Cấy Ghép Implant Pháp Giá Bao Nhiêu Hiện Nay?

cấy ghép implant pháp giá bao nhiêu hiện nay

Cấy ghép Implant Pháp giá bao nhiêu hiện nay? Nha khoa Đông Nam là trung tâm hàng đầu có khả năng thực hiện thành công cấy ghép Implant Pháp tốt nhất.

cấy ghép implant pháp giá bao nhiêu hiện nay

Implant Pháp có chất lượng rất cao và chỉ thịnh hành tại khu vực Châu Âu do kỹ thuật cấy ghép rất khó. Nha khoa Đông Nam là một trong những trung tâm cấy ghép Implant hàng đầu tại Việt Nam có khả năng cấy ghép thành công loại Implant này.

I. Cấy ghép Implant Pháp giá bao nhiêu?

Implant Pháp có nhiều dòng, tuy nhiên đạt chất lượng cao nhất và tốt nhất hiện nay có thể kể đến đó là dòng Anthogyr. Với cấu trúc phần thân đặc biệt với đế bằng làm tăng diện tích tiếp xúc về mặt đồng thời có tác dụng tăng khả năng chịu lực, cấu trúc bề mặt được xử lý kỹ lưỡng với cấu trúc sinh học phức tạp tăng khả năng thích ứng và tương hợp nhanh với cơ thể.

Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước lựa chọn loại Implant để cấy ghép thay thế răng mất cho các trường hợp mất 1 răng, 2 răng hay nguyên hàm đều cảm thẩy rất hài lòng sau khi thực hiên về độ chắc chắn, thời gian tích hợp xương nhanh chóng và thẩm mỹ rất tốt.

cấy ghép implant pháp giá bao nhiêu hiện nay 1
Cấy ghép 14 răng Implant cho 2 hàm răng đã mất

Chi phí cấy ghép Implant Pháp được tính dựa trên số đơn vị sử dụng. Giá cấy ghép Implant được tính toán tối ưu tới mức thấp nhất để bệnh nhân thể tiếp cận dễ dàng hơn với sản phẩm cao cấp này.

Chi phí trọn gói là 850$/trụ. Bệnh nhân không mất thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác. Bên cạnh đó khi cấy ghép Implant tại trung tâm, bệnh nhân sẽ được những ưu đãi lớn như miễn phí chụp CT Cone Beam, miễn phí cấy ghép xương và được hỗ trợ tặng thêm răng sứ trị giá 1 triệu đồng trên mỗi trụ Implant.

cay-ghep-implant-Phap-gia-bao-nhieu-tien 3

II. Ưu điểm khi cấy ghép Implant Pháp

Những ưu điểm lớn nhất khi sử dụng hệ thống Implant Pháp tại Nha khoa Đông Nam như sau:

cay-ghep-implant-Phap-gia-bao-nhieu-tien 2

1. Cấy ghép rất an toàn

Implant Anthogyr Pháp được thiết kế có phần ren xoắn tiến triển nên sẽ tạo sự tích hợp cứng chắc với xương hàm ngay cả khi mật độ xương không đạt tiêu chuẩn. Từ đó đảm bảo sự thành công cho các ca cấy ghép Implant Pháp, đặc biệt khi có sự thực hiện bởi các chuyên gia Implant tại Nha Khoa Đông Nam.

cấy ghép implant pháp giá bao nhiêu hiện nay 2

2. Hiệu quả phục hồi răng mất rất cao

Thời gian thực hiện nhanh chóng đem đến cho bạn những chiếc răng giả giống y hệt răng thật về chức năng và thẩm mỹ.

3. Tỷ lệ thành công rất cao (gần như 99%)

Đó là theo phân tích thống kê thực tế với các khách hàng đã thực hiện cấy ghép Implant Pháp tại Nha Khoa Đông Nam. Khách hàng thực sự yên tâm và hài lòng với kết quả sau cấy ghép.

– Chị Hạnh, Vũng Tàu:Chị rất thích răng Implant Pháp sau cấy, cảm giác rất chắc chắn, thẩm mỹ thì khỏi phải chê.

cấy ghép implant pháp giá bao nhiêu hiện nay 3

– Chú Hải, Bình Thạnh:Chú cấy Implant Pháp được 4 năm rồi, răng còn xài rất tốt, ăn nhai chắc chắn và đảm bảo lắm. Răng này còn hơn hẳn các răng thật của chú nữa!

cấy ghép implant pháp giá bao nhiêu hiện nay 4

4. Tiết kiệm tối đa chi phí

Thực hiện cấy ghép Implant Pháp tại Nha Khoa Đông Nam chi phí là trọn gói và không phát sinh thêm các chi phí khác nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

