Trồng Răng Implant Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

13/05/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
trồng răng implant loại nào tốt nhất hiện nay

Trồng răng Implant loại nào tốt –  Hiện nay có hàng trăm loại implant khác nhau luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cấy ghép của bệnh nhân. Việc lựa chọn loại Implant tốt, phù hợp với yêu cầu và điều kiện kinh tế từng người là vấn đề được khá nhiều người còn băn khoăn.

trồng răng implant loại nào tốt nhất hiện nay

Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng giả được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn sử dụng bởi tính bền vững và rất an toàn cho cơ thể. Để có thể biết được trồng răng Implant loại nào tốt nhất thì chúng ta cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Trước hết, chúng ta cùng điểm qua các loại răng Implant được Nha Khoa Đông Nam điều trị cho bệnh nhân.

Bảng giá trồng răng Implant:

LOẠI IMPLANTCHI PHÍGHI CHÚ
Implant Hàn Quốc16.500.000 VNĐ1 Trụ
Implant Pháp/Ý19.900.000 VNĐ1 Trụ
Implant Mỹ23.500.000 VNĐ1 Trụ
Implant ETK Activenew răng sứ mới28.200.000 VNĐ1 Trụ
Implant NOBEL Active32.900.000 VNĐ1 Trụ
Nâng xoang10.000.000 VNĐ1 Vị trí
Cấy ghép xương8.000.000 VNĐ1 Ống
Cấy màng xương2.000.000 VNĐ1 Đơn vị
– Miễn phí chụp CT Scanner 3D tại chỗ
– Tặng răng sứ trên Implant trị giá: 1.000.000 vnđ (trong trường hợp phục hình răng sứ loại khác, quý khách hàng vui lòng bù tiền thêm).
– Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.
– Miễn phí chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.

– Xét về tốc độ lành thương và thời gian tích hợp nhanh bệnh nhân có thể sử dụng loại implant ETK Active hay loại Implant NOBEL Active đây là sản phẩm được chỉ định cho những trường hợp bệnh nhân muốn gắn răng nhanh chỉ trong vòng 1-3 tuần. Loại implant này thích hợp cho những bệnh nhân không có nhiều thời gian, những người thường xuyên phải giao tiếp…

– Các sản phẩm implant còn lại có thời gian lành thương từ 2 – 3 tháng hoặc cao hơn tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân. Nếu sức khỏe tốt, không bị tiêu xương thì thời thời gian lành thương nhanh hơn và ngươc lại.

Lưu ý: chúng tôi chỉ sử dụng các loại Implant cao cấp đến từ các quốc gia uy tín trên thế giới để đảm bảo kết quả cấy ghép cho bệnh nhân của mình. Ngoài ra, chi phí trồng răng Implant tại nha khoa chúng tôi gần như là TRỌN GÓI. Khi thực hiện tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn sẽ được:

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Miễn phí tư vấn và kiểm tra với các chuyên gia Implant Nha Khoa hàng đầu cả nước.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Chụp film CT3D miễn phí.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Hỗ trợ tất cả các chi phí xét nghiệm trước khi phẫu thuật (cần thiết).

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Cấy ghép thêm xương miễn phí: xương cấy ghép là xương đồng loại được hiến tặng nên độ tương thích cao, thời gian lành thương nhanh.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1,000,000đ/răng.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Miễn phí chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa đến điều trị.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Hỗ trợ bảo hành trọn đời.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Bảng giá làm răng 2018 tại Nha khoa Đông Nam

trồng răng implant loại nào tốt nhất hiện nay

Trồng răng Implant loại nào tốt nhất hiện nay?

Việc lựa chọn sử dụng loại implant nào phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và điều kiện của từng trường hợp bệnh nhân. Sự khác nhau của các loại implant phụ thuộc vào diện tích tiếp bề mặt trụ implant, cấu trúc trụ implant và nhiều thông số khác như tốc độ lành thương, mức độ tích hợp xương…

Vui lòng tham khảo chi tiết các loại răng Implant để có thể chọn được loại Implant tốt nhất hiện nay:

– Implant Hàn Quốc:

Là loại Implant được lựa chọn khá nhiều hiện nay sản xuất từ Hàn Quốc với giá thành tương đối thấp nhất tại Nha Khoa Đông Nam. Mức độ tích hợp xương cao, độ thẩm mỹ và bền chắc được chứng minh qua hơn 70 quốc gia đang sử dụng và nhận phản hồi khá tốt từ phía khách hàng.

