Cấu tạo bề mặt trụ Implant?

Cấu Tạo Bề Mặt Trụ Implant Có Vai Trò Như Thế Nào-

Cấu tạo bề mặt trụ implant có vai trò như thế nào? Cấu tạo bề mặt trụ implant là yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng và mức độ thành công của một ca cấy ghép.

Cấu Tạo Bề Mặt Trụ Implant Có Vai Trò Như Thế Nào-

Cấu tạo bề mặt trụ implant có vai trò như thế nào?

Cấu tạo bề mặt trụ Implant có ý nghĩa rất quan trọng, đây là yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng và mức độ thành công của một ca cấy ghép Implant.

Cấu tạo bề mặt trụ Implant

Bề mặt trụ implant là nơi tiếp xúc trực tiếp với xương hàm, nó có tầm quan trọng rất lớn ảnh hưởng tới mức độ lành thương sau khi cấy ghép. Khi implant được cắm vào xương hàm, các tế bào xương sẽ bám lên bề mặt implant do đó yêu cầu tối thiểu là diện tích tiếp xúc phải rộng và không được quá trơn nhẵn.

Cấu Tạo Bề Mặt Trụ Implant Có Vai Trò Như Thế Nào-1
Cấu tạo của bề mặt trụ implant

Trước đây để Implant tích hợp xương cần thời gian tối thiểu từ 6 tháng nhưng hiện nay với các công nghệ chế tạo implant hiện đại đã rút ngắn thời gian lành thương từ chỉ còn trung bình 3 tháng. Thậm chí một số các loại implant cao cấp hơn có khả năng bám xương nhanh hơn, nhiều trường hợp có thể gắn răng chỉ sau 1 tuần cấy ghép.

Anh Dần, nhân viên kinh doanh cho biết: “Anh có cấy ghép Implant ETK Active cho răng cửa hoàn tất xong xuôi chỉ trong 3 tuần mà thôi, chứ nếu không là phải bỏ lỡ một dự án quan trọng rồi! Anh rất hài lòng với kết quả cấy ghép tại Nha Khoa Đông Nam.”

Cấu Tạo Bề Mặt Trụ Implant Có Vai Trò Như Thế Nào-2

Bí mật lợi thế về thời gian đó nằm ở phần cấu trúc bề mặt nhám implant. Độ nhám sẽ làm tăng diện tích tiếp xúc, từ đó các tế bào xương sẽ thâm nhập và bám sâu hơn vào implant, tăng thêm lực liên kết và làm implant bám chặt vào trong xương hàm nhanh hơn.

Để tạo ra bề mặt nhám là một công nghệ gia công phức tạp, tốn kém rất nhiều chi phí. Các loại implant hiện đại đều áp dụng kỹ thuật phun cát thô với tốc độ cao tạo nên diện tích nhám cực lớn kết hợp với công nghệ điêu khắc axit tạo nên những trụ implant với bề mặt nhám hoàn hảo.

Cấu Tạo Bề Mặt Trụ Implant Có Vai Trò Như Thế Nào-3
(Bề mặt trụ implant)

Implant có cấu tạo bề mặt tốt sẽ đảm bảo cấy ghép thành công?

Bề mặt trụ implant tuy có vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo răng sẽ thành công tích hợp vào vương hàm, tuy nhiên việc có lành thương và tích hợp tốt hay không còn phục thuộc vào cơ địa bệnh nhân.

Cho dù implant có tốt nhưng cơ địa không tốt hoặc mắc một số chứng bệnh như bệnh tiểu đường, ung thư, cao huyết áp,… không kiểm soát dẫn đến cơ thể nhiễm khuẩn điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng lành thương sau khi cấy ghép Implant.

Cấu Tạo Bề Mặt Trụ Implant Có Vai Trò Như Thế Nào-4
Bệnh lý không được điều trị dứt điểm dễ dẫn đến cấy ghép Implant thất bại

Đặc biệt những trường hợp bệnh nha chu không điều trị dứt điểm dẫn đến vôi răng bám vào bề mặt trụ implant làm hỏng về mặt, từ đó dẫn đến đào thải sau cấy ghép là chuyện hiển nhiên.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2Xem thêm: Biến chứng khi cấy ghép Implant

Các trường hợp cấy ghép implant thành công tại nha khoa Đông Nam:

TH 1: Cấy ghép Implant cho răng nhai
Cấu Tạo Bề Mặt Trụ Implant Có Vai Trò Như Thế Nào-5TH 2: Cấy 2 Implant cho răng nhai hàm dưới
Cấu Tạo Bề Mặt Trụ Implant Có Vai Trò Như Thế Nào-6TH 3: Cấy 3 trụ Implant khôi phục 3 răng sứ
Cấu Tạo Bề Mặt Trụ Implant Có Vai Trò Như Thế Nào-7TH 4: Cấy ghép Implant hàm trên và phục hình 2 hàm răng sứ
Cấu Tạo Bề Mặt Trụ Implant Có Vai Trò Như Thế Nào-TH 5: Cấy Implant cho 2 hàm
Cấu Tạo Bề Mặt Trụ Implant Có Vai Trò Như Thế Nào-9Trồng răng implant tại Nha khoa Đông Nam sử dụng công nghệ hiện đại được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao. Sử dụng thiết bị kiểm tra chính xác là máy chụp CT3D Cone Beam hiện đại nhất để cho ra kết quả cấu tạo hàm răng chi tiết, mức độ tiêu xương hàm, độ nghiêng lệch các răng từ đó phục vụ cho việc lên phác đồ điều trị hiệu quả.

Cấu Tạo Bề Mặt Trụ Implant Có Vai Trò Như Thế Nào-10
Chụp CT3D xác định tình huống xương hàm của bệnh nhân

Chúng tôi chỉ sử dụng Implant cao cấp của các nước uy tín trên thế giới để đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân của mình. Implant tại nha khoa Đông Nam là sản phẩm công nghệ cao, được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước có nền khoa học tiên tiến nhất nhất như Thụy Sĩ, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc…

cấy ghép răng implant sử dụng bao lâu 12

Cấu tạo bề mặt trụ Implant của mỗi loại là khác nhau quyết định đến thời gian phục hình răng sứ không giống nhau nhưng tựu chung sau khi hoàn tất, răng Implant chắc chắn, ăn nhai tốt trọn đời.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2Xem thêm: Cấy ghép implant loại nào tốt nhất

Chi phí cấy ghép Implant tại Nha Khoa chúng tôi gần như là TRỌN GÓI, chỉ tính trên chi phí trụ Implant, đồng thời miễn phí các chi phí khác như:

– Miễn phí chụp CT 3D tại chỗ.

– Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương do mất răng lâu ngày (xương cấy ghép là xương đồng loại có khả năng tích hợp cao, an toàn tuyệt đối với cơ thể).

– Miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1,000,000đ/răng.

– Miễn phí chỗ nghỉ trong ngày.

Cấu Tạo Bề Mặt Trụ Implant Có Vai Trò Như Thế Nào-11Răng implant cấy ghép tại Nha khoa Đông Nam có nhiều ưu điểm, được chứng minh mang lại hiệu quả nhanh chóng và bền vững. Mọi thắc mắc về công nghệ trồng răng, bệnh nhân vui lòng liên hệ theo số tổng đài 1900.7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2Xem thêm: Nha khoa trồng răng Implant tốt và uy tín

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 10
Add Comment
 • em bị gãy răng số 3 có bi tiêu xương hàm không ạ . cấy 1 răng implant loại binh thường hoảng bao nhiêu tiền ạ

  • Chào bạn, răng bị gãy thì mình có thể làm răng sứ để tạo hình lại răng bạn nhé, trong trường hợp răng không còn làm răng sứ được nữa thì mới nhổ và cấy ghép Implant. Chi phí cho 1 chiếc răng sứ dao động chỉ từ 1 triệu đến 6 triệu đồng, còn răng Implant thì bạn phải tốn đến 16 triệu đồng lận. Nói tóm lại bạn nên sắp xếp đến Nha Khoa Đông Nam sớm để chúng tôi thăm khám trực tiếp và đưa ra giải pháp điều trị cho bạn nhé.

 • Ở các nha khoa khác họ lấy 200 USD cho riêng phần ghép xương, còn Đông Nam thì miễn phí, giá chênh lệch rất cao ( 200 $ ) so với các nha khoa khác, làm em rất thắc mắc. Cho em hỏi về chất lượng ghép xương ở Đông Nam có khác biệt gì lớn giữa các nha khoa không ạ? Em muốn có thêm thông tin để củng cố cho quyết định của mình. Cám ơn nha khoa.

  • Chào bạn,
   Thứ nhất: Nha Khoa Đông Nam chúng tôi là trung tâm nha khoa chuyên về cấy ghép răng Implant. Nha Khoa Đông Nam đã hoạt động hơn 14 năm trong nghề nên chúng tôi luôn có đầu vào tốt. Các hãng Implant luôn có những chính sách về giá cũng như những chương trình ưu đãi riêng cho nha khoa chúng tôi. Vì vậy, về mức phí tại Nha Khoa Đông Nam cũng được giảm thiểu đáng kể.
   Thứ hai: Nha Khoa Đông Nam luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn dành những chính sách, những chương trình ưu đãi trong khả năng của mình để giảm chi phí điều trị cho khách hàng sao cho nhiều nhất.
   Vì vậy, việc miễn phí cấy ghép xương rất khó có nha khoa nào giống Nha Khoa Đông Nam bạn nhé. Dĩ nhiên, bạn yên tâm xương cấy ghép tại Nha Khoa Đông Nam là đảm bảo tiêu chuẩn và tích hợp rất tốt cho từng bệnh nhân.
   Trân trọng thông tin đến bạn! Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo số tổng đài 1900.7141 để được tư vấn thêm.

 • Vui lòng cho em hỏi, răng đầy đủ nhưng bị xô lệch thì chỉnh như thế nào là tối ưu mà không mất nhiều thời gian ạ? Chi phí là khoảng bao nhiêu?
  Em cám ơn.

  • Chào em, tình trạng răng mọc lộn xộn, xô lệch thì mình có thể Bọc Răng Sứ để tạo hình cho răng, làm cho răng đều và đẹp hơn.
   Thời gian Bọc Răng Sứ mất khoảng 3-4 ngày, mỗi ngày hơn 2 tiếng.
   Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc và loại răng sứ mình chọn. Tại Nha Khoa Đông Nam có các loại răng sứ sau:
   – Răng sứ kim loại ceramco III(CR-NI): 1.000.000 vnđ/đv (BH 3 năm).
   – Răng sứ Titan: 2.000.000vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Emax (Toàn sứ): 3.500.000 vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Zirconia/Cercon: 4.500.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   – Răng sứ cao cấp HI-Zirconia: 6.000.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   Giả sử em làm 20 cái răng và chọn sứ cao cấp Zirconia 4.500.000đ/cái thì tổng chi phí sẽ là 90.000.000đ. Tuy nhiên để biết số lượng chính xác cần bọc bao nhiêu răng thì em cần đến trực tiếp để nha khoa đánh giá chính xác răng của em bị thế nào và cần điều trị ra sao em nhé.
   Trân trọng thông tin đến em!

 • Cho em hỏi loại cấy nào cũng bền và không bị tiêu xương hàm. Nhưng sẽ có sự khác biệt giữa thời gian hồi phục nhiều tiền thì hồi phục nhanh hơn thôi phải không ạ

  • Chào bạn, đúng rồi bạn nhé. Các loại Implant khác nhau thì mức độ hồi phục, tích hợp vào xương hàm cũng khác nhau. Sau khi Implant tích hợp vào xương hàm thì lúc này có thể sử dụng gần như là vĩnh viễn rồi. Độ bền của răng Implant còn phụ thuộc vào mão răng sứ phía trên nữa. Nếu có điều kiện mình nên chọn loại Implant tốt để tích hợp vào xương hàm tốt hơn, kết hợp với mão răng phía trên được ôm sát hơn, ăn nhai cảm giác sẽ tuyệt vời hơn bạn nhé.

 • Xin cho tôi hỏi implant 2 hàm, mổi hàm 8 trụ, tổng cộng chi phí bao trọn gói là bao nhiêu vậy ?

  • Chào anh,
   Chi phí cấy ghép cho 1 trụ Implant có giá từ khoảng 700USD – 1.400USD (khoảng 16 triệu đồng – 32 triệu đồng). Cụ thể tại Nha Khoa Đông Nam có các loại Implant sau:
   + Implant Hàn Quốc: 700 USD/đv
   + Implant Pháp: 850 USD/đv
   + Implant Mỹ: 1.000 USD/đv
   + Implant ETK Active: 1.200 USD/đv (gắn răng liền)
   + Implant NOBELActive: 1.400 USD/đv (gắn răng liền)
   GIẢ SỬ: anh muốn cấy 16 trụ Implant cho cả 2 hàm và chọn Implant giá thấp nhất là Hàn Quốc 700 USD thì tổng chi phí cho 16 Implant đó khoảng 255 triệu đồng (16 x 700$ x 22.800Đ). Ngoài ra anh còn phải làm thêm khoảng 12 cái răng (không nằm trên Implant) để đáp ứng đầy đủ 2 hàm răng. 12 cái răng này nếu anh chọn răng sứ kim loại 1 triệu đồng/răng thì sẽ thêm 12 triệu đồng nữa. TỔNG CỘNG sẽ rơi vào khoảng 267 triệu đồng.
   Ở đây, Nha Khoa đang tư vấn cho mình chi phí thấp nhất đối với 16 trụ Implant cùng với các loại răng sứ giá thấp nhất. Nếu anh chọn Implant khác và răng sứ loại khác thì chi phí cũng sẽ khác.
   Có thời gian anh nên đến trực tiếp để Nha Khoa Đông Nam thăm khám và tư vấn cụ thể, lúc này nha khoa sẽ liệt kê các hạng mục bảng chi phí đối với trường hợp của anh là bao nhiêu nhé.
   Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, anh vui lòng liên hệ hotline: 0972.411.411 để được hỗ trợ thêm.
   Trân trọng!

Leave a Reply