Điều kiện để Cấy Ghép Xương Miễn Phí tại Nha khoa Đông Nam

13/07/2020
Điều kiện cấy ghép xương miễn phí tại nha khoa Đông Nam

Mất răng lâu ngày sẽ có nguy cơ bị tiêu xương hàm. Tuy nhiên tại Nha khoa Đông Nam, bạn sẽ được miễn trừ khoản chi phí này. Vậy điều kiện để cấy ghép xương miễn phí tại Nha khoa Đông Nam là gì?

Điều kiện cấy ghép xương miễn phí tại nha khoa Đông Nam

Khi xương hàm thoái hóa thì ghép xương là một chỉ định điều trị phức tạp và chi phí khá cao nếu điều trị đơn thuần. tại Nha khoa Đông Nam, bạn sẽ được miễn trừ khoản chi phí này. Vậy điều kiện để cấy ghép xương miễn phí tại Nha khoa Đông Nam là gì?

1. Nguyên nhân hiện tượng tiêu xương khi mất răng là gì?

Xương hàm cũng như những bộ phận trên cơ thể, nếu hoạt động liên tục và thực hiện tốt đúng chức năng thì sẽ phát triển ổn định. Ngược lại nếu không hoạt động trong thời gian dài thì sẽ dần tiêu biến và thoái hóa đi, đó cũng nằm trong quy luật tự nhiên.

Xương hàm giữ nhiệm vụ nâng đỡ ổ răng và làm điểm tựa cho việc chịu lực nhai của răng. Nhờ sự tác động liên tục của lực nhai mà quá trình phát triển xương hàm diễn ra cân bằng, ổn định. Khi mất răng, xương hàm không còn giữ đúng chức năng nữa. Cơ chế thần kinh của cơ thể sẽ hiểu là vị trí đó dư thừa nên quá trình tái tạo xương sẽ dần ngừng lại và quá trình thoái hóa bắt dầu diễn ra.

hiện tượng lão hóa do xương hàm tiêu biếnMất răng lâu ngày làm biến đổi khuôn mặt

Thông thường, khoảng sau 3 tháng mất răng hiện tượng tiêu xương sẽ diễn ra nhanh hơn so với khoảng thời gian ban đầu. 60% xương hàm sẽ tiêu biến trong khoảng 2 năm đầu tiên sau mất răng. Tiếp theo, quá trình sẽ diễn ra chậm hơn và các cơ mặt sẽ bị co hóp lại theo quy trình tiêu xương. Đó là lý do những người mất răng luôn cảm thấy mình già hơn so với những người cùng tuổi nhưng có hàm răng khỏe mạnh.

2. Giải pháp khắc phục cho tình trạng mất răng

Trước đây. để phục hồi tình trạng tiêu xương thì hầu như rất khó khăn vì khoa học chưa phát triển cao. Hiện nay, việc phục hồi xương hàm cũng phát triển vượt bậc song song với quá trình phục hồi răng mất bằng kỹ thuật cấy ghép implant.

Yêu cầu quan trọng để quá trình điều trị cấy ghép implant đạt kết quả tốt là mật độ xương hàm phải đầy đủ, chính vì thế những bệnh nhân tiêu xương nếu không cấy ghép thêm xương sẽ dẫn đến thất bại sau khi cấy implant.

Trường hợp cấy ghép implant tại nha khoa đông nam

Cấy ghép xương hàm là kỹ thuật đặc biệt nhằm bồi đắp xương vào những vị trí bị thoái hóa bằng kỹ thuật phức tạp sao cho xương được ghép vào tích hợp và đồng bộ với xương thật thành một thể thống nhất, giúp tạo lại sự cân bằng như trước khi mất răng. Chi phí điều trị riêng lẻ khi cấy ghép xương khá cao trong khoảng từ 8 – 15 triệu/ca tùy trường hợp.

3. Cấy ghép xương miễn phí tại Nha khoa Đông Nam

Nguyên nhân tiêu xương mất răng, chính vì thế để đảm bảo kết quả điều trị phục hồi răng bằng implant, cấy ghép xương là một chỉ định bắt buộc cần phải thực hiện để đảm bảo kết quả thành công sau cấy ghép.

Hiểu được điều đó, tại Nha khoa Đông Nam chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để bệnh nhân có thể yên tâm thực hiện điều trị. Chính sách hỗ trợ cấy ghép xương miễn phí đã tạo động lực giúp những bệnh nhân mất răng lâu năm có cơ hội được thực hiện mong muốn khôi phục lại hàm răng đã mất của mình.

Trồng răng nguyên hàm với Implant all on 4 cải tiến 5

Quá trình cấy ghép xương có thể thực hiện song song với đặt trụ Implant sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian chờ đợi cho bệnh nhân, mang lại kết quả điều trị tối ưu hơn.

Ngoài ưu đãi trên, bệnh nhân khi điều trị cấy ghép implant tại trung tâm còn được miễn phí chụp CT 3D và được miễn phí răng sứ trên implant trị giá 1.000.000 vnđ/răng… và nhiều chính sách hỗ trợ khác nữa.

cấy ghép implant và phục hình sứ 2 hàmTrường hợp khách hàng cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Mọi thắc mắc về chương trình cấy ghép xương miễn phí tại Nha khoa Đông Nam, bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp để được giải đáp nhanh nhất mọi thắc mắc.

Scores: 4 (17 votes)

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Thẻ:,

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook