[Hỏi Đáp] Bao nhiêu tuổi là trồng răng giả được?

20/05/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
bao nhiêu tuổi là trồng răng giả được

Hỏi: Thưa bác sĩ! Cháu tên là Liên, năm nay cháu 18 tuổi. Cháu có một chiếc răng cấm sâu nặng, đã nhổ trước đây, giờ muốn khắc phục chức năng của hàm răng nên muốn trồng răng giả. Nhưng giờ cháu thắc mắc bao nhiêu tuổi là trồng răng giả được. Cảm ơn bác sĩ. ” – Ngọc Liên, Đồng Nai

bao nhiêu tuổi là trồng răng giả được

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI:

Chào cháu! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho trung tâm nha khoa Đông Nam. Với thắc mắc của cháu, chúng tôi xin phép được giải đáp cụ thể và chi tiết như sau:

Bao nhiêu tuổi là trồng răng giả được?

Sở hữu một hàm răng trắng, đều là niềm mơ ước của hầu hết chúng ta. Nhưng để có được điều đó, chúng ta phải có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách, thường xuyên… nhưng vì nhiều lý do (sâu răng, nứt, mẻ, va chạm) mà nhiều người lại mất răng nên ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và chức năng ăn uống thường ngày.

Trường hợp của cháu Liên đã mất răng, không thể bảo tồn được, nên phải nhổ, đó là điều không mong muốn. Nay cháu muốn trồng răng giả, với số tuổi 18 thì đã đủ điều kiện để thực hiện. Bởi 18 tuổi, chức năng răng đã ổn định. Còn nếu dưới độ tuổi 18 thì cấu trúc xương hàm vẫn trong giai đoạn phát triển, chưa hoàn thiện hoàn toàn.

các phương pháp trồng răng giả
Các phương pháp trồng răng giả

Vì sao nên trồng răng giả bằng Implant?

Hiện nay, có nhiều phương pháp trồng răng giả, đó là hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ… trong đó cấy ghép răng Implant được đánh giá cao. Phương pháp trồng răng giả Implant là một kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực nha khoa hiện nay bởi những tính năng ưu việt như sau:

trồng răng giả bằng Implant
Kỹ thuật trồng răng Implant

+ Răng giả có màu giống như răng thật, răng tự nhiên.

+ Trụ cấy ghép răng Implant được làm bằng chất liệu Titanium, thân thiện, bền chắc với xương hàm, không gây kích ứng.

+ Phương pháp cấy ghép răng Implant không xâm lấn các răng bên cạnh.

+ Không cần tách nướu khi ghép răng, không xâm hại.

+ Cấy ghép răng Implant chịu lực và độ bền cao, tuổi thọ cao.

Tuy nhiên, so với các phương pháp trồng răng giả, thì kỹ thuật này chi phí cao hơn rất nhiều. Muốn biết rõ, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ ở trung tâm Nha khoa Đông Nam. Trước khi thực hiện cấy ghép răng Implant, bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát về sức khỏe của cháu có nên áp dụng hay không.

Phương pháp cấy ghép răng Implant được thực hiện dưới đôi bàn tay giàu kinh nghiệm của các bác sĩ, được đào tạo bài bản cũng như cơ sở thực hiện phải an toàn, hiện đại mới mang lại chất lượng cao.

trồng răng giả implant cho răng hàm
Trường hợp trồng răng hàm bằng Implant tại Nha khoa Đông Nam

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ ở trên giúp cháu đã tìm ra được câu trả lời cho vấn đề “Bao nhiêu tuổi là trồng răng giả được?”. Hãy bảo vệ và chăm sóc răng miệng đúng cách, để sở hữu hàm răng như ý. Nếu còn vấn đề nào thắc mắc, cháu có thể liên hệ tổng đài 1900 7141 hoặc tới trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được các bác sĩ tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?