Cách Rút Ngắn Thời Gian Hoàn Tất Trồng Răng Implant

cách rút ngắn thời gian hoàn tất trồng răng implant 1

Hôm nay Nha Khoa Đông Nam xin chia sẻ với các bạn cách rút ngắn thời gian trồng răng Implant được áp dụng hiệu quả tại nha khoa chúng tôi nhé.

cách rút ngắn thời gian trồng răng implant

Trồng răng Implant tuy là một giải pháp hòa hảo để phục hồi lại răng đã mất nhưng nó cần phải mất một khoảng thời gian khá lâu cho việc lành thương và tích hợp. Điều này khiến bệnh nhân mất nhiều thời gian chờ đợi hoàn thành. Chính vì vậy, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra cách rút ngắn thời gian trồng răng Implant cho bệnh nhân.

I. Cách rút ngắn thời gian trồng răng Implant

Để có thể rút ngắn thời gian hoàn tất trồng răng Implant thì bắt buộc xương hàm phải tích hợp nhanh chóng với trụ Implant, tạo sự vững chắc, ổn định tránh tình trạng trụ Implant bị đào thải ra ngoài thì mới giúp răng Implant có thể tồn tại được trong xương hàm và có tuổi thọ dài lâu.

icon xem thêm nha khoa Kỹ thuật cấy ghép Implant & Hình ảnh thực tế tại Nha khoa Đông Nam:

Tích hợp xương trong trồng răng Implant được hiểu là quá trình lớp mô sinh học phủ ngoài bề mặt của trụ implant tương tác với mô xương hàm và tạo liên kết vững chắc.

– Trụ răng implant được chế tạo với phần thân đặc từ Titanium hoặc hợp kim titanium có độ tương thích sinh học cao, ứng dụng phổ biến trong cấy ghép y khoa nói chung và hoàn toàn an toàn khi đưa vào cơ thể.

– Bao quanh trụ răng là một lớp màng sinh học có khả năng thúc đẩy mô xương hàm có thể là tự nhiên hoặc nhân tạo bám dính vào bề mặt trụ implant, hoàn toàn hòa hợp thành một kết cấu bền vững.

Quá trình tích hợp càng nhanh thì quá trình rút ngắn thời gian trồng răng implant càng hiệu quả.

phương pháp cấy ghép implant
Trồng răng Implant chỉ hoàn tất khi xương hàm và trụ Implant tích
hợp vào nhau

Trước đây quá trình tích hợp xương thường chiếm từ 3 – 6 tháng khi hầu hết trụ Implant được sản xuất với bề mặt nhẵn, tuy nhiên khi công nghệ nha khoa ngày càng hiện đại thì khả năng tích hợp với xương hàm của trụ Implant được tối ưu và rút ngắn lại.

icon chọn nha khoa đông nam Cách rút ngắn thời gian trồng răng Implant bằng cách chọn Imlant có quá trình tích hợp nhanh. Với những loại trụ Implant chất lượng cao như ETK Active có kỹ thuật xử lý bề mặt nhám, sẽ giúp thời gian tích hợp xương được rút ngắn xuống rất nhiều.

II. Implant ETK Active – Giải pháp rút ngắn thời gian hoàn tất trồng răng Implant

Implant ETK Active của Pháp hiện nay đã có mặt trên 70 quốc gia trên thế giới, được giới chuyên môn tin tưởng và khuyến khích sử dụng. Nó có nhiều ưu điểm riêng biệt mà các loại Implant khác không có như:

1. Tích hợp xương nhanh chóng

Cấu tạo của Implant ETK Active có hai điểm khác biệt lớn.

– Kết nối sát khít và tính ổn định cao bám chắc và nhanh vào xương hàm.

– Tính tương hợp sinh học cao: Trụ Implant ETK Active được chế tác từ tinh chất Titanium tinh khiết (Ti6Al4V + AS), có lớp màng sinh học tối ưu giúp mô xương hàm tích hợp với Implant tốt hơn hẳn và giúp cho trụ Implant thích nghi nhanh nên cho phép tăng khả năng tích hợp của xương nhanh hơn so với thông thường.

implant etk active
Giúp tích hợp xương nhanh chóng

2. Rút ngắn thời gian điều trị

Như đã trình bày ở trên thời gian tích hợp trụ Implant ETK Active vào xương hàm nhanh hơn so với thông thường. Do đó, cho phép phục hình răng sứ trên Implant cũng sớm hơn. Về cơ bản, thời gian để thực hiện quy trình trồng răng Implant và gắn răng sứ hoàn chỉnh mất 1 – 3 tháng. Nhưng với Implant ETK Active, thời gian sẽ được rút ngắn chỉ còn mất 2 – 3 tuần.

cấy ghép implant hàm trên
Rút ngắn thời gian điều trị hoàn thành

Chính vì những ưu điểm vượt trội này của mình mà giá thành của loại Implant ETK Active cũng sẽ cao hơn những Implant khác.

ETK Active là loại Implant lên răng tức, sản phẩm độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam có chi phí thực hiện là 1.200 USD/1 trụ.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Những ưu điểm vượt bậc của Implant ETK Active

implant etk lên răng tức thì

Ngoài chi phí trồng răng trên bệnh nhân hầu như không phải trả thêm bất kì khoản chi phí phát sinh nào khác. Bởi Nha Khoa Đông Nam đã có thêm nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi khác cho bệnh nhân như:

free nha khoa đông nam Chi phí thăm khám và tư vấn.

free nha khoa đông nam Miễn phí chụp CT 3D Cone Beam.

free nha khoa đông nam Chi phí cấy ghép thêm xương.

free nha khoa đông nam Miễn phí các xét nghiệm trước phẫu thuật (khi cần thiết).

free nha khoa đông nam Tặng răng sứ trên trụ Implant trị giá 1,000,000đ/răng.

free nha khoa đông nam Hỗ trợ chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa đến điều trị.

III. Quy trình cấy ghép Implant ETK Active tại Nha Khoa Đông Nam

Khi đến thực hiện cấy ghép Implant ETK Active lên răng tức thì tại Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ được thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí

Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng của bệnh nhân, vị trí mất răng và có những đánh giá sơ bộ ban đầu.

Bước 2: Bác sĩ chỉ định chụp CT 3D

Đây là bước quan trọng trong cả quá trình, kết quả film CT 3D sẽ phản ánh chính xác tình trạng mất răng có tiêu xương hàm hay không, mức độ xương bị tiêu đi nhiều hay ít từ đó lên phương án chi tiết về trụ Implant ETK Active kích thước, hướng cắm trụ thích hợp.

chụp CT 3D
Chụp film CT3D

Bước 3: Chuẩn bị trước phẫu thuật

Về phía Nha Khoa chuẩn bị đầy đủ phòng phẫu thuật, trang thiết bị dụng cụ phải được vô trùng theo tiêu chuẩn y tế quốc tế. Về phía bệnh nhân nên chuẩn bị tâm lý thoải mái.

Bước 4: Gây tê

Thực hiện vệ sinh khoang miệng và gây tê ngay vùng cần cấy ghép giúp cho bệnh nhân không cần có cảm giác đau nhức tróng suốt quá trình thực hiện, bác sĩ tiến hành nhanh chóng hơn.

Bước 5: Phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện mở vùng xương hàm, tạo khoảng trống vừa đủ để đặt trụ Implant ETK xuống và đóng lại bằng các dụng cụ chuyên dụng.

phẫu thuật đặt trụ implant
Phẫu thuật đặt trụ Implant vào xương hàm

Bước 6: Hẹn ngày tái khám

Sau khi hoàn tất đặt trụ Implant, bác sĩ cho bệnh nhân đơn thuốc giảm đau, kháng viêm và hẹn ngày cắt chỉ cũng như tái khám.

Bước 7: Phục hình răng sứ trên Implant

Thời gian để trụ Implant ETK Active nhanh hơn hẳn các loại Implant thông thường, như vậy chỉ sau 1-3 tuần sau là bệnh nhân có thể quay lại, bác sĩ kiểm tra lần nữa xem trụ Implant đã tích hợp tốt hay chưa. Cuối cùng sẽ lên răng sứ trên trụ Implant là hoàn thành.

trồng răng implant hàm dưới
Gắn răng sứ lên trụ Implant ETK Active

“Cách rút ngắn thời gian trồng răng Implant” đã được Nha Khoa Đông Nam giải đáp qua những thông tin trên, nếu các bạn còn vấn đề thắc mắc nào khác về dịch vụ trồng răng Implant thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Cấy Ghép Implant Mất Bao Lâu Và Bao Nhiêu Tiền?

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 10
Add Comment
 • em bị gãy răng số 3 có bi tiêu xương hàm không ạ . cấy 1 răng implant loại binh thường hoảng bao nhiêu tiền ạ

  • Chào bạn, răng bị gãy thì mình có thể làm răng sứ để tạo hình lại răng bạn nhé, trong trường hợp răng không còn làm răng sứ được nữa thì mới nhổ và cấy ghép Implant. Chi phí cho 1 chiếc răng sứ dao động chỉ từ 1 triệu đến 6 triệu đồng, còn răng Implant thì bạn phải tốn đến 16 triệu đồng lận. Nói tóm lại bạn nên sắp xếp đến Nha Khoa Đông Nam sớm để chúng tôi thăm khám trực tiếp và đưa ra giải pháp điều trị cho bạn nhé.

 • Ở các nha khoa khác họ lấy 200 USD cho riêng phần ghép xương, còn Đông Nam thì miễn phí, giá chênh lệch rất cao ( 200 $ ) so với các nha khoa khác, làm em rất thắc mắc. Cho em hỏi về chất lượng ghép xương ở Đông Nam có khác biệt gì lớn giữa các nha khoa không ạ? Em muốn có thêm thông tin để củng cố cho quyết định của mình. Cám ơn nha khoa.

  • Chào bạn,
   Thứ nhất: Nha Khoa Đông Nam chúng tôi là trung tâm nha khoa chuyên về cấy ghép răng Implant. Nha Khoa Đông Nam đã hoạt động hơn 14 năm trong nghề nên chúng tôi luôn có đầu vào tốt. Các hãng Implant luôn có những chính sách về giá cũng như những chương trình ưu đãi riêng cho nha khoa chúng tôi. Vì vậy, về mức phí tại Nha Khoa Đông Nam cũng được giảm thiểu đáng kể.
   Thứ hai: Nha Khoa Đông Nam luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn dành những chính sách, những chương trình ưu đãi trong khả năng của mình để giảm chi phí điều trị cho khách hàng sao cho nhiều nhất.
   Vì vậy, việc miễn phí cấy ghép xương rất khó có nha khoa nào giống Nha Khoa Đông Nam bạn nhé. Dĩ nhiên, bạn yên tâm xương cấy ghép tại Nha Khoa Đông Nam là đảm bảo tiêu chuẩn và tích hợp rất tốt cho từng bệnh nhân.
   Trân trọng thông tin đến bạn! Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo số tổng đài 1900.7141 để được tư vấn thêm.

 • Vui lòng cho em hỏi, răng đầy đủ nhưng bị xô lệch thì chỉnh như thế nào là tối ưu mà không mất nhiều thời gian ạ? Chi phí là khoảng bao nhiêu?
  Em cám ơn.

  • Chào em, tình trạng răng mọc lộn xộn, xô lệch thì mình có thể Bọc Răng Sứ để tạo hình cho răng, làm cho răng đều và đẹp hơn.
   Thời gian Bọc Răng Sứ mất khoảng 3-4 ngày, mỗi ngày hơn 2 tiếng.
   Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc và loại răng sứ mình chọn. Tại Nha Khoa Đông Nam có các loại răng sứ sau:
   – Răng sứ kim loại ceramco III(CR-NI): 1.000.000 vnđ/đv (BH 3 năm).
   – Răng sứ Titan: 2.000.000vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Emax (Toàn sứ): 3.500.000 vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Zirconia/Cercon: 4.500.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   – Răng sứ cao cấp HI-Zirconia: 6.000.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   Giả sử em làm 20 cái răng và chọn sứ cao cấp Zirconia 4.500.000đ/cái thì tổng chi phí sẽ là 90.000.000đ. Tuy nhiên để biết số lượng chính xác cần bọc bao nhiêu răng thì em cần đến trực tiếp để nha khoa đánh giá chính xác răng của em bị thế nào và cần điều trị ra sao em nhé.
   Trân trọng thông tin đến em!

 • Cho em hỏi loại cấy nào cũng bền và không bị tiêu xương hàm. Nhưng sẽ có sự khác biệt giữa thời gian hồi phục nhiều tiền thì hồi phục nhanh hơn thôi phải không ạ

  • Chào bạn, đúng rồi bạn nhé. Các loại Implant khác nhau thì mức độ hồi phục, tích hợp vào xương hàm cũng khác nhau. Sau khi Implant tích hợp vào xương hàm thì lúc này có thể sử dụng gần như là vĩnh viễn rồi. Độ bền của răng Implant còn phụ thuộc vào mão răng sứ phía trên nữa. Nếu có điều kiện mình nên chọn loại Implant tốt để tích hợp vào xương hàm tốt hơn, kết hợp với mão răng phía trên được ôm sát hơn, ăn nhai cảm giác sẽ tuyệt vời hơn bạn nhé.

 • Xin cho tôi hỏi implant 2 hàm, mổi hàm 8 trụ, tổng cộng chi phí bao trọn gói là bao nhiêu vậy ?

  • Chào anh,
   Chi phí cấy ghép cho 1 trụ Implant có giá từ khoảng 700USD – 1.400USD (khoảng 16 triệu đồng – 32 triệu đồng). Cụ thể tại Nha Khoa Đông Nam có các loại Implant sau:
   + Implant Hàn Quốc: 700 USD/đv
   + Implant Pháp: 850 USD/đv
   + Implant Mỹ: 1.000 USD/đv
   + Implant ETK Active: 1.200 USD/đv (gắn răng liền)
   + Implant NOBELActive: 1.400 USD/đv (gắn răng liền)
   GIẢ SỬ: anh muốn cấy 16 trụ Implant cho cả 2 hàm và chọn Implant giá thấp nhất là Hàn Quốc 700 USD thì tổng chi phí cho 16 Implant đó khoảng 255 triệu đồng (16 x 700$ x 22.800Đ). Ngoài ra anh còn phải làm thêm khoảng 12 cái răng (không nằm trên Implant) để đáp ứng đầy đủ 2 hàm răng. 12 cái răng này nếu anh chọn răng sứ kim loại 1 triệu đồng/răng thì sẽ thêm 12 triệu đồng nữa. TỔNG CỘNG sẽ rơi vào khoảng 267 triệu đồng.
   Ở đây, Nha Khoa đang tư vấn cho mình chi phí thấp nhất đối với 16 trụ Implant cùng với các loại răng sứ giá thấp nhất. Nếu anh chọn Implant khác và răng sứ loại khác thì chi phí cũng sẽ khác.
   Có thời gian anh nên đến trực tiếp để Nha Khoa Đông Nam thăm khám và tư vấn cụ thể, lúc này nha khoa sẽ liệt kê các hạng mục bảng chi phí đối với trường hợp của anh là bao nhiêu nhé.
   Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, anh vui lòng liên hệ hotline: 0972.411.411 để được hỗ trợ thêm.
   Trân trọng!

Leave a Reply