Cấy Ghép Răng Implant loại nào tốt nhất?

November 7, 2018
BS.Hùng
cấy ghép răng implant chọn loại nào tốt nhất

Cấy ghép răng Implant loại nào tốt nhất cần căn cứ vào yêu cầu thời gian, điều kiện kinh tế của người bệnh. Bác sĩ Nha Khoa Đông Nam sẽ tư vấn thêm loại thích hợp cho bạn. 

Cấy Ghép Răng Implant Chọn Loại Nào Tốt Nhất

Cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật nha khoa tân tiến đang được nhiều người lựa chọn để trồng răng giả cố định bởi những ưu điểm vượt trội của nó cũng như sự an toàn đối với cơ thể. Với sự đa dạng của các loại Implant trên thị trường hiện nay thì cấy ghép răng Implant chọn loại nào tốt nhất vẫn đang là điều thắc mắc mà bệnh nhân luôn hỏi khi gặp bác sĩ.

I. Cấy ghép răng Implant chọn loại nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều Implant khác nhau có khả năng đáp ứng nhu cầu cấy ghép của bệnh nhân. Nha Khoa Đông Nam chúng tôi chỉ sử dụng Implant cao cấp của các nước uy tín trên thế giới để đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình.

Mỗi loại Implant đều có những đặc điểm riêng và giá cả cũng khác nhau, điểm giống nhau đó là sau khi tích hợp thì chúng đều tồn tại chắc chắn và vĩnh viễn trong xương hàm.

LOẠI IMPLANT TỔNG CHI PHÍ
Implant Hàn Quốcimplant hàn quốc 700 USD
Implant Phápimplant pháp anthogry 850 USD
Implant Mỹimplant mỹ supberline 1.000 USD
Implant ETK ActiveImplant ETK Nha khoa Đông Namnew răng sứ mới 1.200 USD
Implant NOBEL Activeimplant nobel biocare 1.400 USD

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Sự khác biệt giữa các trụ Implant như thế nào?

II. Các loại Implant được sử dụng tại Nha Khoa Đông Nam như sau

1. Implant Hàn Quốc: có mặt trên hơn 60 quốc gia, là loại Implant có giá thành tương đối rẻ nhất, nổi tiếng là loại Dentium đến từ Hản Quốc được nhiều người sử dụng hiện nay.

Cấy Ghép Răng Implant Chọn Loại Nào Tốt Nhất-1

2. Implant Pháp: được sản xuất và chế tạo bởi tại Pháp, loại này thích hợp với những trường hợp khó, khi mật độ xương không đủ tiêu chuẩn. Được khách hàng ưu chuộng vì độ thẩm mỹ, chắc chắn sau khi phục hình.

Cấy Ghép Răng Implant Chọn Loại Nào Tốt Nhất-9

3. Implant Mỹ: Nha Khoa chúng tôi sử dụng đến từ thương hiệu chế tạo Implant xuất sắc nhất tại Mỹ là hãng Superline. Nhiều chuyên gia Nha Khoa khuyên dùng loại này vì khả năng tích hợp xương tốt nhất trong các loại Implant thông thường hiện nay.

Cấy Ghép Răng Implant Chọn Loại Nào Tốt Nhất-2

4. Implant ETK Active: Đây là loại Implant độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam được nhiều người đăng ký thực hiện vì khả năng rút ngắn thời gian hoàn tất xuống chỉ còn từ 1-3 tuần mà thôi.

Cấy Ghép Răng Implant Chọn Loại Nào Tốt Nhất-3

5. Implant NOBEL Active: xuất phát từ Thụy Điển cái nôi chuyên thiết kế và sản xuất Implant nổi tiếng thế giới hiện nay mà hiếm nha khoa nào tại Việt Nam có khả năng sử dụng. Đây là loại Implant chất lượng cao được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khi muốn cấy ghép Implant trong thời gian ngắn.

Cấy Ghép Răng Implant Chọn Loại Nào Tốt Nhất-10

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Cấy ghép Implant Nobel Active

Không phải loại Implant giá rẻ hơn sẽ có chất lượng thấp hơn. Các loại Implant đều được nhà sản xuất tối ưu hóa hoàn toàn về các đặc tính cơ bản nhất nên hầu như các sản phẩm chính hãng đều đạt chuẩn nha khoa quốc tế. Do đó lựa chọn cấy ghép Implant loại nào tốt phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng bệnh nhân.

Cấy Ghép Răng Implant Chọn Loại Nào Tốt Nhất-4
Các loại Implant đều được tối ưu hóa theo tiêu chuẩn quốc tế

Đa số khách hàng tại Nha Khoa Đông Nam chọn loại Implant ETK Active và NOBEL Active để thay thế răng mất vì những lợi ích vượt trội nó mang lại:

1. Thời gian lành thương nhanh chóng, an toàn.

2. Rút ngắn thời gian lên răng nhanh chóng chỉ trong vòng 1-3 tuần, loại Implant này thích hợp cho những bệnh nhân không có nhiều thời gian, những người thường xuyên phải giao tiếp… Cho nên, 2 loại Implant này có giá thành cao nhất hiện nay.

3. Lớp màng sinh học được cải tiến hơn so với các loại Implant thông thường giúp gia tăng bề mặt tiếp xúc, tăng độ bám, đảm bảo ăn nhai vững vàng, chắc chắn.

Tiêu xương hàm có cấy ghép implant được không 7
Cấy ghép Implant Nobel Biocare lên răng trong 7 ngày tại
Nha khoa Đông Nam

Các sản phẩm Implant còn lại có thời gian lành thương từ 2 – 3 tháng hoặc cao hơn tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân. Nếu bệnh nhân sức khỏe tốt, không bị tiêu xương thời gian lành thương sẽ nhanh hơn và ngược lại.

Trong đó, Implant Hàn Quốc (giá: 700USD/trụ) là loại có giá thành thấp nhất tại Nha Khoa Đông Nam, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người hơn.

Cấy Ghép Răng Implant Chọn Loại Nào Tốt Nhất-5
Cấy ghép 1 trụ Implant Hàn Quốc răng nhai

Nhằm giảm bớt phần nào gánh nặng về kinh tế cho bệnh nhân, nha khoa có nhiều chương trình hỗ trợ miễn phí chi phí cấy ghép phát sinh thêm khi bệnh nhân thực hiện tại Nha Khoa Đông Nam, nội dung như sau:

– Chi phí cấy ghép gần như TRỌN GÓI, không trả thêm chi phí khác.

– Hỗ trợ miễn phí khám, tư vấn; chụp CT3D tại chỗ miễn phí, cấy ghép thêm xương miễn phí, tặng răng sứ trên trụ Implant.

Cấy Ghép Răng Implant Chọn Loại Nào Tốt Nhất-6

Tuy nhiên, xét về tổng quan, chúng ta không chỉ cần một loại Implant có chất lượng tốt nhất mà bệnh nhân còn cần một ca phẫu thuật cấy Implant đảm bảo an toàn, kết quả sau cấy ghép tốt nhất. Mà điều đó phụ thuộc rất lớn vào đội ngũ bác sĩ thực hiện cho ca cấy ghép đó.

Dù Implant có tốt như thế nào mà bác sĩ không thể cấy ghép thành công cho bệnh nhân cũng không thể mang lại hiệu quả như mong muốn được.

Nha Khoa Đông Nam là địa chỉ nha khoa trồng răng tốt nhất hiện nay được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng và yêu mến. Trang thiết bị cấy ghép hiện đại, quy trình vô trùng khép kín tuyệt đối cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm cấy ghép Implant lý tưởng với kết quả phục hình hoàn mỹ.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Cảm nhận của khách hàng khi cấy Implant tại Nha khoa Đông Nam

Bác sĩ Nha Khoa Đông Nam chúng tôi dựa vào tình huống mất răng sẽ tư vấn giúp bạn có được lời khuyên về vấn đề cấy ghép răng Implant nên chọn loại nào tốt nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ cấy ghép răng Implant, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 để được giải đáp nhanh nhất hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply