Trồng răng Implant giá rẻ TRỌN GÓI, bảo hành vĩnh viễn

07/09/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
trồng răng implant giá rẻ

Việc lựa chọn được địa chỉ trồng răng Implant giá rẻ trọn gói cho một răng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí không hề nhỏ. Với dịch vụ trồng răng Implant giá trọn gói, kèm nhiều ưu đãi thiết thực, Nha khoa Đông Nam sẽ là địa chỉ trồng răng Implant lý tưởng dành cho bạn.

trồng răng implant giá rẻ

I. Dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ trọn gói tại Nha khoa Đông Nam

Với dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ TRỌN GÓI cho một răng tại Nha khoa Đông Nam, bệnh nhân gần như không phải trả thêm tiền cho các dịch vụ liên quan. Để tiện theo dõi, bạn có thể tham khảo bảng giá được niêm yết cố định tại nha khoa dưới đây:

LOẠI IMPLANTCHI PHÍGHI CHÚ
Implant Hàn QuốcDentium Implant nha khoa Đông Nam16.500.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant PhápImplant Anthogry Nha khoa Đông Nam19.900.000 VNĐ
TRỌN GÓI 
Implant ÝLogo C Tech Implant tại nha khoa đông nam
Implant MỹImplant Superline Nha khoa Đông Nam23.500.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant ETK ActiveImplant ETK Nha khoa Đông Namnew răng sứ mới28.200.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant NOBEL ActiveNobel Biocare Nha khoa Đông Nam32.900.000 VNĐTRỌN GÓI
Implant All On 4 Cố Định141.000.000 VNĐ1 Hàm
Implant All On 4 Cải Tiến82.250.000 VNĐ1 Hàm
Nâng xoang10.000.000 VNĐ1 Bên
Cấy ghép xương8.000.000 VNĐ1 Ống
Cấy màng xương2.000.000 VNĐ1 Đơn vị
Làm răng tạmMiễn phíBất kì số lượng răng

Ngoài ra, khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam, quý khách sẽ được:

khuyến mãi tại nha khoa đông nam Miễn phí khám và tư vấn.

khuyến mãi tại nha khoa đông nam Miễn phí chụp CT Scanner 3D tại chỗ.

khuyến mãi tại nha khoa đông nam Miễn phí làm răng tạm.

khuyến mãi tại nha khoa đông namTặng răng sứ trên Implant trị giá: 1.000.000 vnđ.

khuyến mãi tại nha khoa đông namMiễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.

khuyến mãi tại nha khoa đông namMiễn phí chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

** Đặc điểm của các loại trụ Implant:

Mỗi chiếc răng Implant thường có ba thành phần, bao gồm: trụ Implant, răng sứ và khớp nối Abutment. Trong đó, trụ Implant sẽ được đặt vào xương hàm của bệnh nhân để thay thế cho chân răng thật đã mất.

Cấu tạo răng implant
Cấu tạo răng Implant

Chi phí trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam phụ thuộc nhiều vào giá thành của trụ Implant mà bạn chọn:

– Implant Dentium Hàn Quốc: Đây là một loại trụ Implant được sử dụng phổ biến hiện nay. Đặc điểm phục hình của dòng Implant không có sự khác biệt quá lớn với các dòng Implant Pháp, Mỹ, nhưng thời gian tích hợp với xương thường lâu hơn, khoảng từ 2 – 3 tháng.

implant han quoc

– Implant Anthogyr Pháp: Dòng Implant có thiết kế đặc biệt với phần đế bằng phẳng làm cho trụ Implant kiên cố và bền vững sau khi tích hợp với xương hàm. Với phần ren xoắn tiến triển ở thân, các trụ Implant còn có khả năng tích hợp cứng chắc vào xương hàm ngay cả khi mật độ xương không đạt tiêu chuẩn.

implant phap

– Implant Super Line Mỹ: Với thiết kế thon gọn với những vòng xoắn có đường kính thích hợp với quy trình giải phẫu xương, làm cho quá trình cấy ghép – mở xương hàm trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thông thường, bạn sẽ có một chiếc răng hoàn thiện chỉ sau 2 tháng.

implant My

– Implant ETK Active: Nhờ vào thiết kế hai vòng ren xoắn kép và công nghệ xử lý bề mặt hiện đại, Implant ETK Active là một trong những loại Implant lên răng nhanh nhất hiện nay, hoàn thiện chỉ mất khoảng 1 – 3 tuần, tùy vào thể cơ địa và thể trạng của mỗi người.

implant etk active

– Implant Nobel Active: Dòng Implant này có thiết kế hình nón cho phép mô mềm nâng đỡ tối đa, diện tích tiếp xúc ren lớn và được bao phủ bởi lớp màng sinh học TiUnite, giúp giảm thời gian hoàn thiện xuống mức tối thiểu, chỉ khoảng 1 – 3 tuần và tăng khả năng tích hợp cao với các trường hợp xương xốp.

implant nobel active

Ngoài việc nâng đỡ và cố định cho cấu trúc phục hình thân răng bên trên, trụ Implant còn giúp dẫn truyền lực nhai xuống vùng xương hàm bên dưới, giúp kích thích xương tự thân phát triển và duy trì mật độ ổn định.

