Cấy ghép Implant cho người mất nhiều răng

November 6, 2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
cấy ghép implant cho người mất nhiều răng

Cấy ghép Implant cho người mất nhiều răng hiện đang là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Người bị mất nhiều răng sẽ có phục hồi lại chức ăn nhai và thẩm mỹ khuôn mặt.

cấy ghép implant cho người mất nhiều răng

1. Hậu quả của việc mất nhiều răng không được phục hồi

– Sức nhai giảm sút, ăn uống khó khăn dẫn đến mất cân bằng dinh dưỡng, đau dạ dày…

– Răng đối diện với răng bị mất sẽ trồi lên hoặc thụt xuống, cao hơn răng bên cạnh gây khó khăn cho vận động của hàm dưới.

– Xương ở vùng răng mất sẽ tiêu đi nhanh chóng, gây trở ngại cho việc áp dụng các phương pháp phục hồi răng khác, ảnh hưởng thay đổi hình dạng khuôn mặt như móm, nhiều nếp nhăn, trông già hơn…

– Các răng còn lại ở hai bên khoảng mất răng có xu hướng xô lệch đổ xô về khoảng trống mất răng, các răng từ từ nghiêng làm thu hẹp khoảng mất răng, làm răng thưa.

Cấy ghép implant cho người mất nhiều răng 2

– Các răng còn lại phải hoạt động nhiều nên mòn nhanh, làm rối loạn khớp cắn.

– Phát âm thay đổi, gây mất tự tin về tính thẩm mỹ trong giao tiếp cuộc sống hàng ngày.

Để ngăn chặn lại những hậu quả trên, hiện nay giải pháp cấy Implant là một trong những phương pháp tối ưu nhất để phục hình răng mất.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Tác hại của việc mất răng

2. Ưu điểm của cấy ghép răng Implant

– Răng Implant  được cấy ghép hoàn toàn phù hợp với sinh lí tự nhiên, không gây hại đến cơ thể bạn. Tỷ lệ thành công rất cao, với những tính ưu việt của nó dần dần ngày nay người ta chọn cấy ghép răng thay vì làm cầu răng hay những cầu giả tháo lắp thông thường.

– Thay thế 1 hoặc nhiều răng đã mất nhằm phục hồi chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, phát âm như răng thật.

– Giảm thiểu sự tiêu xương tại vùng răng đã mất.

Cấy ghép implant cho người mất nhiều răng 4

– Không phải mài các răng thật kế cận như phương pháp cầu răng cổ điển.

– Sử dụng rất lâu dài: về mặt nguyên tắc răng cấy ghép đã tích hợp xương (nghĩa là đã gắn chặt) thì không bị rơi ra. Răng Implant có thể sử dụng suốt đời. Răng cấy ghép tồn tại lâu dài như răng thật và cũng giống như răng thật.

Răng Implant được xem là một bước tiến của khoa học để thay thế răng bị mất, với nhiều ưu điểm nêu trên, việc sử dụng răng Implant để thay thế răng mất đã được thực hiện trong hơn 50 năm qua và được mọi người nhìn nhận là một chọn lựa đúng đắn để điều trị rất hiệu quả..

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Cấy ghép Implant hết bao nhiêu tiền?

3. Cấy ghép Implant cho người mất nhiều răng thực hiện như thế nào?

– Khi mất nhiều răng liên tiếp hoặc ở nhiều vị trí khác nhau đều có thể áp dụng phương pháp cắm Implant để thay thế và phục hồi. Quy trình thực hiện tuy khá đơn giản nhưng kỳ thực từng bước đều đòi hỏi rất cao ở chuyên môn người điều trị.

– Ở những phương pháp khác, thường khi mất bao nhiêu răng thì phục hồi bấy nhiêu bằng với số lượng răng mất, tuy nhiên với phương pháp cấy ghép Implant, bệnh nhân có thể yên tâm vì không nhất thiết phải cấy số trụ Implant bằng với số răng mất. Implant được tính toán chế tạo kỹ lưỡng có khả năng chịu lực nhai gấp nhiều lần  răng bình thường.

Cấy ghép implant cho người mất nhiều răng 5

– Ví dụ mất ba răng chỉ cần cấy ghép tối thiểu 2 trụ Implant là có thể ăn nhai tốt. Đối với người mất nhiều răng (ví dụ 1 hàm hoặc cả 2 hàm), thì chỉ cần cấy 6 – 8 trụ Implant là có thể chịu lực nhai được cho cả hàm. Khi cấy nhiều trụ Implant bệnh nhân sẽ được thực hiện tại bệnh viện lớn.

Nha Khoa Đông Nam tự hào là nha khoa uy tín, được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là một trong những đơn vị tiên phong về trồng răng Implant. Nếu bệnh nhân cần được tư vấn thì có thể liên hệ với chúng tôi để được các bác sĩ khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Thời điểm thích hợp để trồng răng Implant

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply