Fanpage Facebook của Nha khoa Đông Nam

November 12, 2018
BS.Hùng
Panpage Nha khoa Đông Nam

Fanpage Facebook của Nha khoa Đông Nam (https://www.facebook.com/nhakhoadongnam/) là địa điểm Fanpage chính thức của nha khoa Đông Nam nơi mà các bạn sẽ được giải đáp những nghi vấn, các câu hỏi nói về chăm sóc và điều trị răng miệng uy tín.

Panpage Nha khoa Đông Nam

Đội ngũ BS luôn có mặt để trả lời các vấn đề mà mọi người đang lo lắng, các bài viết chia sẻ thông tin chuyên môn đầy đủ, dễ hiểu tới mọi người.

Hiện tại Fanpage Facebook của Nha khoa Đông Nam đang có: 75,809 người thích và 77,526 người theo dõi trang.

Panpage Nha khoa Đông Nam 1

Review Fanpage Facebook của Nha Khoa Đông Nam

• Chính sách chi phí những loại dịch vụ chăm sóc, chữa trị răng miệng, cấy ghép răng Implant, phục hình răng sứ… chương trình hỗ trợ không mất phí riêng từng dịch vụ, áp dụng cho bệnh nhân lúc tới nha khoa Đông Nam điều trị bệnh.

• Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Panpage Nha khoa Đông Nam 2
Nhiều chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ, tết

• Giới thiệu các phát tiến mới nói về vật liệu, công nghệ nha khoa mới giúp mở rộng phạm vi điều trị cho mọi đối tượng bệnh nhân.

Panpage Nha khoa Đông Nam 3
Công nghệ răng sứ tiên tiến

• Thông báo khoản thời gian làm việc, ngày nghỉ lễ của Nha Khoa để các bạn biết tiện bố trí lịch khám và chữa trị phù hợp nhất.

• Địa chỉ các cơ sở chính thức của Nha Khoa, hướng dẫn chỉ đường qua bản đồ chi tiết.

Fanpage là môi trường mọi người ai cũng có thể đăng ký lịch khám, hẹn nhận cuộc gọi tư vấn từ chuyên gia giàu kinh nghiệm giải đáp, đặt câu hỏi, trao đổi các vấn đề răng miệng. Tại đây, bệnh nhân được tham khảo thông tin chính thức qua những nội dung mà chúng tôi cung cấp:

• Tất cả những tình huống làm răng thực tế, đặc biệt là thông tin của quý khách sẽ được bảo mật vô cùng tuyệt đối, chỉ có hình ảnh đặc tả về hình dáng, màu sắc răng trước và sau khi điều trị.

Panpage Nha khoa Đông Nam 4
Ảnh trước và sau của bệnh nhân tại Nha Khoa Đông Nam

• Những câu hỏi, tình huống răng miệng hiện tại của mọi người và hướng khắc phục xử lý từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm RHM hàng đầu.

– Nhận xét, đánh giá của các trang thông tin điện tử uy tín: Vnexpress.net, nguoiduatin.vn, suckhoedoisong.vn, tuoitre.vn,…

Panpage Nha khoa Đông Nam 5

• Những kiến thức chuyên môn nói về sức khỏe, chỉnh răng hô, móm, răng thưa, mẹo chăm sóc vệ sinh răng miệng, hướng dẫn chăm sóc răng cho bé,…

Panpage Nha khoa Đông Nam 6

• Ý kiến chuyên môn xét về từng tình huống chi tiết, những giải pháp chữa trị thẩm mỹ với giá cả rõ ràng để người dùng quyết định chọn lấy phương án phù hợp với bản thân.

Panpage Nha khoa Đông Nam 7

Panpage Nha khoa Đông Nam
Giải pháp cho từng tình huống răng miệng khác nhau

– Nơi bạn có thể chia sẻ, ý kiến đóng góp về dịch vụ giúp cho Nha Khoa thay đổi, hoàn thiện hệ thống dịch vụ hơn nữa.

Ms. Dương Mỹ Lệ tâm đắc “ Răng mình trước đây cực cực kỳ xấu nên chả bao giờ tự tin cười. Giờ thì lúc nào cũng toe toét! Cám ơn Nha Khoa Đông Nam nhé! Đội ngũ chuyên viên bác sĩ ở đây cực nhiệt tình, cực dễ thương luôn <3. Từ dịch vụ đến chất lượng đều miễn chê ^^”

Panpage Nha khoa Đông Nam 9

Mrs. Lien Le tâm sự rằng “Ở tuổi 50- 60- 70 nên lựa chọn Nha Khoa Đông Nam, để có hàm răng thứ 3 hoàn chỉnh giúp ăn uống thoải mái, sống khỏe, trẻ đẹp, không còn lo về già không có răng để cười vui cùng con cháu…”

Panpage Nha khoa Đông Nam 10

“ Dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam rất ok, chị tiếp tân với bác sĩ rất tận tình. Giá có phần cao hơn bên ngoài nhưng chất lượng và sự hài lòng nhận lại rất nhiều!”, Mr. Nguyễn Trung Hiếu chia sẻ.

Panpage Nha khoa Đông Nam 11

“Tôi đã đi nhiều Nha Khoa khác tất cả đều trả lời không thể can thiệp trường hợp của tôi! Nhưng trong lúc tôi đang thấy thất vọng thì tôi may mắn gặp được Nha Khoa Đông Nam đã quả quyết trường hợp tôi bình thường không có gì khó khăn trong việc trồng răng Implant vì thiếu xương hàm! Tôi rất cảm kích cách làm việc ở đây rất chuyên nghiệp và tận tâm”, Mr. John Baptist Truong chia sẻ.

Panpage Nha khoa Đông Nam 12
Cấy răng Implant cho bệnh nhân mất răng lâu ngày

Chúng tôi là địa chỉ trung tâm nha khoa uy tín nhất tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dụng cụ hiện đại, vô trùng khép kín được hàng ngàn người yêu mến và tin tưởng tới kiểm tra lúc có vấn đề về răng hàm mặt.

Panpage Nha khoa Đông Nam 13
Chuỗi hệ thống Nha Khoa Đông Nam

Nha Khoa Đông Nam với 2 cơ sở lớn nằm tọa lạc tại những khu vực trọng điểm của TPHCM. Cả 2 cơ sở đều có bãi đậu xe và bảo vệ trong coi, đảm bảo an toàn về tài sản cho quý khách khi đến điều trị tại Nha Khoa tất cả các ngày trong tuần.

– Thứ 2 – Thứ 7: từ 8h00 đến 20h00.

– Chủ nhật: Từ 8h00 đến 16h00.

Địa chỉ 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Panpage Nha khoa Đông Nam 14
Nha Khoa Đông Nam tại Phú Nhuận

Địa chỉ 2: 614 – 616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM.

Panpage Nha khoa Đông Nam 15
Nha Khoa Đông Nam ở Quận 10