Răng Cửa Thưa Và Hô Nhẹ Thì Nên Điều Trị Bằng Cách Nào?

December 31, 2018
BS.Hùng
răng cửa thưa và hô nhẹ thì nên điều trị bằng cách nào

Câu hỏi: Xin chào nha khoa! Em có 2 chiếc răng cửa thưa và hô nhẹ. Em muốn làm lại răng cho đều, đẹp và khắc phục được phần hô thì có cách nào không ạ? Chi phí là bao nhiêu? Và thời gian làm việc tại nha khoa mình như thế nào để em sắp xếp thời gian đến ạ. Cám ơn bác sĩ. ” – Aless Trần, Facebook

răng cửa thưa và hô nhẹ thì nên điều trị bằng cách nào

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI:

Chào bạn Aless Trần! Trước tiên, chúng tôi rất vui và gửi lời cám ơn đến bạn vì sự quan tâm, tin tưởng khi chia sẻ những thắc mắc của mình về cho Nha Khoa Đông Nam. Để giải đáp những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

I. Răng cửa thưa và cách khắc phục như thế nào?

Với các tình huống răng thưa thông thường không hô chìa có nhiều phương án điều trị là trám răng bằng Composite, bọc răng sứ hoặc niềng răng. Tùy theo mức độ thưa nhiều hay ít mà bác sĩ chọn thực hiện giải pháp thích hợp.

icon xem thêm nha khoa Mô phỏng quá trình bọc răng sứ cho răng thưa:

Riêng với tình huống răng hô kết hợp thưa thì trám răng bằng Composite không có hiệu quả vì vật liệu trám răng không thể thay đổi được hướng mọc ban đầu của răng. Khi đó, có thể thực hiện bọc răng sứ hoặc niềng răng chỉnh nha tương ứng điều trị.

Thông qua những mô tả của bạn và hỉnh ảnh gửi kèm theo, chúng tôi nhận thấy rằng răng của bạn chỉ bị thưa và hô nhẹ thôi nên áp dụng phương pháp bọc răng sứ để điều chỉnh cho cung răng ép vào nhằm khắc phục tình trạng hô, lấp lại khoảng răng bị thưa, giúp răng được sát khít, đều và đẹp hơn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp hoàn hảo nhất cho tình huống của bạn thay vì dùng giải pháp niềng răng tốn nhiều thời gian và chi phí thực hiện.

răng cửa thưa và hô nhẹ thì nên điều trị bằng cách nào 1
Bọc sứ 2 hàm cho răng thưa và hô

Bọc răng sứ là cách mà bác sĩ sẽ mài đi lớp men răng thật theo một tỷ lệ phù hợp với kích cỡ răng, tỷ lệ khung hàm… thành trụ nhỏ. Sau đó những mão răng sứ được chế tác theo mẫu dấu hàm của riêng bạn sẽ được lắp cố định lên trụ răng, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh.

Răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam được thực hiện trên dây chuyền hệ thống CAD/CAM hiện đại với những hình ảnh 3 chiều sẽ giúp cho việc chế tác trở nên chính xác hơn, hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra. Thời gian thực hiện được rút ngắn trong vòng 24h nhờ trang bị phòng LAB chế tạo răng sứ ngay tại nha khoa.

Răng sứ có màu sắc, hình dạng, kích thước,… như răng thật; độ bền chắc cao nên bạn có thể ăn uống thoải mái mà không cần phải kiêng cữ quá nhiều; ngoài ra, răng sứ có tuổi thọ cao hoặc có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc răng miệng đúng cách và cẩn thận.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Mài răng bọc sứ có ảnh hưởng đến tủy không?

răng cửa thưa và hô nhẹ thì nên điều trị bằng cách nào 2

II. Chi phí điều trị răng cửa thưa và hô

Chi phí bọc răng sứ điều trị cho răng thưa và hô bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn, cũng như số lượng răng sứ cần phục hình. Dưới đây là bảng giá răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam các bạn có thể tham khảo:

LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 VNĐ/Răng BH 3 Năm
Răng sứ Titan 2.000.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax 3.500.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia 4.500.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
new răng sứ mớiRăng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia 6.000.000 VNĐ/Răng
BH 10 Năm
Mặt dán sứ Laminate 5.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn.
+ Miễn phí chi phí chụp X-quang.
+ Miễn phí chữa tủy khi làm răng toàn sứ EMAX hoặc ZIRCONIA.
+ Giảm giá 50% Tẩy trắng răng đi kèm khi làm răng sứ.

Giả sử: răng của bạn cần phục hình khoảng 4 răng sứ cho răng cửa, và bạn lựa chọn loại răng sứ cao cấp Zirconia để tăng thêm tính thẩm mỹ, độ tự nhiên và tuổi thọ của răng thì tổng chi phi bạn phải thanh toán là: 4 x 4.500.000 = 18.000.000 VNĐ

bọc sứ cho răng cửa thưa
Trường hợp bọc sứ cho răng cửa thưa

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Quy trình bọc răng sứ chuẩn nhất hiện nay

Thời gian làm việc của Nha Khoa Đông Nam cụ thể như sau:

– Thứ 2 – Thứ 7: 8h00 – 20h00.

– Chủ nhật: 8h00 – 16h00.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi của bạn, tuy nhiên, để biết chính xác tình trạng răng bạn như thế nào, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ thăm khám, từ đó mới đưa ra phương pháp tối ưu và mức chi phí phù hợp nhất. Tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được các chuyên gia nha khoa khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply