Kỹ Thuật Cấy Ghép Răng Mới Nhất Hiện Nay

May 17, 2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
kỹ thuật cấy ghép răng implant mới nhất -1

Dental Implant là kỹ thuật cấy ghép răng mới nhất hiện nay, một sự lựa chọn hoàn hảo thay thế răng mất được các chuyên gia Nha Khoa khuyên dùng.

Kỹ thuật cấy ghép răng mới nhất hiện nay

Kỹ thuật cấy ghép răng là gì?

Cấy ghép răng (Dental Implant) là một kỹ thuật hiện đại dùng để phục hồi lại răng bị mất do sâu răng, bị va chạm mạnh, bị bệnh lý về răng,… bằng một trụ kim loại gắn chặt với mão sứ bên trên, có hình dáng và chức năng hoàn toàn giống như một chiếc răng thật sự.

Kỹ thuật cấy ghép răng mới nhất hiện nay 1
(Kỹ thuật cấy ghép răng Implant)

Cấu tạo Implant bao gồm 3 phần chính sau đây:

Trụ Implant: Đây là bộ phận thay thế cho chân răng thật, được cấu tạo từ titanium phù hợp với sinh lý cơ thể, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của bệnh nhân.

Khớp nối Abutment: là thành phần tiếp giáp với mão răng sứ và nối trực tiếp với trụ Implant có nhiệm vụ là giữ chắc giữa phần thân răng với chân răng Implant.

Mão răng sứ: chính là phần răng ở vị trí bên trên nướu mà các bạn có thể nhìn thấy trực tiếp. Được thiết kế dựa vào mẫu lấy dấu răng của từng bệnh nhân, vì vậy nên mão răng có hình dạng, kích thước, màu sắc giống hệt răng thật.

Kỹ thuật cấy ghép răng mới nhất hiện nay 1

Cấy ghép răng Implant sẽ tồn tại vĩnh viễn nếu như bạn biết cách kiểm tra thường xuyên tình trạng răng miệng và vệ sinh chăm sóc hàng ngày đúng cách. Đây cũng là phương án mà bệnh nhân ưu tiên lựa chọn khi bị mất một hay nhiều răng.

CLIP MÔ PHỎNG CÁC TRƯỜNG HỢP CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT:

Lịch sử nhân loại cấy ghép răng Implant

Ca cấy ghép Implant được thực hiện lần đầu tại Thụy Điển vào năm 1965 và sau hơn 40 năm khi người sử dụng chiếc răng Implant này qua đời, các răng thật còn lại dần rụng đi hết do tuổi tác thì răng Implant vẫn còn nguyên vẹn.

Ở Việt Nam, phương pháp cấy ghép Implant được thực hiện lần đầu tiên vào năm 1994 và trở nên khá phổ biến kể từ năm 2000.

Kỹ thuật cấy ghép răng mới nhất hiện nay 3

Với lịch sử phát triển hơn nửa thế kỷ, phương pháp cấy ghép răng Implant đã dần dần thay thế các phương pháp trồng răng giả khác nhờ những ưu việt mà nó đem lại như:

¬ Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng.

¬ Kỹ thuật bảo tồn nhất, không phải mài răng, lấy tủy răng như khi làm cầu răng.

¬ Tránh những phiền toái của hàm giả tháo lắp.

¬ Giống như răng thật về thẩm mỹ và chức năng.

Lý do cấy ghép răng trở nên cần thiết?

Tác hại của việc mất răng tới đời sống lớn hơn bạn vẫn nghĩ:

– Như chúng ta đã biết, các răng trong cả hàm có sự liên kết lẫn nhau. Vì vậy, khi một hay nhiều răng bị mất đi thì các răng còn lại sẽ mất đi một điểm tựa, có xu hướng nghiêng về phía khoảng trống mất răng. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe, sự thẩm mỹ của nụ cười, khuôn mặt..

