Trồng Răng Cấm Bị Mất Chỉ Với 700USD Và Sử Dụng Vĩnh Viễn

February 10, 2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -1

Giải pháp nào được xem là trồng răng cấm bị mất tối ưu nhất hiện nay? Trồng răng cấm như thế nào để có thể sử dụng cố định vĩnh viễn?

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -1

Răng cấm (tên gọi theo dân gian) trong y học thường giữ chức năng quan trọng đó ăn nhai, nghiền nát thức ăn giúp cho việc tiêu hoá trong dạ dày và ruột trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên bị mất răng cấm ở vị trí răng nhai thường rất phổ biến. Vì vậy, giải pháp nào được xem là trồng răng cấm bị mất tối ưu nhất hiện nay? Trồng răng cấm như thế nào để có thể sử dụng cố định vĩnh viễn? Chúng ta hãy cùng điểm qua bài viết sau đây!

1. Sơ nét về răng cấm

Trong 28 chiếc răng (đã trừ răng khôn) thì từng chiếc răng nắm giữ vai trò khác nhau. Răng cấm (tên gọi theo dân gian) thường giữ chức năng quan trọng đó ăn nhai, nghiền nát thức ăn giúp cho việc tiêu hoá trong dạ dày và ruột trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, đại đa số chúng ta hay mắc phải các bệnh lý như: sâu răng, nha chu, khuyết cổ răng,… lại thường rơi vào chiếc răng này nên dẫn đến tình trạng bị mất răng làm không có răng ăn nhai.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -2
Mất răng cấm

2. Hậu quả khi răng cấm bị mất là gì?

Tất cả các bệnh về răng nếu không được chữa trị kịp thời thì dẫn đến hậu quả cuối cùng là mất răng (có thể răng tự rụng hoặc răng phải nhổ do mất chức năng ăn nhai và thẩm mỹ). Khi răng bị mất lâu ngày, nếu không đươc chữa trị kịp thời thì hậu quả mà người bệnh phải gánh chịu thường nghiêm trọng hơn so với nhiều với suy nghĩ của bệnh nhân. Sau đây là hậu quả của mất răng cấm:

– Khó khăn trong việc ăn nhai:

Nếu mất răng, chức năng ăn nhai giảm bớt bệnh nhân không thể nhai thức ăn dai, cứng, điều đó ảnh hưởng đến dạ dày và đường ruột.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -3

– Xáo trộn khớp cắn, xô lệch:

Các răng kế cận có xu hướng xê dịch vào khoảng trống mất răng, các răng đối diện vùng mất răng có thể trồi lên hoặc thòng xuống quá mức. Về lâu dài sẽ phát sinh ra các vấn đề về khớp cắn và thay đổi hình dáng khuôn mặt.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -4

– Tiêu xương:

Xương ổ bắt đầu tiêu dần dần sau khi mất răng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ kích thước khuôn mặt, việc tiến hành và duy trì tạm thời thường là: Làm răng giả tháo lắp hoặc cầu răng sứ, nên không thể đạt được thẩm mỹ.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -5

– Hóp má, lão hóa sớm:

Xương hàm có tác dụng nâng đỡ toàn bộ cấu trúc khuôn mặt. Khi mất răng cấm hai má hóp vào, da mặt bị chảy xệ, vùng da xung quanh miệng xuất hiện nếp nhăn làm cho khuôn mặt bạn trông già đi rất nhiều so với tuổi thật.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -6

3. Giải pháp trồng răng cấm bị mất

Câu hỏi đặt ra là “giải pháp nào được xem là tối ưu nhất để trồng răng cấm bị mất?” Câu trả lời của chúng tôi là Cấy Ghép Implant.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -7

Cấy ghép Implant được xem là giải pháp phục hồi răng mất tối ưu nhất hiện nay vì:

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Răng Implant hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, cho chức năng ăn nhai được cải thiện.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Không làm tổn thương các răng thật khác.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Ngăn chặn được tình trạng tiêu xương, giữ cho phần xương hàm của bạn không bị tiêu đi và gương mặt sẽ không bị biến dạng.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Cảm giác thoải mái tự tin như chưa hề mất răng và cũng chính như răng thật của bạn.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Cấy ghép răng không làm bạn có cảm giác khó chịu như nhiều điều trị nha khoa khác. Cấy ghép răng nhẹ nhàng hơn nhiều so với nhổ một cái răng hay mài răng để làm cầu răng.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Răng cấy ghép có thể đi theo bạn suốt đời bạn mà bạn không phải lo lắng quá nhiều các bệnh lý về răng.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm bài viết: Vì sao nên trồng răng Implant thay thế răng mất?

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -8

4. Quy trình trồng răng cấm bị mất như thế nào?

Bước 1: Kiểm tra và thăm khám

Trước tiên, bác sĩ Nha Khoa Đông Nam sẽ thăm khám, chụp CT 3D để đánh giá tình trạng mất răng và mức độ xương hàm của bệnh nhân. Tiếp theo, bác sĩ sẽ lên kế hoạch, tiến độ và thời gian hoàn tất quy trình cấy ghép Implant ứng với tình hình bệnh nhân để tiện cho bệnh nhân sắp xếp.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -9

Bước 2: Chuẩn bị trước khi phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng tình trạng bệnh nhân để đảm bảo quy trình cấy ghép được diễn ra tốt nhất. Bên cạnh đó, dụng cụ y tế, thiết bị phải được chuẩn bị sẵn sàng và đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cấy ghép Implant

Để có thể làm 1 chiếc răng Implant hoàn chỉnh, bác sĩ cần phải cấy trụ Implant vào xương hàm trước. Sau một thời gian khoảng 1-3 tháng (tùy vào cơ địa của bệnh nhân) trụ Implant sẽ tích hợp vào xương hàm thì lúc đó mới có thể gắn mão sứ lên trên và hoàn tất quy trình cấy ghép Implant.

Tuy nhiên, thời gian để cấy trụ Implant vào xương hàm tại Nha Khoa Đông Nam chỉ mất khoảng 10 phút là xong vì quy trình của chúng tôi là quy trình khép kín và đảm bảo hoàn toàn không đau cho bệnh nhân.

icon xem thêm nha khoa VIDEO Mô phỏng quá trình cấy ghép Implant răng cấm:

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc răng để chờ Implant tích hợp với xương hàm

Sau khi tiến hành cấy ghép Implant vào xương hàm, bệnh nhân cần tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ và đảm bảo uống đúng theo thuốc kê toa được bác sĩ đề ra. Bên cạnh đó, cần khám định kỳ đúng lịch hẹn của bác sĩ để đảm bảo quy trình hoàn tất diễn ra tốt nhất.

Bước 5: Gắn Abutment và mão răng sứ lên Implant

Sau khi Implant đã tích hợp vào xương hàm, thời điểm này là có thể hoàn tất quy trình cấy ghép Implant bằng cách gắn khớp nối Abutment và mão răng sứ lên trên trụ Implant. Sau khi thực hiện xong xem như đã hoàn tất được chiếc răng Implant.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -10

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Hình ảnh cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Đông Nam

Nói chung, để việc cấy ghép răng Implant được diễn ra tốt đẹp, đồng thời có thể sử dụng vĩnh viễn, bạn cần phải tuân thủ theo các chỉ dẫn của bác sĩ và thực hiện một cách nghiêm túc.

