Cấy ghép Implant RĂNG CỬA giá bao nhiêu?

May 13, 2019
Duy Phương
cấy ghép implant răng cửa giá bao nhiêu

Cấy ghép Implant răng cửa sẽ giúp bạn có lại nụ cười hoàn thiện và xinh đẹp như trước khi mất răng. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về phương pháp cấy ghép Implant răng cửa và chi phí thực hiện.

cấy ghép implant răng cửa giá bao nhiêu

1. Ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant răng cửa

Răng cửa là các răng số 1, 2, 3 trong cung hàm, nằm ở phía trước, lộ ra khi bạn cười nói. Nhiệm vụ chính của răng cửa là cắn và xé thức ăn. Mất răng cửa không chỉ làm suy giảm chức năng ăn nhai của răng mà còn ảnh hưởng rất lớn đế giá trị thẩm mỹ của khuôn hàm.

Bên cạnh đó, sau khi mất răng, xương hàm tại vị trí ổ cắm răng không còn chỗ bám, sẽ tiêu dần đi, khiến cho chiều cao của sóng hàm giảm dần, chiều ngang cũng hẹp đi, gây ra hiện tượng lão hóa sớm, cơ mặt dần chùng xuống khiến gương mặt trở nên già nua và mất thẩm mỹ hơn.

tình trạng tiêu xương khi mất răng
Tiêu xương hàm

Song song với đó, các răng trên cung hàm cũng có xu hướng giãn rộng vào vị trí răng bị khuyết, lâu dài có thể làm hỏng khớp cắn tự nhiên của hàm, cản trở hoạt động nhai cắn.

Cấy ghép răng Implant là quá trình bác sĩ đặt trụ Implant được là từ hợp kim Titan vào xương hàm nhằm thay thế cho chân răng thật đã mất, sau đó phục hình răng sứ lên trên.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam Cấy ghép Implant răng cửa tại Nha khoa Đông Nam:

Phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các răng trong cung hàm và mọi tình huống mất răng, từ mất một răng, hai răng đến mất răng toàn hàm. Cấy ghép Implant có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Tính tương hợp sinh học cao, an toàn và lành tính với cơ thể: Trụ Implant được làm từ Titanium – Loại vật liệu được đã được cấp phép để chế tạo thành các bộ phận giả trong lĩnh vực y tế nói chung và nha khoa nói riêng.

Khôi phục gần như 100% chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng: Răng Implant có cấu tạo tương tự như một chiếc răng thật mọc tự nhiên từ nướu, có cả thân và chân răng. Cho hiệu quả phục hình răng tối ưu cả về thẩm mỹ và chức năng.

cấu tạo của răng imlant
Răng Implant có đầy đủ thân và chân răng

Không mài răng thật: Kỹ thuật cấy ghép răng Implant chỉ tác động lên vùng răng mất, không cần mài răng kế cận để làm trụ răng như các phương pháp phục hình răng giả cố định cổ điển.

Thời gian sử dụng lâu dài: Trụ Implant sau khi được cấy ghép sẽ tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm.

Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương ổ răng: Trụ Implant có chức năng tương tự như chân răng, giúp kích thích xương hàm phát triển và duy trì ổn định thông qua áp lực từ việc ăn nhai của răng.

cấy 3 trụ implant răng cửa
Cấy ghép Implant phục hình các răng cửa bị mất

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

2. Quy trình cấy ghép Implant răng cửa tại Nha khoa Đông Nam

Để hiểu hơn về kỹ thuật cấy ghép răng Implant, mời bạn tham khảo qua quy trình cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Đông Nam:

quy trình cấy ghép implant

Bước 1: Khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm hỏi, thu thập thông tin về tiền sử bệnh lý toàn thân và răng miệng của bệnh nhân. Nếu cần thiết sẽ chỉ định thực hiện các xét nghiệm lâm sàng như xét nghiệm máu, xét nghiệm đường huyết…

quy trình cấy implant
Bác sĩ thăm hỏi và tư vấn cho bệnh nhân

Trường hợp sức khỏe tổng quát của bệnh nhân không đủ điều kiện để trồng răng Implant, thời gian thực hiện phẫu thuật cấy ghép sẽ được tạm hoãn cho đến khi các chỉ số sức khỏe của bệnh nhân ổn định và phù hợp.

Bước 2: Chụp film CT ConeBeam và phân tích tình trạng răng miệng

Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân, cả răng, nướu, lưỡi, chụp hình film CT 3D Cone Beam để kiểm tra, đánh giá kích thước và chất lượng xương hàm. Từ đó, lập phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng răng miệng cụ thể của bệnh nhân.

chụp CT kiểm tra tình trạng răng
Hình ảnh thu được từ công nghệ CT Cone Beam

Trường hợp bệnh nhân mắc phải các bệnh lý răng miệng như viêm nướu, viêm nha chu… sẽ tiến hành điều trị dứt điểm trước khi cấy ghép Implant.

Trường hợp bệnh nhân mất răng lâu năm, xương hàm bị tiêu đi quá nhiều, bệnh nhân cần được cấy ghép thêm xương hàm. Thủ thuật này có thể được thực hiện từ trước hoặc cùng lúc với phẫu thuật cấy ghép răng Implant, tùy vào tình trạng xương hàm của bệnh nhân.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật cấy ghép trụ Implant vào xương hàm

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân và sát khuẩn vùng răng cần điều trị để tránh nhiễm trùng.

Tiếp đó, gây tê vùng răng cần điều trị để bệnh nhân không cảm thấy đau đớn. Trường hợp cấy ghép hàng loạt, có thể phải gây mê toàn thân, tùy thuộc vào chỉ định của bác sĩ và mong muốn của bệnh nhân.

cấy ghép implant răng cửa
Bác sĩ gây tê vùng răng cần điều trị

Sau khi thuốc tê đã phát huy tác dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách nướu, khoan xương theo kích thước đã được tính toán từ trước và đặt trụ Implant vào đúng vị trí trong xương hàm.

Bước 4: Gắn khớp nối Abutment, lấy dấu hàm để đúc răng sứ

Chỉ khâu vết thương được sử dụng trong phương pháp cấy ghép Implant thường là chỉ không tự tiêu, do đó, khoảng từ 7 – 10 ngày sau khi phẫu thuật, bệnh nhân cần quay lại Nha khoa để bác sĩ cắt chỉ và chụp film kiểm tra tình trạng của trụ Implant.

Bệnh nhân cũng nên đến Nha khoa để khám định kỳ vào các cột mốc 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng…

Sau khi trụ Implant sẽ tích hợp hoàn hảo vào xương hàm, bệnh nhân sẽ quay lại Nha khoa để bác sĩ gắn khớp nối Abutment và lấy dấu hàm để chế tạo răng sứ. Răng sứ được chế tạo trực tiếp tại LAB Nha khoa Đông Nam bằng công nghệ CAD/CAM – công nghệ chế tạo phục hình răng tối tân nhất hiện nay.

chế tạo răng sứ
Răng sứ được chế tạo tại LAB Nha khoa Đông Nam

Bước 5: Gắn và cố định răng sứ lên Implant

Bác sĩ gắn cố định răng sứ lên trên các trụ Implant thông qua khớp nối Abutment. Lúc này, bệnh nhân đã có một chiếc răng mới với đầy đủ thân và chân răng.

trồng răng implant răng cửa
Cấy Implant để phục hình các răng cửa

Bước 6: Thăm khám và kiểm tra định kỳ

Sau khi cấy ghép Implant, bạn nên quay lại Nha khoa để các bác sĩ thăm khám và kiểm tra định kỳ, khoảng 6 tháng một lần.

3. Chí phí cấy ghép Implant răng cửa giá bao nhiêu?

Vơi hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực cấy ghép Implant và phục hình răng thẩm mỹ, Nha khoa Đông Nam đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân với tỷ lệ thành công lên đến 99.5%.

Chi phí cấy ghép Implant răng cửa tại Nha khoa Đông Nam dao động từ 16.000.000đ – 32.000.000đ một răng, tùy vào loại trụ Implant mà bạn chọn.

LOẠI IMPLANTCHI PHÍGHI CHÚ
Implant Hàn QuốcDentium Implant nha khoa Đông Nam16.500.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant PhápImplant Anthogry Nha khoa Đông Nam19.900.000 VNĐ
TRỌN GÓI 
Implant ÝLogo C Tech Implant tại nha khoa đông nam
Implant MỹImplant Superline Nha khoa Đông Nam23.500.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant ETK ActiveImplant ETK Nha khoa Đông Namnew răng sứ mới28.200.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant NOBEL ActiveNobel Biocare Nha khoa Đông Nam32.900.000 VNĐTRỌN GÓI
Implant All On 4 Cố Định141.000.000 VNĐ1 Hàm
Implant All On 4 Cải Tiến82.250.000 VNĐ1 Hàm
Nâng xoang10.000.000 VNĐ1 Bên
Cấy ghép xương8.000.000 VNĐ1 Ống
Cấy màng xương2.000.000 VNĐ1 Đơn vị
Làm răng tạmMiễn phíBất kì số lượng răng
– Miễn phí chụp CT Scanner 3D tại chỗ
– Tặng răng sứ trên Implant trị giá: 1.000.000 vnđ (trong trường hợp phục hình răng sứ loại khác, quý khách hàng vui lòng bù tiền thêm).
– Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.
– Miễn phí chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Trụ Implant Dentium (Implant Hàn Quốc): Là loại Implant có chi phí thực hiện tương đối mềm, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Hiệu quả phục hình gần như không có sự khác biệt với các loại trụ Implant cao cấp khác. Thế nhưng, thời gian tích hợp vào xương hàm thường lâu hơn, khoảng từ 2 – 3 tháng, tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người.

implant hàn quốc
Implant Hàn Quốc

Trụ Implant Anthogyr (Implant Pháp): Với thiết kế có phần ren xoắn tiến triển, Implant Anthorgyr có khả năng tích hợp cứng chắc vào xương hàm kể cả khi mật độ xương hàm không đạt chuẩn.

implant pháp
Implant Pháp

Trụ Implant Superline (Implant Mỹ): Implant Superline có hình dạng hài hòa với giải phẫu xương, bề mặt tiếp xúc tốt, thường được chỉ định trong trường hợp xương mỏng.

implant mỹ
Implant Mỹ

Implant ETK Active (Implant Pháp): Implant ETK Active được chế tạo bằng công nghệ SA hiện đại, hệ thống thổi cát đến bờ vai của trụ Implant, kết hợp với thiết kế ren xoắn đôi dạng hai vòng, giúp rút ngắn thời gian tích hợp vào xương hàm xuống còn 1 – 3 tuần. Nhưng vẫn đảm bảo tính cứng chắc, ổn định cao, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.

implant etk active
Implant ETK Active

Trụ Implant Nobel Active (Implant Thụy Điển): Implant Nobel Active có thiết kế dạng hình nón, diện tích tiếp xúc ren lớn, bề mặt được bao phủ bởi lớp màng sinh học TiUnite, giúp giảm thời gian thực hiện từ A – Z xuống còn từ 1 – 3 tuần, kể cả với xương xốp. Đặt trụ Implant tức thì sau khi nhổ răng và phục hình tức hì sau khi đặt trụ Implant.

implant nobel active
Implant Nobel Active

Chi phí cấy ghép Implant răng cửa ở Nha khoa Đông Nam gần như TRỌN GÓI cho một răng, bệnh nhân gần như không phái trả thêm các loại chi phí phát sinh khác. Nha khoa hỗ trợ cho bệnh nhân các loại chi phí sau:

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Miễn phí thăm khám và tư vấn;

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Miễn phí chụp film CT 3D Cone Beam;

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000 đồng;

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Miễn phí cấy ghép thêm xương hàm;

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Hỗ trợ chỗ ở trong ngày cho bệnh nhân ở xa.

Chẳng hạn, khi bạn cấy ghép Implant cho một răng cửa tại Nha khoa Đông Nam, với trụ Implant Mỹ, tổng chi phí của bạn sẽ là 23.500.000 VNĐ.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về phương pháp cấy ghép Implant răng cửa và chi phí thực hiện. Nếu cần được tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp với Nha khoa Đông Nam để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Cách chăm sóc răng Implant sau khi cấy ghép