Chi Phí Trồng Răng Giả Có Đắt Không?

November 12, 2018
BS.Hùng
chi phí trồng răng giả có đắt không

Bạn đang muốn phục hình lại răng đã mất bằng cách trồng răng giả, nhưng lại phân vân liệu phương pháp trồng răng giả có đắt không?

chi phí trồng răng giả có đắt không

Khi bạn bị mất răng và muốn phục hình tái tạo lại răng thì trồng răng giả là một giải pháp tốt nhất hiện nay. Trồng răng giả có nhiều phương pháp khác nhau với mức chi phí cũng hoàn toàn khác nhau, nên việc lo lắng về chi phí trồng răng giả, hay trồng răng giả có đắt không là một nỗi bận tâm chính đáng của bệnh nhân.

Trồng răng giả là một giải pháp giúp người bị mất răng có thể sử dụng răng giả để thay thế cho những chiếc răng thật đã mất trước đó một cách hoàn hảo, với tính thẩm mỹ cũng như chức năng răng giống đến gần 100% so với răng thật.

chi phí trồng răng giả có đắt không 1

Chi phí trồng răng giả có đắt không?

Thực tế, chi phí trồng răng giả có đắt không sẽ tùy thuộc vào loại phương pháp trồng răng mà bạn muốn làm, số lượng răng cần trồng lại là bao nhiêu hay tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn như thế nào… Tùy vào mỗi trường hợp trồng răng khác nhau thì mức giá trồng răng đắt hay rẻ cũng hoàn toàn khác nhau. Ta có thể tìm hiểu về giá của từng phương pháp trồng răng cụ thể dưới đây:

1. Trồng răng bằng hàm tháo lắp

Hàm giả tháo lắp là phương pháp phục hình cổ điển, dùng để thay thế nhiều răng hoặc toàn bộ răng đã mất với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật, được cấu tạo gồm một nền hàm hoặc một hàm khung (được làm bằng Titan hoặc kim loại) bên trên là răng giả làm bằng nhựa hay sứ.

chi phí trồng răng giả có đắt không 2

Icon nha khoa đông nam Thông thường, giá cả để trồng loại răng giả này sẽ phụ thuộc vào loại răng giả mà bạn muốn phục hình trên nền nhựa và đó là loại hàm tháo lắp gì. Các bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

RĂNG THÁO LẮPCHI PHÍGHI CHÚ
Răng xương (resine)300.000 VNĐ/1 Răng 
Răng Composite sứ500.000 VNĐ/1 Răng 
Hàm khung2.000.000 VNĐ/1 HàmRăng tính riêng
Hàm liên kết8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/HàmRăng tính riêng

2. Trồng răng bằng cầu răng sứ

Cầu răng sứ là phương pháp trồng răng cố đinh, bằng cách sử dụng một dãy ít nhất là 3 chiếc răng sứ gắn chặt vào nhau, lắp vào những trụ răng thật xung quanh vùng răng bị mất để che lắp đi khoảng trống mất răng đó.

chi phí trồng răng giả có đắt không 4

Icon nha khoa đông nam Chi phí để thực hiện cầu răng sứ sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn muốn phục hình, số lượng răng sứ cần bắt cầu, tình trạng răng miệng của bạn có mắc phải các bệnh lý nào không… Chúng ta có thể tham khảo bảng giá răng sứ dưới đây:

LOẠI RĂNG SỨCHI PHÍGHI CHÚ
Răng sứ kim loại ceramco III1.000.000 VNĐ/1 RăngBH 3 Năm
Răng sứ Titan2.000.000 VNĐ/1 RăngBH 5 Năm
Răng sứ Emax(Toàn sứ)3.500.000 VNĐ/1 RăngBH 5 Năm
Răng sứ Zirconia – Cercon/HT4.500.000 VNĐ/1 RăngBH 10 Năm
Mặt dán sứ (Laminate sứ)5.000.000 VNĐ/1 RăngBH 10 Năm
+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn.
+ Miễn phí chi phí chụp X-quang.
+ Miễn phí chữa tủy khi làm răng toàn sứ EMAX hoặc ZIRCONIA.
+ Giảm giá 50% Tẩy trắng răng đi kèm khi làm răng sứ.

3. Trồng răng giả bằng Implant

Trồng răng Implant được xem là một phương pháp trồng răng giả vĩnh viễn tối ưu nhất hiện nay, bằng cách sử dụng những trụ Implant để ghép vào trong xương hàm thay thế phần chân răng đã mất đi, sau đó những mão răng sứ sẽ được phục hình lên trên trụ Implant để tạo thành những chiếc răng hoàn chỉnh.

chi phí trồng răng giả có đắt không 6
Icon nha khoa đông nam Chi phí trồng răng Implant sẽ tùy vào số lượng Implant cần thực hiện cũng như loại Implant mà bạn muốn trồng. Dưới đây là bảng giá Implant mà bạn có thể tham khảo:

LOẠI IMPLANTCHI PHÍGHI CHÚ
Implant Hàn Quốc700 USD1 Trụ
Implant Pháp850 USD1 Trụ
Implant Mỹ1.000 USD1 Trụ
Implant Nobel1.200 USD1 Trụ
Implant Nobel Active1.400 USD1 Trụ
– Miễn phí chụp CT Scanner 3D tại chỗ
– Tặng răng sứ trên Implant trị giá: 1.000.000 vnđ (trong trường hợp phục hình răng sứ loại khác, quý khách hàng vui lòng bù tiền thêm).
– Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.
– Miễn phí chỗ nghỉ cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam Xem video các trường hợp phục hình răng đã mất bắng phương pháp cấy ghép Implant tại nha khoa chúng tôi:

Để biết được chính xác chi phí trồng răng giả có đắt không thì bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám cẩn thận, từ đó mới đưa ra được phương pháp trồng răng giả nào phù hợp với bạn cũng như mức chi phí cho từng trường hợp cụ thể khác nhau.

Tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa phục hồi răng thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Để biết thêm chi tiết về các phương pháp trồng răng giả, các bạn có thể liên hện với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply