Trồng Răng Giả Nguyên Hàm Bằng Implant

March 7, 2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
trồng răng giả nguyên hàm bằng cấy ghép implant -1

Mất răng không chỉ ảnh hưởng đến việc ăn uống mà còn làm ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ. Vì thế, dù mất ít hay nhiều răng thì cũng cần phải trồng lại răng giả ngay để đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ về trường hợp mất răng nguyên hàm và giải pháp khắc phục tốt nhất hiện nay.

trồng răng giả nguyên hàm bằng cấy ghép implant -1

Khi nói tới mất răng toàn hàm thì mọi người thường nghĩ tới giải pháp trồng răng giả bằng hàm tháo lắp. Tuy nhiên, giải pháp này sẽ không thể giải quyết được các vấn đề do mất răng gây nên.

Chính vì thế mà trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập tới phương pháp trồng răng Implant, một giải pháp trồng răng giả nguyên hàm tối ưu, giúp phục hồi chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, phát âm và giúp khắc phục được tình trạng tiêu xương sau khi mất răng.

1. Vì sao nên trồng răng giả nguyên hàm bằng Implant?

Việc trồng răng Implant đã được các chuyên gia đánh giá cao, có độ tin cậy đối với người dùng và công nhận đó là giải pháp lý tưởng nhất để phục hồi lại răng bị mất cho đến thời điểm hiện tại.

Răng Implant sau khi được cấy hoàn toàn phù hợp với sinh lí tự nhiên, không gây hại đến cơ thể. Tỷ lệ thành công rất cao, với những tính ưu việt của nó dần dần ngày nay người ta chọn cấy ghép răng thay vì làm cầu răng sứ hay những hàm giả tháo lắp thông thường.

sự thật cắm ghép răng implant là gì -2
Cấy ghép Implant dần thay thế làm cầu răng sứ và hàm tháo lắp

Trước đây, những trường hợp mất răng toàn bộ, nếu cần làm lại để phục hồi có răng nhai thì chỉ là làm hàm giả tháo lắp. Những bệnh nhân mang hàm giả tháo lắp cần có thời gian thích nghi, tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi những bất lợi như: hàm lỏng lẻo, nói ngọng, cảm giác vướng víu trong miệng, sức nhai kém…

trường hợp cấy ghép implant 5
Trường hợp trồng răng nguyên hàm bằng Implant tại Nha Khoa
Đông Nam

Hơn nữa, hàm giả chỉ phục hồi được chức năng thẩm mỹ, còn chức năng ăn nhai chỉ đạt một phần nhỏ nên bệnh nhân thường có cảm giác không ngon miệng như trước kia. Vì thế, với xu hướng ngày càng phát triển, việc sử dụng phương pháp cấy ghép răng Implant là hoàn toàn có thể bù đắp những khiếm khuyết của hàm tháo lắp mang lại.

Các bước phẫu thuật cấy ghép răng Implant 17
Trồng Implant cho bệnh nhân tại Nha Khoa Đông Nam

** Tuy nhiên, số lượng Implant cần cấy ghép để thay thế răng bị mất còn tùy thuộc vào:

– Tình trạng xương còn tốt hay không: xương có đủ độ dày, đủ kích thước về chiều sâu.

– Khoảng mất răng rộng hay hẹp.

– Răng đối kháng như thế nào (nếu răng đối diện là hàm tháo lắp thì có thể cấy ít trụ).

– Đôi lúc còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế từng bệnh nhân.

2. Trồng răng giả nguyên hàm cần bao nhiêu Implant?

Trong trường hợp mất nhiều răng liên tục hoặc nguyên hàm, không nên cố phải cấy mỗi răng một trụ Implant. Thông thường, khi bệnh nhân mất răng toàn phần có thể cấy 8 trụ Implant cho 1 hàm trong điều kiện xương bình thường. Nếu bệnh nhân có điều kiện kinh tế tốt thì có thể cấy 10 trụ, hoặc 6 trụ nếu ngược lại.

Trồng răng Implant có tốt không trường hợp 1
Trồng răng giả 2 hàm với mỗi hàm 8 trụ Implant

Ngoài ra chi phí trồng răng Implant giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào loại Implant mà bệnh nhân chọn nữa. Tại Nha Khoa Đông Nam có các loại Implant như sau:

LOẠI IMPLANTCHI PHÍGHI CHÚ
Implant Hàn QuốcDentium Implant nha khoa Đông Nam700 USDTRỌN GÓI 
Implant PhápImplant Anthogry Nha khoa Đông Nam850 USDTRỌN GÓI 
Implant MỹImplant Superline Nha khoa Đông Nam1.000 USDTRỌN GÓI 
Implant ETK ActiveImplant ETK Nha khoa Đông Namnew răng sứ mới1.200 USDTRỌN GÓI 
Implant NOBEL ActiveNobel Biocare Nha khoa Đông Nam1.400 USDTRỌN GÓI
Implant All On 46.000 USD1 Hàm
Implant All On 4 Cải Tiến3.500 USD1 Hàm
Nâng xoang10.000.000 VNĐ1 Bên
Cấy ghép xương8.000.000 VNĐ1 Ống
Cấy màng xương2.000.000 VNĐ1 Đơn vị
Làm răng tạmMiễn phíBất kì số lượng răng

3. Trồng răng giả nguyên hàm bằng Implant bao nhiêu tiền?

Như đã nêu ở trên, chi phí phụ thuộc vào loại Implant và số lượng Implant cần cấy. Giả sử nếu bệnh nhân chọn Implant Hàn Quốc và cấy ghép cho nguyên hàm răng bị mất với 6 trụ Implant thì chi phí khoảng: 6 x 700$ = 4200$ (Khoảng 96 triệu đồng).

Khi cấy ghép răng tại Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ được hỗ trợ: miễn phí chụp CT, miễn phí ghép xương trong trường hợp thiếu xương và tặng răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000đ/răng.

trồng răng giả nguyên hàm bằng cấy ghép implant -7

Việc áp dụng các kỹ thuật gây tê hiệu quả nhanh, kinh nghiệm bác sĩ nha khoa chuyên môn cao sẽ tiến hành rất nhẹ nhàng và an toàn, sau khi điều trị cấy ghép xong bệnh nhân có thể ra về một cách thoải mái.

Trường hợp trồng răng giả nguyên hàm bằng phương pháp cấy ghép nhiều trụ Implant, bệnh nhân sẽ được thực hiện tại bệnh viện lớn cùng lúc, không phải làm từng đợt vài trụ (điều này giảm thời gian cho bệnh nhân, giảm uống thuốc kháng sinh kéo dài, không phải chịu đau nhiều lần). Bệnh nhân cũng sẽ được xét nghiệm tổng thể miễn phí trước khi gây mê toàn thân để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

trồng răng giả nguyên hàm bằng cấy ghép implant -8
Bệnh nhân sẽ được thực hiện cùng lúc khi cấy nhiều trụ Implant

Sau khi cấy ghép Implant, bệnh nhân sẽ có ngay hàm tạm để có thể nhai. Hàm chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn về mặt thẩm mỹ và nhai nên bệnh nhân chỉ nên ăn những thức ăn mềm để tránh ảnh hưởng vết thương ở phần cấy ghép.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam Video kỹ thuật cấy ghép Implant và hình ảnh thực tế:

Nha Khoa Đông Nam tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng giả nguyên hàm bằng việc cấy ghép răng Implant, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống phòng máy đạt tiêu chuẩn quốc tế, kỹ thuật cấy ghép hiện đại, có máy CT Cone Beam 3D hỗ trợ, đặc biệt với hệ thống Implant Anthogyr của Pháp (chất lượng cao) sẽ là niềm tin để bạn lựa chọn.

Để được tư vấn về giải pháp cấy Implant hoặc các dịch vụ tại Nha khoa Đông Nam bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp nha khoa để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vân miễn phí.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Đặc điểm của các loại Implant hiện nay

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply