Trồng răng Implant giá thấp nhất là bao nhiêu?

16/08/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
trồng răng implant giá thấp nhất tại nha khoa đông nam

Trồng răng Implant giá thấp nhất tại Nha Khoa Đông Nam với dòng sản phẩm Implant Hàn Quốc – Dentium. Đây là dòng Implant được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Trồng Răng Implant Giá Thấp Nhất Tại Nha Khoa Đông Nam_

1. Trồng răng Implant giá thấp nhất tại Nha Khoa Đông Nam

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại Implant lấy thương hiệu là Hàn Quốc, tuy nhiên hãng sản xuất và chất lượng khác nhau sẽ dẫn đến giá thành khác nhau. Vì vậy, trước khi quyết định cấy ghép Implant, quý khách hàng cần lưu ý thông tin trên để lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tại Nha Khoa Đông Nam, chúng tôi sử dụng Implant của hãng Dentium nổi tiếng thế giới, luôn đảm bảo chất lượng cao. Chi phí để trồng răng Implant Hàn Quốc là  16.500.000đ /1 răng.

implant han quoc

* Chi phí trồng răng Implant này là chi phí trọn gói cho 1 răng bao gồm: trụ Implant, khớp nối Abutment, mão răng sứ trị giá 1.000.000đ trên Implant, chi phí ghép xương, chi phí chụp CT 3D Conebeam và chi phí xét nghiệm trước khi phẫu thuật (khi cần thiết).

2. Trồng răng Implant giá thấp nhất có tốt không?

Dentium là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực trồng răng Implant. Implant Hàn Quốc với chất liệu được làm từ Titanium có đặc tính nhẹ, cứng giúp tăng độ cứng chắc của Implant. Titanium tương hợp tốt với cơ thể nên không gây ra biến chứng nào dù tồn tại lâu trong môi trường miệng.

Kết nối trong giữa Abutment và Implant với cấu trúc mười vòng xoắn tăng tăng tính vững ổn của phục hình. Thẩm mỹ nướu đẹp do phục hình sâu dưới nướu 3 mm. Độ bám dính với xương hàm tốt vì bề mặt Implant được thổi cát và tạo vi lưu.

Trồng Răng Implant Giá Thấp Nhất Tại Nha Khoa Đông Nam_2

Dù là có chi phí thấp nhất nhưng Implant Hàn Quốc vẫn mang những hiệu quả vượt trôi cho giải pháp trồng răng giả cố định như:

✅ Implant Hàn Quốc vẫn cho ra răng giả đẹp hoàn hảo.

✅ Khác với cầu răng, răng Implant không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh bởi nó không cần mài mô răng thật, Implant Hàn Quốc cũng thực hiện tuân thủ điều này.

✅ Implant Hàn Quốc đem lại hiệu quả chỉnh nha cao tương đương răng thật, trụ Implant vẫn tích hợp bền vững trong xương.

✅ Màu răng sứ trên trụ Implant đẹp tự nhiên như răng thật, hòa hợp với các răng còn lại.

✅ Implant Hàn Quốc đóng vai trò như những chân răng thực thụ, có khả năng ngăn chặn tình trạng tiêu xương, là một hiện tượng tự nhiên khi mất răng.

Trồng Răng Implant Giá Thấp Nhất Tại Nha Khoa Đông Nam_3
Trồng 2 trụ Implant để phục hồi 3 răng bị mất tại Nha Khoa
Đông Nam

3. Quy trình trồng răng Implant Hàn Quốc tại Nha Khoa Đông Nam

Nha Khoa Đông Nam trung tâm cấy ghép Implant hoàn hảo được nhiều người biết đến hiện nay với đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, quy trình cấy Implant an toàn đạt chuẩn quốc tế đã điều trị thành công cho hàng ngàn trường hợp mất răng khác nhau mà những cơ sở khác cũng không điều trị được.

Trồng Răng Implant Giá Thấp Nhất Tại Nha Khoa Đông Nam_4
Cấy ghép Implant Hàn Quốc tại Nha Khoa Đông Nam tuân thủ theo quy trình Nha Khoa khép kín chuẩn quốc tế sau:

Bước 1: Khám, kiểm tra và tư vấn miễn phí

Khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng, chỉ định chụp CT 3D Cone Beam xác định tình huống xương hàm. Từ đó bác sĩ lên phác đồ điều trị phù hợp, trao đổi với bệnh nhân về kế hoạch thực hiện, thời gian dự kiến hoàn tất cấy ghép.

Trồng Răng Implant Giá Thấp Nhất Tại Nha Khoa Đông Nam_5
Chụp film CT3D tại chỗ miễn phí

Bước 2: Chuẩn bị trước khi phẫu thuật

Trên thực tế cấy ghép thực hiện trong thời gian rất nhanh chóng, chỉ mất 10-15 phút cho 1 trụ Implant nên các bạn không cần quá lo lắng, chỉ cần chuẩn bị tâm lý thật thoải mái là được. Nha khoa chuẩn bị dụng cụ đầy đủ, vô trùng theo các bước khép kín chuyên biệt.

Trồng Răng Implant Giá Thấp Nhất Tại Nha Khoa Đông Nam_6
Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ

Bước 3: Phẫu thuật

Đầu tiên sẽ tiến hành gây tê vùng cần cấy ghép, sau đó là thực hiện các thao tác cần thiết để đặt trụ Implant Hàn Quốc vào trong xương hàm.

Sau khi hoàn tất bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, tư vấn về những thông tin cần biết về chăm sóc vệ sinh vết thương.

Trồng Răng Implant Giá Thấp Nhất Tại Nha Khoa Đông Nam_7
Đặt trụ Implant vào xương hàm

Bước 4: Tái khám sau cấy ghép

1 tuần sau cấy ghép, vết thương lành hẳn các bạn nên quay lại nha khoa để cắt chỉ, lấy dấu làm răng tạm (nếu có) và kiểm tra lại trụ Implant bằng chụp X-quang.

Trồng Răng Implant Giá Thấp Nhất Tại Nha Khoa Đông Nam_8

Bước 5: Phục hình răng sứ trên Implant Hàn Quốc

Thông thường, thời gian để trụ Implant Hàn Quốc tích hợp vào xương hàm là từ 2-3 tháng, cũng có trường hợp nhanh hơn hoặc chậm hơn do thể chất của bệnh nhân. Lúc này bác sĩ phục hình răng sứ cố định lên trên kết thúc quá trình trồng răng Implant Hàn Quốc.

Trồng Răng Implant Giá Thấp Nhất Tại Nha Khoa Đông Nam_9
Gắn phục hình răng sứ lên trụ Implant Hàn Quốc

Icon nha khoa đông nam Ngoài Implant Hàn Quốc ra, chúng tôi vẫn còn các loại Implant khác để đáp ứng từng trường hợp bệnh nhân khác nhau như:

LOẠI IMPLANTTỔNG CHI PHÍ
Implant Phápimplant pháp anthogry19.900.000 VNĐ
Implant ÝLogo C Tech Implant tại nha khoa đông nam
Implant Mỹimplant mỹ supberline23.500.000 VNĐ
Implant ETK ActiveImplant ETK Nha khoa Đông Namnew răng sứ mới28.200.000 VNĐ
Implant NOBEL Activeimplant nobel biocare32.900.000 VNĐ

Với 2 loại Implant đặc biệt gắn răng liền ETK Active và NOBEL Active thì thời gian hoàn tất tương đối ngắn, chỉ trong vòng 1-3 tuần mà thôi. Nguyên nhân là vì cấu tạo bề mặt trụ Implant được thiết kế vững chắc, tích hợp nhanh chóng vào xương hàm tốt hơn.

Cấy ghép implant tức thì

Mỗi loại Implant khác nhau sẽ có cấu tạo và tính năng khác nhau, để có thể lựa chọn Implant nào phù hợp bạn sẽ được nha khoa chúng tôi tư vấn dựa trên tình trạng cụ thể của bạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Phương châm: không phải cứ giá cao hơn là sẽ tốt hơn mà là loại nào sẽ phù hợp nhất. Vì vậy quý khách hàng đừng ngần ngại, hãy cứ liên hệ với chúng tôi để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng gọi tới số 1900 7141 (hoạt động 24/7).

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?