Công Nghệ Cấy Ghép Răng Implant Hiện Đại

16/11/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
công nghệ cấy ghép răng implant -1

Công nghệ cấy ghép răng Implant hiện đại vừa ra đời đã giúp cho bệnh nhân có sự lựa chọn hoàn hảo hơn để tái tạo lại những chiếc răng bị mất.

Công nghệ cấy ghép răng implant

Trong các phương pháp làm răng giả nha khoa ngày nay, trồng răng giả cố định ngày càng được bệnh nhân ưa chuộng hơn phương pháp làm hàm tháo lắp.

Làm răng giả cố định giúp cho bệnh nhân không cảm thấy bất tiện vì răng được gắn cố định, răng hoàn toàn cứng cáp, không bị lung lay hay bị trượt khi ăn nhai, từ đó việc vệ sinh răng miệng cũng thoải mái và tiện lợi hơn.

Phương pháp trồng răng giả cố định mới nhất và hiện đại nhất trong nha khoa hiện nay là công nghệ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT.

1. Công nghệ cấy ghép răng Implant là gì?

– Implant có nghĩa là cấy ghép. Cấy ghép răng Implant là kỹ thuật giúp bệnh nhân phục hồi lại răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng, bằng cách đặt các trụ kim loại được cấu tạo từ titan nguyên chất vào trong xương hàm ở vị trí răng bị mất và phục hình răng sứ ở bên trên trụ Implant.

Công nghệ cấy ghép răng implant

– Trụ Implant được làm từ titanium nên hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể.

– Răng Implant khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ hoàn hảo như răng thật.

– Do cấu tạo gồm chân răng cắm sâu vào xương hàm nên ngăn chặn được tình hình tiêu xương hàm các giải pháp truyền thống không thực hiện được.

– Cấy Implant có tỷ lệ thành công cao, được các chuyên gia và bác sĩ công nhận những tính năng ưu việt mà nó mang lại, vì vậy ngày nay việc sử dụng phương pháp cấy ghép Implant được ưa chuộng hơn hẳn những phương pháp truyền thống khác.

Công nghệ cấy ghép răng implant 2
Cấy ghép Implant cho các vị trí mất răng

Cấu tạo của răng Implant: gồm 3 phần chính

+ Trụ titan (Implant): là một trụ nhỏ được làm từ chất liệu Titanium có cấu tạo như một chân răng, có dạng hình trụ hoặc thon. Bề mặt có các vòng xoáy liên tục xuôi chiều, bề mặt Implant được xử lý sao cho khả năng tế bào xương đến tích hợp với bề mặt trụ Implant này nhanh nhất, chắc chắn nhất.

Trụ Implant này sẽ được bác sĩ đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, nơi cần cấy ghép và đóng vai trò như một chân răng.

Công nghệ cấy ghép răng implant 3

+ Khớp nối (abutment): là phần kết nối giữa trụ Implant bên dưới và mão sứ bên trên có tính chất gần giống như một cùi răng thật. Khớp nối có hình trụ gồm 2 đầu. Đầu dưới được thiết kế khít sát với miệng của trụ Titan, đầu trên được gắn chặt vào mão răng sứ.

+ Mão răng (crown): là một chụp có lõi rỗng, lõi này úp vừa khít sát lên đầu trên trụ Abutment. Mão răng này có hình thể, màu sắc, chức năng, kích thước giống hệt răng thật đã mất trước đó. Chất liệu tạo nên mão răng này có thể là kim loại, sứ…Mão răng được gắn vào trụ Abutment là giai đoạn cuối cùng của quá trình làm răng bằng phương pháp cấy ghép Implant.

2. Những ưu điểm của công nghệ cấy ghép răng Implant

– Công nghệ cấy ghép răng Implant được dùng thay thế cho trường hợp răng bị mất một hoặc nhiều chiếc do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhằm phục hồi lại tính thẩm mỹ cho hàm răng cũng như chức năng ăn nhai hoàn toàn giống như răng bình thường.

– Trụ Implant khi được tích hợp sẽ tạo ra sự vững chắc cho xương hàm, tránh tình trạng xương hàm bị tiêu, về lâu dài sẽ gây ra hiện tượng xô lệch răng xung quanh, bị móm gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt.

– Phương pháp cấy ghép Implant hoàn toàn không phải mài những răng kế cạnh giống như phương pháp cầu răng cổ điển.

– Các răng Implant hoàn toàn có thể sử dụng được suốt đời nếu như được chăm sóc cẩn thận.

Công nghệ cấy ghép răng implant 4

Với những ưu điểm vượt trội trên, phương pháp trồng răng giả bằng Implant được xem là tối ưu nhất trong ngành nha khoa cho đến hiện nay.

Tuy nhiên, Dental Implant là một phương pháp phục hình răng đã mất tương đối phức tạp, đòi hỏi nha khoa cấy ghép răng uy tín với đội ngũ y bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu về kiến thức cũng như kỹ thuật; các công cụ hỗ trợ cho ca cấy ghép Implant cũng phải hiện đại, đạt chuẩn quốc tế thì mới có thể cho ra kết quả cấy ghép cao nhất.

Nha Khoa cần trang bị hệ thống máy chụp CT Scanner 3D giúp cho việc chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị chính xác.

3. Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu?

Vật liệu chế tạo trụ Implant là từ Titanium, nguyên liệu được các chuyên gia nha khoa đánh giá là an toàn, tích hợp tốt với xương hàm. Kỹ thuật áp dụng cấy ghép răng Implant hiện đại, tiên tiến nên chi phí thực hiện có phần tương đối cao so sánh các giải pháp truyền thống.

Tuy nhiên, xem xét ưu điểm chức năng khôi phục ăn nhai chắc như răng thật, thời gian lâu dài thì chi phí chia theo năm không quá cao, không cần thay thế nhiều lần giống khi thực hiện cầu răng giả hay hàm tháo lắp.

Chị Như (Phan Thiết) tâm sự: “Lúc đầu chị có làm cầu răng, một thời gian là phải thay cầu sứ mới, lại phải mài răng nên bất tiện lắm! Không có thời gian, rồi phải sắp xếp công việc nữa. Chị cấy răng Implant được 4 năm nay mà ăn nhai tốt lắm, không lung lay nữa, chị rất hài lòng khi chọn công nghệ này”.

Công nghệ cấy ghép răng implant 6

Bảng giá răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam được khách hàng đánh giá là ưu đãi nhất, hợp lý nhất hiện nay. Chi phí gần như TRỌN GÓI cho 1 trụ và không phát sinh thêm các loại chi phí khác như: chi phí chụp CT 3D, chi phí răng sứ, chi phí ghép xương,…

LOẠI IMPLANTCHI PHÍGHI CHÚ
Implant Hàn QuốcDentium Implant nha khoa Đông Nam16.500.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant PhápImplant Anthogry Nha khoa Đông Nam19.900.000 VNĐ
TRỌN GÓI 
Implant Ý Logo C Tech Implant tại nha khoa đông nam
Implant MỹImplant Superline Nha khoa Đông Nam23.500.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant ETK ActiveImplant ETK Nha khoa Đông Namnew răng sứ mới28.200.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant NOBEL ActiveNobel Biocare Nha khoa Đông Nam32.900.000 VNĐTRỌN GÓI
Implant All On 4141.000.000 VNĐ1 Hàm
Implant All On 4 Cải Tiến82.250.000 VNĐ1 Hàm
Nâng xoang10.000.000 VNĐ1 Bên
Cấy ghép xương8.000.000 VNĐ1 Ống
Cấy màng xương2.000.000 VNĐ1 Đơn vị
Làm răng tạmMiễn phíBất kì số lượng răng
– Miễn phí chụp CT Scanner 3D tại chỗ
– Tặng răng sứ trên Implant trị giá: 1.000.000 vnđ (trong trường hợp phục hình răng sứ loại khác, quý khách hàng vui lòng bù tiền thêm).
– Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.
– Miễn phí chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.

Nha Khoa Đông Nam chúng tôi luôn tự hào là nha khoa cấy ghép Implant hoàn hảo, với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn kỹ thuật cao; hệ thống trang thiết bị máy móc, phòng khám hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế; quy trình vô trùng khép kín đem lại quá trình điều trị lý tưởng, kết quả tối ưu với từng người.

Công nghệ cấy ghép răng implant 7

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Cấy ghép Implant có đau không?

Một số trường hợp cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam:

TH 1: Trồng Implant cho răng nhai hàm trên
Công nghệ cấy ghép răng implant 8

TH 2: Cấy 1 Implant răng cửa

Công nghệ cấy ghép răng implant 9

TH 3: Cấy 2 trụ Implant răng hàm dưới

Công nghệ cấy ghép răng implant 11

TH 4: Cấy 2 trụ Implant răng hàm và phục hình sứ

Công nghệ cấy ghép răng implant 2

TH 5: Cấy 3 trụ Implant răng hàm dưới

Công nghệ cấy ghép răng implant 13

TH 6: Cấy Implant và phục hình sứ

Công nghệ cấy ghép răng implant 14

TH 7: Cấy Implant cho 2 hàm

Công nghệ cấy ghép răng implant 15
Nếu có bất cứ thắc mắc nào về công nghệ cấy ghép răng Implant này, thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?