Cấy Ghép Răng Implant Ở Đâu Tốt Tại TPHCM?

07/05/2020
cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại tphcm 10

Cấy ghép răng Implant là kỹ thuật nha khoa phức tạp, liên quan sâu đến răng và xương hàm. Kỹ thuật cấy ghép Implant được coi là phương pháp trồng răng giả hiện đại nhất của nha khoa hiện nay được nhiều người ưu chuộng. Chính vì thế, việc lựa chọn địa chỉ cấy ghép Implant uy tín, chất lượng cũng là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn.

cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại tphcm 10

10 Lý do bạn nên chọn Nha Khoa Đông Nam chúng tôi để cấy ghép răng Implant

Nha Khoa Đông Namđịa chỉ nha khoa cấy ghép răng Implant tốt và uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện nay với hơn 15 năm kinh nghiệm. Đã điều trị cho hàng ngàn trường hợp cấy ghép Implant được đông đảo khách hàng yêu mến và tín nhiệm.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

1. Kết quả cấy ghép hoàn hảo, tối ưu với mọi tình huống

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, nha khoa đã thực hiện hơn 8,000 ca cấy ghép Implant đem đến cho khách hàng trong và ngoài nước những nụ cười đầy đủ, rạng rỡ, đảm bảo ăn nhai và thời gian sử dụng lâu dài:

– Chị Ngọc, Quận 3:Chị có trồng 1 chiếc răng Implant từ năm 2016 đến nay răng còn rất chắc chắn và thẩm mỹ. Chị rất hài lòng với kết quả, tuy chi phí có cao hơn chút so với các phương án khác nhưng lợi ích đem lại rất lâu dài và không ai biết là chị từng mất răng hết.

cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại tphcm 1Cấy ghép 1 trụ Implant răng nhai hàm trên

– Cô Vân, Đà Lạt:Trước đây, Cô có xài răng giả nhưng bất tiện đủ thứ, từ ngày thay bằng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam thì mọi việc dễ dàng hơn nhiều, vệ sinh đơn giản, không bị hôi miệng mà đặc biệt ăn nhai đồ thịt cá rất tốt.

cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại tphcm 2Cấy ghép 4 trụ Implant phục hình nhiều răng mất liền kề

– Chú Thanh, Vũng Tàu:Chú biết tới Nha Khoa Đông Nam qua người bạn và quyết định làm 2 hàm răng Implant ở đây. Răng ăn nhai tốt, chắc chắn và rất đẹp, không có chỗ nào để chê hết.

cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại tphcm 3Cấy 2 hàm Implant và phục hình 2 hàm răng sứ

2. Phẫu thuật thành công cấy ghép Implant cho các trường hợp khó

Tại Nha Khoa Đông Nam, chúng tôi tiếp nhận rất nhiều và thực hiện thành công các trường hợp đã bị từ chối điều trị do mất răng lâu ngày khiến xương hàm bị tiêu hõm quá nhiều mà các trung tâm nha khoa khác không thực hiện được.

cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại tphcm 4

3. Nha khoa trồng răng Implant uy tín chất lượng được các cơ quan ban ngành có thẩm quyền công nhận

+ Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất” do Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.

+ Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” do Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ tổ chức.

+ Chứng nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.

Chứng nhận thương hiệu tin cậy 2019

4. Thăm khám và tư vấn miễn phí

Khi đến nha khoa chúng tôi, các bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt thăm khám miễn phí tình trạng răng miệng, tư vấn các giải pháp phục hình tối ưu nhất, phương án cấy ghép hợp lý với mức chi phí phù hợp.

5. Kiểm tra, chụp Film CT 3D ConeBeam tại chỗ hoàn toàn miễn phí

Để xác định được mức độ tiêu xương hàm, cấu tạo và tình huống hiện tại của bệnh nhân, bác sĩ sẽ yêu cầu chụp CT 3D tại chỗ, từ đó lên phương án điều trị thẩm mỹ tối ưu.

Chi phí chụp CT 3D thông thường khoảng 500,000 – 1,000,000 VNĐ/lần sẽ được HỖ TRỢ MIỄN PHÍ cho khách hàng có nhu cầu trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam chúng tôi.

cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại tphcm 6

6. Chi phí trồng răng Implant trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nếu tại cơ sở khác sẽ cộng gộp nhiều loại chi phí (chi phí trụ Implant, chi phí phát sinh như ghép xương, chi phí răng sứ, xét nghiệm,…) thì chi phí cấy ghép Implant của chúng tôi là TRỌN GÓI, không cần phải trả thêm các loại chi phí khác, bệnh nhân sẽ được HỖ TRỢ MIỄN PHÍ các chi phí sau:

Hot nha khoa Đông Nam Miễn phí chi phí cấy ghép thêm xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương do lâu ngày.

Hot nha khoa Đông Nam Miễn phí tất cả các chi phí xét nghiệm trước phẫu thuật (khi cần thiết).

Hot nha khoa Đông Nam Miễn phí răng sứ trên trụ Implant trị giá 1,000,000 VNĐ/răng.

Hot nha khoa Đông Nam Miễn phí làm răng tạm (bất kỳ số lượng răng).

Hot nha khoa Đông Nam Hỗ trợ chỗ nghỉ ngơi trong ngày cho bệnh nhân ở xa đến điều trị.

Icon nha khoa đông nam Bảng giá cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam:

LOẠI IMPLANTCHI PHÍGHI CHÚ
Implant Hàn QuốcDentium Implant nha khoa Đông Nam16.500.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant PhápImplant Anthogry Nha khoa Đông Nam19.900.000 VNĐ
TRỌN GÓI 
Implant ÝLogo C Tech Implant tại nha khoa đông nam
Implant MỹImplant Superline Nha khoa Đông Nam23.500.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant ETK ActiveImplant ETK Nha khoa Đông Namnew răng sứ mới28.200.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant NOBEL ActiveNobel Biocare Nha khoa Đông Nam32.900.000 VNĐTRỌN GÓI
Implant All On 4141.000.000 VNĐ1 Hàm
Implant All On 4 Cải Tiến82.250.000 VNĐ1 Hàm

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

7. Trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại

Nha Khoa Đông Nam chuẩn bị đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất sẵn sàng cho công tác điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng bệnh nhân.

– Hệ thống phòng khám được vô trùng tuyệt đối, máy móc và trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn, kỹ thuật. Quy trình vô trùng trang thiết bị, dụng cụ phẫu thuật đảm bảo tiêu chuẩn tránh tuyệt đối lây nhiễm từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác.

máy vô trùng dụng cụ y tế

8. Cấy ghép Implant cùng lúc không chia ra thực hiện nhiều lần

Trong trường hợp cấy ghép Implant cho nhiều răng, bệnh nhân sẽ được thực hiện cùng lúc, không phải làm từng đợt vài trụ (điều này giảm thời gian cho bệnh nhân, giảm uống thuốc kháng sinh kéo dài, không phải chịu đựng nhiều lần) và an toàn tuyệt đối.

9. Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

cấy ghép răng implant ở đâu tốt -3

10. Quy trình thực hiện khoa học, đảm bảo an toàn, không đau nhức

Quá trình cấy ghép Implant có đau không có lẽ là mối bận tâm của hầu hết bệnh nhân khi được tư vấn về phương pháp trồng răng này.

Thực tế đây cũng là tâm lý chung của nhiều người. Tuy nhiên, khi đến với Nha Khoa Đông Nam bạn sẽ được trải nghiệm quy trình cấy ghép Implant chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và không gây đau nhức.

Bước 1: Khám, chụp phim (CT Scanner), tư vấn:

Chụp CT Scanner 3D tại chỗ và hoàn toàn miễn phí để xác định chính xác tình trạng răng miệng và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại tphcm 8

Bước 2: Chuẩn bị sẵn sàng phòng ốc và dụng cụ:

Phòng mổ, dụng cụ và trang thiết bị được vô trùng tuyệt đối. Về phía bệnh nhân phải chuẩn bị tâm lý thật thoải mái để quá trình cấy ghép không bị gián đoạn.

cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại tphcm 9

Bước 3: Gây tê và tiến hành phẫu thuật:

Bác sĩ sẽ gây tê tại vùng cần cấy ghép Implant để bệnh nhân không có cảm giác phải chịu đựng trong thời gian tiến hành phẫu thuật. Và quy trình cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam là quy trình khép kín nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm.


Cấy ghép răng Implant tại nha khoa đông nam

Bước 4: Tái khám sau phẫu thuật:

Việc phẫu thuật cấy ghép Implant chỉ khoảng 10 phút cho 1 Implant. Khoảng một tuần sau cấy ghép, nướu răng xung quanh Implant của bạn sẽ lành, đây là thời điểm bạn nên quay lại để tái khám, cắt chỉ, chụp phim kiểm tra.

cấy ghép răng implant ở đâu tốt -8

Bước 5: Phục hình răng sứ trên Implant:

Sau khi Implant đã tích hợp vào xương hàm (khoảng 1-3 tháng tùy cơ địa mỗi người), bác sĩ sẽ tiến hành hoàn tất lên răng sứ trên Implant cho bạn. Và cuối cùng: hãy tận hưởng cảm giác “mọc lại chiếc răng thật” của cấy ghép Implant.

cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại tphcm 10

Nếu các bạn có bất cứ các câu hỏi thắc mắc nào về dịch vụ Cấy Ghép Răng Implant thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG
Đánh giá từ khách hàng

Thanh Phong  21/3/2020

Tôi chỉ tin tưởng mỗi Nha khoa Đông Nam vì có chế độ bảo hành lâu dài. Tôi đã trồng răng Implant nguyên hàm ở đây. Thật sự cảm ơn bác sĩ Dũng. Bác rất giỏi nên vết thương nhanh lành, không sưng đau nhiều.
Đánh giá từ khách hàng

Minh Trang  15/2/2020

Tôi được người bạn giới thiệu qua Nha Khoa Đông Nam. Nha khoa rất uy tín, làm 2 hàm răng sứ cho tôi tự nhiên, ăn nhai bình thường, không ê buốt gì cả. Nếu mọi người có nhu cầu làm răng thẩm mỹ thì nên đến đây.
Đánh giá từ khách hàng

Phương Thùy  10/2/2020

Tôi đi nhiều nha khoa để tư vấn trồng răng Implant, nhưng cuối cùng chọn Đông Nam vì sự rõ ràng, minh bạch, chi phí phải chăng, chế độ bảo hành lâu dài và quan trọng là được miễn phí ghép xương. Làm ở Nha Khoa Đông Nam tôi rất an tâm.
Đánh giá từ khách hàng

Văn Bảo – 1/2/2020

Tôi đã cấy 5 trụ Implant tại Nha khoa Đông Nam sau 2 ngày đã không còn sưng nữa, bác sĩ Dũng cấy răng rất nhanh gọn, tư vấn tận tình, rõ ràng. Nhân viên gọi nhắc hẹn, hỗ trợ chu đáo.
đánh giá từ khách hàng 2

Phượng Hằng  9/1/2020

Cho tôi gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Dũng và nha khoa, làm 3 trụ Implant răng cửa không đau, cấy xong tôi vẫn ăn uống và sinh hoạt bình thường.
cảm nhận khách hàng

Jonh Trần  11/12/2019

Cảm ơn bác sĩ Dũng và toàn thể nha khoa Đông Nam đã tận tình chăm sóc trong suốt quá trình tôi làm răng Implant nguyên hàm ở đây. Hiện tại tôi đã quay về Mỹ, ăn uống bình thường, không gặp bất kì vấn đề nào. Bác sĩ Dũng rất giỏi, chuyên nghiệp. Chúc mọi người nhiều sức khỏe.
Đánh giá từ khách hàng

Lam Chi  15/11/2019

Gia đình tôi đã làm răng ở nhiều nơi, nhưng chưa có chỗ nào chất lượng, uy tín nhưng giá cả lại phải chăng như Nha khoa Đông Nam. Trang thiết bị ở đây đều hiện đại nên làm răng rất thoải mái.
Đánh giá từ khách hàng

Minh Tâm  7/10/2019

Bác sĩ Dương nhổ răng khôn không đau, về nhà vết thương cũng nhanh lành. Rất nhẹ nhàng.
Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Tags: , ,

Leave a Reply

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
1
Tư vấn Online?