Cấy Ghép 2 Trụ Implant Cho 3 Răng Bị Mất Hàm Trên

23/05/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Cấy ghép 2 trụ Implant cho 3 răng bị mất hàm trên

Phương pháp cấy ghép Implant là kỹ thuật trồng răng giả được tiến hành bằng cách bác sĩ sẽ sử dụng trụ Implant để đặt vào bên trong mô xương hàm của chúng ta nhằm thay thế cho chân răng đã mất.

Cấy ghép 2 trụ Implant cho 3 răng bị mất hàm trên

Sau một khoảng thời gian để trụ Implant này và xương hàm hoàn toàn tích hợp chắc chắn vào nhau thì những thân răng sứ sẽ được chế tác và phục hình cố định lên trụ Implant này để tạo thành những chiếc răng giả hoàn thiện.

Cấy ghép 2 trụ Implant cho 3 răng bị mất hàm trên1
(Cấy ghép Implant được áp dụng cho nhiều trường hợp mất răng)

Theo chia sẻ từ bác sĩ cho biết, mất nhiều răng không cần cấy ghép nhiều trụ Implant như nhiều người vẫn thường nghĩ mà có thể cấy ghép số lượng trụ Implant ít hơn so với số lượng răng mất của chúng ta, đây chính là ưu điểm riêng của phương pháp cấy ghép Implant này mà các cách trồng răng cũ không thể thực hiện được và nó cũng sẽ góp phần giúp cho bệnh nhân tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi thực hiện cấy ghép.

Tình trạng khi bệnh nhân đến với Nha Khoa Đông Nam là bị mất liên tiếp hết cả 3 chiếc răng hàm trên, điều này khiến bệnh nhân mất tự tin khi giao tiếp và nó cũng làm ảnh hưởng đến việc ăn nhai hàng ngày. Sau khi bác sĩ thăm khám và trao đổi với bệnh nhân, bệnh nhân đã lựa chọn phương pháp cấy ghép 2 trụ Implant cho 3 chiếc răng bị mất này để vừa có thể tiết kiệm được chi phí, lại vừa khôi phục lại răng hoàn thiện.

Cấy ghép 2 trụ Implant cho 3 răng bị mất hàm trên2Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng với hàm răng mới của mình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm
1
Tư vấn Online?