Chi Phí Trồng Răng Giả Có Đắt Không?

25/08/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
chi phí trồng răng giả có đắt không

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, răng tôi bị viêm tủy nặng nên đã nhổ cách đây 1 tháng. Bây giờ tôi muốn trồng lại răng để ăn nhai ngon miệng thì nên làm phương pháp nào ạ? Chi phí trồng răng giả có đắt không? Mong bác sĩ giải đáp dùm. Cảm ơn bác sĩ. ” – Minh Hoàng (Quận 3, TPHCM)

chi phí trồng răng giả có đắt không

Nha khoa Đông Nam trả lời

Cảm ơn bạn Minh Hoàng đã tin tưởng khi lựa chọn Nha khoa Đông Nam là nơi để chia sẻ những lo lắng và thắc mắc của mình.

Khi bị mất răng thì trồng răng giả là một phương pháp bắt buộc phải thực hiện để ngăn chặn những hậu quả xấu do mất răng gây ra.

Trồng răng giả có nhiều phương pháp khác nhau với mức chi phí cũng hoàn toàn khác nhau, nên việc lo lắng về chi phí trồng răng giả có đắt không là một nỗi bận tâm chính đáng của bệnh nhân. Mời bạn tham khảo qua những chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

trồng răng giả phục hình răng mất
Trồng răng giả thay thế cho răng đã mất để đảm nhiệm
chức năng ăn nhai, thẩm mỹ

Trồng răng giả là một giải pháp giúp người bị mất răng có thể sử dụng răng giả để thay thế cho những chiếc răng thật đã mất trước đó một cách hoàn hảo, với tính thẩm mỹ cũng như chức năng răng giống đến gần 100% so với răng thật.

Chi phí trồng răng giả có đắt không?

Thực tế, chi phí trồng răng giả có đắt không sẽ tùy thuộc vào loại phương pháp trồng răng mà bạn muốn làm, số lượng răng cần trồng lại và tình trạng sức khỏe răng miệng cụ thể của bạn. Tùy vào mỗi trường hợp trồng răng khác nhau thì mức giá trồng răng đắt hay rẻ cũng hoàn toàn khác nhau. Ta có thể tìm hiểu về giá của từng phương pháp trồng răng cụ thể dưới đây:

1. Chi phí trồng răng giả bằng hàm tháo lắp

Hàm giả tháo lắp là phương pháp phục hình cổ điển, dùng để thay thế một răng, nhiều răng hoặc toàn bộ răng đã mất với tính thẩm mỹ gần giống như răng thật. Được cấu tạo gồm một nền hàm (bằng nhựa cứng hoặc nhựa dẻo) hoặc một hàm khung (được làm bằng Titan hoặc kim loại), bên trên là răng giả làm bằng nhựa hay sứ nên răng giả tháo lắp có tính thẩm mỹ không cao, dễ bị phát hiện và sức nhai kém.

răng giả tháo lắp
Chi phí trồng răng giả tháo lắp không cao

Đúng như tên gọi của nó thì răng giả tháo lắp có thể tháo ra thắp vào để bệnh nhân vệ sinh hằng ngày. Tuy nhiên, việc đeo răng giả trực tiếp lên nướu đôi khi sẽ làm cộm cấn, khó chịu cho bệnh nhân. Và thực tế là phương pháp này không thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm theo thời gian.

phục hình răng giả tháo lắp 2 hàm
Khách hàng sử dụng hàm giả tháo lắp cho cả 2 hàm

Nhìn chung, trồng răng giả tháo lắp có chi phí thấp nhất trong tất cả các phương pháp trồng răng. Thông thường, chi phí trồng loại răng giả này sẽ phụ thuộc vào loại răng giả mà bạn muốn phục hình trên nền nhựa và đó là loại hàm tháo lắp gì. Các bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

RĂNG THÁO LẮPCHI PHÍGHI CHÚ
Răng xương (resine)300.000 VNĐ/1 Răng 
Răng Composite sứ500.000 VNĐ/1 Răng 
Hàm khung2.000.000 VNĐ/1 HàmRăng tính riêng
Hàm nhựa dẻo3.500.000 VNĐ/1 HàmRăng tính riêng
Hàm liên kết8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/1 HàmRăng tính riêng

2. Chi phí trồng răng giả bằng cầu răng sứ

Cầu răng sứ là phương pháp trồng răng cố định bằng cách sử dụng một dãy ít nhất là 3 chiếc răng sứ liền nhau, lắp vào những răng thật còn khỏe đã bị mài để làm trụ xung quanh vùng mất răng để khôi phục lại thân răng đã mất.

cầu răng sứ
Cấu tạo của cầu răng sứ

Phương pháp này có tính thẩm mỹ rất cao nhưng chỉ được một thời gian đầu. Bởi vì không thể khôi phục chân răng nên tình trạng tiêu xương hàm vẫn tiếp diễn, khiến nướu dần teo lại theo thời gian để lộ khoảng trống giữa răng giả và nướu gây mất thẩm mỹ.

Tuy nhiên, sức nhai lại vượt trội hơn hẳn răng giả tháo lắp, khôi phục được khoảng 60-80% sức nhai của răng thật và cầu răng sứ sẽ giúp ngăn chặn tình trạng xô lệch răng.

phục hình răng mất bằng cầu răng sứ
Cầu răng sứ chỉ áp dụng cho trường hợp mất 1 răng hoặc
1 vài răng

Chi phí để thực hiện cầu răng sứ sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn muốn phục hình, số lượng răng sứ cần bắt cầu, tình trạng răng miệng của bạn có mắc phải các bệnh lý nào không… Chúng ta có thể tham khảo bảng giá răng sứ dưới đây:

LOẠI RĂNG SỨCHI PHÍGHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III1.000.000 VNĐ/RăngBH 3 Năm
Răng sứ Titan2.000.000 VNĐ/RăngBH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax4.000.000 VNĐ/Răng
BH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia6.000.000 VNĐ/Răng
BH 10 Năm
new răng sứ mớiRăng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia7.000.000 VNĐ/Răng
BH 20 Năm
Mặt dán sứ Laminate5.000.000 VNĐ/RăngBH 10 Năm
+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn.
+ Miễn phí chi phí chụp X-quang.
+ Miễn phí chữa tủy khi làm răng sứ toàn sứ.
+ Giảm giá 50% Tẩy trắng răng đi kèm khi làm răng sứ.

3. Chi phí trồng răng giả bằng Implant

Trồng răng giả bằng Implant được xem là một phương pháp trồng răng giả cố định vĩnh viễn tối ưu nhất hiện nay. Bằng cách sử dụng những trụ Implant để ghép vào trong xương hàm thay thế phần chân răng đã mất đi, sau đó những mão răng sứ sẽ được phục hình lên trên trụ Implant để phục hình lại thân răng nên phương pháp này sẽ tạo thành một chiếc răng với cấu tạo hoàn chỉnh.

phương pháp trồng răng implant
Răng Implant có cấu tạo đầy đủ như răng thật

Nhờ có cấu tạo đặc biệt nên sức nhai của răng Imlant chắc chắn tương tự như răng thật. Tính thẩm mỹ rất cao và bền bỉ theo thời gian, không có sự khác biệt với các răng còn lại. Điều quan trọng nhất là nhờ có chân răng nhân tạo nên trồng răng Implant có khả năng ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm. Nhờ đó mà bạn chỉ cần thực hiện một lần mà có thể sử dụng trọn đời, không phải tốn thời gian và chi phí thay mới.

phục hình răng mất bằng răng implant
Kết quả thực tế trồng răng Implant

Tại Nha khoa Đông Nam, Chi phí trồng răng Implant sẽ được tính trọn gói, tùy vào số lượng Implant cần thực hiện cũng như loại Implant mà bạn lựa chọn. Dưới đây là bảng giá Implant và những chính sách hỗ trợ giảm chi phí cho bệnh nhân mà bạn có thể tham khảo:

LOẠI IMPLANTCHI PHÍGHI CHÚ
Implant Hàn QuốcDentium Implant nha khoa Đông Nam16.500.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant PhápImplant Anthogry Nha khoa Đông Nam19.900.000 VNĐ
TRỌN GÓI 
Implant ÝLogo C Tech Implant tại nha khoa đông nam
Implant MỹImplant Superline Nha khoa Đông Nam23.500.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant ETK ActiveImplant ETK Nha khoa Đông Namnew răng sứ mới28.200.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant NOBEL ActiveNobel Biocare Nha khoa Đông Nam32.900.000 VNĐTRỌN GÓI
Implant All On 4 Cố Định141.000.000 VNĐ1 Hàm
Implant All On 4 Cải Tiến82.250.000 VNĐ1 Hàm
Nâng xoang10.000.000 VNĐ1 Bên
Cấy ghép xương8.000.000 VNĐ1 Ống
Cấy màng xương2.000.000 VNĐ1 Đơn vị
Làm răng tạmMiễn phíBất kì số lượng răng
– Miễn phí chụp CT Scanner 3D tại chỗ
– Tặng răng sứ trên Implant trị giá: 1.000.000 vnđ (trong trường hợp phục hình răng sứ loại khác, quý khách hàng vui lòng bù tiền thêm).
– Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.
– Miễn phí chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.

Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh lực trồng răng Implant và phục hình răng sứ, Nha khoa Đông Nam tự hào trở thành trung tâm chuyên cấy ghép Implant hàng đầu TPHCM được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn và công nhận về chất lượng dịch vụ.

feedback nha khoa đông nam
Những chia sẻ thực tế của khách hàng chúng tôi

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, am hiểu tường tận về cấu trúc răng hàm mặt, kinh nghiệm điều trị gần 20 năm trong nghề cùng sự hỗ trợ của bác thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ Châu Âu sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng trong và ngay cả sau quá trình điều trị, kết quả phục hình cao nhất để thỏa mãn mọi nhu cầu khác nhau của lượng khách hàng ngày càng tăng..

nha khoa trồng răng giả uy tín
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu tại Nha khoa Đông Nam

Để biết được chính xác chi phí trồng răng giả có đắt không thì bạn nên đến trực tiếp nha khoa của chúng tôi để bác sĩ thăm khám cẩn thận, kĩ lưỡng. Từ đó mới đưa ra được phương pháp trồng răng giả nào phù hợp với bạn cũng như mức chi phí cho từng trường hợp cụ thể khác nhau.

Tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa phục hồi răng thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Để biết thêm chi tiết về các phương pháp trồng răng giả, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo tổng đài 1900 7141 để được tư vấn chi tiết và tận tình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?