Sau Khi Nhổ Răng Cấy Ghép Implant Được Không?

sau khi nhổ răng có cấy ghép implant được không -1

Sau khi nhổ răng có cấy ghép Implant được không? Cấy ghép Implant và nhổ răng cùng lúc thích hợp giảm chi phí, thời gian, các bạn không cần phải chịu đau hay uống thốc 2 lần.

sau khi nhổ răng có cấy ghép implant được không -1

Cấy ghép implant được đánh giá cao bởi phục hình này giúp đem lại thoải mái cho bệnh nhân khi thực hiện ăn nhai tốt mà thẩm mỹ lại đẹp tự nhiên như răng thật. Tuy nhiên, bạn phải chờ đợi thời gian từ 1-3 tháng để hoàn tất quá trình điều trị. Điều này gây không ít khó khăn cho những khách hàng bận rộn.

sau-khi-nho-rang-co-cay-ghep-implant-duoc-khong-12

Nhổ răng có cấy ghép Implant được không?

Xương hàm không đủ tiêu chuẩn là một trong những chống chỉ định của phương pháp cấy ghép implant. Lúc này, bệnh nhân cần thực hiện phẫu thuật nâng xoang, ghép xương thì mới đạt yêu cầu giữ vững bền chặt cho trụ implant.

Việc này không những làm mất thêm của bạn một khoảng chi phí nhổ răng nữa mà còn kéo dài thời gian điều trị. Để khắc phục, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp cấy ghép implant ngay sau khi nhổ răng.

sau khi nhổ răng có cấy ghép implant được không -2

Theo bác sĩ Dũng, chuyên gia Implant Nha Khoa Đông Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm cho biết: “Sau khi nhổ răng, xương gần như được bảo tồn nguyên vẹn, tiêu xương chưa diễn ra hoàn toàn đủ điều kiện để cấy ghép implant.”

Chỉ cần thực hiện nhổ răng đúng kỹ thuật, không làm tổn thương vùng xương ổ răng, bạn có thể yên tâm có thể cấy ghép implant ngay sau đó.

Chị Như, nhân viên văn phòng chia sẻ: “Răng cửa của chị bị gãy do sự cố, bác sĩ đã thực hiện lấy chân răng và đặt trụ Implant cùng lúc hoàn toàn bình thường. Sau đó 4 tuần lên răng sứ, thời gian rất nhanh trong khi nếu làm riêng có thể lâu hơn nhiều. Chị rất hài lòng khi thực hiện tại Nha Khoa Đông Nam”

sau khi nhổ răng có cấy ghép implant được không -3
(Kỹ thuật nhổ răng đòi hỏi phải hạn chế ít sang chấn thì mới cấy ghép Implant cùng lúc được)

Nên cấy ghép Implant ngay khi quyết định nhổ răng để bảo tồn phần xương còn lại, giảm thiểu tiêu xương sau nhổ răng nếu tình trạng xương, mô cho phép.

Cấy Implant ngay lúc nhổ răng còn giảm thiểu thời gian, chi phí và cả đau đớn cho bệnh nhân nhờ chỉ phẫu thuật một lần. Kỹ thuật này giúp hạn chế khả năng mất xương, tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như chi phí cho bệnh nhân rất nhiều

sau khi nhổ răng có cấy ghép implant được không -4
(Cấy ghép Implant tức thì sau khi nhổ răng giúp bệnh nhân tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí)

Quy trình cấy ghép implant sau khi nhổ răng như thế nào?

Khi đến với Nha Khoa Đông Nam bạn sẽ được thực hiện quy trình cấy ghép Implant tuần tự các bước sau:

1. Khám, tư vấn miễn phí:

Khi bạn muốn làm Implant để phục hình răng, bạn nên dành thời gian đến nha khoa Đông Nam để được bác sĩ khám và tư vấn cặn kẽ. Việc đánh gía một chiếc răng nên giữ lại hay phải nhổ hoặc thay thế bằng Implant phụ thuộc vào mức độ tổn thương của chiếc răng, cũng như nhằm mục đích giữ gìn và bảo tồn các răng thật còn lại.

sau khi nhổ răng có cấy ghép implant được không -5(Khám và tư vấn)

2. Chụp phim(CT Scanner) tại chỗ, miễn phí:

Bác sĩ sẽ chụp toàn cảnh và cắt lớp để kiểm tra chiều cao và chiều rộng của xương bạn, sau đó bác sĩ lên kế hoạch nhổ răng và chọn kích thước Implant phù hợp để tiến hành song song nhổ răng và cấy ghép Implant cùng lúc.

sau khi nhổ răng có cấy ghép implant được không -6(Tiến hành chụp CT phân tích phim)

3. Chuẩn bị sẵn sàng:

Bước này rất quan trọng bởi vì khâu chuẩn bị sẽ ảnh hưởng gián tiếp đến chất lượng ca phẫu thuật cấy ghép. Phòng mổ, dụng cụ và trang thiết bị được vô trùng tuyệt đối. Về phía bệnh nhân phải chuẩn bị tâm lý thật thoải mái để quá trình cấy ghép không bị gián đoạn.

sau khi nhổ răng có cấy ghép implant được không -7(Giai đoạn chuẩn bị)

4. Gây tê:

Bác sĩ sẽ gây tê tại vùng cần cấy ghép Implant để bệnh nhân không có cảm giác phải chịu đựng trong thời gian tiến hành nhổ răng và cấy ghép Implant. Trường hợp nhổ răng và cấy ghép Implant hàng loạt, bệnh nhân sẽ được thực hiện tại bệnh viện nha khoa lớn cùng lúc, không phải làm từng đợt vài trụ (điều này giảm thời gian cho bệnh nhân, giảm uống thuốc kháng sinh kéo dài, không phải chịu đau nhiều lần). Bệnh nhân được xét nghiệm tổng thể miễn phí trước khi gây mê toàn thân để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

sau-khi-nho-rang-co-cay-ghep-implant-duoc-khong-11(Tiến hành gây tê)

5. Tiến hành phẫu thuật:

– Bước đầu bác sĩ sẽ tiến hành nhổ răng tránh đa sang chấn. Sau đó khoan xương theo kích thước dựng sẵn đưa Implant vào đúng vị trí.

sau khi nhổ răng có cấy ghép implant được không -8(Phẫu thuật cấy ghép Implant)

6. Tái khám sau phẫu thuật:

Việc phẫu thuật cấy ghép Implant chỉ khoảng 10 phút cho 1 Implant (trừ thời gian chuẩn bị và vô trùng). Khoảng một tuần sau cấy ghép, nướu răng(mô mềm) xung quanh Implant của bạn sẽ lành, đây là thời điểm bạn nên quay lại để tái khám, cắt chỉ, chụp phim kiểm tra.

sau khi nhổ răng có cấy ghép implant được không -9(Tái khám sau cấy ghép)

7. Phục hình răng sứ trên Implant và cuối cùng, hãy tận hưởng cảm giác “mọc lại chiếc răng thật” của cấy ghép Implant:

Dù bạn đã mất răng trong thời gian quá lâu nên bạn nôn nóng có răng ngay, nhưng cần phải thêm thời gian chờ đợi tích hợp giữa Implant và xương sau khi cấy ghép, bạn cố gắng tôn trọng đúng thời gian qui định để đạt kết quả tốt và lâu dài. Bạn nên thảo luận với bác sĩ ngay từ lần tư vấn đầu tiên để có được những thông tin về các loại phục hình răng trên Implant.

cấy ghép 3 răng implant gắn 4 răng 1(Cấy ghép Implant răng cửa)

Ở trên là bài chia sẻ kiến thức về việc nhổ răng có cấy ghép Implant được không thì câu trả là lời là “hoàn toàn được, và thậm chí nên kết hợp cấy ghép Implant cùng lúc với nhổ răng” các bạn nhé.

Nếu bạn có vấn đề thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 19007141 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Nha Khoa Đông Nam để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2Xem thêm bài viết: Địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 10
Add Comment
 • em bị gãy răng số 3 có bi tiêu xương hàm không ạ . cấy 1 răng implant loại binh thường hoảng bao nhiêu tiền ạ

  • Chào bạn, răng bị gãy thì mình có thể làm răng sứ để tạo hình lại răng bạn nhé, trong trường hợp răng không còn làm răng sứ được nữa thì mới nhổ và cấy ghép Implant. Chi phí cho 1 chiếc răng sứ dao động chỉ từ 1 triệu đến 6 triệu đồng, còn răng Implant thì bạn phải tốn đến 16 triệu đồng lận. Nói tóm lại bạn nên sắp xếp đến Nha Khoa Đông Nam sớm để chúng tôi thăm khám trực tiếp và đưa ra giải pháp điều trị cho bạn nhé.

 • Ở các nha khoa khác họ lấy 200 USD cho riêng phần ghép xương, còn Đông Nam thì miễn phí, giá chênh lệch rất cao ( 200 $ ) so với các nha khoa khác, làm em rất thắc mắc. Cho em hỏi về chất lượng ghép xương ở Đông Nam có khác biệt gì lớn giữa các nha khoa không ạ? Em muốn có thêm thông tin để củng cố cho quyết định của mình. Cám ơn nha khoa.

  • Chào bạn,
   Thứ nhất: Nha Khoa Đông Nam chúng tôi là trung tâm nha khoa chuyên về cấy ghép răng Implant. Nha Khoa Đông Nam đã hoạt động hơn 14 năm trong nghề nên chúng tôi luôn có đầu vào tốt. Các hãng Implant luôn có những chính sách về giá cũng như những chương trình ưu đãi riêng cho nha khoa chúng tôi. Vì vậy, về mức phí tại Nha Khoa Đông Nam cũng được giảm thiểu đáng kể.
   Thứ hai: Nha Khoa Đông Nam luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn dành những chính sách, những chương trình ưu đãi trong khả năng của mình để giảm chi phí điều trị cho khách hàng sao cho nhiều nhất.
   Vì vậy, việc miễn phí cấy ghép xương rất khó có nha khoa nào giống Nha Khoa Đông Nam bạn nhé. Dĩ nhiên, bạn yên tâm xương cấy ghép tại Nha Khoa Đông Nam là đảm bảo tiêu chuẩn và tích hợp rất tốt cho từng bệnh nhân.
   Trân trọng thông tin đến bạn! Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo số tổng đài 1900.7141 để được tư vấn thêm.

 • Vui lòng cho em hỏi, răng đầy đủ nhưng bị xô lệch thì chỉnh như thế nào là tối ưu mà không mất nhiều thời gian ạ? Chi phí là khoảng bao nhiêu?
  Em cám ơn.

  • Chào em, tình trạng răng mọc lộn xộn, xô lệch thì mình có thể Bọc Răng Sứ để tạo hình cho răng, làm cho răng đều và đẹp hơn.
   Thời gian Bọc Răng Sứ mất khoảng 3-4 ngày, mỗi ngày hơn 2 tiếng.
   Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc và loại răng sứ mình chọn. Tại Nha Khoa Đông Nam có các loại răng sứ sau:
   – Răng sứ kim loại ceramco III(CR-NI): 1.000.000 vnđ/đv (BH 3 năm).
   – Răng sứ Titan: 2.000.000vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Emax (Toàn sứ): 3.500.000 vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Zirconia/Cercon: 4.500.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   – Răng sứ cao cấp HI-Zirconia: 6.000.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   Giả sử em làm 20 cái răng và chọn sứ cao cấp Zirconia 4.500.000đ/cái thì tổng chi phí sẽ là 90.000.000đ. Tuy nhiên để biết số lượng chính xác cần bọc bao nhiêu răng thì em cần đến trực tiếp để nha khoa đánh giá chính xác răng của em bị thế nào và cần điều trị ra sao em nhé.
   Trân trọng thông tin đến em!

 • Cho em hỏi loại cấy nào cũng bền và không bị tiêu xương hàm. Nhưng sẽ có sự khác biệt giữa thời gian hồi phục nhiều tiền thì hồi phục nhanh hơn thôi phải không ạ

  • Chào bạn, đúng rồi bạn nhé. Các loại Implant khác nhau thì mức độ hồi phục, tích hợp vào xương hàm cũng khác nhau. Sau khi Implant tích hợp vào xương hàm thì lúc này có thể sử dụng gần như là vĩnh viễn rồi. Độ bền của răng Implant còn phụ thuộc vào mão răng sứ phía trên nữa. Nếu có điều kiện mình nên chọn loại Implant tốt để tích hợp vào xương hàm tốt hơn, kết hợp với mão răng phía trên được ôm sát hơn, ăn nhai cảm giác sẽ tuyệt vời hơn bạn nhé.

 • Xin cho tôi hỏi implant 2 hàm, mổi hàm 8 trụ, tổng cộng chi phí bao trọn gói là bao nhiêu vậy ?

  • Chào anh,
   Chi phí cấy ghép cho 1 trụ Implant có giá từ khoảng 700USD – 1.400USD (khoảng 16 triệu đồng – 32 triệu đồng). Cụ thể tại Nha Khoa Đông Nam có các loại Implant sau:
   + Implant Hàn Quốc: 700 USD/đv
   + Implant Pháp: 850 USD/đv
   + Implant Mỹ: 1.000 USD/đv
   + Implant ETK Active: 1.200 USD/đv (gắn răng liền)
   + Implant NOBELActive: 1.400 USD/đv (gắn răng liền)
   GIẢ SỬ: anh muốn cấy 16 trụ Implant cho cả 2 hàm và chọn Implant giá thấp nhất là Hàn Quốc 700 USD thì tổng chi phí cho 16 Implant đó khoảng 255 triệu đồng (16 x 700$ x 22.800Đ). Ngoài ra anh còn phải làm thêm khoảng 12 cái răng (không nằm trên Implant) để đáp ứng đầy đủ 2 hàm răng. 12 cái răng này nếu anh chọn răng sứ kim loại 1 triệu đồng/răng thì sẽ thêm 12 triệu đồng nữa. TỔNG CỘNG sẽ rơi vào khoảng 267 triệu đồng.
   Ở đây, Nha Khoa đang tư vấn cho mình chi phí thấp nhất đối với 16 trụ Implant cùng với các loại răng sứ giá thấp nhất. Nếu anh chọn Implant khác và răng sứ loại khác thì chi phí cũng sẽ khác.
   Có thời gian anh nên đến trực tiếp để Nha Khoa Đông Nam thăm khám và tư vấn cụ thể, lúc này nha khoa sẽ liệt kê các hạng mục bảng chi phí đối với trường hợp của anh là bao nhiêu nhé.
   Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, anh vui lòng liên hệ hotline: 0972.411.411 để được hỗ trợ thêm.
   Trân trọng!

Leave a Reply