Răng sứ trên Implant là một chiếc răng giả rỗng ruột. Với hình dáng, màu sắc, kích thước tương tự như răng thật, chúng thường sẽ được gắn lên trên các trụ Implant thông qua khớp nối Abutment để phục hình thân răng.

Cận cảnh quá trình Trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam:

Khi sử dụng dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ TRỌN GÓI tại Nha khoa Đông Nam, bạn sẽ được tặng miễn phí răng sứ trị giá 1.000.000đ trên mỗi trụ Implant. Đây cũng là mức ưu đãi cố định, sẽ được khấu trừ khi bạn có nhu cầu sử dụng một loại răng sứ khác.

trồng 3 trụ implant răng hàm dưới
Trồng răng Implant để phục hình các răng mất

phục hình 2 hàm răng implant
Trồng răng Implant và phục hình sứ 2 hàm

phục hình răng cửa bằng implant
Trồng 4 trụ Implant phục hình răng cửa hàm trên

cấy implant hàm trên
Trồng răng Implant hàm trên và phục hình sứ 2 hàm

II. Vì sao nên trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam?

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy răng Implant và phục hình sứ, Nha khoa Đông Nam tự hào là một trong những nha khoa trồng răng uy tín hàng đầu tại TPHCM được đông đảo quý khách hàng yêu mến và tín nhiệm.

Khi thực hiện trồng răng Implant giá rẻ trọn gói tại Nha khoa Đông Nam bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi thiết thực:

1. Miễn phí khám, tư vấn, chụp CT Cone Beam

Dịch vụ khám, tư vấn trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam hoàn toàn miễn phí.

Bác sĩ sẽ khám tổng quát sức khỏe răng miệng của bệnh nhân, chụp CT 3D Cone Beam để kiểm tra tình trạng cụ thể của khoảng mất răng, lên phác đồ điều trị phù hợp và tư vấn, rõ ràng cụ thể cho bạn.

chụp ct 3d
Hình ảnh thu được từ hệ thống CT ConeBeam

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn, bạn nên chia sẻ thẳng thắn với bác sĩ về tình trạng sức khỏe tổng quát của bản thân.

Căn cứ vào những thông tin mà bạn đã cung cấp, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm lâm sàng cần thiết như xét nghiệm máu, xét nghiệm đường huyết… để đảm bảo các chỉ số sức khỏe của bạn ổn định và phù hợp để trồng răng Implant.

2. Miễn phí cấy ghép thêm xương hàm

Sau khi mất răng, nếu không có chân răng giả thay thế, xương hàm ở vị trí này sẽ bị tiêu đi theo thời gian do không còn nhận được bất kỳ tác động cơ học từ hoạt động ăn nhai của hàm.

Hiện tượng tiêu xương hàm diễn ra theo cả chiều dọc và chiều ngang. Các biểu hiện bên ngoài của hiện tượng tiêu xương hàm bao gồm tiêu hõm nướu, xô lệch răng…

hiện tượng tiêu xương hàm
Quá trình tiêu xương hàm sau khi mất răng

Với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa hiện đại, bệnh nhân có mật độ xương hàm thấp vẫn có thể trồng răng Implant, nhưng cần phải được cấy ghép thêm xương trước đó để tái tạo lại phần xương bị mất, đảm bảo điều kiện tối thiểu để trụ Implant tích hợp cứng chắc vào xương hàm.

khi nào Trồng răng Implant cần cấy ghép xương 4
Mô phỏng cấy ghép xương trong Implant

Tại Nha khoa Đông Nam, bệnh nhân tiêu xương, thiếu xương sẽ được hỗ trợ 100% chi phí cấy ghép thêm xương hàm khi trồng răng Implant tại đây.

Ngoài ra, Nha khoa Đông Nam còn hỗ trợ chỗ ở miễn phí trong ngày cho bệnh nhân ở xa đến khi đến trồng răng Implant.

Trên thực tế, bác sĩ chỉ có thể ước tính mức chi phí trồng răng Implant sau khi đã hoàn thành các khâu của quá trình khám, tư vấn. Chính vì thế, để biết mức chi phí trồng răng Implant chính xác nhất ở trường hợp răng miệng cụ thể của bạn, bạn nên đến trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được các bác sĩ khám, tư vấn miễn phí.

Nếu còn vấn đề thắc mắc về dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ trọn gói tại Nha khoa Đông Nam bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 7141 để được giải đáp nhanh chóng.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: , ,

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?