Cấy ghép Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu?

14/09/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Cấy ghép Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Cấy ghép Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu? Hiện nay trên thế giới có rất nhiều hãng sản xuất Implant danh tiếng, trong đó tại Hàn Quốc nằm trong top những quốc gia có công nghệ sản xuất Implant nổi tiếng nhất thế giới. 

Cấy ghép Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu?

1. Cấy ghép Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Mặc dù ra đời sau nhưng Implant Hàn Quốc lại được giới chuyên môn đánh giá khá cao về độ an toàn, hiệu quả và độ bền không thua kém so với các loại Implant khác có xuất xứ từ Châu Âu. Điều này đã được minh chứng qua hơn 70 triệu ca cấy ghép răng thành công.

Với ưu điểm chất lượng tương đối ổn định và chi phí thấp nên Implant Hàn Quốc hiện đang được nhiều người lựa chọn. Từ đó dần dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này. Và hiện nay, Hàn Quốc đã nằm trong top những quốc gia có công nghệ sản xuất Implant nổi tiếng nhất thế giới.

đặc điểm của răng implant hàn quốc
Đặc điểm của trụ Implant Hàn Quốc

Implant Hàn Quốc có nhiều loại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, với mức giá dao động trung bình từ 14-18 triệu/trụ, chưa tính chi phí khớp nối Abutment và răng sứ tại các nha khoa khác. Điều này sẽ khiến bạn hoang mang và phát sinh một số chi phí.

Tuy nhiên hãy yên tâm rằng, Implant Hàn Quốc tại Nha khoa Đông Nam chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ thương hiệu Dentium nổi tiếng với mức chi phí được niêm yết cố định là 16.500.000đ/trụ. Chi phí này gần như là trọn gói vì bạn sẽ được miễn phí các dịch vụ đi kèm.

LOẠI IMPLANTCHI PHÍGHI CHÚ
Implant Hàn QuốcDentium Implant nha khoa Đông Nam16.500.000 VNĐTRỌN GÓI 
Nâng xoang10.000.000 VNĐ1 Bên
Cấy ghép xương8.000.000 VNĐ1 Ống
Cấy màng xương2.000.000 VNĐ1 Đơn vị
Làm răng tạmMiễn phíBất kì số lượng răng
– Miễn phí chụp CT Scanner 3D tại chỗ
– Tặng răng sứ trên Implant trị giá: 1.000.000 vnđ (trong trường hợp phục hình răng sứ loại khác, quý khách hàng vui lòng bù tiền thêm).
– Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.
– Miễn phí chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.

Trước khi thực hiện, bệnh nhân hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin trụ Implant trong quá trình tư vấn, trao đổi với bác sĩ.

2. Ưu điểm khi cấy ghép Implant Hàn Quốc tại Nha khoa Đông Nam

Là trung tâm chuyên cấy ghép Implant hơn 14 năm, đã có sự hợp tác lâu dài với các hãng Implant nổi tiếng nên Nha khoa Đông Nam sẽ luôn có những chế độ, chính sách trợ giá tốt nhất cho bệnh nhân của mình.

Dưới đây là những ưu điểm khi cấy ghép Implant Hàn Quốc chỉ có tại Nha khoa Đông Nam:

 Giá ưu đãi thấp nhất: trọn gói 16.500.000đ/trụ.

 Miễn phí khám, tư vấn, miễn phí chụp CT 3D Cone Beam.

 Bác sĩ chuyên khoa trên 20 năm kinh nghiệm trực tiếp điều trị.

 Hệ thống phòng cấy ghép răng hiện đại, vô trùng, an toàn tuyệt đối.

 Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.

 Miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1 triệu/ răng.

 Miễn phí Abutment

 Miễn phí làm răng tạm

 Bảo hành vĩnh viễn tất cả các trường hợp cấy Implant.

Cấy ghép Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu 2

Implant Hàn Quốc mặc dù chất lượng ổn định nhưng so với các loại Implant cao cấp vẫn còn một số hạn chế về khả năng chịu lực, tốc độ lành thương… Vì vậy, nếu bệnh nhân không có thời gian chờ đợi lâu có thể sử dụng các loại Implant cao cấp hơn như Implant Pháp, Implant Mỹ hoặc Implant ETK ACTIVE hỗ trợ tốc độ lành thương nhanh nhất hiện nay.

implant etk active
Implant ETK ACTIVE với cấu tạo cải tiến giúp lên răng nhanh chóng

Và tất nhiên, bệnh nhân vẫn nên tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ để lựa chọn được loại Implant tốt nhất, tối ưu nhất tùy theo điều kiện cụ thể của từng trường hợp.

3. Quy trình cấy ghép Implant Hàn Quốc tại Nha khoa Đông Nam

Trên thực tế, loại Implant được sử dụng sẽ không quyết định hoàn toàn đến hiệu quả của một ca cấy ghép. Sự thành công còn phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hỗ trợ và quan trọng là một quy trình cấy ghép đạt tiêu chuẩn.

Tại nha khoa Đông Nam, quy trình cấy ghép Implant sẽ được thực hiện tuần tự, nghiêm ngặt theo các bước dưới đây.

✦ Bước 1: Khám, tư vấn tổng quát miễn phí

Thăm khám là yếu tố đầu tiên và quan trọng trong bất kì một quy trình điều trị nào. Khi có ý định cấy ghép răng Implant, bạn nên sắp xếp thời gian đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra, đánh giá xem răng còn có thể điều trị được không hay bắt buộc phải nhổ bỏ. Bởi vì bảo tồn răng thật luôn được ưu tiên hàng đầu tại Nha khoa Đông Nam.

bác sĩ thăm khám và tư vấn

Nếu đồng ý theo sự chỉ định và tư vấn của bác sĩ thì mới tiến hành những bước tiếp theo.

✦ Bước 2: Chụp CT 3D tại chỗ, miễn phí

Chụp CT 3D là một quy trình không thể thiếu trong cấy ghép Implant, có thể xem là bắt buộc. Kết quả chụp CT 3D toàn cảnh, cắt lớp tình trạng xương hàm sẽ cho biết mật độ, kích thước xương hàm của bạn.

chụp CT 3D
Chụp CT 3D khảo sát tình trạng xương hàm trước khi cấy Implant

Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại Implant phù hợp và lên phác đồ điều trị cụ thể. Trường hợp thiếu xương thì sẽ đánh giá được mức độ xương cần cấy ghép trước khi đặt trụ. Nếu xương hàm còn đầy đủ thì chỉ việc quy trình đặt trụ Implant vào mà thôi.

✦ Bước 3: Chuẩn bị trước khi cấy ghép

Nha khoa sẽ chuẩn bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ cần thiết để quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và không bị gián đoạn. Trụ Implant cũng được chuẩn bị sẵn theo như sự thống nhất của bệnh nhân lúc ban đầu. Tất cả các thiết bị và phòng phẫu thuật đều đảm bảo yếu tố tố vô trùng nghiêm ngặt, an toàn tuyệt đối.

trang thiết bị nha khoa
Phòng điều trị đến trang thiết bị đều được vô trùng tuyệt đối

Về phía bệnh nhân sẽ được hướng dẫn uống thuốc giảm đau, vệ sinh vùng miệng và bác sĩ sẽ hướng dẫn một số vấn đề cần thiết trước khi bắt đầu.

✦ Bước 4: Gây tê

Để tạo sự an tâm, thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện, bệnh nhân sẽ được gây tê tại vị trí cần cấy ghép Implant. Thuốc tê được sử dụng tại Nha khoa Đông Nam là loại cao cấp phát huy tác dụng nhanh, duy trì trong thời gian lâu nên bệnh nhân có thể yên tâm.

gây tê
Quy trình cấy ghép Impant không đau nhờ được gây tê

✦ Bước 5: Tiến hành quy trình đặt trụ

Để có thể đưa trụ Implant vào xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành mở vùng cấy bằng cách lật vạt bộc lộ xương. Sau đó, tạo khoảng trống theo kích thước đã tính toán sẵn. Tiếp theo bắt trụ Implant vào vị trí đã được tạo. Cuối cùng là khâu lại vết thương lại và chờ đến khi Implant tích hợp vào xương hàm.

quy trình đặt trụ implant
Quy trình đặt trụ Implant

Thời gian đặt trụ Implant rất nhanh, trung bình mất khoảng 10-15 phút/1 trụ Implant (không tính thời gian chuẩn bị và vô trùng). Bạn hoàn toàn yên tâm vì sau khi đặt trụ thì tác dụng của thuốc tê vẫn còn.

✦ Bước 6: Tái khám sau phẫu thuật

7 ngày sau khi đặt trụ, bạn sẽ quay lại nha khoa để bác sĩ cắt chỉ, thăm khám và làm răng tạm để giữ tính thẩm mỹ và chức năng trong quá trình chờ lên răng sứ hoàn tất.

chụp phim kiểm tra trụ Implant
Chụp phim, tái khám quá trình tích hợp của Implant

Sau đó, bệnh nhân vẫn cần phải đến thăm khám định kì 1 tháng, 3 tháng để bác sĩ theo sát quá trình tích hợp của Implant.

✦ Bước 7: Gắn răng sứ hoàn tất trên Implant

Sau khi trụ Implant tích hợp vững chắc vào xương hàm thì bác sĩ sẽ tiến hành thao tác gắn ốc lành thương (healing), gắn abutment và gắn răng sứ hoàn tất khôi phục lại thân răng phía trên. Để hoàn tất quy trình này, bệnh nhân cần đến nha khoa ít nhất là 3 lần.

gắn răng sứ trên implant
Phục hình răng sứ trên Implant

4. Các trường hợp trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam

TH 1: Cấy ghép 2 hàm răng Implant cho bệnh nhân mất răng toàn bộ

cấy ghép 2 hàm răng implant

TH 2: Cấy ghép 2 hàm Implant cho 2 hàm răng đã mất

cấy implant 2 hàm

TH 3: Cấy ghép răng Implant toàn hàm trên

cấy ghép implant hàm trên

TH 4: Cấy ghép Implant phục hồi mất răng cửa

cấy 3 trụ implant

TH 5: Cấy ghép 2 răng Implant cho 3 răng nhai hàm trên

cấy 2 trụ implant răng hàm trên

TH 6: Cấy ghép 3 răng Implant phục hồi 4 răng cửa bị mất

cấy ghép implant răng cửa

TH 7: Cấy ghép 2 răng Implant răng nhai hàm dưới

cấy ghép 2 răng implant hàm dưới

TH 8: Cấy ghép ghép Implant răng cửa

cấy 1 trụ implant răng cửa

Hi vọng qua những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại Implant phù hợp với điều kiện và tình trạng cụ thể của mình.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về Cấy ghép Implant Hàn Quốc thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi theo tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: , ,

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?