Kỹ thuật cấy ghép răng mới nhất hiện nay 4
(Răng bị xô lệch về các khoảng trống mất răng)

– Khi răng bị mất đi lâu ngày, vùng xương hàm quanh răng mất sẽ bị tiêu đi. Thời gian càng lâu thì xương hàm bị tiêu càng nhiều. Đến khi bệnh nhân cần cấy ghép Implant thì lại phải tốn thời gian ghép xương phục hồi, để xương hàm có đủ thể tích xương cho việc cắm ghép an toàn.

Kỹ thuật cấy ghép răng mới nhất hiện nay 5
(Mất răng trong thời gian dài gây tiêu xương hàm làm móm)

– Mất răng làm ảnh hưởng đến lực nhai và bạn phải cân nhắc mình có thể ăn những thức ăn nào. Nhiều người bị mất răng, không những gặp vấn đề thiếu dinh dưỡng mà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe chung.

Kỹ thuật cấy ghép răng mới nhất hiện nay
(Cấy ghép răng Implant giúp phục hồi chức năng nhai)

– Mất nhiều răng khiến khớp cắn thay đổi giữa hai hàm với nhau, sai khớp cắn có thể dẫn đến vấn đề ở khớp thái dương hàm.

Kỹ thuật cấy ghép răng mới nhất hiện nay 7
(Cấy ghép răng Implant giúp điều chỉnh khớp cắn)

– Mất răng làm thay đổi giọng nói, dễ bị nói lắp, nói ngọng,… điều này có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của chính bạn.

Kỹ thuật cấy ghép răng mới nhất hiện nay 8
(Cấy ghép răng Implant cho hàm răng bị mất)

Chính vì thế mà, cấy ghép răng Implant là thực sự cần thiết!!!

Để ngăn chặn những hậu quả của việc mất răng, kỹ thuật cấy ghép răng Implant được coi là phương pháp hiện đại nhất của nha khoa hiện nay nhằm thay thế chiếc răng đã bị mất. Đây là phương pháp điều trị mới nhằm hỗ trợ cho việc phục hình răng giả một cách chắc chắn hơn, thẩm mỹ hơn hẳn.

Kỹ thuật cấy ghép răng mới nhất hiện nay 9
(Cấy ghép răng Implant đem lại hàm răng đầy đủ chắc khỏe cần thiết cho cuộc sống)

Ai mới có thể thực hiện cấy ghép răng?

Nói chung bất cứ ai mất răng, mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có, thì Implant là giải pháp tối ưu mà bệnh nhân nên nghĩ đến trước tiên.

Kỹ thuật cấy ghép răng mới nhất hiện nay 10
(Hầu hết ai mất răng cũng đều có thể cấy ghép răng)

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện được, vì vậy khi bệnh nhân có nhu cầu cấy ghép thì nên cần lưu ý một số trường hợp gây ảnh hưởng đến cấy ghép implant sau:

– Bệnh nhân mắc một số bệnh mãn tính như: tiểu đường, cao huyết áp,… trong trường hợp này, cần được điều trị và chỉ thực hiện cấy ghép răng implant khi có chỉ định từ bác sĩ nha khoa uy tín.

Kỹ thuật cấy ghép răng mới nhất hiện nay 11
(Bệnh nhân bị tim mạch cần tham khảo kỹ lưỡng chỉnh định của bác sĩ)

– Bệnh nhân trong thời kì mang thai, trẻ em có xương hàm chưa phát triển hoàn thiện (dưới 18 tuổi): cũng là những trường hợp chống chỉ định tạm thời với phương pháp cấy ghép răng implant.

Kỹ thuật cấy ghép răng mới nhất hiện nay 12
(Phụ nữ mang thai nên trì hoãn việc cấy ghép răng Implant)

– Hút thuốc lá, uống nhiều rượu, bia: cũng gây ảnh hưởng đến thành công của cấy ghép răng. Do đó, bệnh nhân nên hạn chế hút thuốc, rượu, bia trước ngày tiến hành cấy ghép răng Implant.

