Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mất Răng Lâu Năm

tư vấn cấy ghép implant cho người mất răng lâu năm

Xương hàm ở người mất răng lâu năm sẽ có nhiều thay đổi về hình dạng và cấu trúc do đó rất khó có thể cấy ghép Implant một cách nhanh chóng và thuận lợi được.

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mất Răng Lâu Năm_Khi mất răng lâu năm vì bất kỳ ký do gì thì việc cấp bách và quan trọng hàng đầu hiện nay đó là tìm ra giải pháp phục hồi tối ưu nhất. Trường hợp nếu để mất răng lâu năm sẽ có nguy cơ không phục hồi được hoặc nếu có thể sẽ rất chậm lành thương.

Vì sao cần phải cấy ghép Implant cho người mất răng lâu năm?

Người Châu Á, đặc biệt là Việt Nam thường quan niệm rằng răng mất là tự nhiên, không cần thiết phải trồng lại. Trên thực tế, mất răng gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến cuộc sống, tâm sinh lý hàng ngày:

1. Sức khỏe dinh dưỡng: Khi mất răng, chức năng ăn nhai bị suy giảm nhất là với những chiếc răng hàm khiến cho bệnh nhân không thể nhai thức ăn cứng, dai. Từ đó ảnh hưởng đến tiêu hóa, dạ dày và ruột. Người mất răng lâu năm thường ngại nói chuyện, dễ trầm cảm và sống khép mình.

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mất Răng Lâu Năm_1
Sống khép mình, ngại giao tiếp với mọi người

2. Lão hóa sớm: mất răng lâu năm mà không thay thế làm cho xương ổ răng dần tiêu đi, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, kích thước khuôn mặt, hai má hóp vào, da mặt bị chảy xệ, xuất hiện nếp nhăn quanh mặt làm bạn già đi nhiều so với tuổi thật.

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mất Răng Lâu Năm_2
Theo thời gian mất răng càng lâu mức độ lão hóa càng cao

3. Răng nghiêng lệch: các răng còn lại có xu hướng xê dịch vào khoảng mất răng lâu dài sẽ gây nên xáo trộn khố cắn, vấn đề rối loạn khớp thái dương hàm.

Cấy ghép răng Implant là phương án thay thế răng mất tối ưu nhất hiện nay được các bác sĩ Nha Khoa khuyên dùng, bằng việc đặt trụ Implant vào xương hàm tiếp đó phục hồi răng sứ lên trên giúp khôi phục lại một chiếc răng mới y hệt răng thật, khắc phục được tình huống tiêu xương hàm, lão hóa sớm.

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mất Răng Lâu Năm_3Theo Bác sĩ Dũng – Trưởng khoa cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam cho biết: “Khi bị mất răng lâu năm tốt hơn hết là áp dụng ngay cấy ghép răng Implant đem lại tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai tốt hơn các giải pháp truyền thống.”

Mất răng lâu năm gây khó khăn cho cấy ghép Implant như thế nào?

1. Bệnh nha chu

Đây là bệnh thường gặp nhất ở những người cao tuổi và mất răng lâu năm. Nếu không điều trị nha chu dứt điểm thì việc cấy ghép implant dẫn đến thất bại là điều chắc chắn xảy ra.

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mất Răng Lâu Năm_4

2. Hiện tượng tiêu xương

Đây là hiện tượng chắc chắn sẽ xảy ra, chậm nhất là khoảng 3 tháng sau khi mất răng. Khoảng 2 năm sau khi mất răng, xương hàm thoái hóa khoảng 60% so với ban đầu.

Mật độ xương là yếu tốt quan trọng nhất trong việc bảo đảm kết quả điều trị. Nếu mật độ xương thiếu và không đủ chỗ cho implant bám trụ thì tỷ lệ thất bại sẽ tăng cao.

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mất Răng Lâu Năm_5
Mất răng lâu năm dẫn đến tiêu xương hàm và gây móm

Chính vì thế, người mất răng lâu năm muốn phục hồi thì cần phải kiểm tra trước cấu trúc xương hàm xem có đảm bảo mật độ cần thiết không, nếu không thì cần thiết phải cấy ghép thêm xương để đảm bào yêu cầu điều trị.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2Xem thêm: Cấy ghép Implant có ngăn được tiêu xương hàm

3. Bệnh lý người cao tuổi

Mất răng lâu năm thường xảy ra ở người cao tuổi. Lúc này sức đề kháng và khả năng vận động kém, bên cạnh đó là các bệnh người cao tuổi thường mắc như huyết áp, tim mạch, tiểu đường… Đây là những bệnh lý trong nhóm chống chỉ định tương đối cấy ghép implant.

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mất Răng Lâu Năm_6Tuy nhiên những vấn đề này vẫn có thể kiểm soát được nhưng cần phải được thực hiện bởi những bác sĩ là chuyên gia giàu kinh nghiệm và có ý kiến của bác sĩ chuyên khoa

Cấy ghép Implant cho người mất răng lâu năm

Tại Nha khoa Đông Nam, những trường hợp mất răng lâu năm sẽ được tiến hành khám và kiểm tra sức khỏe cẩn thận. Trước hết sẽ được chụp CT vùng răng hàm mặt nhằm đánh giá khảo sát tình trạng xương hàm, mức độ tiêu xương, các bệnh lý răng miệng…

Sau đó bệnh nhân sẽ cần khám sức khỏe tổng quát, có thể phải thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng các chức năng gan, thận, chức năng hô hấp… Đảm bảo các yếu tố nằm trong mức cho phép.

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mất Răng Lâu Năm_7
Cấy ghép Implant cho bệnh nhân bị mất răng nguyên hàm lâu năm

Sau khi có kết quả kiểm tra các yếu tố cần thiết, bệnh nhân sẽ được tiến hành cấy ghép Implant và tất nhiên cấy ghép xương, nâng xoang sẽ được chỉ định thực hiện theo phác đồ điều trị của bác sĩ:

Giai đoạn cấy ghép răng có thể thực hiện song song cùng lúc với cấy ghép xương, nâng xoang (nếu cần). Những người mất răng lâu năm có thể sẽ phải cần khoảng thời gian lành thương dài hơn do phải ghép xương, tuy nhiên vẫn ngắn hơn so với việc ghép xương trước rồi mới tiến hành cấy implant.

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mất Răng Lâu Năm_8

Khoảng thời gian cần thiết để quá trình tích hợp xương và lành thương diễn ra thuận lợi và tốt nhất có thể kéo dài từ 3 – 6 tháng thậm chí lâu hơn nếu có địa bệnh nhân không tốt. Tuy nhiên, sau khi cấy ghép thành công thì sẽ tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể.

Quan trọng nhất khi muốn cấy ghép răng Implant là chọn được cho mình một trung tâm cấy ghép Implant tốt và uy tín, đảm bảo kết quả cấy ghép hoàn hảo, chế độ bảo hành chất lượng.

Nha Khoa Đông Nam địa chỉ cấy ghép Implant chất lượng hàng đầu khu vực phía Nam điều trị hàng ngàn ca cấy ghép mỗi năm, cả những trường hợp khó mà trung tâm khác không thực hiện được. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, quy trình vô trùng khép kín, đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu cam kết đem lại cho bạn kết quả cấy ghép tối ưu nhất.

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mất Răng Lâu Năm_9

Theo chú Trí (Bình Dương) cho biết: “Tôi bị mất răng lúc còn nhỏ, cũng được hai mươi mấy năm. Lúc đó có nghe tới giải pháp cấy ghép răng Implant, tôi đi khám nhưng nhiều nơi từ chối do không thực hiện được. May mắn một người bà con giới thiệu, gặp bác Dũng Nha Khoa Đông Nam. Giờ hàm răng tôi ăn nhai rất tốt, không cần phải kiêng cữ như trước nữa!”

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mất Răng Lâu Năm_10

Nếu bạn còn thắc mắc nào khác về cấy ghép răng Implant cho người mất răng lâu năm thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 19007141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2Xem thêm: Trồng răng Implant nguyên hàm

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 10
Add Comment
 • em bị gãy răng số 3 có bi tiêu xương hàm không ạ . cấy 1 răng implant loại binh thường hoảng bao nhiêu tiền ạ

  • Chào bạn, răng bị gãy thì mình có thể làm răng sứ để tạo hình lại răng bạn nhé, trong trường hợp răng không còn làm răng sứ được nữa thì mới nhổ và cấy ghép Implant. Chi phí cho 1 chiếc răng sứ dao động chỉ từ 1 triệu đến 6 triệu đồng, còn răng Implant thì bạn phải tốn đến 16 triệu đồng lận. Nói tóm lại bạn nên sắp xếp đến Nha Khoa Đông Nam sớm để chúng tôi thăm khám trực tiếp và đưa ra giải pháp điều trị cho bạn nhé.

 • Ở các nha khoa khác họ lấy 200 USD cho riêng phần ghép xương, còn Đông Nam thì miễn phí, giá chênh lệch rất cao ( 200 $ ) so với các nha khoa khác, làm em rất thắc mắc. Cho em hỏi về chất lượng ghép xương ở Đông Nam có khác biệt gì lớn giữa các nha khoa không ạ? Em muốn có thêm thông tin để củng cố cho quyết định của mình. Cám ơn nha khoa.

  • Chào bạn,
   Thứ nhất: Nha Khoa Đông Nam chúng tôi là trung tâm nha khoa chuyên về cấy ghép răng Implant. Nha Khoa Đông Nam đã hoạt động hơn 14 năm trong nghề nên chúng tôi luôn có đầu vào tốt. Các hãng Implant luôn có những chính sách về giá cũng như những chương trình ưu đãi riêng cho nha khoa chúng tôi. Vì vậy, về mức phí tại Nha Khoa Đông Nam cũng được giảm thiểu đáng kể.
   Thứ hai: Nha Khoa Đông Nam luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn dành những chính sách, những chương trình ưu đãi trong khả năng của mình để giảm chi phí điều trị cho khách hàng sao cho nhiều nhất.
   Vì vậy, việc miễn phí cấy ghép xương rất khó có nha khoa nào giống Nha Khoa Đông Nam bạn nhé. Dĩ nhiên, bạn yên tâm xương cấy ghép tại Nha Khoa Đông Nam là đảm bảo tiêu chuẩn và tích hợp rất tốt cho từng bệnh nhân.
   Trân trọng thông tin đến bạn! Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo số tổng đài 1900.7141 để được tư vấn thêm.

