Trồng răng Implant giá thấp nhất là bao nhiêu?

trồng răng implant giá thấp nhất tại nha khoa đông nam

Trồng răng Implant giá thấp nhất tại Nha Khoa Đông Nam với dòng sản phẩm Implant Hàn Quốc – Dentium. Đây là dòng Implant được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Trồng Răng Implant Giá Thấp Nhất Tại Nha Khoa Đông Nam_

Trồng răng Implant giá thấp nhất tại Nha Khoa Đông Nam

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại Implant lấy thương hiệu là Hàn Quốc tuy nhiên hãng sản xuất và chất lượng khác nhau sẽ dẫn đến giá thành khác nhau. Vì vậy, trước khi quyết định cấy ghép Implant, quý khách hàng cần lưu ý thông tin trên để lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tại Nha Khoa Đông Nam, chúng tôi sử dụng Implant của hãng Dentium nổi tiếng thế giới, luôn đảm bảo chất lượng cao. Chi phí để trồng răng Implant Hàn Quốc là 700USD/đv.

*Chi phí trồng răng Implant này là chi phí trọn gói cho 1 răng bao gồm: trụ Implant, khớp nối Abutment, mão răng sứ trị giá 1.000.000đ trên Implant, chi phí ghép xương, chi phí chụp CT 3D Conebeam và chi phí xét nghiệm trước khi phẫu thuật (khi cần thiết).

Trồng Răng Implant Giá Thấp Nhất Tại Nha Khoa Đông Nam_1

Trồng răng Implant giá thấp nhất có tốt không?

Dentium là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực trồng răng Implant. Implant Hàn Quốc với chất liệu được làm từ Titanium có đặc tính nhẹ, cứng giúp tăng độ cứng chắc của implant. Titanium tương hợp tốt với cơ thể nên không gây ra biến chứng nào dù tồn tại lâu trong môi trường miệng.

Kết nối trong giữa abutment và implant với cấu trúc mười vòng xoắn tăng tăng tính vững ổn của phục hình. Thẩm mỹ nướu đẹp do phục hình sâu dưới nướu 3 mm. Độ bám dính với xương hàm tốt vì bề mặt implant được thổi cát và tạo vi lưu.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2Xem thêm: Abutment là gì?

Trồng Răng Implant Giá Thấp Nhất Tại Nha Khoa Đông Nam_2Dù là có chi phí thấp nhất nhưng Implant Hàn Quốc vẫn mang những hiệu quả vượt trôi cho giải pháp trồng răng giả cố định như:

1. Implant Hàn Quốc vẫn cho ra răng giả đẹp hoàn hảo.

2. Khác với cầu răng, răng implant không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh bởi nó không cần mài mô răng thật, Implant Hàn Quốc cũng thực hiện tuân thủ điều này.

3. Implant Hàn Quốc đem lại hiệu quả chỉnh nha cao tương đương răng thật, trụ Implant vẫn tích hợp bền vững trong xương.

4. Màu răng sứ trên trụ Implant đẹp tự nhiên như răng thật, hòa hợp với các răng còn lại.

5. Implant Hàn Quốc đóng vai trò như những chân răng thực thụ, có khả năng ngăn chặn tình trạng tiêu xương, là một hiện tượng tự nhiên khi mất răng.

Trồng Răng Implant Giá Thấp Nhất Tại Nha Khoa Đông Nam_3
Trồng 2 trụ Implant để phục hồi 3 răng bị mất tại Nha Khoa Đông Nam

Quy trình trồng răng Implant Hàn Quốc tại Nha Khoa Đông Nam

Nha Khoa Đông Nam trung tâm cấy ghép Implant hoàn hảo được nhiều người biết đến hiện nay với đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, quy trình cấy ghép an toàn đạt chuẩn quốc tế đã điều trị thành công cho hàng ngàn trường hợp mất răng khác nhau mà những cơ sở khác cũng không điều trị được.

Trồng Răng Implant Giá Thấp Nhất Tại Nha Khoa Đông Nam_4
Cấy ghép Implant Hàn Quốc tại Nha Khoa Đông Nam tuân thủ theo quy trình Nha Khoa khép kín chuẩn quốc tế sau:

Bước 1: Khám, kiểm tra và tư vấn miễn phí

Khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng, chỉ định chụp CT 3D Cone Beam xác định tình huống xương hàm. Từ đó bác sĩ lên phác đồ điều trị phù hợp, trao đổi với bệnh nhân về kế hoạch thực hiện, thời gian dự kiến hoàn tất cấy ghép.

Trồng Răng Implant Giá Thấp Nhất Tại Nha Khoa Đông Nam_5
Chụp film CT3D tại chỗ miễn phí

Bước 2: Chuẩn bị trước khi phẫu thuật

Trên thực tế cấy ghép thực hiện trong thời gian rất nhanh chóng, chỉ mất 10-15 phút cho 1 trụ Implant nên các bạn không cần quá lo lắng, chỉ cần chuẩn bị tâm lý thật thoải mái là được. Nha Khoa chuẩn bị dụng cụ đầy đủ, vô trùng theo các bước khép kín chuyên biệt.

Trồng Răng Implant Giá Thấp Nhất Tại Nha Khoa Đông Nam_6
Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ

Bước 3: Phẫu thuật

Đầu tiên sẽ tiến hành gây tê vùng cần cấy ghép, sau đó là thực hiện các thao tác cần thiết để đặt trụ Implant Hàn Quốc vào trong xương hàm.

Sau khi hoàn tất bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, tư vấn về những thông tin cần biết về chăm sóc vệ sinh vết thương.

Trồng Răng Implant Giá Thấp Nhất Tại Nha Khoa Đông Nam_7
Đặt trụ Implant vào xương hàm

Bước 4: Tái khám sau cấy ghép

1 tuần sau cấy ghép, vết thương lành hẳn các bạn nên quay lại Nha Khoa để cắt chỉ, lấy dấu làm răng tạm (nếu có) và kiểm tra lại trụ Implant bằng chụp X-quang.

Trồng Răng Implant Giá Thấp Nhất Tại Nha Khoa Đông Nam_8Bước 5: Phục hình răng sứ trên Implant Hàn Quốc

Thông thường, thời gian để trụ Implant Hàn Quốc tích hợp vào xương hàm là từ 2-3 tháng, cũng có trường hợp nhanh hơn hoặc chậm hơn do thể chất của bệnh nhân. Lúc này bác sĩ phục hình răng sứ cố định lên trên kết thúc quá trình trồng răng Implant Hàn Quốc.

Trồng Răng Implant Giá Thấp Nhất Tại Nha Khoa Đông Nam_9
Gắn phục hình răng sứ lên trụ Implant Hàn Quốc

Ngoài Implant Hàn Quốc ra, chúng tôi vẫn còn các loại Implant khác để đáp ứng từng trường hợp bệnh nhân khác nhau như:

LOẠI IMPLANT TỔNG CHI PHÍ
Implant Phápimplant pháp anthogry 850 USD
Implant Mỹimplant mỹ supberline 1.000 USD
Implant ETK ActiveImplant ETK Nha khoa Đông Namnew răng sứ mới 1.200 USD
Implant NOBEL Activeimplant nobel biocare 1.400 USD

Với 2 loại Implant đặc biệt gắn răng liền ETK Active và NOBEL Active thì thời gian hoàn tất tương đối ngắn, chỉ trong vòng 1-3 tuần mà thôi. Nguyên nhân là vì cấu tạo bề mặt trụ Implant được thiết kế vững chắc, tích hợp nhanh chóng vào xương hàm tốt hơn.

Cấy ghép implant tức thìMỗi loại Implant khác nhau sẽ có cấu tạo và tính năng khác nhau, để có thể lựa chọn Implant nào phù hợp bạn sẽ được nha khoa chúng tôi tư vấn dựa trên tình trạng cụ thể của bạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Phương châm: không phải cứ giá cao hơn là sẽ tốt hơn mà là loại nào sẽ phù hợp nhất. Vì vậy quý khách hàng đừng ngần ngại, hãy cứ liên hệ với chúng tôi để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng gọi tới số 19007141 (hoạt động 24/7)

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2Xem thêm: Các hình ảnh cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 10
Add Comment
 • em bị gãy răng số 3 có bi tiêu xương hàm không ạ . cấy 1 răng implant loại binh thường hoảng bao nhiêu tiền ạ

  • Chào bạn, răng bị gãy thì mình có thể làm răng sứ để tạo hình lại răng bạn nhé, trong trường hợp răng không còn làm răng sứ được nữa thì mới nhổ và cấy ghép Implant. Chi phí cho 1 chiếc răng sứ dao động chỉ từ 1 triệu đến 6 triệu đồng, còn răng Implant thì bạn phải tốn đến 16 triệu đồng lận. Nói tóm lại bạn nên sắp xếp đến Nha Khoa Đông Nam sớm để chúng tôi thăm khám trực tiếp và đưa ra giải pháp điều trị cho bạn nhé.

 • Ở các nha khoa khác họ lấy 200 USD cho riêng phần ghép xương, còn Đông Nam thì miễn phí, giá chênh lệch rất cao ( 200 $ ) so với các nha khoa khác, làm em rất thắc mắc. Cho em hỏi về chất lượng ghép xương ở Đông Nam có khác biệt gì lớn giữa các nha khoa không ạ? Em muốn có thêm thông tin để củng cố cho quyết định của mình. Cám ơn nha khoa.

  • Chào bạn,
   Thứ nhất: Nha Khoa Đông Nam chúng tôi là trung tâm nha khoa chuyên về cấy ghép răng Implant. Nha Khoa Đông Nam đã hoạt động hơn 14 năm trong nghề nên chúng tôi luôn có đầu vào tốt. Các hãng Implant luôn có những chính sách về giá cũng như những chương trình ưu đãi riêng cho nha khoa chúng tôi. Vì vậy, về mức phí tại Nha Khoa Đông Nam cũng được giảm thiểu đáng kể.
   Thứ hai: Nha Khoa Đông Nam luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn dành những chính sách, những chương trình ưu đãi trong khả năng của mình để giảm chi phí điều trị cho khách hàng sao cho nhiều nhất.
   Vì vậy, việc miễn phí cấy ghép xương rất khó có nha khoa nào giống Nha Khoa Đông Nam bạn nhé. Dĩ nhiên, bạn yên tâm xương cấy ghép tại Nha Khoa Đông Nam là đảm bảo tiêu chuẩn và tích hợp rất tốt cho từng bệnh nhân.
   Trân trọng thông tin đến bạn! Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo số tổng đài 1900.7141 để được tư vấn thêm.

 • Vui lòng cho em hỏi, răng đầy đủ nhưng bị xô lệch thì chỉnh như thế nào là tối ưu mà không mất nhiều thời gian ạ? Chi phí là khoảng bao nhiêu?
  Em cám ơn.

  • Chào em, tình trạng răng mọc lộn xộn, xô lệch thì mình có thể Bọc Răng Sứ để tạo hình cho răng, làm cho răng đều và đẹp hơn.
   Thời gian Bọc Răng Sứ mất khoảng 3-4 ngày, mỗi ngày hơn 2 tiếng.
   Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc và loại răng sứ mình chọn. Tại Nha Khoa Đông Nam có các loại răng sứ sau:
   – Răng sứ kim loại ceramco III(CR-NI): 1.000.000 vnđ/đv (BH 3 năm).
   – Răng sứ Titan: 2.000.000vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Emax (Toàn sứ): 3.500.000 vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Zirconia/Cercon: 4.500.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   – Răng sứ cao cấp HI-Zirconia: 6.000.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   Giả sử em làm 20 cái răng và chọn sứ cao cấp Zirconia 4.500.000đ/cái thì tổng chi phí sẽ là 90.000.000đ. Tuy nhiên để biết số lượng chính xác cần bọc bao nhiêu răng thì em cần đến trực tiếp để nha khoa đánh giá chính xác răng của em bị thế nào và cần điều trị ra sao em nhé.
   Trân trọng thông tin đến em!

 • Cho em hỏi loại cấy nào cũng bền và không bị tiêu xương hàm. Nhưng sẽ có sự khác biệt giữa thời gian hồi phục nhiều tiền thì hồi phục nhanh hơn thôi phải không ạ

  • Chào bạn, đúng rồi bạn nhé. Các loại Implant khác nhau thì mức độ hồi phục, tích hợp vào xương hàm cũng khác nhau. Sau khi Implant tích hợp vào xương hàm thì lúc này có thể sử dụng gần như là vĩnh viễn rồi. Độ bền của răng Implant còn phụ thuộc vào mão răng sứ phía trên nữa. Nếu có điều kiện mình nên chọn loại Implant tốt để tích hợp vào xương hàm tốt hơn, kết hợp với mão răng phía trên được ôm sát hơn, ăn nhai cảm giác sẽ tuyệt vời hơn bạn nhé.

 • Xin cho tôi hỏi implant 2 hàm, mổi hàm 8 trụ, tổng cộng chi phí bao trọn gói là bao nhiêu vậy ?

  • Chào anh,
   Chi phí cấy ghép cho 1 trụ Implant có giá từ khoảng 700USD – 1.400USD (khoảng 16 triệu đồng – 32 triệu đồng). Cụ thể tại Nha Khoa Đông Nam có các loại Implant sau:
   + Implant Hàn Quốc: 700 USD/đv
   + Implant Pháp: 850 USD/đv
   + Implant Mỹ: 1.000 USD/đv
   + Implant ETK Active: 1.200 USD/đv (gắn răng liền)
   + Implant NOBELActive: 1.400 USD/đv (gắn răng liền)
   GIẢ SỬ: anh muốn cấy 16 trụ Implant cho cả 2 hàm và chọn Implant giá thấp nhất là Hàn Quốc 700 USD thì tổng chi phí cho 16 Implant đó khoảng 255 triệu đồng (16 x 700$ x 22.800Đ). Ngoài ra anh còn phải làm thêm khoảng 12 cái răng (không nằm trên Implant) để đáp ứng đầy đủ 2 hàm răng. 12 cái răng này nếu anh chọn răng sứ kim loại 1 triệu đồng/răng thì sẽ thêm 12 triệu đồng nữa. TỔNG CỘNG sẽ rơi vào khoảng 267 triệu đồng.
   Ở đây, Nha Khoa đang tư vấn cho mình chi phí thấp nhất đối với 16 trụ Implant cùng với các loại răng sứ giá thấp nhất. Nếu anh chọn Implant khác và răng sứ loại khác thì chi phí cũng sẽ khác.
   Có thời gian anh nên đến trực tiếp để Nha Khoa Đông Nam thăm khám và tư vấn cụ thể, lúc này nha khoa sẽ liệt kê các hạng mục bảng chi phí đối với trường hợp của anh là bao nhiêu nhé.
   Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, anh vui lòng liên hệ hotline: 0972.411.411 để được hỗ trợ thêm.
   Trân trọng!

Leave a Reply