Kỹ thuật cấy ghép răng mới nhất hiện nay 13
(Nên hạn chế hút thuốc trước khi tiến hành phẫu thuật cấy ghép răng)

Kỹ thuật cấy ghép răng implant ở đâu tốt?

Nha Khoa Đông Nam – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant được nhiều người biết đến và thực hiện. Có hơn 8,000 trường hợp thực hiện tại đây mỗi năm với tỷ lệ thành công lên đến hơn 99,5%.

Trải qua hơn 14 năm hoạt động, nhờ có đội ngũ bác sĩ lành nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình vô trùng đạt chuẩn quốc tế. Nha Khoa Đông Nam đã và đang là trung tâm cấy ghép Implant Dental hoàn hảo được bệnh nhân tín nhiệm và yêu mến.

Kỹ thuật cấy ghép răng mới nhất hiện nay 14
(Trang thiết bị hiện đại)

Điểm đặc biệt mà Nha Khoa thu hút được nhiều khách hàng là chính sách hỗ trợ tuyệt vời cho bệnh nhân, chi phí cấy ghép Implant hợp lý, TRỌN GÓI chỉ tính trên giá thành trụ Implant mà không cần chi trả các chi phí phát sinh khác:

♣ Khám và tư vấn, chụp CT 3D, X-quang không mất phí.

♣ Miễn phí cấy ghép thêm xương (nếu có) trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương lâu ngày.

♣ Tặng răng sứ trên Implant trị giá 1,000,000đ/răng.

♣ Hỗ trợ chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.

Nha Khoa Đông Nam hiện nay đang có 5 loại Implant khác nhau thích hợp cho mọi người, với chi phí dao động từ 700 USD -> 1,400 USD.

LOẠI IMPLANT CHI PHÍ GHI CHÚ
Implant Hàn Quốc 700 USD 1 Trụ
Implant Pháp 850 USD 1 Trụ
Implant Mỹ 1.000 USD 1 Trụ
Implant ETK Activenew răng sứ mới 1.200 USD
1 Trụ
Implant NOBEL Active 1.400 USD 1 Trụ
Nâng xoang 6.000.000 VNĐ 1 Vị trí
Cấy ghép xương 8.000.000 VNĐ 1 Ống
Cấy màng xương 2.000.000 VNĐ 1 Đơn vị
– Miễn phí chụp CT Scanner 3D tại chỗ
– Tặng răng sứ trên Implant trị giá: 1.000.000 vnđ (trong trường hợp phục hình răng sứ loại khác, quý khách hàng vui lòng bù tiền thêm).
– Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.
– Miễn phí chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.

Riêng loại Implant ETK Active 1,200 USD & Implant Nobel Active 1,400 USD là 2 loại Implant mới nhất hiện nay tại Nha Khoa Đông Nam đặc biệt thích hợp dành cho các bệnh nhân không có quá nhiều thời gian để tiến hành cấy ghép răng Implant. Vì với Implant này, bệnh nhân chỉ cần mất khoảng 1-3 tuần là có thể hoàn tất quy trình lên răng hoàn chỉnh.

Kỹ thuật cấy ghép răng mới nhất hiện nay 15

Xem thêm nha khoa Đông NamXem thêm bài viết: Đặc điểm cơ bản của các loại răng Implant hiện nay

Quy trình kỹ thuật cấy ghép răng Implant hiện đại nhất hiện nay.

Bước 1: Khám và tư vấn miễn phí tại 2 cơ sở Nha Khoa Đông Nam

Khi mất răng, bạn nên dành thời gian đến phòng khám nha khoa để BS kiểm tra. Việc đánh giá một chiếc răng nên giữ lại hay phải nhổ, thay thế bằng răng Implant phụ thuộc vào tình trạng tổn thương của chiếc răng đó, cũng như mục đích giữ gìn và bảo tồn thẩm mỹ của khuôn mặt.

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Kỹ thuật cấy ghép răng mới nhất hiện nay 16

Cơ sở 2: 614 – 616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM.