implant hàn quốc

– Implant Pháp:

Được sản xuất tại trung tâm huấn luyện và chế tạo Implant Nha Khoa tốt nhất nước Pháp. Các nhà nghiên cứu khoa học căn cứ vào tỷ lệ tích hợp xương nhanh chóng mà đưa ra cấu tạo chuẩn nhất cho trụ Implant này. Về chất lượng sau khi hoàn thành đạt thẩm mỹ tối đa, sức chịu lực cao khi ăn nhai.

implant pháp

– Implant Mỹ:

Được đánh giá là một trong những loại Implant tốt nhất thế giới hiện nay trong những dòng Implant bình thường, khả năng kết hợp vững chắc trong xương hàm trong 2-3 tháng. Kích cỡ hoàn mỹ, độ bền và mức độ tích hợp xương cao kể cả các trường hợp xương hàm mỏng yếu khiến cho tỷ lệ thành công cao lên đến 99,8% tại Nha Khoa Đông Nam.

implant mỹ

– Implant ETK Active:

Là loại Implant độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam xuất xứ từ Pháp. Ngay từ khi xuất hiện nó đã tạo tiếng vang trong giới nha khoa về mức độ tích hợp xương siêu nhanh nhờ vào công nghệ chế tạo bề mặt có độ nhám tinh vi gắn kết chặt chẽ với cấu tạo xương hàm. Từ đó, rút ngắn thời gian hoàn tất từ A-Z chỉ trong vòng 2-3 tuần.

implant etk active

– Implant NOBEL Active:

Nhằm khẳng định vị thế số 1 trong nền công nghiệp chế tạo Implant Nha Khoa, Thụy Điển sáng tạo ra loại Implant NOBEL Active cũng có khả năng tích hợp với cấu trúc mô xương hàm chỉ trong vòng 1-3 tuần. NOBEL Active hiện đang dẫn đầu về chất lượng trong tất cả các Implant hiện nay trên thế giới về dòng Implant lên răng tức thì..

implant nobel active

Tại Nha Khoa Đông Nam, dĩ nhiên loại Implant nào cũng đều tốt cả. Sau hơn 14 năm hoạt động, Nha Khoa Đông Nam đã thực hiện cho hơn 8000 ca trồng răng Implant khác nhau. Mỗi loại Implant khác nhau sẽ có cấu trúc và đặc tính tương đối khác nhau.

Nếu bạn là một người không có quá nhiều thời gian để đợi chờ Implant tích hợp thì nên chọn Implant ETK Active hoặc Implant Nobel Active , thời gian lành thương nhanh chóng và an toàn. Còn nếu bạn có thời gian rộng rãi thì 3 loại Implant Hàn Quốc, Pháp, hay Mỹ cũng là sự lựa chọn tuyệt vời.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm bài viết: Implant Nobel Active – Cấy ghép nhanh chóng

Chị Phương, Bình Thạnh nói:Tôi chọn cấy ghép Implant Mỹ đã được 4 năm, bác sĩ thực hiện chuyên nghiệp, răng Implant chắc chắn hơn cả răng thật nữa. Sắp tới tôi muốn thay một cầu sứ cũ bằng răng Implant.

cấy ghép răng implant

Anh Tiến, Bình Tân cho biết:Chọn loại Implant là vấn đề tôi thấy khó nhất, mình vừa muốn đẹp vừa muốn nhanh. Cuối cùng vì lý do công việc gấp nên tôi chọn loại Implant ETK Active, nói là thời gian từ 2-3 tuần nhưng mới hơn 2 tuần là đã xong xuôi hết rồi. Răng ăn nhai tốt, thẩm mỹ thì miễn bàn.

trồng răng implant

Tuy nhiên, xét về tổng quan, chúng ta không chỉ cần một loại implant có chất lượng tốt nhất mà còn cần một ca phẫu thuật cấy implant tốt nhất. Điều đó được quyết định bởi bác sĩ và đội ngũ thực hiện hơn là do bản thân trụ implant quyết định. Implant có tốt như thế nào mà bác sĩ không thể cấy ghép thành công cho bệnh nhân thì không thể mang lại hiệu quả như mong muốn được.

Trồng răng Implant ở đâu uy tín, đảm bảo?

Yếu tố quyết định sự thành công của một ca cắm ghép implant phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn của bác sĩ thực hiện và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Để có một ca cắm ghép implant thành công, đầu tiên việc lựa chọn nơi điều trị rất quan trọng, trung tâm phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố về chuyên gia thực hiện, trang thiết bị vật chất để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra thành công tốt đẹp.

Vậy nên lựa chọn Nha Khoa Đông Nam là hoàn toàn chính xác. Nha Khoa chúng tôi là trung tâm cấy ghép Implant thẩm mỹ chất lượng hàng đầu cả nước được các ban ngành đoàn thể công nhận về dịch vụ cũng như nhận được sự yêu mến, tin tưởng của bệnh nhân.

chứng nhận nha khoa đông nam
Chứng nhận dịch vụ Nha Khoa Đông Nam

** Vì sao nên chọn Nha khoa Đông Nam?

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn sâu đã thực hiện hàng ngàn trường hợp cấy ghép khác nhau, đánh giá đúng và chuẩn, từ đó lên phác đồ điều trị tối ưu nhất đảm bảo mang lại kết quả cấy ghép hoàn hảo cho từng bệnh nhân.

+ Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị các phần mềm hỗ trợ phân tích, máy chụp CT3D Cone Beam hiện đại nhất hiện nay phân tích chính xác tình hình cấu trúc xương và răng, hỗ trợ rất lớn cho phương án thực hiện của bác sĩ.

+ Dụng cụ cấy ghép đầy đủ, đạt chuẩn y tế thế giới đảm bảo xử lý linh hoạt trong nhiều tình huống phát sinh không giống nhau.

+ Quy trình vô trùng khép kín, hệ thống phòng mổ được vô khuẩn tối đa khiến quá trình điều trị luôn trong trạng thái lý tưởng.

nha khoa trồng răng
Nha khoa trồng răng uy tín tại TPHCM

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant

Một yếu tố quan trọng không kém về phía bệnh nhân, cần thực hiện theo đúng các yêu cầu của bác sĩ trong công tác khám kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật, không che giấu bệnh trạng của bản thân là điều quan trọng nhất.

Sau khi phẫu thuật, tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ về cách thức chăm sóc miệng, các yếu tố cần tránh để đảm bảo quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng và an toàn.

trồng răng implant hàm trên
Trồng răng implant hàm trên tại Nha khoa Đông Nam

Trồng răng bằng phương pháp Implant là một giải pháp phục hồi răng được xem là tốt nhất hiện nay. Giải pháp này có thể áp dụng cho mọi trường hợp mất răng và cho kết quả rất khả quan. Hiện tại, Nha Khoa Đông Nam đang hỗ trợ khám và tư vẫn miễn phí cho bệnh nhân có nhu cầu trồng răng implant.

Với những kiến thức mà nha khoa chúng tôi chia sẻ qua bài viết “Trồng răng implant loại nào tốt nhất hiện nay?” có thể giúp các bạn hiểu thêm về phương pháp trồng răng implant. Mọi thắc mắc bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp với nha khoa chúng tôi theo tổng đài 24/7 1900 7141

Icon nha khoa đông nam

CÁC HÌNH ẢNH CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA ĐÔNG NAM

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Cấy 1 trụ Implant răng cửa:

cấy implant

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Cấy 1 trụ Implant răng hàm:

cấy ghép implant

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Cấy 2 trụ Implant gắn 3 răng sứ:

cấy ghép răng implant

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Cấy 3 trụ Implant và phục hình sứ cho răng hàm:

cắm ghép implant

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Cấy 4 trụ Implant hàm trên:

trồng răng implant

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Cấy Implant hàm trên và phục hình 2 hàm sứ:

trồng răng giả implant

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Cấy Implant và phục hình 2 hàm sứ cho trường hợp mất răng:

trong rang implant

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Cấy Implant hàm dưới:

cay rang implant

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Với hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, kết hợp hệ thống cơ sở vật chất thiết bị hiện đại, công nghệ nha khoa thẩm mỹ hàng đầu, sẽ mang đến cho các bạn kết quả điều trị tối ưu nhất, nhẹ nhàng nhất và thời gian nhanh chóng nhất.
1
Tư vấn Online?