Cấy Ghép Implant Hàn Quốc Có Tốt Không?

11/05/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Cấy Ghép Implant Hàn Quốc Có Tốt Không

Dòng Implant Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn vì có giá thành tương đối thấp nhưng vẫn đảm bảo an toàn và thời hạn sử dụng lâu dài.

Cấy Ghép Implant Hàn Quốc Có Tốt Không

1. Implant Hàn Quốc là gì?

Răng Implant Hàn Quốc là một trong những loại Implant được sử dụng rất phổ biến hiện nay khi bệnh nhân muốn thực hiện cấy ghép răng Implant. Implant được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu ở Hàn Quốc nên hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế, trong đó nổi bật nhất là loại Dentium Implant.

Cấy ghép Implant hàn quốc có tốt không 1
Trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Dentium Implant có mối kết nối giữa Abutment và Implant với cấu trúc mười vòng xoắn cùng công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát giúp tăng tính vững ổn của phục hình làm cho tính thẩm mỹ của răng và nướu được đẹp hơn do phục hình sâu dưới nướu 3mm, độ bám dính vào xương tốt hơn, giúp tạo sự ổn định và khả năng tồn tại của răng Implant này cũng cao hơn.

Cấy ghép Implant hàn quốc có tốt không 3
Với cấu tạo riêng biệt Implant Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội

Việc cấy ghép Implant Hàn Quốc cũng giống như những loại Implant khác, bác sĩ sẽ đặt trụ Implant Hàn Quốc này vào bên trong xương hàm nơi mất răng, sau thời gian khoảng 3 tháng chờ đợi cho xương hàm cùng trụ Implant Hàn Quốc này tích hợp vào nhau thì sẽ tiến hành phục hình răng sứ phía trên để tạo thành một chiếc răng mới hoàn chỉnh.

Cấy ghép Implant hàn quốc có tốt không 4
Kỹ thuật cấy Implant Hàn Quốc

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Cấu tạo bề mặt trụ Implant có vai trò như thế nào?

2. Cấy ghép Implant Hàn Quốc có tốt?

Implant Hàn Quốc được các tổ chức y tế toàn cầu chứng nhận về chất lượng cũng như độ an toàn cho người sử dụng rất cao, độ bền của Implant Hàn Quốc cũng tương đương với những loại Implant khác.

Theo thống kê cho thấy, Implant Hàn Quốc đã có mặt trên 60 quốc gia, áp dụng cho hàng triệu ca cấy ghép Implant khác nhau và tỷ lệ thành công gần như là 100%. Cấy ghép Implant Hàn Quốc hoàn toàn tốt và không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như toàn thân.

Trên thực tế có rất nhiều bệnh nhân đã được thực hiện cấy ghép Implant Dentium Hàn Quốc tại Nha Khoa Đông Nam rất thành công, răng Implant tự nhiên và ăn nhai chắc chắn như răng thật.

TH1: Cấy ghép Implant Hàn Quốc cho 1 răng nhai

Cấy ghép Implant hàn quốc có tốt không 4

TH2: Cấy ghép Implant Hàn Quốc 2 trụ rồi phục hồi 3 răng sứ lên trên

Cấy ghép Implant hàn quốc có tốt không 5

TH3: Cấy ghép Implant Hàn Quốc 3 trụ cho 4 răng hàm dưới

Cấy ghép Implant hàn quốc có tốt không 6

TH4: Cấy ghép Implant Hàn Quốc 3 trụ cho 4 răng hàm trên

Cấy ghép Implant hàn quốc có tốt không 7

TH5: Cấy ghép Implant Hàn Quốc để phục hình 2 hàm răng bị mất

Cấy ghép Implant hàn quốc có tốt không 8

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Cảm nhận sau khi cấy Implant tại Nha khoa Đông Nam

3. Chi phí cấy ghép Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép Implant Hàn Quốc là thấp nhất hiện nay tại Nha Khoa Đông Nam với mức giá là 16.500.000 VNĐ/1 trụ. Đây gần như là tổng chi phí mà bệnh nhân phải trả khi thực hiện và không hề phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

cấy ghép implant hàn quốc có tốt không 2Chi phí cấy ghép Implant Hàn Quốc tại nha khoa là:
16.500.000 VNĐ/1 trụ

icon chọn nha khoa đông nam Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thêm nhiều chính sách hỗ trợ khác cho khách hàng để giúp các bạn không quá lo lắng về giá thành như:

Check nha khoa Đông Nam Miễn phí khám và tư vấn.

Check nha khoa Đông Nam Miễn phí chụp CT 3D.

Check nha khoa Đông Nam Cấy ghép thêm xương ổ răng miễn phí với những trường hợp mất răng lâu ngày làm tiêu xương hàm.

Check nha khoa Đông Nam Tặng răng sứ trên Implant trị giá 1,000,000đ/răng.

Check nha khoa Đông Nam Hỗ trợ chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.

Cấy ghép Implant hàn quốc có tốt không 10

Thực tế cho thấy, loại Implant sẽ không quyết định hoàn toàn đến chất lượng của ca cấy ghép, một ca phẫu thuật thành công sẽ phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ mà bạn lựa chọn có uy tín không, tay nghề của người bác sĩ trực tiếp thực hiện có cao hay không cũng như công nghệ cấy ghép răng có đảm bảo an toàn không…

Cấy ghép Implant hàn quốc có tốt không 11
Nha khoa phải bảo đảm có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại

Việc lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa cấy ghép Implant uy tín và tốt nhất là yếu tố đầu tiên quyết định đến chất lượng và sự thành công của ca mổ.

Cấy ghép Implant hàn quốc có tốt không 12

Tại Nha Khoa Đông Nam, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép răng cũng như cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại luôn được đổi mới đúng tiêu chuẩn sẽ đảm bảo tính an toàn tối đa cho sức khỏe bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện cấy ghép.

Ngoài Implant Hàn Quốc ra, Nha Khoa Đông Nam cũng còn nhiều loại Implant khác để khách hàng của mình lựa chọn.

Tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi người mà có lựa chọn Implant khác nhau và chi phí điều trị cũng khác nhau. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được bác sĩ thăm khám, từ đó chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp điều trị phù hợp và chi phí tiết kiệm nhất cho các bạn nhé.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Trồng răng Implant loại nào tốt nhất?

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Với hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, kết hợp hệ thống cơ sở vật chất thiết bị hiện đại, công nghệ nha khoa thẩm mỹ hàng đầu, sẽ mang đến cho các bạn kết quả điều trị tối ưu nhất, nhẹ nhàng nhất và thời gian nhanh chóng nhất.
1
Tư vấn Online?