5. Tuổi thọ lâu dài, sử dụng vĩnh viễn

Tuổi thọ Implant Pháp rất cao, kéo dài hàng chục năm và có thể sử dụng vĩnh viễn nhờ cấu tạo từ kim loại hiếm Titanium và mang lại an toàn tuyệt đối cho sức khỏe răng miệng cũng như cơ thế.

cấy ghép implant pháp giá bao nhiêu hiện nay 5

6. Áp dụng được cho tất cả các trường hợp mất răng

Thực hiện cho mọi tình huống mất răng, mất một hay nhiều răng, từ mới mất răng cho đến mất răng lâu ngày đều thực hiện rất tốt với tỷ lệ thành công cao, thời gian nhanh chóng nhờ các kỹ thuật phối hợp kèm theo của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

7. Implant đạt tiêu chuẩn của các nước châu Âu (European)

8. An toàn là tiêu chuẩn vượt trên mọi tiêu chuẩn!

cấy ghép implant pháp giá bao nhiêu hiện nay 6

Icon nha khoa đông nam Các trường hợp cấy ghép Implant Pháp tại nha khoa Đông Nam:

cấy ghép implant pháp giá bao nhiêu hiện nay 7
Cấy ghép răng Implant cho 2 hàm

cấy ghép implant pháp giá bao nhiêu hiện nay 8
Cấy ghép răng Implant cho toàn bộ hàm trên bị mất răng

cấy ghép implant pháp giá bao nhiêu hiện nay 9
Cấy ghép 3 răng Implant cho 4 răng nhai hàm dưới

cấy ghép implant pháp giá bao nhiêu hiện nay 10
Cấy ghép 1 răng Implant cho răng cửa

Với chính sách hỗ trợ tối đa kết hợp với chế độ bảo hành vĩnh viễn cho tất cả các trường hợp cấy ghép Implant tại trung tâm, Nha khoa Đông Nam luôn là một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy của hàng chục ngàn bệnh nhân ở khắp khu vực và nước ngoài.

Nếu bạn muốn cấy ghép Implant an toàn và đảm bảo thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Những lưu ý trước khi cấy ghép Implant

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 10
Add Comment
 • em bị gãy răng số 3 có bi tiêu xương hàm không ạ . cấy 1 răng implant loại binh thường hoảng bao nhiêu tiền ạ

  • Chào bạn, răng bị gãy thì mình có thể làm răng sứ để tạo hình lại răng bạn nhé, trong trường hợp răng không còn làm răng sứ được nữa thì mới nhổ và cấy ghép Implant. Chi phí cho 1 chiếc răng sứ dao động chỉ từ 1 triệu đến 6 triệu đồng, còn răng Implant thì bạn phải tốn đến 16 triệu đồng lận. Nói tóm lại bạn nên sắp xếp đến Nha Khoa Đông Nam sớm để chúng tôi thăm khám trực tiếp và đưa ra giải pháp điều trị cho bạn nhé.

 • Ở các nha khoa khác họ lấy 200 USD cho riêng phần ghép xương, còn Đông Nam thì miễn phí, giá chênh lệch rất cao ( 200 $ ) so với các nha khoa khác, làm em rất thắc mắc. Cho em hỏi về chất lượng ghép xương ở Đông Nam có khác biệt gì lớn giữa các nha khoa không ạ? Em muốn có thêm thông tin để củng cố cho quyết định của mình. Cám ơn nha khoa.

  • Chào bạn,
   Thứ nhất: Nha Khoa Đông Nam chúng tôi là trung tâm nha khoa chuyên về cấy ghép răng Implant. Nha Khoa Đông Nam đã hoạt động hơn 14 năm trong nghề nên chúng tôi luôn có đầu vào tốt. Các hãng Implant luôn có những chính sách về giá cũng như những chương trình ưu đãi riêng cho nha khoa chúng tôi. Vì vậy, về mức phí tại Nha Khoa Đông Nam cũng được giảm thiểu đáng kể.
   Thứ hai: Nha Khoa Đông Nam luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn dành những chính sách, những chương trình ưu đãi trong khả năng của mình để giảm chi phí điều trị cho khách hàng sao cho nhiều nhất.
   Vì vậy, việc miễn phí cấy ghép xương rất khó có nha khoa nào giống Nha Khoa Đông Nam bạn nhé. Dĩ nhiên, bạn yên tâm xương cấy ghép tại Nha Khoa Đông Nam là đảm bảo tiêu chuẩn và tích hợp rất tốt cho từng bệnh nhân.
   Trân trọng thông tin đến bạn! Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo số tổng đài 1900.7141 để được tư vấn thêm.

 • Vui lòng cho em hỏi, răng đầy đủ nhưng bị xô lệch thì chỉnh như thế nào là tối ưu mà không mất nhiều thời gian ạ? Chi phí là khoảng bao nhiêu?
  Em cám ơn.

  • Chào em, tình trạng răng mọc lộn xộn, xô lệch thì mình có thể Bọc Răng Sứ để tạo hình cho răng, làm cho răng đều và đẹp hơn.
   Thời gian Bọc Răng Sứ mất khoảng 3-4 ngày, mỗi ngày hơn 2 tiếng.
   Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc và loại răng sứ mình chọn. Tại Nha Khoa Đông Nam có các loại răng sứ sau:
   – Răng sứ kim loại ceramco III(CR-NI): 1.000.000 vnđ/đv (BH 3 năm).
   – Răng sứ Titan: 2.000.000vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Emax (Toàn sứ): 3.500.000 vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Zirconia/Cercon: 4.500.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   – Răng sứ cao cấp HI-Zirconia: 6.000.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   Giả sử em làm 20 cái răng và chọn sứ cao cấp Zirconia 4.500.000đ/cái thì tổng chi phí sẽ là 90.000.000đ. Tuy nhiên để biết số lượng chính xác cần bọc bao nhiêu răng thì em cần đến trực tiếp để nha khoa đánh giá chính xác răng của em bị thế nào và cần điều trị ra sao em nhé.
   Trân trọng thông tin đến em!

 • Cho em hỏi loại cấy nào cũng bền và không bị tiêu xương hàm. Nhưng sẽ có sự khác biệt giữa thời gian hồi phục nhiều tiền thì hồi phục nhanh hơn thôi phải không ạ

  • Chào bạn, đúng rồi bạn nhé. Các loại Implant khác nhau thì mức độ hồi phục, tích hợp vào xương hàm cũng khác nhau. Sau khi Implant tích hợp vào xương hàm thì lúc này có thể sử dụng gần như là vĩnh viễn rồi. Độ bền của răng Implant còn phụ thuộc vào mão răng sứ phía trên nữa. Nếu có điều kiện mình nên chọn loại Implant tốt để tích hợp vào xương hàm tốt hơn, kết hợp với mão răng phía trên được ôm sát hơn, ăn nhai cảm giác sẽ tuyệt vời hơn bạn nhé.

 • Xin cho tôi hỏi implant 2 hàm, mổi hàm 8 trụ, tổng cộng chi phí bao trọn gói là bao nhiêu vậy ?

  • Chào anh,
   Chi phí cấy ghép cho 1 trụ Implant có giá từ khoảng 700USD – 1.400USD (khoảng 16 triệu đồng – 32 triệu đồng). Cụ thể tại Nha Khoa Đông Nam có các loại Implant sau:
   + Implant Hàn Quốc: 700 USD/đv
   + Implant Pháp: 850 USD/đv
   + Implant Mỹ: 1.000 USD/đv
   + Implant ETK Active: 1.200 USD/đv (gắn răng liền)
   + Implant NOBELActive: 1.400 USD/đv (gắn răng liền)
   GIẢ SỬ: anh muốn cấy 16 trụ Implant cho cả 2 hàm và chọn Implant giá thấp nhất là Hàn Quốc 700 USD thì tổng chi phí cho 16 Implant đó khoảng 255 triệu đồng (16 x 700$ x 22.800Đ). Ngoài ra anh còn phải làm thêm khoảng 12 cái răng (không nằm trên Implant) để đáp ứng đầy đủ 2 hàm răng. 12 cái răng này nếu anh chọn răng sứ kim loại 1 triệu đồng/răng thì sẽ thêm 12 triệu đồng nữa. TỔNG CỘNG sẽ rơi vào khoảng 267 triệu đồng.
   Ở đây, Nha Khoa đang tư vấn cho mình chi phí thấp nhất đối với 16 trụ Implant cùng với các loại răng sứ giá thấp nhất. Nếu anh chọn Implant khác và răng sứ loại khác thì chi phí cũng sẽ khác.
   Có thời gian anh nên đến trực tiếp để Nha Khoa Đông Nam thăm khám và tư vấn cụ thể, lúc này nha khoa sẽ liệt kê các hạng mục bảng chi phí đối với trường hợp của anh là bao nhiêu nhé.
   Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, anh vui lòng liên hệ hotline: 0972.411.411 để được hỗ trợ thêm.
   Trân trọng!

Leave a Reply