Kỹ thuật cấy ghép răng mới nhất hiện nay 17

Bước 2: Chụp X-Quang, CT 3D Scanner Cone Beam

Trước khi lên phương án tối ưu về cấy ghép Implant cho bạn. Bác sĩ sẽ yêu cầu chụp toàn cảnh và cắt lớp để kiểm tra chiều cao, chiều rộng của xương bạn và chọn kích thước implant phù hợp. Nếu thiếu xương thì phải cấy xương, nếu đủ xương thì bác sĩ sẽ chọn kích thước Implant và cấy vào.

Điều đặc biệt, sau khi kiểm tra phát hiện tình trạng mất răng quá lâu dẫn đến tiêu xương nghiêm trọng, cần phải ghép thêm xương thì Nha Khoa Đông Nam sẽ hỗ trợ miễn phí hoàn toàn 100% chi phí ghép xương.

Kỹ thuật cấy ghép răng mới nhất hiện nay 18
(Khám và kiểm tra tình trạng xương hàm trước khi cấy ghép Implant)

Bước 3: Chuẩn bị sẵn sàng

Chuẩn bị phòng phẫu thuật, tiến hành vô trùng dụng cụ. Bệnh nhân cũng cần phải có tâm lý thoải mái để quá trình cấy ghép không bị gián đoạn.

Kỹ thuật cấy ghép răng mới nhất hiện nay 19
(Vô trùng dụng cụ dùng trong cấy ghép Implant)

Bước 4: Tiến hành cấy ghép

Trước khi thực hiện cấy ghép implant, bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng sạch sẽ bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng. Sau đó, tiến hành gây tê cục bộ bằng những loại thuốc tốt nhất, nhằm giúp bạn không cảm thấy đau nhức và khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Trụ implant được bác sĩ cắm trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan nha khoa chuyên dụng. Thời gian thực hiện rất nhanh chóng, khoảng 10-15 phút cho 1 trụ implant.

Kỹ thuật cấy ghép răng mới nhất hiện nay 20
(Cấy ghép Implant)

Bước 5: Hoàn thành gắn răng sứ trên Implant

Tùy tình trạng và khả năng tích hợp của trụ Implant với xương hàm mà bác sĩ sẽ yêu cầu thời gian thực hiện gắn mão răng sứ lên trụ Implant. Thông thường, tại Nha Khoa Đông Nam là từ 1-3 tháng.

Kỹ thuật cấy ghép răng mới nhất hiện nay 21
(Cấy Implant hàm trên tại Nha Khoa Đông Nam)

Bước 6: Tái khám và kiểm tra định kỳ

Sau khi hoàn tất ca điều trị, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng tại nhà. Đồng thời, đặt lịch hẹn tái khám để kiểm tra tình trạng sức khỏe của răng implant vừa được cấy ghép.

Điểm vượt trội nhất của kỹ thuật cấy ghép răng Implant chỉ cấy ghép ngay vị trí răng bị mất, không gây tổn hại đến các răng thật khác của hàm và nếu chăm sóc, giữ gìn đúng cách răng Implant có khả năng tồn tại vĩnh viễn.

Kỹ thuật cấy ghép răng mới nhất hiện nay 22
(Tái khám định kỳ kiểm tra tình trạng răng Implant)

Nếu còn bất cứ vấn đề nào khác cần giải đáp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 19007141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các chuyên gia Implant Nha Khoa khám và tư vấn miễn phí nhé!

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 14
Add Comment
 • Xin chào bác sĩ.. Lúc trước e bắt cầu răng ở hai răng cửa nên họ mài nhỏ hai cái bên hông răng cửa vậy bây giờ Cho e hỏi e muốn implant hai răng cửa còn hai cái bị mài nhỏ e bọc răng được không ạ? Và cho e hỏi làm trong tháng xong hết tất cả không ạ?? Em cảm ơn

  • Chào bạn, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể tháo cầu răng để tiến hành Cấy Ghép Implant. Còn 2 chiếc răng đã mài nhỏ thì mình chỉ cần bọc sứ tạo hình lại cho răng là được. Nếu bạn muốn trong vòng 1 tháng hoàn tất thì bạn phải chọn loại Implant ETK Active 1.200$ hoặc NOBEL Active 1.400$ bạn nhé.
   Bạn cứ sắp xếp thời gian đến trực tiếp để nha khoa khám, chụp film CT để từ đó đánh giá tình hình thực tế và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho bạn ha.

 • Cho em hỏi em trồng răng sứ cố định nhưng khi cười nhìn không được đẹp thì giờ em phải làm sao hả bác sỉ

  • Chào bạn, khi bạn đã trồng răng sứ và gắn cố định rồi mà thấy không đẹp thì phải tháo răng sứ và làm lại răng sứ khác thôi bạn nhé. Trước khi gắn cố định, mình nên xem xét kỹ để không phải chỉnh sửa về sau.

 • em bị gãy răng số 3 có bi tiêu xương hàm không ạ . cấy 1 răng implant loại binh thường hoảng bao nhiêu tiền ạ

  • Chào bạn, răng bị gãy thì mình có thể làm răng sứ để tạo hình lại răng bạn nhé, trong trường hợp răng không còn làm răng sứ được nữa thì mới nhổ và cấy ghép Implant. Chi phí cho 1 chiếc răng sứ dao động chỉ từ 1 triệu đến 6 triệu đồng, còn răng Implant thì bạn phải tốn đến 16 triệu đồng lận. Nói tóm lại bạn nên sắp xếp đến Nha Khoa Đông Nam sớm để chúng tôi thăm khám trực tiếp và đưa ra giải pháp điều trị cho bạn nhé.

 • Ở các nha khoa khác họ lấy 200 USD cho riêng phần ghép xương, còn Đông Nam thì miễn phí, giá chênh lệch rất cao ( 200 $ ) so với các nha khoa khác, làm em rất thắc mắc. Cho em hỏi về chất lượng ghép xương ở Đông Nam có khác biệt gì lớn giữa các nha khoa không ạ? Em muốn có thêm thông tin để củng cố cho quyết định của mình. Cám ơn nha khoa.

  • Chào bạn,
   Thứ nhất: Nha Khoa Đông Nam chúng tôi là trung tâm nha khoa chuyên về cấy ghép răng Implant. Nha Khoa Đông Nam đã hoạt động hơn 14 năm trong nghề nên chúng tôi luôn có đầu vào tốt. Các hãng Implant luôn có những chính sách về giá cũng như những chương trình ưu đãi riêng cho nha khoa chúng tôi. Vì vậy, về mức phí tại Nha Khoa Đông Nam cũng được giảm thiểu đáng kể.
   Thứ hai: Nha Khoa Đông Nam luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn dành những chính sách, những chương trình ưu đãi trong khả năng của mình để giảm chi phí điều trị cho khách hàng sao cho nhiều nhất.
   Vì vậy, việc miễn phí cấy ghép xương rất khó có nha khoa nào giống Nha Khoa Đông Nam bạn nhé. Dĩ nhiên, bạn yên tâm xương cấy ghép tại Nha Khoa Đông Nam là đảm bảo tiêu chuẩn và tích hợp rất tốt cho từng bệnh nhân.
   Trân trọng thông tin đến bạn! Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo số tổng đài 1900.7141 để được tư vấn thêm.

 • Vui lòng cho em hỏi, răng đầy đủ nhưng bị xô lệch thì chỉnh như thế nào là tối ưu mà không mất nhiều thời gian ạ? Chi phí là khoảng bao nhiêu?
  Em cám ơn.

  • Chào em, tình trạng răng mọc lộn xộn, xô lệch thì mình có thể Bọc Răng Sứ để tạo hình cho răng, làm cho răng đều và đẹp hơn.
   Thời gian Bọc Răng Sứ mất khoảng 3-4 ngày, mỗi ngày hơn 2 tiếng.
   Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc và loại răng sứ mình chọn. Tại Nha Khoa Đông Nam có các loại răng sứ sau:
   – Răng sứ kim loại ceramco III(CR-NI): 1.000.000 vnđ/đv (BH 3 năm).
   – Răng sứ Titan: 2.000.000vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Emax (Toàn sứ): 3.500.000 vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Zirconia/Cercon: 4.500.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   – Răng sứ cao cấp HI-Zirconia: 6.000.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   Giả sử em làm 20 cái răng và chọn sứ cao cấp Zirconia 4.500.000đ/cái thì tổng chi phí sẽ là 90.000.000đ. Tuy nhiên để biết số lượng chính xác cần bọc bao nhiêu răng thì em cần đến trực tiếp để nha khoa đánh giá chính xác răng của em bị thế nào và cần điều trị ra sao em nhé.
   Trân trọng thông tin đến em!

 • Cho em hỏi loại cấy nào cũng bền và không bị tiêu xương hàm. Nhưng sẽ có sự khác biệt giữa thời gian hồi phục nhiều tiền thì hồi phục nhanh hơn thôi phải không ạ

  • Chào bạn, đúng rồi bạn nhé. Các loại Implant khác nhau thì mức độ hồi phục, tích hợp vào xương hàm cũng khác nhau. Sau khi Implant tích hợp vào xương hàm thì lúc này có thể sử dụng gần như là vĩnh viễn rồi. Độ bền của răng Implant còn phụ thuộc vào mão răng sứ phía trên nữa. Nếu có điều kiện mình nên chọn loại Implant tốt để tích hợp vào xương hàm tốt hơn, kết hợp với mão răng phía trên được ôm sát hơn, ăn nhai cảm giác sẽ tuyệt vời hơn bạn nhé.

 • Xin cho tôi hỏi implant 2 hàm, mổi hàm 8 trụ, tổng cộng chi phí bao trọn gói là bao nhiêu vậy ?

  • Chào anh,
   Chi phí cấy ghép cho 1 trụ Implant có giá từ khoảng 700USD – 1.400USD (khoảng 16 triệu đồng – 32 triệu đồng). Cụ thể tại Nha Khoa Đông Nam có các loại Implant sau:
   + Implant Hàn Quốc: 700 USD/đv
   + Implant Pháp: 850 USD/đv
   + Implant Mỹ: 1.000 USD/đv
   + Implant ETK Active: 1.200 USD/đv (gắn răng liền)
   + Implant NOBELActive: 1.400 USD/đv (gắn răng liền)
   GIẢ SỬ: anh muốn cấy 16 trụ Implant cho cả 2 hàm và chọn Implant giá thấp nhất là Hàn Quốc 700 USD thì tổng chi phí cho 16 Implant đó khoảng 255 triệu đồng (16 x 700$ x 22.800Đ). Ngoài ra anh còn phải làm thêm khoảng 12 cái răng (không nằm trên Implant) để đáp ứng đầy đủ 2 hàm răng. 12 cái răng này nếu anh chọn răng sứ kim loại 1 triệu đồng/răng thì sẽ thêm 12 triệu đồng nữa. TỔNG CỘNG sẽ rơi vào khoảng 267 triệu đồng.
   Ở đây, Nha Khoa đang tư vấn cho mình chi phí thấp nhất đối với 16 trụ Implant cùng với các loại răng sứ giá thấp nhất. Nếu anh chọn Implant khác và răng sứ loại khác thì chi phí cũng sẽ khác.
   Có thời gian anh nên đến trực tiếp để Nha Khoa Đông Nam thăm khám và tư vấn cụ thể, lúc này nha khoa sẽ liệt kê các hạng mục bảng chi phí đối với trường hợp của anh là bao nhiêu nhé.
   Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, anh vui lòng liên hệ hotline: 0972.411.411 để được hỗ trợ thêm.
   Trân trọng!

Leave a Reply