 • Vui lòng cho em hỏi, răng đầy đủ nhưng bị xô lệch thì chỉnh như thế nào là tối ưu mà không mất nhiều thời gian ạ? Chi phí là khoảng bao nhiêu?
  Em cám ơn.

  • Chào em, tình trạng răng mọc lộn xộn, xô lệch thì mình có thể Bọc Răng Sứ để tạo hình cho răng, làm cho răng đều và đẹp hơn.
   Thời gian Bọc Răng Sứ mất khoảng 3-4 ngày, mỗi ngày hơn 2 tiếng.
   Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc và loại răng sứ mình chọn. Tại Nha Khoa Đông Nam có các loại răng sứ sau:
   – Răng sứ kim loại ceramco III(CR-NI): 1.000.000 vnđ/đv (BH 3 năm).
   – Răng sứ Titan: 2.000.000vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Emax (Toàn sứ): 3.500.000 vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Zirconia/Cercon: 4.500.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   – Răng sứ cao cấp HI-Zirconia: 6.000.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   Giả sử em làm 20 cái răng và chọn sứ cao cấp Zirconia 4.500.000đ/cái thì tổng chi phí sẽ là 90.000.000đ. Tuy nhiên để biết số lượng chính xác cần bọc bao nhiêu răng thì em cần đến trực tiếp để nha khoa đánh giá chính xác răng của em bị thế nào và cần điều trị ra sao em nhé.
   Trân trọng thông tin đến em!

 • Cho em hỏi loại cấy nào cũng bền và không bị tiêu xương hàm. Nhưng sẽ có sự khác biệt giữa thời gian hồi phục nhiều tiền thì hồi phục nhanh hơn thôi phải không ạ

  • Chào bạn, đúng rồi bạn nhé. Các loại Implant khác nhau thì mức độ hồi phục, tích hợp vào xương hàm cũng khác nhau. Sau khi Implant tích hợp vào xương hàm thì lúc này có thể sử dụng gần như là vĩnh viễn rồi. Độ bền của răng Implant còn phụ thuộc vào mão răng sứ phía trên nữa. Nếu có điều kiện mình nên chọn loại Implant tốt để tích hợp vào xương hàm tốt hơn, kết hợp với mão răng phía trên được ôm sát hơn, ăn nhai cảm giác sẽ tuyệt vời hơn bạn nhé.

 • Xin cho tôi hỏi implant 2 hàm, mổi hàm 8 trụ, tổng cộng chi phí bao trọn gói là bao nhiêu vậy ?

  • Chào anh,
   Chi phí cấy ghép cho 1 trụ Implant có giá từ khoảng 700USD – 1.400USD (khoảng 16 triệu đồng – 32 triệu đồng). Cụ thể tại Nha Khoa Đông Nam có các loại Implant sau:
   + Implant Hàn Quốc: 700 USD/đv
   + Implant Pháp: 850 USD/đv
   + Implant Mỹ: 1.000 USD/đv
   + Implant ETK Active: 1.200 USD/đv (gắn răng liền)
   + Implant NOBELActive: 1.400 USD/đv (gắn răng liền)
   GIẢ SỬ: anh muốn cấy 16 trụ Implant cho cả 2 hàm và chọn Implant giá thấp nhất là Hàn Quốc 700 USD thì tổng chi phí cho 16 Implant đó khoảng 255 triệu đồng (16 x 700$ x 22.800Đ). Ngoài ra anh còn phải làm thêm khoảng 12 cái răng (không nằm trên Implant) để đáp ứng đầy đủ 2 hàm răng. 12 cái răng này nếu anh chọn răng sứ kim loại 1 triệu đồng/răng thì sẽ thêm 12 triệu đồng nữa. TỔNG CỘNG sẽ rơi vào khoảng 267 triệu đồng.
   Ở đây, Nha Khoa đang tư vấn cho mình chi phí thấp nhất đối với 16 trụ Implant cùng với các loại răng sứ giá thấp nhất. Nếu anh chọn Implant khác và răng sứ loại khác thì chi phí cũng sẽ khác.
   Có thời gian anh nên đến trực tiếp để Nha Khoa Đông Nam thăm khám và tư vấn cụ thể, lúc này nha khoa sẽ liệt kê các hạng mục bảng chi phí đối với trường hợp của anh là bao nhiêu nhé.
   Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, anh vui lòng liên hệ hotline: 0972.411.411 để được hỗ trợ thêm.
   Trân trọng!

Leave a Reply