Phương Pháp Cấy Ghép Implant Bằng Implant Pháp Có Tốt Không?

November 8, 2018
BS.Hùng
phương pháp cấy ghép implant bằng implant pháp có tốt không

Cấy ghép Implant Pháp đang được nhiều sự quan tâm và ưa chuộng. Mức chi phí rất hợp lý khi thực hiện tại Nha Khoa Đông Nam.

Cấy ghép implant pháp có tốt không

1. Cấy ghép Implant Pháp là gì?

Implant Pháp là dòng Implant với xuất xứ từ nước Pháp, nổi bật nhất có thể kể đến dòng Implant Anthogyr – một trong những loại Implant Pháp rất được khách hàng ưa chuộng tại Nha Khoa Đông Nam.

Dòng Implant Pháp Anthogyr này được chế tạo tại và sản xuất bởi chính Công ty Campus Anthogyr, nằm ở giữa vùng Chamonix – Mont – Blanc và Megève của nước Pháp. Campus Anthogyr cũng là một trong những trung tâm đào tạo kỹ thuật cấy ghép Implant nha khoa lớn nhất nước Pháp hiện nay.

Cấy ghép implant pháp có tốt không1
Implant Pháp là sản phẩm của Campus Anthogyr

Implant Pháp có phần thiết kế khá đặc biệt với phần đế bằng phẳng làm cho trụ Implant luôn chắc chắn và bền vững sau khi tích hợp với xương hàm. Bên cạnh đó, trên thân trụ Implant có phần ren xoắn tiến triển nên sẽ tạo sự tích hợp cứng chắc với xương hàm ngay cả khi mật độ xương không đạt tiêu chuẩn.

Do thiết kế đặc biệt như vậy nên loại này có kỹ thuật cấy ghép phức tạp và rất khó, phải những chuyên gia lâu năm kinh nghiệm mới thực hiên được. Implant Pháp có khả năng tồn tại vĩnh viễn nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và được chăm sóc tốt.

Cấy ghép implant pháp có tốt không 2
Implant Pháp

2. Cấy ghép Implant Pháp tốt không?

Theo như những thống kê về các ca cấy ghép Implant Pháp trên toàn thế giới cũng như những trường hợp bệnh nhân thực hiện cấy ghép Implant tại riêng Nha Khoa Đông Nam thì tỷ lệ thành công của quy trình cấy ghép Implant này gần như là tuyệt đối nên hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn tiến hành.

Cấy ghép implant pháp có tốt không 3
Tỷ lệ thành công của cấy ghép Implant Pháp tại Nha Khoa
Đông Nam là rất cao

Giống như những loại Implant khác, Implant Pháp Anthogyr được sản xuất với thành phẩn chủ yếu là Titanium nên có tính tương hợp sinh học cao. Sau khi đặt vào xương hàm thì nó dần tích hợp và trở thành một phần không thể tách rời của cơ thể, đảm bảo an toàn và lành tính với sức khỏe răng miệng và cơ thể của người sử dụng.

Cấy ghép implant pháp có tốt không 4
Với thành phần Titanium là chính nên Implant Pháp rất an toàn
với cơ thể

Với phần thiết kế đặc biệt của mình, cấy ghép răng Implant Pháp không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao nhờ phần kết nối khít sát, làm mão răng sứ bên trên được liền kề trụ Implant giống như một chiếc răng thật toàn diện.

Cùng với phần ren xoắn tiến triển sẽ làm cho sự tích hợp xương hàm và Implant được nhanh chóng hơn, xương được ổn định sẽ tạo ra độ cong lồi tự nhiên và giúp nướu phát triển dày và vững chắc hơn bên bờ vai Implant.

Cấy ghép implant pháp có tốt không 5
Trường hợp cấy ghép Implant Pháp mang lại tính thẩm mỹ cao cho
hàm răng

Cấy ghép implant pháp có tốt không 6
Cấy Implant Anthogyr của Pháp đặc biệt chắc chắn bảo đảm ăn
nhai tốt

Cấy ghép implant pháp có tốt không 7
Cấy 4 trụ Implant Pháp

Cấy ghép implant pháp có tốt không
Cấy ghép Implant 2 hàm tại nha khoa Đông Nam

Bên cạnh những đặc điểm riêng của trụ Implant Pháp thì tay nghề bác sĩ thực hiện cũng là nhân tố ảnh hưởng rất lớn đến kết quả phương pháp cấy ghép bằng Implant pháp.

Tại Nha Khoa Đông Nam, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu có nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị, công nghệ cấy ghép hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân một kết quả đúng như mong đợi mà vẫn luôn đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe bệnh nhân.

Cấy ghép implant pháp có tốt không 9
Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Cảm nhận sau khi cấy Implant tại Nha khoa Đông Nam

3. Chi phí trồng răng Implant Pháp giá bao nhiêu?

Tại Nha Khoa Đông Nam, chi phí cho loại Implant Pháp này sẽ có mức giá là 850 USD/1 trụ.

Cấy ghép implant pháp có tốt không 10

Tuy nhiên, tổng chi phí trồng răng Implant Pháp sẽ còn phụ thuộc nhiều tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân như thế nào và số lượng trụ Implant Pháp cần trồng để phục hồi toàn diện cho hàm răng.

Giả sử: trong trường hợp răng miệng của bạn hoàn toàn bình thường, không gặp phải tình trạng tiêu xương hay bất kỳ bệnh lý nào khác, và bạn muốn trồng 2 răng Implant Pháp thì tổng chi phí để thực hiện là: 2 x 850 USD = 1,700 USD tương đương khoảng gần 38,000,000 VNĐ (Giá có thể chênh lệch tùy theo tỉ giá quy đổi ngoại tệ thời điểm hiện tại).

Cấy ghép implant pháp có tốt không 11
Trường hợp bệnh nhân trồng 2 trụ Implant Pháp tại Nha Khoa
Đông Nam

icon chọn nha khoa đông nam Đặc biệt, để các bạn không quá lo lắng về vấn đề chi phí trong suốt quá trình thực hiện, Nha Khoa Đông Nam đã có thêm nhiều chính sách hỗ trợ khác như:

★ Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

★ Miễn phí chi phí chụp phim CT Cone Beam 3D.

★ Miễn phí chi phí ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương ổ răng.

★ Tặng răng sứ trên Implant trị giá 1,000,000 VNĐ/răng.

★ Có chỗ nghỉ ngơi trong ngày cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.

Icon nha khoa đông nam Các bạn cũng có thể tham khảo thêm giá của các loại răng Implant khác tại Nha Khoa Đông Nam dưới đây:

LOẠI IMPLANTCHI PHÍGHI CHÚ
Implant Hàn Quốc700 USD1 Trụ
Implant Pháp 850 USD1 Trụ
Implant Mỹ1.000 USD1 Trụ
Implant ETK Activenew răng sứ mới1.200 USD
1 Trụ
Implant NOBEL Active1.400 USD1 Trụ

Nếu các bạn có nhu cầu muốn cấy ghép Implant Pháp hoặc bất cứ loại Implant nào thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 1900 7141 hoặc đến trực tiếp trung tâm nha khoa để được các bác sĩ chuyên khoa Implant thăm khám và tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí!.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Sự khác biệt giữa các trụ Implant

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply