Nha Khoa Trồng Răng Implant Tốt Nhất Tại Phú Nhuận

December 31, 2018
BS.Hùng
nha khoa trồng răng implant tốt nhất tại phú nhuận

Hiện tại mình bị mất 1 cái răng cửa do tai nạn, có bạn nào biết nha khoa trồng răng Implant tốt nhất tại Phú Nhuận là nha khoa nào thì giúp mình với nhé. Mình cảm ơn rất nhiều.

nha khoa trồng răng implant tốt nhất tại phú nhuận

CÂU HỎI: “Xin chào! Hiện tại mình bị mất 1 cái răng cửa do tai nạn, mình đang muốn trồng răng Implant để phục hồi lại răng mà băn khoăn không biết nên chọn nha khoa nào để trồng răng cho an toàn nữa. Nhà mình ở Phú Nhuận ý, có bạn nào biết nha khoa trồng răng Implant tốt nhất tại Phú Nhuận là nha khoa nào thì giúp mình với nhé. Mình cảm ơn rất nhiều.” (Tống Minh Trung, trungtong…@gmail.com)

CÁC CÂU TRẢ LỜI:

Không biết bạn Trung ở đường nào, mình biết có nha khoa Sai Đô cũng khá đông lắm, bạn có thể tìm hiểu xem sao.

(baobao…@gmail.com)

Lúc trước mình có dẫn em mình đi nhổ răng ở nha khoa Asean, thấy ở đó người ta cũng có dịch vụ cấy ghép Implant nữa, không biết có tốt không, bạn có thể tham khảo thử xem.

(nancynguyen…@gmail.com)

Mình từng trồng răng Implant rồi nè bạn Minh Trung ơi, lúc trước mình cũng bị tai nạn nhưng răng nanh bị gãy, đến Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm để bác sĩ trồng lại, hơn 2 năm rồi mà răng mình tốt và chắc lắm, bạn nên đến đó để khám trước xem sao nhé.

(nguyenhuynh…@gmail.com)

Mình thấy ở nha khoa An Sinh cũng có dịch vụ trồng răng này nè, các bạn cũng có thể đến đó coi sao, mình thấy cũng khá đông.

(maingo…@hotmail.com.vn)

Nha Khoa Đông Nam ở Phú Nhuận rất tốt và nổi tiếng lắm, bạn Trung nên đến đó để được tư vấn về vấn đề này đi, tại Đông Nam bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho bạn miễn phí hết đó, dịch vụ lại tốt, nhân viên rất nhiệt tình nữa. Mình thích nhất là đến đó để làm răng đó.

(nguyan…@gmail.com)

Bạn có thể đến nha khoa Sài Gòn thử xem sao, mình thấy ở đó cũng khá đông bệnh nhân.

(nguyentuan…hotmail.com.vn)

Bạn nguyenhuynh và bạn nguyan nói đúng đó, mình cũng ở Phú Nhuận và ghé Nha Khoa Đông Nam để trồng răng Implant cho răng hàm bị mất do sâu răng nè, bác sĩ nhiệt tình lại giỏi nữa, cấy Implant không đau gì hết mà còn rất nhanh nữa đó.

(trannam…@gmail.com)

Mình thì thấy bạn nên vào bệnh viện răng hàm mặt để trồng răng là chắc nhất, ở đó dù sao cũng là bệnh viện lớn nên đảm bảo nhiều thứ hơn.

(roseluu…@hotmail.com.vn)

Ở quận Phú Nhuận thật sự mình chỉ thấy Nha Khoa Đông Nam là làm tốt nhất thôi, mình đi vài chỗ làm răng rồi nhưng chỉ thấy ở đây là vừa ý mình nhất, bác sĩ thì chuyên nghiệp, nhân viên lại thân thiện nhiệt tình, mình làm xong về nhà còn gọi điện thoại hỏi thăm mình nữa. Rất thích luôn.

(minhngoc…@gmail.com)

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 2
Add Comment
 • Nếu làm răng Implant hàm trên thì khoảng thời gian bao lâu
  4 răng cửa mất chân răng từ rất lâu
  Những răng còn lại không còn tốt nữa
  Liệu như vậy thì có phải làm xương hàm hay không
  Và cần làm bao nhiêu trụ implant (tôi muốn làm trụ Tốt để yên tâm

  • Chào chị,
   – Trường hợp răng bị mất lâu rồi thì khả năng cấy ghép thêm xương hàm là cao và thời gian để hoàn tất cần 3-6 tháng chị nhé.
   – Hiện tại Nha Khoa Đông Nam đang có 2 loại Implant đặc biệt ETK Active 1.200$/đv & NOBEL Active 1.400$/đv.
   Nếu được, chị sắp xếp thời gian đến trực tiếp để Nha Khoa thăm khám, chụp film CT 3D để có thể tư vấn chính xác hơn cho mình nhé.
   Trân trọng thông tin đến chị!

Leave a Reply