Vì Sao Nên Cấy Ghép Implant Thay Thế Cho Răng Mất?

14/08/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Vì sao nên cấy ghép implant thay thế cho răng mất?

Khôi phục gần như hoàn toàn chức năng ăn nhai, thẩm mỹ cho hàm răng, sử dụng trọn đời là nguyên nhân bạn nên chọn cấy ghép Implant thay thế cho răng mất.

Vì Sao Nên Cấy Ghép Implant Thay Thế Cho Răng Mất-

1. Thay thế răng mất bằng các giải pháp truyền thống

Trước khi xuất hiện phương án cấy ghép Implant thì phục hồi răng mất được thực hiện bằng các giải pháp trồng răng truyền thống là làm hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ có thể thay thế răng tạm thời vì chúng còn tồn tại nhiều nhược điểm không thể khắc phục được:

– Theo chính những người sử dụng thì hàm giả tháo lắp không có nhiều tác dụng trong việc ăn nhai, hay bị cộm cấn, chủ yếu là để thẩm mỹ cho hàm răng mà thôi.

Bên cạnh đó, hàm tháo lắp dễ gây hôi miệng, bất tiện trong việc vệ sinh, các móc gắn trên hàm giả làm tổn thương răng, nướu. Sự va chạm giữ nướu và hàm khi ăn nhai càng đẩy nhanh thời gian tiêu xương, thậm chí có khả năng xuất hiện khối u không tốt trong vùng miệng.

Vì Sao Nên Cấy Ghép Implant Thay Thế Cho Răng Mất-1
Các loại hàm giả

– Sử dụng bắc cầu răng cố định, ăn nhai chắc chắn hơn nhưng để làm được điều đó cần phải mài răng khỏe mạnh (15% răng sau khi mài thường bị hư), giới hạn vị trí và phạm vi điều trị (mất răng nhai số 7 hay mất nhiều răng không thực hiện được). Sau một thời gian sử dụng cầu sứ bị hư hỏng, hàm tháo lắp không còn vừa nữa cần phải thay thế.

Vì Sao Nên Cấy Ghép Implant Thay Thế Cho Răng Mất-2
Bắc cầu răng sứ

2. Vì sao nên cấy ghép Implant thay thế cho răng mất?

Implant được xem như giải pháp trồng răng giả tối ưu nhất để thay thế cho răng mất hiện nay. Cấy ghép Implant đã được chứng minh lâm sàng mang lại hiệu quả tích cực trong phục hồi răng mất không ảnh hưởng đến cơ thể người sử dụng.

Vì Sao Nên Cấy Ghép Implant Thay Thế Cho Răng Mất-3
Các bước cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là giải pháp giúp khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của hàm tháo lắp và cầu răng, mang lại cảm giác tự tin như khi sử dụng chính răng thật của bạn.

Đây chính là giải pháp được mong đợi nhất để thay thế răng đã mất, giúp khắc phục được các nhược điểm của phương án truyền thống, các ưu điểm như:

Vì Sao Nên Cấy Ghép Implant Thay Thế Cho Răng Mất-4

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Răng Implant giống như răng thật, có cả chân răng và thân răng nên đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Chức năng ăn nhai tốt, phục hồi 100% sức nhai, thậm chí còn tốt hơn cả răng thật.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Không làm tổn hại các răng thật khác. Implant được đặt trực tiếp tại vị trí mất răng do đó không làm ảnh hưởng đến các răng kế cận.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, giữ cho xương hàm phát triển ổn định, không bị thoái hóa và gương mặt sẽ không bị biến dạng.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Răng Implant vững chắc, không di động một khi đã tích hợp vào xương sẽ không bị rơi. Sử dụng thoải mái và không ảnh hưởng đến phát âm.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Vị giác không thay đổi. Implant nhỏ gọn không xâm lấn do đó không làm ảnh hưởng đến khẩu vị cũng như giác quan người sử dụng.

Vì Sao Nên Cấy Ghép Implant Thay Thế Cho Răng Mất-5
Ăn nhai ngon miệng như với răng thật

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Cấy ghép răng nhẹ nhàng và hoàn toàn không gây khó chịu như áp dụng các phương pháp phục hồi răng khác.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Răng cấy ghép có thể tồn tại thời gian rất lâu, thậm chí vĩnh viễn nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và chăm sóc răng miệng đúng cách.

Vì Sao Nên Cấy Ghép Implant Thay Thế Cho Răng Mất-6
Răng Implant cấy ghép 1 lần sử dụng trọn đời

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Implant được sử dụng để thay thế trong trường hợp mất răng. Tuy nhiên, không nhất thiết mất bao nhiêu răng thì làm bấy nhiêu Implant vì bản thân trụ Implant có kết cấu cứng chắc, bền vững và chịu lực rất tốt. Mất 3 răng liền kề có thể cấy ghép 2 trụ Implant, mất nguyên hàm chỉ cần cấy 6-8 trụ Implant.

3. Sau khi cấy ghép răng – Sự khác biệt so với lúc chưa điều trị

Sau khi cấy ghép Implant thay thế cho răng mất, người bệnh rất hài lòng với kết quả điều trị, khả năng ăn nhai chắc chắn, thẩm mỹ cao, sử dụng suốt đời không thay thế.

Cô Ngọc, Cần Thơ cho biết: “ Từ ngày đến Nha Khoa Đông Nam thay hàm giả bằng răng Implant tôi thoải mái hơn hẳn, ăn nhai chắc chắn, tiêu hóa tốt, cơ thể thoải mái khiến cơ thể tươi mới, trẻ trung hơn. Ông nhà còn nói tôi trẻ ra hơn 10 tuổi nữa cơ. 

Vì Sao Nên Cấy Ghép Implant Thay Thế Cho Răng Mất-

Anh Trung, Hóc Môn chia sẻ:Trước năm 2010 do chưa có điều kiện nên anh làm cầu răng sứ, đã thay 2 lần, lần đầu mất 1 răng cửa chỉ làm cầu sứ 3 răng, sau thì răng trụ cũng hư mất nên làm cầu sứ tới 4 răng, bất tiện lắm. Từ ngày làm Implant tới giờ anh ăn nhai tốt, răng lúc nào cũng chắc khỏe, không cần phải tới lui Nha Khoa nhiều. 

Vì Sao Nên Cấy Ghép Implant Thay Thế Cho Răng Mất-8

Bác Tiến, Quận 2 tâm sự:Bác dùng hàm giả cũng hơn 10 năm nhai khó chịu, kiêng cữ nhiều thứ quá nên quyết định đổi sang cấy ghép Implant. Nha Khoa Đông Nam là Bác được giới thiệu sau khi tới nhiều nơi không làm được. Giờ răng này xài tốt lắm, dùng hơn 8 năm rồi mà không có khó chịu gì hết. 

Vì Sao Nên Cấy Ghép Implant Thay Thế Cho Răng Mất-9

Nha Khoa Đông Nam là cơ sở cấy ghép Implant và phục hình răng sứ tốt nhất TPHCM nói riêng và cả nước nói chung được nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu mến vì phục vụ tận tình, hướng dẫn chi tiết, kết quả hoàn hảo.

Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế được thanh trùng theo hệ thống vô khuẩn hiện đại, đặc biệt đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu cam kết mang đến phác đồ chuyên nghiệp, quy trình điều trị lý tưởng, hàm răng Implant thứ 3 chắc chắn thẩm mỹ như ý muốn.

Vì Sao Nên Cấy Ghép Implant Thay Thế Cho Răng Mất-10

Nếu có nhu cầu cấy ghép Implant thay thế cho răng mất hay có có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 hoặc sắp xếp thời gian đến cơ sở Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?