Cảm Nhận Của Khách Hàng Khi Cấy Ghép Implant

cảm nhận khách hàng khi cấy ghép implant -1

Nha Khoa Đông Nam đã có buổi trò chuyện thân mật với những bệnh nhân thực hiện cấy ghép implant để có thể hiểu rõ hơn về cảm nhận của họ khi quyết định lựa chọn giải pháp này.

Cảm nhận khách hàng khhi cấy ghép ImplantCấy ghép răng Implant được xem là một giải pháp trồng răng giả cố định tối ưu nhất, giúp phục hồi lại răng đã mất với tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai được nâng cao hơn rất nhiều so với những phương pháp cũ.

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ thêm về quy trình cũng như phong cách làm việc của Nha Khoa Đông Nam, chúng tôi đã tiến hành phỏng vấn những bệnh nhân đã thực hiện cấy ghép Implant trước đây tại nha khoa. Bài viết này là cảm nhận chân thật nhất của bệnh nhân về việc chọn giải pháp cấy ghép Implant.

Cảm nhận khách hàng khhi cấy ghép Implant 2

1. Những lo lắng trước khi cấy ghép Implant?

“Lo lắng” là một điều vô cùng tất yếu của con người trước một sự kiện, sự việc nào đó, đặc biệt lại là những trường hợp có ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân mình. Khi được hỏi về “Những lo lắng trước khi cấy ghép là gì?”, các bệnh nhân đều có ý chung là “hồi hộp và sợ đau”.

Như chị Tâm đã nói với chúng tôi rằng: “Trước khi vào phòng cấy, chị có cảm giác hồi hộp lắm, tay chân cứ không chịu yên, phải đi tới đi lui cho đỡ căng thẳng. Chị lại sợ đau nữa, nên cứ nghĩ tới là lo lắng khủng khiếp, nhưng phải trấn an bản thân là không có răng thì không ăn được gì hết, vậy mới đủ can đảm để nằm lên ghế nha đó”.

Hay như chú Nguyễn Khôi nói vui: “Chú nói thật đó, chú nhát lắm, lúc ngồi chờ để vào phòng cấy, tay chân chú cứ lạnh run lên, phải mặc đến 2 cái áo ấm mà vẫn không thấy nhằm nhò gì, vừa sợ, lại vừa hồi hộp nữa. Mà cháu thấy chú bị rụng nhiều răng vậy, không làm lại răng là không được nên cố gắng phải bình tĩnh mà vào phòng cấy thôi”.

Cảm nhận khách hàng khhi cấy ghép Implant 2
Hoặc như em Linh cũng chia sẻ với chúng tôi: “Lúc đó em hồi hộp lắm lại còn sợ đau, nói chung là lo lắng không yên, mà không có răng 46 thì không nhai được gì hết nên em phải quyết tâm lắm mới đủ bình tĩnh để cấy đó”.

2. Cảm giác trong khi cấy ghép Implant là gì?

Khi được chúng tôi đặt câu hỏi về “Cảm giác trong khi bác sĩ tiến hành cấy ghép là gì?”, chúng tôi nhận được những câu trả lời như sau:

Chị Tâm: “Chị nghe nói Bác sĩ Dũng chích thuốc tê đau lắm, nên lúc lên ghế vẫn còn run, nhưng mà lại không như chị tưởng tượng, Bác Dũng làm rất êm ái, mà còn không đau nữa, lúc này là mới thấy yên tâm hẳn ra, hết sợ luôn. Cảm giác lúc mũi khoan khoan xuống xương hàm chỉ giống như khi mình bị nhức răng vậy, nhưng cảm giác không đau lắm đâu, với lại có bác sĩ cố định đầu cho mình nên cảm thấy cũng dễ chịu hơn, mà chị thấy cấy nhanh lắm nha, chị mới nằm một chút thì đã xong rồi”.

Em Linh cũng chia sẻ thêm với chúng tôi: “Lúc khoan xuống, mũi khoan hơi run nên em cảm thấy hơi sợ, nhưng cảm giác đó qua nhanh thôi, lúc vặn trụ implant vào em có cảm giác hơi nhói nhói từng cơn giống như mình bị đau răng vậy đó, với lại Bác Dũng cấy nhanh lắm, em mới nằm một xíu mà đã cấy xong rồi”.

Cảm nhận khách hàng khhi cấy ghép Implant 3Thông thường thì việc cấy ghép răng tại nha khoa chỉ mất khoảng 10 -15 phút cho một trụ implant thôi, nên chúng tôi tin chắc rằng cảm giác “hơi nhói” đó sẽ nhanh chóng qua rất nhanh và nó hoàn toàn trong khả năng chịu đựng của mọi người.

Xem ngay chương trinh cấy ghép implant Quy trình cấy ghép Implant

3. Cảm giác sau khi cấy ghép răng là gì?

Chúng ta đã có cảm giác trước, trong khi cấy rồi, vậy “Cảm giác sau khi cấy ghép sẽ ra sao nhỉ?”:

Em Linh: “Sau khi cấy xong thì em thấy bình thường thôi, chỉ có cảm giác hơi nhức xíu và bị sưng bên ngoài chỗ cấy implant vào ngày hôm sau, em ăn uống thì bình thường nhưng chỉ tránh nhai vào chỗ cấy implant theo lời bác sĩ thôi”.

Chị Tâm: “Cấy xong thì chị cảm thấy bình thường, lúc đó chị còn đi ăn cháo được mà, ăn nhiều nữa là khác. Chỉ có qua ngày hôm sau thì ở bên ngoài chỗ cấy implant hơi sưng lên, hơi bầm và há miệng thấy khó khăn hơn bình thường thôi, ngoài ra không có vấn đề gì hết”.

Cảm nhận khách hàng khi cấy ghép Implant 4

4. Chia sẻ kinh nghiệm:

Khi được chúng tôi “nhờ” chia sẻ thêm về kinh nghiệm cần chuẩn bị những gì khi quyết định tiến hành cấy ghép, thì hầu hết bệnh nhân nào cũng nói rằng “Chỉ cần chuẩn bị tâm lý tốt là được”.

Như chú Nguyễn Khôi có chia sẻ: “Thật ra cấy ghép implant cũng không “kinh khủng” hay đau đớn gì như mình nghĩ, chỉ cần mình chuẩn bị tâm lý thật tốt, thật thoải mái, đừng lo sợ gì hết. Nếu có sợ thì phải tạo động lực cho bản thân mình là cần răng để đẹp, để ăn ngon là được. Với lại nhớ uống thuốc cũng như nghe đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ là mọi chuyện sẽ ổn. Còn mọi việc thì có bác sĩ lo hết rồi”.

Cảm nhận khách hàng khi cấy ghép Implant 5Qua bài viết chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng rằng sẽ giảm bớt nỗi lo lắng và tăng thêm động lực cần thiết để bệnh nhân có thể an tâm hơn khi đến trồng răng tại Nha Khoa Đông Nam.

Nếu vẫn còn điều gì thắc mắc về trồng răng implant, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 19007141 hoặc đển trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nha Khoa hiện đang có 2 cơ sở thuộc các khu vực đắc địa trong TPHCM, hoạt động tiên tục các ngày trong tuần, các bạn có thể linh hoạt sắp xếp thời gian đến kiểm tra và tư vấn về tình trạng răng hàm của mình với các bác sĩ chuyên khoa RHM hàng đầu.

Thời gian làm việc:

♦ Thứ 2->Thứ 7: 8h00 – 20h00

♦ Chủ nhật: 8h00 – 16h00

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P. 9, Q. Phú Nhuận, TPHCM.

Cơ sở 2: 614 – 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM.

CÁC TRƯỜNG HỢP CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA ĐÔNG NAM

TH 1: Cấy Implant răng nhai
Cảm nhận khách hàng khi cấy ghép Implant 6TH 2: Cấy Implant răng cửa
Cảm nhận khách hàng khi cấy ghép Implant 7TH 3: Cấy 2 trụ Implant răng hàm trên
Cảm nhận khách hàng khi cấy ghép Implant 8TH 4: Cấy 3 Implant răng cửa phục hồi 4 răng cửa
Cảm nhận khách hàng khi cấy ghép Implant 9TH 5: Cấy Implant răng nhai 2 bên

Cảm nhận khách hàng khi cấy ghép Implant 10

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2Xem thêm bài viết: Các trường hợp cấy ghép Implant 

(*Tên bệnh nhân đã được thay đổi để được bảo mật)

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 10
Add Comment
 • em bị gãy răng số 3 có bi tiêu xương hàm không ạ . cấy 1 răng implant loại binh thường hoảng bao nhiêu tiền ạ

  • Chào bạn, răng bị gãy thì mình có thể làm răng sứ để tạo hình lại răng bạn nhé, trong trường hợp răng không còn làm răng sứ được nữa thì mới nhổ và cấy ghép Implant. Chi phí cho 1 chiếc răng sứ dao động chỉ từ 1 triệu đến 6 triệu đồng, còn răng Implant thì bạn phải tốn đến 16 triệu đồng lận. Nói tóm lại bạn nên sắp xếp đến Nha Khoa Đông Nam sớm để chúng tôi thăm khám trực tiếp và đưa ra giải pháp điều trị cho bạn nhé.

 • Ở các nha khoa khác họ lấy 200 USD cho riêng phần ghép xương, còn Đông Nam thì miễn phí, giá chênh lệch rất cao ( 200 $ ) so với các nha khoa khác, làm em rất thắc mắc. Cho em hỏi về chất lượng ghép xương ở Đông Nam có khác biệt gì lớn giữa các nha khoa không ạ? Em muốn có thêm thông tin để củng cố cho quyết định của mình. Cám ơn nha khoa.

  • Chào bạn,
   Thứ nhất: Nha Khoa Đông Nam chúng tôi là trung tâm nha khoa chuyên về cấy ghép răng Implant. Nha Khoa Đông Nam đã hoạt động hơn 14 năm trong nghề nên chúng tôi luôn có đầu vào tốt. Các hãng Implant luôn có những chính sách về giá cũng như những chương trình ưu đãi riêng cho nha khoa chúng tôi. Vì vậy, về mức phí tại Nha Khoa Đông Nam cũng được giảm thiểu đáng kể.
   Thứ hai: Nha Khoa Đông Nam luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn dành những chính sách, những chương trình ưu đãi trong khả năng của mình để giảm chi phí điều trị cho khách hàng sao cho nhiều nhất.
   Vì vậy, việc miễn phí cấy ghép xương rất khó có nha khoa nào giống Nha Khoa Đông Nam bạn nhé. Dĩ nhiên, bạn yên tâm xương cấy ghép tại Nha Khoa Đông Nam là đảm bảo tiêu chuẩn và tích hợp rất tốt cho từng bệnh nhân.
   Trân trọng thông tin đến bạn! Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo số tổng đài 1900.7141 để được tư vấn thêm.

 • Vui lòng cho em hỏi, răng đầy đủ nhưng bị xô lệch thì chỉnh như thế nào là tối ưu mà không mất nhiều thời gian ạ? Chi phí là khoảng bao nhiêu?
  Em cám ơn.

