Phương Pháp Trồng Răng Giả Cố Định Vĩnh Viễn Bằng Implant

phương pháp trồng răng giả cố định vĩnh viễn -1

Để phục hồi lại chiếc răng đã bị mất thì trồng răng giả cố định vĩnh viễn bằng Implant được xem là hoàn hảo nhất hiện nay.

Trồng răng giả cố định bằng phương pháp cấy ghép implant

Trồng răng giả vĩnh viễn bằng Implant cố định

Trồng răng giả cố định vĩnh viễn bằng Implant được xem là một phương pháp cấy ghép răng giả thẩm mỹ nhằm phục hồi lại một hay nhiều chiếc răng bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau, giúp bệnh nhân khôi phục lại tính thẩm mỹ cũng như chức năng của răng hoàn toàn giống như một chiếc răng thật.

Kỹ thuật sử dụng trụ implant đặt vào trong xương hàm của bệnh nhân – nơi cần phục hồi lại răng bị mất. Sau một thời gian để trụ implant tích hợp được với xương hàm thì bác sĩ tiến hành gắn mão sứ lên trên trụ implant tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh với đầy đủ chân và thân răng.

Trồng răng giả cố định bằng phương pháp cấy ghép implant 1
(Implant có chức năng hoàn toàn như răng thật)

1. Cấu tạo răng Implant

Một trụ Implant gồm 3 phần chính

– Trụ titan: là một trụ nhỏ được làm từ chất liệu titanium với tính chất giống như một chân răng, được gắn cố định vào trong xương hàm, nơi răng của bệnh nhân bị mất.

– Khớp nối (abutment): là một chốt nối hình trụ có 2 đầu, dùng để nối trụ titan với mão răng sứ phía trên, có tính chất gần giống như một cùi răng thật.

– Mão răng (crown): là một chụp có lõi rỗng để úp sát vừa khít lên đầu khớp nối, mão răng có hình dáng, màu sắc như răng thật đã mất trước đó.

Trồng răng giả cố định bằng phương pháp cấy ghép implant 2

2. Ưu điểm của trồng răng Implant

So với những phương pháp trồng răng thẩm mỹ khác, cấy ghép implant ra đời sau, khắc phục những nhược điểm các phương pháp trước, tạo ra nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều:

Icon nha khoa Đông Nam Tuổi thọ răng Implant cao, có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc cẩn thận.

Icon nha khoa Đông Nam Kỹ thuật làm răng Implant không gây ảnh hưởng đến những răng xung quanh.

Icon nha khoa Đông Nam Tính thẩm mỹ rất cao.

Trồng răng giả cố định bằng phương pháp cấy ghép implant 3

Icon nha khoa Đông Nam Chức năng ăn, nhai của răng implant hoàn toàn giống răng thật.

Icon nha khoa Đông Nam Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm, răng bị xô lệch.

Icon nha khoa Đông Nam Vệ sinh răng miệng trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn.

Icon nha khoa Đông Nam Cải thiện sự phát âm.

Icon nha khoa Đông Nam Trồng răng thẩm mỹ cố định bằng implant hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

3. Những trường hợp chỉ định và chống chỉ định trồng răng Implant

Hầu như ai mất răng cũng có thể làm Implant được. Tuỳ theo từng trường hợp mà Bác sĩ khám trực tiếp mới có thể đánh giá và chỉ định.

Trồng răng giả cố định bằng phương pháp cấy ghép implantIcon xem thêm nha khoa Đông NamCác trường hợp sau đây nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi chọn phương pháp cấy ghép răng Implant:

1. Trẻ em đang lớn, xương chưa phát triển hết: tuổi đang lớn là giai đoạn phát triển của xương hàm mặt nên dời thời gian cấy ghép tởi khi đủ 16 tuổi thì có khả năng cấy được Implant răng cửa, đến 18 tuổi thì cấy Implant răng nhai.

Người lớn tuổi vẫn có thể cấy ghép răng khi kiểm soát được các bệnh lý toàn thân.

Trồng răng giả cố định bằng phương pháp cấy ghép implant 5
(Trẻ em dưới 16 tuổi chưa thể cấy ghép răng Implant)

2. Bệnh nhân có nguy cơ tim mạch: những bệnh nhân có bệnh lý về tim mạch nên thông báo cho bác sĩ nha khoa điều trị biết và có liệu trình điều trị hợp lý, đảm bảo an toàn.

3. Không có không gian làm răng: khe làm răng quá hẹp hoặc độ cao làm răng không đủ (giống như xây nhà : không có không gian và không có đủ độ rộng của mặt tiền vậy).

4. Xương không đủ dày: giống như xây nhà mà đất làm móng không có và chất lượng đất quá tồi (Xương xốp quá).

Trên thực tế, rất ít trường hợp không thể cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam, chúng tôi từng tiếp nhận những tình huống từ chối cấy ghép tại các cơ sở khác vì tiêu xương quá nhiều, mật độ xương không đủ dày.

Khi đến Nha Khoa Đông Nam, bác sĩ kiểm tra, đánh giá thực hiện cấy ghép thêm xương rồi đặt trụ Implant Implant hoàn toàn bình thường, bệnh nhân rất xúc động và hoàn toàn hài lòng với kết quả sau cấy ghép.

Trồng răng giả cố định bằng phương pháp cấy ghép implant 6Trồng răng giả cố định bằng phương pháp cấy ghép implant 7(Bệnh nhân tiêu xương hàm quá nhiều sau khi cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam)

4. Nhổ răng bao lâu thì cấy Implant:

Thực tế cho thấy, thời gian lí tưởng nhất cho bệnh nhân là nhổ xong cấy ngay tức thì, mọi người thường gọi là thay bóng đèn vì: không đau do đã gây tê để nhổ răng, cùng một đợt kháng sinh, không phải đi lại nhiều lần (cấy luôn vào ổ nhổ, không phải đến lần nữa, không phải tách nướu, không phải uống thuốc kê toa 2 lần).

Nếu bệnh nhân mất răng thì nên đi cấy ghép răng càng sớm càng tốt, tránh cho xương hàm tiêu nhiều hơn. Thời điểm cấy ghép Implant tốt thứ 2 là từ 1 – 3 tháng sau khi nhổ răng.

Trồng răng giả cố định bằng phương pháp cấy ghép implant 8
(Cấy ghép Implant bị mất 1 hoặc nhiều răng)

Cuộc sống luôn vận động, không có lực đè nén thì sẽ gây tiêu xương ngay (bắt đầu từ tháng thứ 3 sau khi nhổ răng). Cấy răng còn giải quyết tình trạng bệnh lí do thiếu răng gây ra: xô răng, trồi răng đối diện, mất thẩm mỹ khu răng cửa, phát âm không chuẩn , ăn nhai lệch 1 bên….

Nếu rơi vào trường hợp cần phải nhổ răng, thì nên nhổ càng sớm càng tốt. Tốt nhất là đặt Implant ngay lúc nhổ nếu tình trạng xương, nướu cho phép (đặc biệt là vùng răng cửa) nếu không thì đặt Implant sau một vài tuần khi vết nhổ đã lành thương.

5. Cấy ghép implant mất bao lâu?

Quá trình cấy ghép Implant trải qua 2 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Phẫu thuật đặt trụ Implant vào xương hàm chỉ mất 10-15 phút cho 1 trụ (trừ thời gian vô trùng, chuẩn bị).

– Giai đoạn 2: Phục hình răng sứ trên Implant thực hiện sau khi trụ Implant đã tích hợp tốt vào xương hàm, thời gian từ 2-3 tháng, có trường hợp nhanh hơn hoặc chậm hơn phụ thuộc vào cơ địa và loại Implant mà bệnh nhân lựa chọn.

Video mô phỏng cấy ghép Implant trong các trường hợp khác nhau

Với trụ Implant ETK Active hoặc NOBEL Active thì thời gian thường được rút ngắn xuống còn 1-3 tuần. Loại này thích hợp với những người không có dư dả thời gian, người bận rộn, Việt Kiều về nước.

6. Cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép Implant tại Nha Khoa chúng tôi TRỌN GÓI chỉ tính trên trụ Implant. Các chi phí khác phát sinh hầu như được Nha Khoa hỗ trợ miễn phí 100%.

Icon check nha khoa đông nam 2Miễn phí thăm khám, tư vấn.

Icon check nha khoa đông nam 2Miễn phí chụp CT 3D tại chỗ.

Icon check nha khoa đông nam 2Miễn phí giá tiền cấy ghép thêm xương khi phát hiện tiêu xương, thiếu xương do mất răng lâu ngày.

Icon check nha khoa đông nam 2Tặng răng sứ trên Implant trị giá 1,000,000đ/răng.

Icon check nha khoa đông nam 2 Hỗ trợ chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa đến điều trị.

LOẠI IMPLANT TỔNG CHI PHÍ
Implant Hàn Quốcimplant hàn quốc 700 USD
Implant Phápimplant pháp anthogry 850 USD
Implant Mỹimplant mỹ supberline 1.000 USD
Implant ETK ActiveImplant ETK Nha khoa Đông Namnew răng sứ mới 1.200 USD
Implant NOBEL Activeimplant nobel biocare 1.400 USD

Icon nha khoa đông namĐúc kết:

Trồng răng giả cố định vĩnh viễn bằng Implant là kỹ thuật trồng răng hiện đại, đòi hỏi phải được thực hiện tại các nha khoa uy tín, bác sĩ tiến hành cấy ghép phải có tay nghề cao, kiến thức chuyên môn sâu.

Tại Nha Khoa Đông Nam, chúng tôi có một đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép implant, được đào tạo bài bản, chuyên môn, quy trình vô trùng khép kín cam kết đem đến quá trình điều trị lý tưởng, kết quả hoàn hảo với mỗi tình huống khác nhau.

Một số hình ảnh trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam:

TH 1: CẤY GHÉP 1 IMPLANT RĂNG CỬA
Trồng răng giả cố định bằng phương pháp cấy ghép implant 9TH 2: CẤY GHÉP 3 TRỤ IMPLANT RĂNG HÀM
Trồng răng giả cố định bằng phương pháp cấy ghép implant 10TH 3: CẤY GHÉP 4 TRỤ IMPLANT RĂNG HÀM
Trồng răng giả cố định bằng phương pháp cấy ghép implant 11TH 4: CẤY IMPLANT HÀM TRÊN
Trồng răng giả cố định bằng phương pháp cấy ghép implant 1TH 5: CẤY IMPLANT VÀ PHỤC HỒI RĂNG SỨ
Trồng răng giả cố định bằng phương pháp cấy ghép implant 7TH 6: CẤY IMPLANT HAI HÀM
Trồng răng giả cố định bằng phương pháp cấy ghép implant 13
Bên cạnh đó, Nha Khoa Đông Nam được trang bị hệ thống công nghệ phòng khám hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, luôn cập nhật những công nghệ kỹ thuật mới nhằm sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với tiêu chí:

– An toàn.

– Giá cả phải chăng chi phí TRỌN GÓI cho từng dịch vụ.

– Giảm thiểu tối đa sang chấn.

Trồng răng giả cố định bằng phương pháp cấy ghép implant 14
Hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 19007141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được khám và tư vấn miễn phí.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2Xem thêm bài viết: Trồng răng giả nguyên hàm bằng Implant

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 10
Add Comment
 • em bị gãy răng số 3 có bi tiêu xương hàm không ạ . cấy 1 răng implant loại binh thường hoảng bao nhiêu tiền ạ

  • Chào bạn, răng bị gãy thì mình có thể làm răng sứ để tạo hình lại răng bạn nhé, trong trường hợp răng không còn làm răng sứ được nữa thì mới nhổ và cấy ghép Implant. Chi phí cho 1 chiếc răng sứ dao động chỉ từ 1 triệu đến 6 triệu đồng, còn răng Implant thì bạn phải tốn đến 16 triệu đồng lận. Nói tóm lại bạn nên sắp xếp đến Nha Khoa Đông Nam sớm để chúng tôi thăm khám trực tiếp và đưa ra giải pháp điều trị cho bạn nhé.

 • Ở các nha khoa khác họ lấy 200 USD cho riêng phần ghép xương, còn Đông Nam thì miễn phí, giá chênh lệch rất cao ( 200 $ ) so với các nha khoa khác, làm em rất thắc mắc. Cho em hỏi về chất lượng ghép xương ở Đông Nam có khác biệt gì lớn giữa các nha khoa không ạ? Em muốn có thêm thông tin để củng cố cho quyết định của mình. Cám ơn nha khoa.

  • Chào bạn,
   Thứ nhất: Nha Khoa Đông Nam chúng tôi là trung tâm nha khoa chuyên về cấy ghép răng Implant. Nha Khoa Đông Nam đã hoạt động hơn 14 năm trong nghề nên chúng tôi luôn có đầu vào tốt. Các hãng Implant luôn có những chính sách về giá cũng như những chương trình ưu đãi riêng cho nha khoa chúng tôi. Vì vậy, về mức phí tại Nha Khoa Đông Nam cũng được giảm thiểu đáng kể.
   Thứ hai: Nha Khoa Đông Nam luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn dành những chính sách, những chương trình ưu đãi trong khả năng của mình để giảm chi phí điều trị cho khách hàng sao cho nhiều nhất.
   Vì vậy, việc miễn phí cấy ghép xương rất khó có nha khoa nào giống Nha Khoa Đông Nam bạn nhé. Dĩ nhiên, bạn yên tâm xương cấy ghép tại Nha Khoa Đông Nam là đảm bảo tiêu chuẩn và tích hợp rất tốt cho từng bệnh nhân.
   Trân trọng thông tin đến bạn! Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo số tổng đài 1900.7141 để được tư vấn thêm.

