[Tư Vấn] Làm 1 cái răng Implant giá bao nhiêu tiền?

05/10/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Làm 1 cái răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Hỏi:Chào Nha khoa Đông Nam! Tôi mất một răng cửa bên. Nếu làm 1 cái răng Implant thì mất khoảng bao nhiêu tiền vậy bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp, tôi xin chân thành cảm ơn! ” – (Ngọc Trúc, Quận 7, Tp.HCM)

Làm 1 cái răng Implant giá bao nhiêu tiền?

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI

Chào Ngọc Trúc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha khoa Đông Nam!

Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Làm 1 cái răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Chi phí làm 1 cái răng Implant tại Nha khoa Đông Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cơ bản nhất là:

1. Chi phí vật liệu

Mỗi chiếc răng Implant thường có cấu tạo gồm ba phần:

✦ Trụ Implant: Được đặt vào xương hàm của bệnh nhân để tạo chân răng giả, nâng đỡ, cố định cấu trúc phục hình thân răng ở bên trên.

✦ Răng sứ: Thân răng giả được thiết kế theo kích thước cung hàm của bệnh nhân, thường được làm hoàn toàn bằng sứ hoặc sườn kim loại – vỏ sứ. Chúng thường được lắp cố định lên trên các trụ Implant để thay thế cho thân răng thật đã mất.

✦ Abutment: Cầu nối giữa trụ Implant và răng sứ thường nằm ở trên nướu, thường được làm bằng kim loại hoặc sứ, với nhiều hình dạng khác nhau, có thể nghiêng, thẳng… tùy thuộc vị trí răng cần phục hình.

cấu tạo của răng implant
Cấu tạo răng Implant

Khi thực hiện trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam, bạn sẽ được miễn phí răng sứ trị giá 1.000.000 đồng trên mỗi trụ Implant. Đây cũng là mức ưu đãi cố định, sẽ được khấu trừ khi bạn sử dụng một loại răng sứ khác.

2. Chi phí khám, tư vấn, chụp phim CT 3D

CT Scanner 3D Cone Beam là kỹ thuật chụp phim 3D tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Hình ảnh thu được từ hệ thống này sẽ giúp bác sĩ chuẩn đoán chính xác tình trạng xương hàm của bệnh nhân, từ đó lập phác đồ điều trị phù hợp.

chụp phim 3D
Chụp phim 3D kiểm tra răng

Quy trình khám, tư vấn làm 1 cái răng Implant tại Nha khoa Đông Nam là hoàn toàn miễn phí. Bác sĩ sẽ giải thích rõ ràng, cụ thể cho bệnh nhân về kỹ thuật, thời gian thực hiện và hiệu quả phục hình.

3. Chi phí xét nghiệm lâm sàng

Khi quyết định làm răng Implant, bệnh nhân mắc phải các bệnh lý toàn thân như tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp… sẽ được chỉ định thực hiện một số xét nghiệm lâm sàng cần thiết.

Căn cứ vào các kết quả thu được, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân thời điểm làm răng Implant an toàn.

bác sĩ thăm khám và tư vấn
Dựa trên chỉ số sức khỏe, bác sĩ sẽ tư vấn thời điểm làm răng Implant

4. Chi phí nâng xoang – ghép xương

Trước đây, bệnh nhân bị tiêu xương, thiếu xương do mất răng lâu năm được xếp vào nhóm đối tượng chống chỉ định răng Implant. Nguyên nhân là do các trụ Implant rất khó, thậm chí không tích hợp được vào xương hàm.

Ngày nay, với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa hiện đại, các bệnh nhân này hoàn toàn có thể làm răng Implant. Bác sĩ sẽ can thiệp tăng kích thước xương hàm bằng kỹ thuật cấy ghép.

cấy ghép xương trong implant
Mô phỏng kỹ thuật ghép xương kết hợp cấy màng xương trong Implant

Tại Nha khoa Đông Nam, bệnh nhân tiêu xương, thiếu xương do mất răng lâu năm sẽ được hỗ trợ 100% chi phí cấy ghép thêm xương hàm khi làm răng Implant.

5. Làm răng tạm

Tại Nha khoa Đông Nam, trong suốt thời gian chờ đợi trụ Implant tích hợp vào xương hàm, bệnh nhân thường được gắn răng tạm miễn phí để đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ.

Như vậy, chi phí làm 1 cái răng Implant tại Nha khoa Đông Nam gần như trọn gói cho một răng. Bệnh nhân được hỗ trợ gần như 100% các chi phí liên quan. Chi tiết được thể hiện trong bảng sau:

bảng giá cấy ghép răng implant

Theo thông tin mà Ngọc Trúc cung cấp, bạn bị mất một răng cửa bên. Giả sử bạn làm 1 cái răng Implant Hàn Quốc, tổng chi phí mà bạn cần trả là 16.500.000 đồng.

làm 1 cái răng implant
Cấy 1 trụ Implant răng cửa

Như đã đề cập ở trên, quy trình khám, tư vấn làm 1 cái răng Implant tại Nha khoa Đông Nam hoàn toàn miễn phí. Nếu cần thêm thông tin về kỹ thuật làm răng Implant hoặc các vấn đề liên quan, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ tư vấn miễn phí.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: , , ,

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?