Tư vấn: Cấy 3 trụ Hàn Quốc cho 5 răng thì bao nhiêu tiền?

29/08/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Tư vấn: Cấy 3 trụ Hàn Quốc cho 5 răng thì bao nhiêu tiền?

Hỏi: “ Chào Nha khoa Đông Nam! Tôi bị mất 5 răng liên tiếp, nếu tôi cấy 3 trụ Hàn Quốc cho 5 răng thì bao nhiêu tiền vậy bác sĩ? ” – Minh Thuận, Quận 5, Tp.HCM

Tư vấn: Cấy 3 trụ Hàn Quốc cho 5 răng thì bao nhiêu tiền?

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI

Chào Minh Thuận!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha khoa Đông Nam! Vấn đề của bạn chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Cấy 3 trụ Implant Hàn Quốc cho 5 răng thì bao nhiêu tiền?

Chi phí cấy 3 trụ Implant Hàn Quốc cho 5 răng tại Nha khoa Đông Nam được thể hiện trong bảng sau:

Tư vấn: Cấy 3 trụ Hàn Quốc cho 5 răng thì bao nhiêu tiền?

♦ Miễn phí khám tư vấn

Dịch vụ khám, tư vấn cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam là hoàn toàn miễn phí. Bác sĩ sẽ giải thích rõ ràng, cụ thể cho bệnh nhân về kỹ thuật và thời gian thực hiện.

Nói một cách dễ hiểu, cấy ghép răng Implant là quá trình bác sĩ đặt các trụ nhỏ được làm bằng Titanium vào xương hàm của bệnh nhân để thay thế cho chân răng thật đã mất. Sau đó, gắn cố định cấu trúc phục hình thân răng lên trên.

quy trình trồng răng implant

Kết thúc quy trình, bệnh nhân sẽ có một chiếc răng mới, có hình dáng, màu sắc tương đồng với các răng khác trong cung hàm và đầy đủ chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, phát âm.

♦ Miễn phí chụp CT 3D Cone Beam

Không chỉ cho thấy sự tương quan giữa răng hàm dưới với dây thần kinh, răng hàm trên với xoang hàm, hình ảnh thu được từ hệ thống CT 3D Cone Beam còn giúp bác sĩ xác định chiều cao và chiều rộng của xương hàm.

chụp CT kiểm tra xương hàm
Bác sĩ chụp CT 3D cho bệnh nhân

Căn cứ vào các kết quả thu được, bác sĩ sẽ lặp kế hoạch điều trị và lựa chọn trụ Implant có kích thước phù hợp.

♦ Miễn phí xét nghiệm lâm sàng

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant đòi hỏi phải tác động trực tiếp lên xương hàm. Do đó, để đảm bảo an toàn, bệnh nhân nên chia sẻ trung thực, thẳng thắn với bác sĩ về tình trạng sức khỏe toàn thân và các loại thuốc đang sử dụng.

tư vấn cấy implant
Bệnh nhân nên chia sẻ thẳng thắn với bác sĩ về tiền sử bệnh lý

Căn cứ vào thông tin mà bệnh nhân cung cấp, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm lâm sàng cần thiết như xét nghiệm máu, xét nghiệm đường huyết… nhằm đảm bảo các chỉ số sức khỏe của bệnh nhân ổn định và phù hợp để cấy ghép Implant.

♦ Chi phí vật liệu

Tại Nha khoa Đông Nam, Implant Hàn Quốc có giá là 16.500.000 đồng/Trụ. Trên thực tế, mức chi phí này tương đối thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

implant Hàn Quốc

Khi cấy ghép Implant tại đây, bạn sẽ được tặng miễn phí răng sứ kim loại trị giá 1.000.000 đồng trên mỗi trụ Implant. Trường hợp cấy 3 trụ Implant Hàn Quốc cho 5 răng, tổng chi phí răng sứ của bạn sẽ là 2.000.000 đồng.

♦ Miễn phí làm răng tạm

Trong thời gian chờ trụ Implant tích hợp vào xương hàm, bạn sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ.

♦ Miễn phí cấy ghép xương

Sau khi mất răng, xương hàm của bệnh nhân sẽ bị thoái hóa và tiêu dần đi. Thời gian càng lâu, kích thước xương hàm càng giảm dần. Nếu chúng nằm dưới mức tối thiểu để đặt trụ Implant, bác sĩ sẽ chỉ định cấy ghép thêm xương.

cấy ghép xương trong implant

♦ Nâng xoang

Với các răng 4 – 6 hàm trên, chiều cao xương hàm càng sụt giảm, xoang hàm càng mở rộng, hướng về phía răng.

Trong tình huống này, nếu xương hàm không đủ tiêu chuẩn để cấy ghép răng Implant, bác sĩ sẽ chỉ định nâng xoang – ghép xương.

♦ Cấy màng xương

Kỹ thuật này thường được chỉ định kết hợp với ghép xương nhằm tăng độ dày và giúp xương cứng chắc hơn, cải thiện chức năng sinh lý và thẩm mỹ cho sóng hàm.

cấy ghép màng xương
Màng xương

Trong trường hợp cấy 3 trụ Implant Hàn Quốc cho 5 răng, nếu xương hàm của Minh Thuận còn đủ điều kiện để đặt trụ, khi thực hiện tại Nha khoa Đông Nam, chi phí của bạn sẽ là 51.500.000 đồng.

Nếu xương hàm của bạn không đủ dày để đặt trụ, tùy vào tình trạng xương hàm, bác sĩ sẽ đưa ra các chỉ định phù hợp. Lúc này, mức chi phí trên có thể sẽ tăng thêm một khoảng tương ứng với kỹ thuật được sử dụng.

Hiện tại chúng tôi chỉ có thể tư vấn cho Minh Thuận ở mức cơ bản như trên. Để có được mức chi phí chính xác nhất, bạn nên đến Nha khoa Đông Nam để bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: , , ,

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?