  • Chào em, tình trạng răng mọc lộn xộn, xô lệch thì mình có thể Bọc Răng Sứ để tạo hình cho răng, làm cho răng đều và đẹp hơn.
   Thời gian Bọc Răng Sứ mất khoảng 3-4 ngày, mỗi ngày hơn 2 tiếng.
   Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc và loại răng sứ mình chọn. Tại Nha Khoa Đông Nam có các loại răng sứ sau:
   – Răng sứ kim loại ceramco III(CR-NI): 1.000.000 vnđ/đv (BH 3 năm).
   – Răng sứ Titan: 2.000.000vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Emax (Toàn sứ): 3.500.000 vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Zirconia/Cercon: 4.500.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   – Răng sứ cao cấp HI-Zirconia: 6.000.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   Giả sử em làm 20 cái răng và chọn sứ cao cấp Zirconia 4.500.000đ/cái thì tổng chi phí sẽ là 90.000.000đ. Tuy nhiên để biết số lượng chính xác cần bọc bao nhiêu răng thì em cần đến trực tiếp để nha khoa đánh giá chính xác răng của em bị thế nào và cần điều trị ra sao em nhé.
   Trân trọng thông tin đến em!

 • Cho em hỏi loại cấy nào cũng bền và không bị tiêu xương hàm. Nhưng sẽ có sự khác biệt giữa thời gian hồi phục nhiều tiền thì hồi phục nhanh hơn thôi phải không ạ

  • Chào bạn, đúng rồi bạn nhé. Các loại Implant khác nhau thì mức độ hồi phục, tích hợp vào xương hàm cũng khác nhau. Sau khi Implant tích hợp vào xương hàm thì lúc này có thể sử dụng gần như là vĩnh viễn rồi. Độ bền của răng Implant còn phụ thuộc vào mão răng sứ phía trên nữa. Nếu có điều kiện mình nên chọn loại Implant tốt để tích hợp vào xương hàm tốt hơn, kết hợp với mão răng phía trên được ôm sát hơn, ăn nhai cảm giác sẽ tuyệt vời hơn bạn nhé.

 • Xin cho tôi hỏi implant 2 hàm, mổi hàm 8 trụ, tổng cộng chi phí bao trọn gói là bao nhiêu vậy ?

  • Chào anh,
   Chi phí cấy ghép cho 1 trụ Implant có giá từ khoảng 700USD – 1.400USD (khoảng 16 triệu đồng – 32 triệu đồng). Cụ thể tại Nha Khoa Đông Nam có các loại Implant sau:
   + Implant Hàn Quốc: 700 USD/đv
   + Implant Pháp: 850 USD/đv
   + Implant Mỹ: 1.000 USD/đv
   + Implant ETK Active: 1.200 USD/đv (gắn răng liền)
   + Implant NOBELActive: 1.400 USD/đv (gắn răng liền)
   GIẢ SỬ: anh muốn cấy 16 trụ Implant cho cả 2 hàm và chọn Implant giá thấp nhất là Hàn Quốc 700 USD thì tổng chi phí cho 16 Implant đó khoảng 255 triệu đồng (16 x 700$ x 22.800Đ). Ngoài ra anh còn phải làm thêm khoảng 12 cái răng (không nằm trên Implant) để đáp ứng đầy đủ 2 hàm răng. 12 cái răng này nếu anh chọn răng sứ kim loại 1 triệu đồng/răng thì sẽ thêm 12 triệu đồng nữa. TỔNG CỘNG sẽ rơi vào khoảng 267 triệu đồng.
   Ở đây, Nha Khoa đang tư vấn cho mình chi phí thấp nhất đối với 16 trụ Implant cùng với các loại răng sứ giá thấp nhất. Nếu anh chọn Implant khác và răng sứ loại khác thì chi phí cũng sẽ khác.
   Có thời gian anh nên đến trực tiếp để Nha Khoa Đông Nam thăm khám và tư vấn cụ thể, lúc này nha khoa sẽ liệt kê các hạng mục bảng chi phí đối với trường hợp của anh là bao nhiêu nhé.
   Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, anh vui lòng liên hệ hotline: 0972.411.411 để được hỗ trợ thêm.
   Trân trọng!

Leave a Reply