 • Vui lòng cho em hỏi, răng đầy đủ nhưng bị xô lệch thì chỉnh như thế nào là tối ưu mà không mất nhiều thời gian ạ? Chi phí là khoảng bao nhiêu?
  Em cám ơn.

  • Chào em, tình trạng răng mọc lộn xộn, xô lệch thì mình có thể Bọc Răng Sứ để tạo hình cho răng, làm cho răng đều và đẹp hơn.
   Thời gian Bọc Răng Sứ mất khoảng 3-4 ngày, mỗi ngày hơn 2 tiếng.
   Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc và loại răng sứ mình chọn. Tại Nha Khoa Đông Nam có các loại răng sứ sau:
   – Răng sứ kim loại ceramco III(CR-NI): 1.000.000 vnđ/đv (BH 3 năm).
   – Răng sứ Titan: 2.000.000vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Emax (Toàn sứ): 3.500.000 vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Zirconia/Cercon: 4.500.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   – Răng sứ cao cấp HI-Zirconia: 6.000.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   Giả sử em làm 20 cái răng và chọn sứ cao cấp Zirconia 4.500.000đ/cái thì tổng chi phí sẽ là 90.000.000đ. Tuy nhiên để biết số lượng chính xác cần bọc bao nhiêu răng thì em cần đến trực tiếp để nha khoa đánh giá chính xác răng của em bị thế nào và cần điều trị ra sao em nhé.
   Trân trọng thông tin đến em!

 • Cho em hỏi loại cấy nào cũng bền và không bị tiêu xương hàm. Nhưng sẽ có sự khác biệt giữa thời gian hồi phục nhiều tiền thì hồi phục nhanh hơn thôi phải không ạ

  • Chào bạn, đúng rồi bạn nhé. Các loại Implant khác nhau thì mức độ hồi phục, tích hợp vào xương hàm cũng khác nhau. Sau khi Implant tích hợp vào xương hàm thì lúc này có thể sử dụng gần như là vĩnh viễn rồi. Độ bền của răng Implant còn phụ thuộc vào mão răng sứ phía trên nữa. Nếu có điều kiện mình nên chọn loại Implant tốt để tích hợp vào xương hàm tốt hơn, kết hợp với mão răng phía trên được ôm sát hơn, ăn nhai cảm giác sẽ tuyệt vời hơn bạn nhé.

 • Xin cho tôi hỏi implant 2 hàm, mổi hàm 8 trụ, tổng cộng chi phí bao trọn gói là bao nhiêu vậy ?

  • Chào anh,
   Chi phí cấy ghép cho 1 trụ Implant có giá từ khoảng 700USD – 1.400USD (khoảng 16 triệu đồng – 32 triệu đồng). Cụ thể tại Nha Khoa Đông Nam có các loại Implant sau:
   + Implant Hàn Quốc: 700 USD/đv
   + Implant Pháp: 850 USD/đv
   + Implant Mỹ: 1.000 USD/đv
   + Implant ETK Active: 1.200 USD/đv (gắn răng liền)
   + Implant NOBELActive: 1.400 USD/đv (gắn răng liền)
   GIẢ SỬ: anh muốn cấy 16 trụ Implant cho cả 2 hàm và chọn Implant giá thấp nhất là Hàn Quốc 700 USD thì tổng chi phí cho 16 Implant đó khoảng 255 triệu đồng (16 x 700$ x 22.800Đ). Ngoài ra anh còn phải làm thêm khoảng 12 cái răng (không nằm trên Implant) để đáp ứng đầy đủ 2 hàm răng. 12 cái răng này nếu anh chọn răng sứ kim loại 1 triệu đồng/răng thì sẽ thêm 12 triệu đồng nữa. TỔNG CỘNG sẽ rơi vào khoảng 267 triệu đồng.
   Ở đây, Nha Khoa đang tư vấn cho mình chi phí thấp nhất đối với 16 trụ Implant cùng với các loại răng sứ giá thấp nhất. Nếu anh chọn Implant khác và răng sứ loại khác thì chi phí cũng sẽ khác.
   Có thời gian anh nên đến trực tiếp để Nha Khoa Đông Nam thăm khám và tư vấn cụ thể, lúc này nha khoa sẽ liệt kê các hạng mục bảng chi phí đối với trường hợp của anh là bao nhiêu nhé.
   Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, anh vui lòng liên hệ hotline: 0972.411.411 để được hỗ trợ thêm.
   Trân trọng!

Leave a Reply