Bảng Giá Trồng Răng Giả Tại Nha Khoa Đông Nam

November 10, 2018
BS.Hùng
bảng giá trồng răng giả tại nha khoa đông nam

Bảng giá trồng răng giả tại nha khoa Đông Nam – Khi chẳng may chúng ta bị mất răng vì một lý do nào đó thì các bác sĩ thường khuyến khích nên thực hiện trồng răng giả phục hồi răng đã mất để khắc phục lại tính thẩm mỹ cho hàm răng cũng như phòng tránh được nhiều tác hại do nguy cơ mất răng gây ra.

bảng giá trồng răng giả tại nha khoa đông nam

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành nha khoa trồng răng giả nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của mọi người thì có rất nhiều phương pháp trồng răng khác nhau được ra đời, mỗi một phương pháp có đặc điểm, kỹ thuật thực hiện cũng như giá thành hoàn toàn khác nhau. Chúng ta có thể tìm hiểu về từng loại phương pháp trồng răng này cùng với bảng giá trồng răng giả tại Nha Khoa Đông Nam.

Bảng giá trồng răng giả tại nha khoa Đông Nam

1. Phương pháp trồng răng giả bằng hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp là một phương pháp trồng răng giả cổ điển nhất đã có từ rất lâu đời, hàm tháo lắp là một tổ hợp gồm nền nhựa (có móc kim loại hoặc không có móc kim loại) và những chiếc răng giả bằng nhựa hoặc sứ được ép chặt vào nhau tạo thành một thể nướu và răng giả giống hệt răng thật. Hàm giả tháo lắp sẽ được lắp vào trên bề mặt nướu nơi bị mất răng để lắp đầy khoảng trống này lại.

bảng giá trồng răng giả tại nha khoa đông nam 1
Trồng răng giả bằng hàm tháp lắp tại Nha Khoa Đông Nam

Dưới đây là bảng giá trồng răng giả tại Nha Khoa Đông Nam chúng tôi bằng hàm giả tháo lắp mà các bạn có thể tham khảo:

RĂNG THÁO LẮP CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng xương (resine) 300.000 VNĐ/1 Răng  
Răng Composite sứ 500.000 VNĐ/1 Răng  
Hàm khung 2.000.000 VNĐ/1 Hàm Răng tính riêng
Hàm liên kết 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/Hàm Răng tính riêng

2. Phương pháp trồng răng giả bằng cầu răng sứ

Cầu răng sứ là một phương pháp mở đầu cho công nghệ trồng răng giả cố định hiện đại để phục hồi lại răng mất với hình thể giống như thân răng thật tại vị trí cần phục hình. Khi đó, cầu răng sứ thường bao gồm 3 mão sứ được chế tác dính chặt vào nhau với 2 chiếc răng sứ ngoài cùng dùng để chụp lên cùi răng thật đã được mài trước đó để làm trụ đỡ chắc chắn dãy cầu răng này che lắp khoảng trống mất răng.

bảng giá trồ2ng răng giả tại nha khoa đông nam 2
Trồng răng giả bằng cầu răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam

Với phương pháp trồng răng giả bằng cầu răng sứ này rất khó để nói rõ chính xác về mức chi phí khi thực hiện vì để làm cầu răng sứ phải phụ thuộc vào loại răng sứ mà bệnh nhân muốn lựa chọn thực hiện là loại răng sứ nào cũng như số lượng răng sứ cần phục hồi.

Icon nha khoa đông nam Dưới đây là bảng giá trồng răng giả tại Nha Khoa Đông Nam bằng phương pháp cầu răng sứ theo giá thành của từng loại răng sứ mà các bạn có thể tham khảo:

LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng sứ kim loại ceramco III 1.000.000 VNĐ/Răng BH 3 Năm
Răng sứ Titan 2.000.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng sứ Emax(Toàn sứ) 3.500.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng sứ Zirconia – Cercon/HT 4.500.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
Mặt dán sứ (Laminate sứ) 5.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
new răng sứ mớiRăng sứ cao cấp HI-Zirconia 6.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn.
+ Miễn phí chi phí chụp X-quang.
+ Miễn phí chữa tủy khi làm răng toàn sứ EMAX hoặc ZIRCONIA.
+ Giảm giá 50% Tẩy trắng răng đi kèm khi làm răng sứ.

3. Phương pháp trồng răng giả bằng cấy ghép Implant

Với những sự cải tiến vượt trội của mình nhằm khắc phục những khiếm khuyết còn tồn tại của 2 phương pháp hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ trên, cấy ghép Implant được các chuyên gia nhận định là phương pháp trồng răng giả tối ưu nhất hiện nay được khuyến khích nên thực hiện.

bảng giá trồng răng giả tại nha khoa đông nam 3
Trồng răng giả bằng cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Cấy ghép Implant là một phương pháp giúp phục hồi lại cả chân răng và thân răng một cách toàn diện giống như răng thật. Để thực hiện phương pháp trồng răng giả này, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để đặt trụ Implant được làm bằng Titan vào bên trong xương hàm nơi bị mất răng với chức năng như chân răng thật. Sau một thời gian khoảng 1 – 3 tháng (tùy theo cơ địa của mỗi người) để trụ Implant này tích hợp chặt chẽ với xương hàm thì bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ trên Implant để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh nhất với tính thẩm mỹ và chức năng giống hệt răng thật.

Icon nha khoa đông nam Bảng giá trồng răng giả tại Nha Khoa Đông Nam bằng cấy ghép Implant sẽ dựa vào mức chi phí của từng loại trụ Implant khác nhau, các bạn có thể tham khảo thông tin bảng giá dưới đây:

LOẠI IMPLANT CHI PHÍ GHI CHÚ
Implant Hàn Quốc 700 USD 1 Trụ
Implant Pháp 850 USD 1 Trụ
Implant Mỹ 1.000 USD 1 Trụ
Implant Nobel 1.200 USD 1 Trụ
Implant Nobel Active 1.400 USD 1 Trụ
Cấy ghép xương 8.000.000 VNĐ 1 Ống
Cấy màng xương 2.000.000 VNĐ 1 Đơn vị
– Miễn phí chụp CT Scanner 3D tại chỗ
– Tặng răng sứ trên Implant trị giá: 1.000.000 vnđ (trong trường hợp phục hình răng sứ loại khác, quý khách hàng vui lòng bù tiền thêm).
– Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.
– Miễn phí chỗ nghỉ cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.

Bảng giá trồng răng giả tại Nha Khoa Đông Nam” đã được chúng tôi chia sẻ qua những thông tin trên, để biết được tình trạng sức khỏe răng miệng của mình phù hợp với phương pháp trồng răng giả nào và mức chi phí là bao nhiêu thì chúng tôi khuyên các bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa trồng răng thăm khám cụ thể, từ đó sẽ đưa ra những lời tư vấn chính xác nhất. Tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn sẽ được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Bảng giá làm răng tại Nha khoa Đông Nam

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply