Cấy Ghép Implant Có Trả Góp Tại Nha Khoa Đông Nam

03/12/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Cấy ghép Implant có trả góp tại nha khoa Đông Nam

Cấy ghép Implant có trả góp tại Nha Khoa Đông Nam là một tin vui cho nhiều người đang có nhu cầu thay thế răng mất để khôi phục thẩm mỹ. Cùng chúng tôi tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết sau:

cấy ghép implant có trả góp tại nha khoa đông nam

Thay vì phải mài răng thật làm ảnh hưởng đến nướu và các răng khỏe mạnh còn lại trên cung hàm như 2 phương án cũ là bắc cầu răng sứ và hàm tháo lắp thì cấy ghép răng Implant giúp khôi phục được chiếc răng như mọc ra từ nướu có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

I. Cấy ghép Implant có trả góp tại Nha Khoa Đông Nam?

1. Cấy ghép răng Implant như thế nào?

Cấy ghép răng Implant bao gồm trụ Implant bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm, mão răng sứ đặt trên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment để tạo thành một thể hoàn chỉnh chắc chắn.

Cấu tạo răng implant
Cấu tạo của răng Implant

Trồng răng Implant là phương án thay thế răng mất tối ưu nhất hiện nay được các bác sĩ nha khoa khuyên bệnh nhân thực hiện vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại:

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Thời gian sử dụng vĩnh viễn, không như cầu răng sứ và hàm tháo lắp phải thay đổi sau một thời gian sử dụng.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Khôi phục lại gần 100% khả năng ăn nhai như răng thật.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Răng Implant như một chiếc răng thật của cơ thể nhưng đặc biệt là không mắc các bệnh lý răng miệng.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Thay thế cho mọi trường hợp mất răng, mất răng nào trồng răng đó kể cả răng cửa hay răng hàm, mất một răng hay thậm chí là nguyên hàm.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Khắc phục tình trạng tiêu xương hàm khi mất răng.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Chăm sóc, vệ sinh dễ dàng như răng thật.

cấy ghép răng implant
Răng Implant sử dụng vĩnh viễn

Phương án này là tối ưu nhất hiện nay, răng Implant sử dụng vật liệu Titanium lành tính ở vị trí chân răng giúp kết nối với xương hàm và trở thành một phần vĩnh viễn của cơ thể nên giá thành tương đối cao. Nhưng nếu xét về lợi ích mà nó mang lại thì chi phí tính theo năm không cao.

2. Chương trình thanh toán trả góp chi phí cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Cấy ghép Implant có trả góp tại Nha Khoa Đông Nam là một trong những chính sách hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu thay thế răng mất. Việc thanh toán trả góp chia làm 2 lần như sau:

Lần 1: Ngày đặt trụ Implant, bệnh nhân chỉ cần thanh toán 70% chi phí.

Lần 2: Sau 1 – 3 tháng (có trường hợp mất răng tiêu xương phải 6 tháng) trụ Implant tích hợp, bác sĩ sẽ tiến hành lên răng sứ và ngày này bệnh nhân mới thanh toán 30% chi phí còn lại.

cấy ghép implant có trả góp không
Phục hồi răng sứ trên Implant

Như vậy có nghĩa là trong thời gian chờ trụ Implant tích hợp, bệnh nhân vẫn có thể quay lại nha khoa kiểm tra tình trạng trụ Implant mà không cần phải đóng thêm chi phí khác, chỉ cho đến ngày lên răng sứ mới chi trả phần còn lại mà thôi.

II. Vì sao nên chọn Nha Khoa Đông Nam cấy ghép răng Implant?

1. Chi phí cấy ghép TRỌN GÓI, có nhiều chính sách hỗ trợ miễn phí hấp dẫn

Hiểu được sự lo lắng về vấn đề chi phí cấy ghép Implant và các chi phí phát sinh trong suốt quá trình thực hiện từ lúc kiểm tra, thăm khám đến khi phục hình răng sứ trên Implant. Nha Khoa Đông Nam có nhiều chương trình hỗ trợ MIỄN PHÍ cho khách hàng các loại chi phí sau:

free nha khoa đông nam Chi phí thăm khám, tư vấn.

free nha khoa đông nam Chi phí chụp CT 3D Conebeam hiện đại tại chỗ.

free nha khoa đông nam Miễn phí chi phí cấy ghép thêm xương.

free nha khoa đông nam Chi phí xét nghiệm trước phẫu thuật (khi cần thiết).

free nha khoa đông nam Miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1,000,000đ/1 răng.

free nha khoa đông nam Miễn phí chỗ nghỉ ngơi trong ngày cho bệnh nhân ở xa.

free nha khoa đông nam Đặc biệt là hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn trụ Implant.

LOẠI IMPLANTCHI PHÍGHI CHÚ
Implant Hàn Quốc16.500.000đ1 Trụ
Implant Pháp/Ý19.900.000đ1 Trụ
Implant Mỹ23.500.000đ1 Trụ
Implant ETK Activenew răng sứ mới28.200.000đ
1 Trụ
Implant NOBEL Active32.900.000đ1 Trụ
Nâng xoang10.000.000 VNĐ1 Vị trí
Cấy ghép xương8.000.000 VNĐ1 Ống
Cấy màng xương2.000.000 VNĐ1 Đơn vị

2. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, ê kíp thực hiện chuyên nghiệp

Nha Khoa Đông Nam với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu về từ Châu Âu, là nha khoa uy tín nhất TPHCM hiện nay với hơn 14 năm kinh nghiệm về cấy ghép Implant và phục hình răng sứ sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm điều trị không đau, không biến chứng.

nha khoa cấy ghép implant uy tín

3. Quy trình cấy ghép Implant khép kín an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn

Khi đến cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam, dù bệnh nhân có trả góp 2 lần hay thanh toán 1 lần chi phí cấy ghép thì đều thực hiện tuần tự theo quy trình sau:

– Bước 1: Thăm khám, kiểm tra từ tổng quát đến chi tiết

Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng, các bệnh viêm nướu, nha chu tổng quát để có cách khắc phục trước khi thực hiện cấy ghép. Sau đó là chỉ định chụp Film CT 3D chi tiết tình hình xương hàm để xác định chi tiết kích cỡ trụ Implant, hướng đặt chân răng Implant.

chụp CT 3D
Chụp film CT3D

– Bước 2: Chuẩn bị trước phẫu thuật

Chuẩn bị phòng mổ, máy móc, trang thiết bị, vô trùng tất cả các dụng cụ vật dụng phẫu thuật. Sau đó là gây tê cho bệnh nhân trước khi thực hiện.

cấy ghép implant có trả góp tại nha khoa đông nam 5
Gây tê giúp bệnh nhân không có cảm giác chịu đựng đau

– Bước 3: Phẫu thuật Implant

Khi thuốc tê có tác dụng, bác sĩ sẽ phẫu thuật tạo vạt trong xương hàm, đặt vào đó trụ Implant đã chuẩn bị sẵn theo kích thước dựng sẵn rồi khâu vạt lại. Tiếp theo, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng đúng cách.

– Bước 4: Phục hình răng sứ

Sau khoảng thời gian trụ Implant tích hợp, bệnh nhân quay lại nha khoa theo lích khám của bác sĩ để lấy dấu hàm rồi phục hình răng sứ lên trên là hoàn tất.

Khi hoàn tất xong xuôi, các bạn sẽ có được một hàm răng chắc khỏe thẩm mỹ với những chiếc răng Implant hoàn hảo mà không ai có thể nhận ra được bằng mắt thường.

cấy implant tại nha khoa đông nam
Bệnh nhân rất hài lòng với kết quả cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Nếu bạn có nhu cầu cấy ghép răng Implant và phục hình răng sứ mà còn băn khoăn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được khám và tư vấn miễn phí.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?