant chất lượng cao như ETK Active có kỹ thuật xử lý bề mặt nhám, sẽ giúp thời gian tích hợp xương được rút ngắn xuống rất nhiều.

II. Implant ETK Active – Giải pháp rút ngắn thời gian trồng răng Implant

Implant ETK Active của Pháp hiện nay đã có mặt trên 70 quốc gia trên thế giới, được giới chuyên môn tin tưởng và khuyến khích sử dụng. Nó có nhiều ưu điểm riêng biệt mà các loại Implant khác không có như:

1. Tích hợp xương nhanh chóng

Cấu tạo của Implant ETK Active có hai điểm khác biệt lớn.

– Kết nối sát khít và tính ổn định cao bám chắc và nhanh vào xương hàm.

– Tính tương hợp sinh học cao: Trụ Implant ETK Active được chế tác từ tinh chất Titanium tinh khiết (Ti6Al4V + AS), có lớp màng sinh học tối ưu giúp mô xương hàm tích hợp với Implant tốt hơn hẳn và giúp cho trụ Implant thích nghi nhanh nên cho phép tăng khả năng tích hợp của xương nhanh hơn so với thông thường.

implant etk active
Giúp tích hợp xương nhanh chóng

2. Rút ngắn thời gian điều trị

Như đã trình bày ở trên thời gian tích hợp trụ Implant ETK Active vào xương hàm nhanh hơn so với thông thường. Do đó, cho phép phục hình răng sứ trên Implant cũng sớm hơn. Về cơ bản, thời gian để thực hiện quy trình trồng răng Implant và gắn răng sứ hoàn chỉnh mất 1 – 3 tháng. Nhưng với Implant ETK Active, thời gian sẽ được rút ngắn chỉ còn mất 2 – 3 tuần.

cấy ghép implant hàm trên
Rút ngắn thời gian điều trị hoàn thành

Chính vì những ưu điểm vượt trội này của mình mà giá thành của loại Implant ETK Active cũng sẽ cao hơn những Implant khác.

ETK Active là loại Implant lên răng tức thì, sản phẩm độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam có chi phí thực hiện là 28.200.000 VNĐ/1 trụ.

Ngoài chi phí răng Implant trên bệnh nhân hầu như không phải trả thêm bất kì khoản chi phí phát sinh nào khác. Bởi Nha Khoa Đông Nam đã có thêm nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi khác cho bệnh nhân như:

free nha khoa đông nam Chi phí thăm khám và tư vấn.

free nha khoa đông nam Miễn phí chụp CT 3D Cone Beam.

free nha khoa đông nam Chi phí cấy ghép thêm xương.

free nha khoa đông nam Miễn phí các xét nghiệm trước phẫu thuật (khi cần thiết).

free nha khoa đông nam Tặng răng sứ trên trụ Implant trị giá 1,000,000đ/răng.

free nha khoa đông nam Hỗ trợ chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa đến điều trị.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

III. Quy trình cấy ghép Implant ETK Active tại Nha Khoa Đông Nam

Khi đến thực hiện cấy ghép Implant ETK Active lên răng tức thì tại Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ được thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí

Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng của bệnh nhân, vị trí mất răng và có những đánh giá sơ bộ ban đầu.

Bước 2: Bác sĩ chỉ định chụp CT 3D

Đây là bước quan trọng trong cả quá trình, kết quả film CT 3D sẽ phản ánh chính xác tình trạng mất răng có tiêu xương hàm hay không, mức độ xương bị tiêu đi nhiều hay ít từ đó lên phương án chi tiết về trụ Implant ETK Active kích thước, hướng cắm trụ thích hợp.

chụp CT 3D
Chụp film CT3D

Bước 3: Chuẩn bị trước phẫu thuật

Về phía Nha Khoa chuẩn bị đầy đủ phòng phẫu thuật, trang thiết bị dụng cụ phải được vô trùng theo tiêu chuẩn y tế quốc tế. Về phía bệnh nhân nên chuẩn bị tâm lý thoải mái.

Bước 4: Gây tê

Thực hiện vệ sinh khoang miệng và gây tê ngay vùng cần cấy ghép giúp cho bệnh nhân không cần có cảm giác đau nhức tróng suốt quá trình thực hiện, bác sĩ tiến hành nhanh chóng hơn.

Bước 5: Phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện mở vùng xương hàm, tạo khoảng trống vừa đủ để đặt trụ Implant ETK xuống và đóng lại bằng các dụng cụ chuyên dụng.

phẫu thuật đặt trụ implant
Phẫu thuật đặt trụ Implant vào xương hàm

Bước 6: Hẹn ngày tái khám

Sau khi hoàn tất đặt trụ Implant, bác sĩ cho bệnh nhân đơn thuốc giảm đau, kháng viêm và hẹn ngày cắt chỉ cũng như tái khám.

Bước 7: Phục hình răng sứ trên Implant

Thời gian để trụ Implant ETK Active nhanh hơn hẳn các loại Implant thông thường, như vậy chỉ sau 1-3 tuần sau là bệnh nhân có thể quay lại, bác sĩ kiểm tra lần nữa xem trụ Implant đã tích hợp tốt hay chưa. Cuối cùng sẽ lên răng sứ trên trụ Implant là hoàn thành.

trồng răng implant hàm dưới
Gắn răng sứ lên trụ Implant ETK Active

Cách rút ngắn thời gian trồng răng Implant” đã được Nha Khoa Đông Nam giải đáp qua những thông tin trên, nếu các bạn còn vấn đề thắc mắc nào khác về dịch vụ trồng răng Implant thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Thẻ:,

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook