Thời Gian Đợi Hoàn Tất Implant Có Gắn Răng Tạm Không?

thời gian đợi hoàn tất implant có gắn răng tạm không?

Trong khi đợi trụ Implant tích hợp vào xương hàm và chờ phục hình răng sứ bên trên thì bệnh nhân sẽ được gắn răng tạm giúp ăn nhai và thẩm mỹ.

Thời Gian Đợi Hoàn Tất Implant Có Gắn Răng Tạm Không-

Thời gian đợi hoàn tất Implant có gắn răng tạm không?

Quá trình cấy ghép Implant cần mất khoảng thời gian 1-3 tháng để trụ Implant có thể tích hợp vào xương hàm. Ở vị trí răng nhai thì chúng ta có thể bỏ qua vấn đề thẩm mỹ, tuy nhiên ở các vị trí răng cửa là một sự e dè khá lớn của nhiều người vì phải giao tiếp hằng ngày.

Để khắc phục tình trạng này, Nha Khoa Đông Nam có sử dụng răng tạm cho bệnh nhân để “gắn tạm” trong thời gian đợi hoàn tất lên răng Implant, vì vậy các bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Răng tạm được chế tác bằng nhựa dùng để che lấp khoảng trống mất răng, mục đích chủ yếu là thẩm mỹ giúp bệnh nhân không phải ngại trong vấn đề giao tiếp. Ngoài ra, răng tạm cũng giúp một phần ăn nhai, nhưng bệnh nhân lưu ý vì đây là răng tạm bằng nhựa nên không thể đòi hỏi răng có tính thẩm mỹ cao cũng như ăn nhai cứng được.

Thời Gian Đợi Hoàn Tất Implant Có Gắn Răng Tạm Không-1
Răng tạm được chế tác bằng nhựa

Sau khi cấy ghép trụ Implant thì khi nào mới có thể gắn răng tạm?

Sau khi cấy ghép Implant vào xương hàm thì khoảng 2-3 ngày sau là có thể gắn răng tạm. Nếu bạn không quá gấp rút thì tốt nhất là nên đợi sau khi cắt chỉ rồi hãy gắn răng tạm (1 tuần sau khi cấy ghép Implant), lúc này vết thương đã lành sẽ hạn chế được việc nhiễm trùng vết thương.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2Xem thêm: Những trường hợp cấy ghép xương trong Implant

Một lưu ý vô cùng quan trọng đó là: trong vấn đề phẫu thuật, bệnh nhân nên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, không nên quá nóng vội cũng như tự làm theo ý của bản thân, vì như thế có thể sẽ dẫn đến những kết quả không như mong muốn.

Thời Gian Đợi Hoàn Tất Implant Có Gắn Răng Tạm Không-1Răng tạm thường được sử dụng cho các răng cửa là chủ yếu. Răng tạm nếu được gắn đúng kỹ thuật cũng như lộ trình đúng quy chuẩn thì sẽ không gây ảnh hưởng gì đến kết quả của việc cấy ghép Implant.

Tuy là răng tạm, nhưng Nha Khoa Đông Nam chúng tôi vẫn rất cẩn thận và tỉ mỉ để có thể đảm bảo vô trùng tuyệt đối cũng như tạo ra những chiếc răng như răng thật, giúp cho các bạn cảm thấy thoải mái khi đeo và không có bất kì lo lắng gì đến kết quả cấy ghép Implant.

Thời Gian Đợi Hoàn Tất Implant Có Gắn Răng Tạm Không-3
Răng tạm vẫn đòi hỏi đảm bảo ăn nhai cũng như thẩm mỹ

Không phải bất kì nha khoa nào cũng có thể tạo ra chiếc răng tạm vừa đảm bảo được thẩm mỹ vừa đảm bảo ăn nhai tương đối tốt. Đó là sự khác biệt rất lớn của chúng tôi trong lĩnh vực cấy ghép Implant này. Nói chung, khi cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn không cần phải lo về vấn đề này nhé!

Quá trình cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Nha Khoa Đông Nam là một trong những địa chỉ cấy ghép Implant hàng đầu TPHCM nói riêng và cả nước nói chung khi có hàng ngàn khách hàng trong nước và nước ngoài lặn lội đường xa để đến thực hiện cấy ghép Implant.

Thời Gian Đợi Hoàn Tất Implant Có Gắn Răng Tạm Không-4Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc tối tân, đầy đủ dụng cụ và vô khuẩn đạt chuẩn, với sự thực hiện của các chuyên gia Implant Nha Khoa hàng đầu cam kết mang đến liệu trình điều trị lý tưởng, kết quả tối ưu nhất cho mỗi người:

Cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam trải qua 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Cấy ghép Implant vào trong xương hàm: Trong đó sẽ bao gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng răng miệng và tư vấn về giải pháp cấy ghép răng Implant cho bệnh nhân.

Bước 2: Chụp film CT3D: Người bệnh được chỉ định chụp CT3D tại chỗ để đánh giá chính xác mức độ tiêu xương hàm, hướng nghiêng lệch của các răng trên cung hàm.

Thời Gian Đợi Hoàn Tất Implant Có Gắn Răng Tạm Không-5Bước 3: Chuẩn bị phòng phẫu thuật: chuẩn bị các dụng cụ đầy đủ đảm bảo xử lý trong mọi tình huống phát sinh. Người bệnh chỉ cần chuẩn bị tâm lý thoải mái là được.

Bước 4: Phẫu thuật đặt trụ Implant vào xương hàm

Trước đó, bác sĩ sẽ gây tê vùng cần cấy ghép, một số trường hợp có thể cần gây mê trước khi thực hiện. Sau đó là lật vạt, tạo khoảng trống trong xương hàm, đặt trụ Implant và đóng vạt lại là hoàn tất.

Thời Gian Đợi Hoàn Tất Implant Có Gắn Răng Tạm Không-6
Đặt trụ Implant vào xương hàm

Bước 5: Tái khám sau cấy ghép

Sau thời gian 1 tuần, vết thương lành hẳn thì bạn nên đến Nha Khoa cắt chỉ, kiểm tra trụ Implant và lấy dấu làm răng tạm. Với những trường hợp cần làm răng tạm gấp thì bệnh nhân nên thông bác trước để bác sĩ có hướng hỗ trợ thích hợp nhất cho mình.

Răng tạm được làm bằng nhựa theo mẫu dấu hàm cho bệnh nhân có thể ăn nhai bình thường, chỉ cần tránh các thức ăn dai và cứng, khi đi ngủ nên tháo ra cho thoải mái.

Thời Gian Đợi Hoàn Tất Implant Có Gắn Răng Tạm Không-7
Lấy dấu làm răng tạm

Giai đoạn 2: Phục hình răng sứ trên Implant

Khi trụ răng Implant đã tích hợp tốt vào trong xương hàm là thời điểm lên răng sứ, bệnh nhân sẽ được gỡ bỏ răng tạm, gắn cố định răng sứ lên trên là hoàn tất.

Răng sứ có độ bền chắc cao, chịu lực bên dưới là các trụ Implant vững chắc khôi phục lại gần như 100% khả năng ăn nhai như răng thật, có thể sử dụng suốt đời.

Thời Gian Đợi Hoàn Tất Implant Có Gắn Răng Tạm Không-8
Gắn răng sứ lên trụ Implant

Nếu có bất kì thắc mắc về cấy ghép răng Implant, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với nha khoa chúng tôi qua số tổng đài 1900.7141 hoặc đến trực tiếp cơ sở Nha Khoa Đông Nam để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2Xem thêm: Kỹ thuật cấy ghép răng Implant

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 10
Add Comment
 • em bị gãy răng số 3 có bi tiêu xương hàm không ạ . cấy 1 răng implant loại binh thường hoảng bao nhiêu tiền ạ

  • Chào bạn, răng bị gãy thì mình có thể làm răng sứ để tạo hình lại răng bạn nhé, trong trường hợp răng không còn làm răng sứ được nữa thì mới nhổ và cấy ghép Implant. Chi phí cho 1 chiếc răng sứ dao động chỉ từ 1 triệu đến 6 triệu đồng, còn răng Implant thì bạn phải tốn đến 16 triệu đồng lận. Nói tóm lại bạn nên sắp xếp đến Nha Khoa Đông Nam sớm để chúng tôi thăm khám trực tiếp và đưa ra giải pháp điều trị cho bạn nhé.

 • Ở các nha khoa khác họ lấy 200 USD cho riêng phần ghép xương, còn Đông Nam thì miễn phí, giá chênh lệch rất cao ( 200 $ ) so với các nha khoa khác, làm em rất thắc mắc. Cho em hỏi về chất lượng ghép xương ở Đông Nam có khác biệt gì lớn giữa các nha khoa không ạ? Em muốn có thêm thông tin để củng cố cho quyết định của mình. Cám ơn nha khoa.

  • Chào bạn,
   Thứ nhất: Nha Khoa Đông Nam chúng tôi là trung tâm nha khoa chuyên về cấy ghép răng Implant. Nha Khoa Đông Nam đã hoạt động hơn 14 năm trong nghề nên chúng tôi luôn có đầu vào tốt. Các hãng Implant luôn có những chính sách về giá cũng như những chương trình ưu đãi riêng cho nha khoa chúng tôi. Vì vậy, về mức phí tại Nha Khoa Đông Nam cũng được giảm thiểu đáng kể.
   Thứ hai: Nha Khoa Đông Nam luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn dành những chính sách, những chương trình ưu đãi trong khả năng của mình để giảm chi phí điều trị cho khách hàng sao cho nhiều nhất.
   Vì vậy, việc miễn phí cấy ghép xương rất khó có nha khoa nào giống Nha Khoa Đông Nam bạn nhé. Dĩ nhiên, bạn yên tâm xương cấy ghép tại Nha Khoa Đông Nam là đảm bảo tiêu chuẩn và tích hợp rất tốt cho từng bệnh nhân.
   Trân trọng thông tin đến bạn! Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo số tổng đài 1900.7141 để được tư vấn thêm.

 • Vui lòng cho em hỏi, răng đầy đủ nhưng bị xô lệch thì chỉnh như thế nào là tối ưu mà không mất nhiều thời gian ạ? Chi phí là khoảng bao nhiêu?
  Em cám ơn.

  • Chào em, tình trạng răng mọc lộn xộn, xô lệch thì mình có thể Bọc Răng Sứ để tạo hình cho răng, làm cho răng đều và đẹp hơn.
   Thời gian Bọc Răng Sứ mất khoảng 3-4 ngày, mỗi ngày hơn 2 tiếng.
   Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc và loại răng sứ mình chọn. Tại Nha Khoa Đông Nam có các loại răng sứ sau:
   – Răng sứ kim loại ceramco III(CR-NI): 1.000.000 vnđ/đv (BH 3 năm).
   – Răng sứ Titan: 2.000.000vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Emax (Toàn sứ): 3.500.000 vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Zirconia/Cercon: 4.500.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   – Răng sứ cao cấp HI-Zirconia: 6.000.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   Giả sử em làm 20 cái răng và chọn sứ cao cấp Zirconia 4.500.000đ/cái thì tổng chi phí sẽ là 90.000.000đ. Tuy nhiên để biết số lượng chính xác cần bọc bao nhiêu răng thì em cần đến trực tiếp để nha khoa đánh giá chính xác răng của em bị thế nào và cần điều trị ra sao em nhé.
   Trân trọng thông tin đến em!

 • Cho em hỏi loại cấy nào cũng bền và không bị tiêu xương hàm. Nhưng sẽ có sự khác biệt giữa thời gian hồi phục nhiều tiền thì hồi phục nhanh hơn thôi phải không ạ

  • Chào bạn, đúng rồi bạn nhé. Các loại Implant khác nhau thì mức độ hồi phục, tích hợp vào xương hàm cũng khác nhau. Sau khi Implant tích hợp vào xương hàm thì lúc này có thể sử dụng gần như là vĩnh viễn rồi. Độ bền của răng Implant còn phụ thuộc vào mão răng sứ phía trên nữa. Nếu có điều kiện mình nên chọn loại Implant tốt để tích hợp vào xương hàm tốt hơn, kết hợp với mão răng phía trên được ôm sát hơn, ăn nhai cảm giác sẽ tuyệt vời hơn bạn nhé.

 • Xin cho tôi hỏi implant 2 hàm, mổi hàm 8 trụ, tổng cộng chi phí bao trọn gói là bao nhiêu vậy ?

  • Chào anh,
   Chi phí cấy ghép cho 1 trụ Implant có giá từ khoảng 700USD – 1.400USD (khoảng 16 triệu đồng – 32 triệu đồng). Cụ thể tại Nha Khoa Đông Nam có các loại Implant sau:
   + Implant Hàn Quốc: 700 USD/đv
   + Implant Pháp: 850 USD/đv
   + Implant Mỹ: 1.000 USD/đv
   + Implant ETK Active: 1.200 USD/đv (gắn răng liền)
   + Implant NOBELActive: 1.400 USD/đv (gắn răng liền)
   GIẢ SỬ: anh muốn cấy 16 trụ Implant cho cả 2 hàm và chọn Implant giá thấp nhất là Hàn Quốc 700 USD thì tổng chi phí cho 16 Implant đó khoảng 255 triệu đồng (16 x 700$ x 22.800Đ). Ngoài ra anh còn phải làm thêm khoảng 12 cái răng (không nằm trên Implant) để đáp ứng đầy đủ 2 hàm răng. 12 cái răng này nếu anh chọn răng sứ kim loại 1 triệu đồng/răng thì sẽ thêm 12 triệu đồng nữa. TỔNG CỘNG sẽ rơi vào khoảng 267 triệu đồng.
   Ở đây, Nha Khoa đang tư vấn cho mình chi phí thấp nhất đối với 16 trụ Implant cùng với các loại răng sứ giá thấp nhất. Nếu anh chọn Implant khác và răng sứ loại khác thì chi phí cũng sẽ khác.
   Có thời gian anh nên đến trực tiếp để Nha Khoa Đông Nam thăm khám và tư vấn cụ thể, lúc này nha khoa sẽ liệt kê các hạng mục bảng chi phí đối với trường hợp của anh là bao nhiêu nhé.
   Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, anh vui lòng liên hệ hotline: 0972.411.411 để được hỗ trợ thêm.
   Trân trọng!

Leave a Reply