5. Trồng răng cấm vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Giá cấy ghép Implant này có chi phí cao hơn các phương pháp làm cầu răng sứ hay răng giả tháo lắp. Thường 1 răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam chúng tôi có giá dao động từ 700$ đến 1400$, nếu quy ra tiền Việt là khoảng 16 triệu đến 23 triệu đồng.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -11

Tuy nhiên, nếu xét về các ưu điểm cũng như tính năng của răng Implant, bạn có thể thấy nó hoàn toàn “đáng đồng tiền” mà mình bỏ ra vì:

Thứ nhất: răng Implant sử dụng y như răng thật, và hầu như rất ít bị các bệnh lý về răng miệng, thậm chí sức ăn nhai còn cứng hơn răng thật.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -13

Thứ hai: các giải pháp làm cầu răng sứ và răng giả tháo lắp có phần rẻ hơn nhưng thời gian sử dụng không được bao lâu là phải làm lại, chưa kể sự bất tiện cũng như các hệ lụy sau này có thể xảy ra. Lúc đó vừa mất thời gian vừa phải mất tiền để làm lại.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -12

Trên thực tế, Nha Khoa Đông Nam đã cố gắng giảm bớt chi phí cho bệnh nhân bằng cách: miễn phí khám và tư vấn, miễn phí chụp film CT 3D, miễn phí chi phí ghép xương, miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1 triệu đồng. Vì vậy, chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa chúng tôi đã được xem là trọn gói.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -14

Dĩ nhiên, tại Nha Khoa Đông Nam có nhiều loại Implant khác nhau, và mỗi loại có đặc tính cũng như giá thành khác nhau. Tuy nhiên, nếu điều kiện kinh tế của bạn không cho phép được nhiều thì bạn hoàn toàn có thể cấy ghép Implant Hàn Quốc giá 700USD, vì loại Implant này cũng khá là tốt so với các loại Implant khác, bên cạnh đó chi phí cũng thấp hơn một chút sẽ tiết kiệm được phần nào chi phí của bạn.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -15

Bạn có thể yên tâm là Implant Hàn Quốc là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa Implant. Implant Hàn Quốc đem đến những hiệu quả tuyệt vời sau:

– Chất liệu implant được làm từ Titanium  có đặc tính nhẹ, cứng giúp tăng độ cứng chắc của implant.

– Titanium tương hợp tốt với cơ thể nên không gây ra biến chứng nào dù tồn tại lâu trong môi trường miệng. Kết nối trong giữa Abutment và Implant với cấu trúc mười vòng xoắn tăng tính vững ổn của phục hình. Thẩm mỹ nướu đẹp do phục hình sâu dưới nướu 3 mm. Độ bám dính với xương hàm tốt vì bề mặt Implant được thổi cát và tạo vi lưu.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -17

– Dù là có chi phí thấp nhất nhưng Implant Hàn Quốc vẫn mang những hiệu quả vượt trôi sau  cho phục hình răng giả như:

+ Implanh Hàn Quốc cho răng đẹp hoàn hảo.

+ Khác với cầu răng, răng implant không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh bởi nó không cần mài mô răng thật, Implant Hàn Quốc cũng thực hiện tuân thủ điều này.

+ Implant Hàn Quốc đem lại hiệu quả chỉnh nha cao tương đương răng thật, trụ Implant vẫn tích hợp bền vững trong xương.

+ Màu răng sứ trên trụ Implant đẹp tự nhiên như răng thật, hòa hợp với các răng còn lại.

+ Implant Hàn Quốc đóng vai trò như những chân răng thực thụ, có khả năng ngăn chặn tình trạng tiêu xương, là một hiện tượng tự nhiên khi mất răng.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -16

Chúng tôi không ưu tiên hay đánh bật 1 loại Implant nào cả, mà chúng tôi sẽ dựa trên tình hình thực tế của bệnh nhân để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho bệnh nhân. Vì vậy, để có thể lựa chọn được giải pháp tốt cũng như loại Implant phù hợp, trước hết các bạn nên đến trực tiếp nha khoa chúng tôi để được khám, chụp film CT cũng như đánh giá tổng quát, từ đó chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp trồng răng cấm tối ưu nhất cho bạn.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Trồng răng cấm có đau không?

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply