Giá Tiền Trồng Các Loại Răng Giả Tốt Nhất Hiện Nay

April 11, 2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Bảng giá tiền trồng các loại răng giả tốt nhất hiện nay

Bảng giá tiền trồng các loại răng giả luôn là mối quan tâm điều tiên của hầu hết các bệnh nhân khi muốn phục hồi răng bị mất.

gia-tien-cac-loai-rang-gia-hien-nay-la-bao-nhieu

Giá tiền trồng răng giả hiện nay bao nhiêu là hợp lý và nên trồng răng giả ở đâu là tốt nhất?

Trồng răng giả là giải pháp giúp người mất răng có thể phục hồi lại một phần hoặc toàn bộ răng đã mất. Hiện nay có nhiều phương pháp trồng răng giả với nhiều mức chi phí khác nhau, tùy vào điều kiện cụ thể của từng trường hợp mà bệnh nhân có thể chọn lựa giải pháp tối ưu nhất.

Dưới đây là một số phân tích về chất lượng các loại răng giả cũng như giá tiền trồng các loại răng giả tại một trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu tại TP.HCM.

1. Răng giả tháo lắp:

Ưu điểm: Thời gian thực hiện phục hình ngắn, chi phí thấp

Bảng giá tiền trồng các loại răng giả tốt nhất hiện nay

 

Nhược điểm:

– Bất tiện vì phải thường xuyên tháo ra vệ sinh

– Cồng kềnh, mang vào cảm giác mất tự nhiên. Bệnh nhân cần thời gian để làm quen sử dụng.

– Sau một thời gian sử dụng hàm lỏng lẻo và cần phải phục hình lại

– Không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương do mất răng

Bảng giá làm hàm tháo lắp:

giá tiền trồng các loại răng giả hiện nay -1

2. Cầu răng sứ

Ưu điểm: Phục hình cố định, vẻ đẹp tự nhiên nhờ sứ cao cấp. Quá trình sử dụng vệ sinh dễ dàng, thoải mái.

Bảng giá tiền trồng các loại răng giả tốt nhất hiện nay 3

Nhược điểm:

– Thực hiện cần phải mài ít nhất 2 răng thật 2 bên làm răng trụ, điều đó có thể làm yếu đi răng thật. Quá trình thực hiện không đúng kỹ thuật có thể dẫn đến viêm tủy, nguy cơ mất răng cao

– Sau quá trình sử dụng vẫn có hiện tượng tiêu xương , nguy cơ gãy cầu răng rất cao do răng trụ sẽ dần yếu đi.

Bảng giá làm cầu răng sứ:

Bảng giá thực hiện làm cầu răng phụ thuộc vào số lượng răng mất, giá được tính trên số đơn vị răng trên 1 cầu. Cụ thể như sau:

giá tiền trồng các loại răng giả hiện nay -2

Ví dụ, trường hợp bệnh nhân mất 1 răng thì cần làm cầu 3 răng. Bệnh nhân chọn loại răng sứ titan thì tổng chi phí trường hợp này là 6 triệu đồng, và không phát sinh thêm chi phí khác.

3. Trồng răng giả Implant

Ưu điểm:

– Phục hồi chính xác các răng mất mà không cần can thiệp hay làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh

– Phục hồi chức năng ăn nhai và thẫm mỹ ở trạng thái tốt nhất

– Ngăn chặn và phục hồi tình trạng tiêu xương, mất xương do mất răng gây nên

– Răng được cấy ghép phù hợp sinh lý tự nhiên, không ảnh hưởng đến cơ thể. Răng có cấu trúc gần với răng tự nhiên quá trình sử dụng hoàn toàn giống với răng thật và không gây bất kỳ trở ngại nào khác.

Bảng giá tiền trồng các loại răng giả tốt nhất hiện nay 4

Nhược điểm:

– Cần phải được thực hiện bởi bác sĩ nhiều kinh nghiệm và có sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại

Bảng giá trồng răng giả implant:

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng Implant, tuy nhiên để dễ dàng và thuận lợi cho bệnh nhân, Nha khoa Đông Nam đã tiến hành nghiên cứu và tối ưu chính sách giá, các chế độ hỗ trợ  để giúp nhiều bệnh nhân dễ dàng tiếp cận với phương pháp điêu trị hiện đại này. Cụ thể như sau:

giá tiền trồng các loại răng giả hiện nay -3

Chính sách hỗ trợ đối với trường hợp trồng răng implant tại trung tâm Nha khoa Đông Nam như sau:

– Miễn phí khám, tư vấn và chụp CT khảo sát xương hàm.

– Miễn phí cấy ghép xương cho các trường hợp mất xương, tiêu xương.

– Miễn phí răng sứ trên implant trị giá 1 triệu/răng.

– Hỗ trợ chỗ nghỉ lại trong ngày cho bệnh nhân ở xa.

Ví dụ: trường hợp bệnh nhân mất 3 răng và cần cấy 2 trụ implant để phục hồi. Trường hợp bệnh nhân chọn loại Implant Pháp thì tổng chi phí điều trị là 1700 USD, và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Trên đây là giá tiền trồng răng giả đầy đủ và tối ưu nhất. Bệnh nhân có thể tham khảo và lựa chọn phương án tối ưu nhất tùy theo điều kiện và nhu cầu của từng trường hợp cụ thể. Nếu cần thêm thông tin tư vấn, mọi thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 14
Add Comment
 • Xin chào bác sĩ.. Lúc trước e bắt cầu răng ở hai răng cửa nên họ mài nhỏ hai cái bên hông răng cửa vậy bây giờ Cho e hỏi e muốn implant hai răng cửa còn hai cái bị mài nhỏ e bọc răng được không ạ? Và cho e hỏi làm trong tháng xong hết tất cả không ạ?? Em cảm ơn

  • Chào bạn, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể tháo cầu răng để tiến hành Cấy Ghép Implant. Còn 2 chiếc răng đã mài nhỏ thì mình chỉ cần bọc sứ tạo hình lại cho răng là được. Nếu bạn muốn trong vòng 1 tháng hoàn tất thì bạn phải chọn loại Implant ETK Active 1.200$ hoặc NOBEL Active 1.400$ bạn nhé.
   Bạn cứ sắp xếp thời gian đến trực tiếp để nha khoa khám, chụp film CT để từ đó đánh giá tình hình thực tế và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho bạn ha.

 • Cho em hỏi em trồng răng sứ cố định nhưng khi cười nhìn không được đẹp thì giờ em phải làm sao hả bác sỉ

  • Chào bạn, khi bạn đã trồng răng sứ và gắn cố định rồi mà thấy không đẹp thì phải tháo răng sứ và làm lại răng sứ khác thôi bạn nhé. Trước khi gắn cố định, mình nên xem xét kỹ để không phải chỉnh sửa về sau.

 • em bị gãy răng số 3 có bi tiêu xương hàm không ạ . cấy 1 răng implant loại binh thường hoảng bao nhiêu tiền ạ

  • Chào bạn, răng bị gãy thì mình có thể làm răng sứ để tạo hình lại răng bạn nhé, trong trường hợp răng không còn làm răng sứ được nữa thì mới nhổ và cấy ghép Implant. Chi phí cho 1 chiếc răng sứ dao động chỉ từ 1 triệu đến 6 triệu đồng, còn răng Implant thì bạn phải tốn đến 16 triệu đồng lận. Nói tóm lại bạn nên sắp xếp đến Nha Khoa Đông Nam sớm để chúng tôi thăm khám trực tiếp và đưa ra giải pháp điều trị cho bạn nhé.

 • Ở các nha khoa khác họ lấy 200 USD cho riêng phần ghép xương, còn Đông Nam thì miễn phí, giá chênh lệch rất cao ( 200 $ ) so với các nha khoa khác, làm em rất thắc mắc. Cho em hỏi về chất lượng ghép xương ở Đông Nam có khác biệt gì lớn giữa các nha khoa không ạ? Em muốn có thêm thông tin để củng cố cho quyết định của mình. Cám ơn nha khoa.

  • Chào bạn,
   Thứ nhất: Nha Khoa Đông Nam chúng tôi là trung tâm nha khoa chuyên về cấy ghép răng Implant. Nha Khoa Đông Nam đã hoạt động hơn 14 năm trong nghề nên chúng tôi luôn có đầu vào tốt. Các hãng Implant luôn có những chính sách về giá cũng như những chương trình ưu đãi riêng cho nha khoa chúng tôi. Vì vậy, về mức phí tại Nha Khoa Đông Nam cũng được giảm thiểu đáng kể.
   Thứ hai: Nha Khoa Đông Nam luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn dành những chính sách, những chương trình ưu đãi trong khả năng của mình để giảm chi phí điều trị cho khách hàng sao cho nhiều nhất.
   Vì vậy, việc miễn phí cấy ghép xương rất khó có nha khoa nào giống Nha Khoa Đông Nam bạn nhé. Dĩ nhiên, bạn yên tâm xương cấy ghép tại Nha Khoa Đông Nam là đảm bảo tiêu chuẩn và tích hợp rất tốt cho từng bệnh nhân.
   Trân trọng thông tin đến bạn! Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo số tổng đài 1900.7141 để được tư vấn thêm.

 • Vui lòng cho em hỏi, răng đầy đủ nhưng bị xô lệch thì chỉnh như thế nào là tối ưu mà không mất nhiều thời gian ạ? Chi phí là khoảng bao nhiêu?
  Em cám ơn.

  • Chào em, tình trạng răng mọc lộn xộn, xô lệch thì mình có thể Bọc Răng Sứ để tạo hình cho răng, làm cho răng đều và đẹp hơn.
   Thời gian Bọc Răng Sứ mất khoảng 3-4 ngày, mỗi ngày hơn 2 tiếng.
   Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc và loại răng sứ mình chọn. Tại Nha Khoa Đông Nam có các loại răng sứ sau:
   – Răng sứ kim loại ceramco III(CR-NI): 1.000.000 vnđ/đv (BH 3 năm).
   – Răng sứ Titan: 2.000.000vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Emax (Toàn sứ): 3.500.000 vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Zirconia/Cercon: 4.500.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   – Răng sứ cao cấp HI-Zirconia: 6.000.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   Giả sử em làm 20 cái răng và chọn sứ cao cấp Zirconia 4.500.000đ/cái thì tổng chi phí sẽ là 90.000.000đ. Tuy nhiên để biết số lượng chính xác cần bọc bao nhiêu răng thì em cần đến trực tiếp để nha khoa đánh giá chính xác răng của em bị thế nào và cần điều trị ra sao em nhé.
   Trân trọng thông tin đến em!

 • Cho em hỏi loại cấy nào cũng bền và không bị tiêu xương hàm. Nhưng sẽ có sự khác biệt giữa thời gian hồi phục nhiều tiền thì hồi phục nhanh hơn thôi phải không ạ

  • Chào bạn, đúng rồi bạn nhé. Các loại Implant khác nhau thì mức độ hồi phục, tích hợp vào xương hàm cũng khác nhau. Sau khi Implant tích hợp vào xương hàm thì lúc này có thể sử dụng gần như là vĩnh viễn rồi. Độ bền của răng Implant còn phụ thuộc vào mão răng sứ phía trên nữa. Nếu có điều kiện mình nên chọn loại Implant tốt để tích hợp vào xương hàm tốt hơn, kết hợp với mão răng phía trên được ôm sát hơn, ăn nhai cảm giác sẽ tuyệt vời hơn bạn nhé.

 • Xin cho tôi hỏi implant 2 hàm, mổi hàm 8 trụ, tổng cộng chi phí bao trọn gói là bao nhiêu vậy ?

  • Chào anh,
   Chi phí cấy ghép cho 1 trụ Implant có giá từ khoảng 700USD – 1.400USD (khoảng 16 triệu đồng – 32 triệu đồng). Cụ thể tại Nha Khoa Đông Nam có các loại Implant sau:
   + Implant Hàn Quốc: 700 USD/đv
   + Implant Pháp: 850 USD/đv
   + Implant Mỹ: 1.000 USD/đv
   + Implant ETK Active: 1.200 USD/đv (gắn răng liền)
   + Implant NOBELActive: 1.400 USD/đv (gắn răng liền)
   GIẢ SỬ: anh muốn cấy 16 trụ Implant cho cả 2 hàm và chọn Implant giá thấp nhất là Hàn Quốc 700 USD thì tổng chi phí cho 16 Implant đó khoảng 255 triệu đồng (16 x 700$ x 22.800Đ). Ngoài ra anh còn phải làm thêm khoảng 12 cái răng (không nằm trên Implant) để đáp ứng đầy đủ 2 hàm răng. 12 cái răng này nếu anh chọn răng sứ kim loại 1 triệu đồng/răng thì sẽ thêm 12 triệu đồng nữa. TỔNG CỘNG sẽ rơi vào khoảng 267 triệu đồng.
   Ở đây, Nha Khoa đang tư vấn cho mình chi phí thấp nhất đối với 16 trụ Implant cùng với các loại răng sứ giá thấp nhất. Nếu anh chọn Implant khác và răng sứ loại khác thì chi phí cũng sẽ khác.
   Có thời gian anh nên đến trực tiếp để Nha Khoa Đông Nam thăm khám và tư vấn cụ thể, lúc này nha khoa sẽ liệt kê các hạng mục bảng chi phí đối với trường hợp của anh là bao nhiêu nhé.
   Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, anh vui lòng liên hệ hotline: 0972.411.411 để được hỗ trợ thêm.
   Trân trọng!

Leave a Reply

Khuyến mãi nha khoa Đông Nam