[Hỏi Đáp] Tôi muốn trồng răng Implant thì phải mất bao lâu?

27/08/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
trồng răng implant thì phải mất bao lâu

Hỏi: Thưa bác sĩ! Trồng răng Implant thì phải mất bao lâu ạ? Cháu có chiếc răng hàm dưới bị sâu nặng, nhổ bỏ trước đây không lâu. Nay cháu muốn trồng răng giả để khắc phục tình trạng nhai, được bạn bè giới thiệu tới phương pháp trồng răng Implant. Mong bác sĩ tư vấn giúp. ” – (Tin, Cần Thơ)

trồng răng implant thì phải mất bao lâu

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI:

Chào bạn Tin! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho trung tâm nha khoa Đông Nam. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin phép được giải đáp cụ thể và chi tiết như sau:

1. Trồng răng Implant thì phải mất bao lâu?

Cấy ghép răng Implant là công nghệ trồng răng giả được đánh giá cao trong những năm vừa qua. Trụ răng được chế tác từ chất liệu Titanium, bền chắc và thân thiện với xương hàm nhằm thay thế chân răng đã mất. Tiếp đến lắp răng sứ lên trên, giữa răng sứ và trụ răng được nối bởi khớp abutment.

kỹ thuật cấy ghép răng implant
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant

Trồng răng Implant thì phải mất bao lâu? Đây là vấn đề thắc mắc không riêng gì bạn Tin, mà rất nhiều bạn đã gửi câu hỏi về cho trung tâm nha khoa Đông Nam. Việc thực hiện kỹ thuật này phải phụ thuộc vào mức độ răng miệng, cơ địa cũng như loại răng sứ, tay nghề bác sĩ thực hiện…

trồng răng implant mất bao lâu
Trồng răng Implant thì phải mất bao lâu?

Thông thường một ca trồng răng Implant thường có 2 trường hợp như sau:

– Trường hợp 1: Xương hàm đủ điều kiện để cấy ghép trụ Implant. Nếu sức khỏe tổng quát của bệnh nhân ổn định và phù hợp, có thể thực hiện tiểu phẫu đặt trụ ngay sau khi thăm khám. Thời gian trồng răng Implant từ A – Z trong trường hợp này thường là 1 – 3 tháng, tùy vào thể trạng của mỗi người.

– Trường hợp 2: Xương hàm bị tiêu xương, thiếu xương do mất răng lâu năm. Bệnh nhân cần được cấy ghép thêm xương để đảm bảo trụ Implant có thể tích hợp cứng chắc vào xương hàm. Do đó, thời gian trồng răng Implant thường kéo dài hơn, thường từ 4 – 6 tháng.

2. Công nghệ cấy ghép răng Implant mang lại lợi ích gì?

Bởi vì công nghệ cấy ghép răng Implant hiện đại, mang lại cho bạn những điều như sau:

+ Răng có màu tự nhiên như răng thật, nhìn không biết giả, giá trị thẩm mỹ được nâng cao.

trồng 1 trụ Implant răng hàm
Răng có màu như răng tự nhiên khi áp dụng cấy ghép răng Implant

+ Khôi phục răng đã mất một cách hoàn chỉnh, thân, chân và mặt răng theo tỷ lệ nhất định.

+ Trụ được làm bằng chất liệu Titanium thân thiện, bền chắc và không gây kích ứng với người sử dụng.

+ Không xâm lấn răng bên cạnh, khả năng hồi phục nhanh chóng.

+ Phương pháp trồng răng Implant chịu lực cao, độ bền cao liên tục trong nhiều năm.

+ So với phương pháp trồng răng giả thông thường phải nhờ cậy hai chiếc răng bên cạnh thì kỹ thuật trồng răng Implant thì lại không. Do vậy, thời gian đầu, việc thực hiện phương pháp này không gây khó chịu cũng như việc vệ sinh răng miệng.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ ở trên giúp bạn có được câu trả lời cho vấn đề “ Trồng răng Implant thì phải mất bao lâu? ”. Nếu còn thắc mắc nào muốn giải đáp, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 7141 hoặc tới trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được đội ngũ chuyên môn hướng dẫn tận tình và chi tiết.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?