Quy Trình Cấy Ghép Implant Đạt Chuẩn

28/10/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
quy trình cấy ghép implant chuẩn nhất

Kỹ thuật và quy trình cấy ghép Implant phải được chuẩn bị kỹ càng, thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế mới cam đoan được chất lượng và kết quả sau cấy ghép.

Quy trình cấy ghép implant chuẩn nhất hiện nay

Quy trình cấy ghép Implant ở nha khoa hiện đại là bắt những ốc vít bằng kim loại đặc biệt hay nói đúng hơn là trụ Implant bằng Titanium đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho 1 răng bị mất. Sau khi Implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào vùng quanh thân Implant giúp nó dính chặt vào xương hàm.

I. Quy trình cấy ghép Implant chuẩn quốc tế

Khi đến với Nha Khoa Đông Nam bạn sẽ được thực hiện quy trình cấy ghép Implant tuần tự các bước sau:

Bước 1: Khám, tư vấn miễn phí

Khi bạn muốn cấy ghép răng Implant, bạn nên dành thời gian đến nha khoa Đông Nam để được bác sĩ khám và tư vấn cặn kẽ. Việc đánh giá một chiếc răng nên giữ lại hay phải nhổ hoặc thay thế bằng Implant sẽ phụ thuộc vào mức độ tổn thương của chiếc răng, cũng như nhằm mục đích giữ gìn và bảo tồn các răng thật còn lại.

Đây là bước quan trọng đầu tiên, nếu bạn đồng ý thì sẽ tiến hành những bước sau.

Quy trình cấy ghép implant chuẩn nhất hiện nay quy trình khám và tư vấn

Bước 2: Chụp phim CT Scanner 3D tại chỗ, miễn phí

Bước thứ 2 trong quy trình cấy ghép răng Implant là chụp film CT 3D. Bác sĩ sẽ chụp toàn cảnh và cắt lớp để kiểm tra chiều cao và chiều rộng xương hàm của bạn, sau đó bác sĩ lên kế hoạch và chọn kích thước Implant phù hợp. Nếu thiếu xương thì phải cấy xương, nếu đủ xương thì bác sĩ chỉ việc chọn kích thước Implant và cấy vào.

Quy trình cấy ghép implant chuẩn nhất hiện nay chụp phim CT 3d
Chụp CT 3D tại Nha Khoa Đông Nam sẽ không mất phí

Bước 3: Vệ sinh và chuẩn bị dụng cụ cấy ghép

Bước này rất quan trọng bởi vì khâu chuẩn bị sẽ ảnh hưởng gián tiếp đến chất lượng ca phẫu thuật cấy ghép. Phòng mổ, dụng cụ và trang thiết bị được vô trùng tuyệt đối. Về phía bệnh nhân phải chuẩn bị tâm lý thật thoải mái để quá trình cấy ghép không bị gián đoạn.

Quy trình cấy ghép implant chuẩn nhất hiện nay hấp công cụ dụng cụ
Dụng cụ y tế phải được vô trùng trước khi phẫu thuật

Bước 4: Gây tê

Bác sĩ sẽ gây tê tại vùng cần cấy ghép Implant để bệnh nhân không có cảm giác phải chịu đựng trong thời gian tiến hành.

Quy trình cấy ghép implant chuẩn nhất hiện nay chích thuốc tê
Gây tê

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

– Bước đầu bác sĩ sẽ lật vạt, bóc tách niêm mạc bộc lộ xương. Sau đó tạo khoảng trống theo kích thước dựng sẵn.

– Đưa Implant vào đúng vị trí.

– Đóng vạt lại (có trường hợp không cần tạo vạt).

Quy trình cấy ghép implant chuẩn nhất hiện nay 5

Bước 6: Tái khám sau phẫu thuật

Việc đặt trụ Implant vào xương hàm chỉ khoảng 10 phút cho 1 Implant (trừ thời gian chuẩn bị và vô trùng). Khoảng một tuần sau cấy ghép, nướu răng (mô mềm) xung quanh Implant của bạn sẽ lành, đây là thời điểm bạn nên quay lại để tái khám, cắt chỉ, chụp phim kiểm tra.

Thời gian khám định kỳ sau khi cấy ghép răng là 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng,…

Quy trình cấy ghép implant chuẩn nhất hiện nay
Chụp film răng kiểm tra sự tích hợp của trụ Implant vào xương hàm

Bước 7: Phục hình răng sứ trên Implant

Sau khi chân răng Implant đã cố định vững chắc trong xương hàm thì bệnh nhân sẽ được lấy dấu hàm và chế tạo răng sứ tương ứng về màu sắc và độ cứng chắc không thua gì răng thật, thậm chí là hơn.

Quy trình cấy ghép implant chuẩn nhất hiện nay 7
Gắn răng sứ lên trụ Implant

Quy trình cấy ghép implant chuẩn nhất hiện nay 8
Gắn mão răng sứ lên trên các trụ Implant

Răng sứ thiết kế và tạo ra ngay tại LAB Nha Khoa Đông Nam trong vòng 2-3 ngày rồi gắn lên chân răng Implant. Cuối cùng, hãy tận hưởng cảm giác “chiếc răng giả như thật” của phương pháp cấy ghép Implant này.

II. Thời gian hoàn tất quy trình cấy ghép Implant là bao lâu?

Đối với giai đoạn đặt trụ Implant vào xương hàm thì chỉ mất khoảng 10 phút cho 1 trụ. Tuy nhiên, để phục hồi răng sứ trên trụ Implant thì phụ thuộc vào thời gian tích hợp giữa xương hàm và trụ Implant.


Quá trình đặt trụ Implant tại Nha khoa Đông Nam

Thời gian tích hợp này lại phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Với Implant thông thường thời gian tích hợp với xương hàm sẽ phải mất khoảng từ 1 – 3 tháng.

Nếu như chọn loại Implant lên răng tức thì là ETK Active hoặc NOBEL Active thì khoản thời gian sẽ rút ngắn chỉ trong vòng 2-3 tuần do nó có thiết kế tối ưu hơn, lớp màng sinh học bên ngoài bám vào tế bào xương tốt hơn, nên thời gian tích hợp với xương hàm nhanh hơn so với các loại Implant thông thường.

Quy trình cấy ghép implant chuẩn nhất hiện nay 10
Implant ETK Active giúp làm giảm thời gian hoàn tất cấy ghép Implant

III. Tại sao nên chọn cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam

Nha Khoa Đông Nam chúng tôi hoạt động 14 năm qua đã thực hiện thành công hơn 8,000 trường hợp cấy ghép răng Implant và phục hình răng sứ hoàn hảo cho bệnh nhân kể cả những trường hợp tiêu xương, thiếu xương mà những Nha Khoa khác không thực hiện được.

Mrs. Lien Le tâm sự rằng “Ở tuổi 50- 60- 70 nên lựa chọn Nha Khoa Đông Nam, để có hàm răng thứ 3 hoàn chỉnh giúp ăn uống thoải mái, sống khỏe, trẻ đẹp, không còn lo về già không có răng để cười vui cùng con cháu…”

Quy trình cấy ghép implant chuẩn nhất hiện nay 11
Cấy ghép Implant hàm trên

“Tôi đã đi nhiều Nha Khoa khác tất cả đều trả lời không thể can thiệp trường hợp của tôi! Nhưng trong lúc tôi đang thấy thất vọng thì tôi may mắn gặp được Nha Khoa Đông Nam đã quả quyết trường hợp tôi bình thường không có gì khó khăn trong việc trồng răng Implant vì thiếu xương hàm! Tôi rất cảm kích cách làm việc ở đây rất chuyên nghiệp và tận tâm”. Mr. John Baptist Truong chia sẻ.

Quy trình cấy ghép implant chuẩn nhất hiện nay 12
Cấy ghép Implant cho người mất răng lâu ngày

Đó là nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn sâu, là chuyên gia cấy ghép và phẫu thuật hàng đầu trong ngành nha khoa cùng với đầy đủ máy móc, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến mang đến cho bạn kết quả tối ưu nhất.

Quy trình cấy ghép implant chuẩn nhất hiện nay 13
Nha Khoa Đông Nam chuyên nghiệp và uy tín

Đặc biệt, trong toàn TPHCM nói riêng và cả nước nói chung, Nha Khoa Đông Nam là địa chỉ trồng răng Implant uy tín, chất lượng, đảm bảo, giá cả hợp lý, chi phí cấy Implant gần như là TRỌN GÓI. Ngoài ra, nha khoa còn kèm thêm nhiều chính sách ưu đãi khác nhau dành cho khách hàng.

LOẠI IMPLANTCHI PHÍGHI CHÚ
Implant Hàn QuốcDentium Implant nha khoa Đông Nam16.500.000đTRỌN GÓI 
Implant PhápImplant Anthogry Nha khoa Đông Nam19.900.000đ
TRỌN GÓI 
Implant ÝLogo C Tech Implant tại nha khoa đông nam
Implant MỹImplant Superline Nha khoa Đông Nam23.500.000đTRỌN GÓI 
Implant ETK ActiveImplant ETK Nha khoa Đông Namnew răng sứ mới28.200.000đTRỌN GÓI 
Implant NOBEL ActiveNobel Biocare Nha khoa Đông Nam32.900.000đTRỌN GÓI
Implant All On 4141.000.000đ1 Hàm
Implant All On 4 Cải Tiến82.250.000đ1 Hàm
Nâng xoang10.000.000 VNĐ1 Bên
Cấy ghép xương8.000.000 VNĐ1 Ống
Cấy màng xương2.000.000 VNĐ1 Đơn vị
Làm răng tạmMiễn phíBất kì số lượng răng

Tick nha khoa Đông Nam Bệnh nhân sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm chuyên ngành răng hàm mặt.

Tick nha khoa Đông Nam Được kiểm tra, chụp phim CT 3D bằng máy CT Scanner 3D Cone Beam công nghệ cao nhất hiện nay hoàn toàn miễn phí.

Quy trình cấy ghép implant chuẩn nhất hiện nay 14
Kiểm tra, chụp phim CT 3D miễn phí

Tick nha khoa Đông Nam Trường hợp bệnh nhân mất răng lâu ngày làm tiêu xương thì cũng không cần quá lo lắng vì Nha Khoa có chương trình hỗ trợ 100% chi phí cấy ghép thêm xương giúp giảm gánh nặng về kinh tế cho bệnh nhân.

Quy trình cấy ghép implant chuẩn nhất hiện nay 15
Ghép thêm xương miễn phí

Tick nha khoa Đông Nam Đồng thời, Nha Khoa tặng miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1,000,000đ/răng nên bệnh nhân không cần phải lo lắng về các chi phí răng sứ nhé!

Với những tình huống mất răng mất khác nhau thì sẽ có kế hoạch cấy răng và mức chi phí thích hợp.

Nếu bạn muốn biết chính xác quy trình cấy ghép Implant thì hãy liên hệ ngay qua số 1900 7141 hoặc đến trực tiếp để được các chuyên gia Implant Nha Khoa khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?