Sửa răng – Vận mệnh có thay đổi sau khi điều chỉnh không?

November 12, 2018
BS.Hùng

Dù sao thì một hàm răng trắng đẹp, đều đặn cũng sẽ ghi điểm hơn so với hàm răng ố vàng khấp khểnh đúng không? Vậy sửa răng xấu thì vận mệnh có được cải biến?

Sửa răng sửa cả vận mệnh

Với công nghệ Nha Khoa hiện đại, bất cứ trường hợp răng thưa, hô, móm lệch lạc, răng khấp khểnh hay răng bị nhiễm kháng sinh,… thì không khó để cải thiện. Bạn chỉ việc chọn địa chỉ nha khoa uy tín là có thể có hàm răng trắng đều.

Theo tướng số học, những người có hàm răng thưa thường nghèo túng cả đời, hàm răng mọc ngược vào phía trong ít khi thuận lợi trong tình duyên và công việc, hàm răng hơi vẩu thường làm mọi việc không suôn sẻ, hay gặp nhiều bất trắc,…

Chưa có căn cứ khoa học về những nhận định trên nhưng nếu như có một hàm răng xấu thì sẽ kéo theo những rắc rối xảy ra trong cuộc sống của bạn:

– Răng xấu khiến bạn tự ti ngay từ trong suy nghĩ, bạn ngại nói chuyện, ngại cười đùa. Hàm răng chiếc to, chiếc nhỏ không đều nhau, khuôn miệng không hài hòa sẽ khiến bạn ngại giao tiếp nhiều với mọi người, nhất là với bạn khác giới.

Sửa răng sửa cả vận mệnh 1
Ngại giao tiếp vì có hàm răng xấu

– Dù có bằng cấp cao nhưng nếu vẻ bề ngoài của bạn không được đẹp mắt, nụ cười hô quá nhiều thì cũng khó xin được việc làm. Không phải bạn không giỏi nhưng sẽ có những người vừa giỏi và vẻ ngoài cũng hơn bạn thì làm sao cạnh tranh lại?

– Theo thống kê xã hội học về những người thành đạt thì hầu hết hàm răng của họ thường có màu sắc trắng và tươi sáng. Họ là những người thường gặp nhiều may mắn, dễ đạt được những thành công trên con đường sự nghiệp, tiền tài tấn phát.

Sửa răng sửa cả vận mệnh 2
Những người có hàm răng đẹp thường thành công trong cuộc sống

1. Sửa răng – Sửa cả vận mệnh

Đó là cảm nghĩ của một chị khách hàng đã thực hiện phẫu thuật hàm hô và bọc răng sứ thẩm mỹ 2 hàm tại Nha Khoa Đông Nam.

Chị chia sẻ rằng:Sau khi phẫu thuật hàm, lúc đầu còn chưa quen, cảm giác mình là một con người hoàn toàn mới. Nhưng sau một thời gian mình cảm thấy trẻ trung hơn, công việc trôi chảy hơn, cuộc sống hạnh phúc hơn”.

Sửa răng sửa cả vận mệnh 3
Hàm răng hô, nhỏ và hở kẽ sau khi chỉnh sửa

Ngày nay, với sự phát triển của ngành nha khoa thẩm mỹ, mọi vấn đề về răng đều được chỉnh sửa lại. Đặc biệt là sau khi sửa xong, hàm răng cực kỳ tự nhiên, rất khó để nhận biết.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một thủ thuật nha khoa giúp cho hàm răng bị lệch, răng hô vẩu xấu xí trở nên đều đặn và trắng sáng chỉ trong 2-3 ngày. Đặc biệt đã có nhiều khách hàng đến Nha Khoa Đông Nam thực hiện giải pháp thẩm mỹ này.

TH1: Khách hàng Bọc răng sứ cho răng ố vàng và lộn xộn

Sửa răng sửa cả vận mệnh 4

TH2: Khách hàng bị răng nhiễm kháng sinh và tiến hành bọc răng sứ

Sửa răng sửa cả vận mệnh

TH3: Khách hàng có hàm răng khấp khẻnh, răng mọc lộn xộn và đã tái tạo lại nhờ bọc răng sứ

Sửa răng sửa cả vận mệnh

TH4: Khách hàng có hàm răng nhấp nhô, răng to răng nhỏ không đồng đều đã bọc răng sứ làm có hàm răng đều đặn đẹp chuẩn

Sửa răng sửa cả vận mệnh 7

TH5: Khách hàng có hàm răng gãy mẻ quá nhiều, răng ố vàng kém thẩm mỹ bọc sứ thẩm mỹ hoàn hảo

Sửa răng sửa cả vận mệnh 8

TH6: Khách hàng bị khuyết cổ chân răng nguyên hàm, bọc sứ để điều trị giúp răng không ê buốt khi ăn nhai nữa.

Sửa răng sửa cả vận mệnh 9

TH7: Khách hàng bị nhiễm màu răng do hút thuốc lá đã bọc răng sứ thiết kế lại hàm răng trắng sáng

Sửa răng sửa cả vận mệnh 10

TH8: Khách hàng bị hô sau khi bọc răng sứ điều chỉnh lại

Sửa răng sửa cả vận mệnh 11

TH9: Khách hàng có hàm răng nhiễm kháng sinh và khớp cặn không đều sau khi bọc răng sứ cho khớp cắn hài hòa và trắng sáng

Sửa răng sửa cả vận mệnh 12

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Trường hợp nào nên bọc răng sứ

2. Vậy quy trình bọc răng sứ được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ khám kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng và đưa ra phương án điều trị phù hợp thẩm mỹ cho từng bệnh nhân.

Bước 2: Chuẩn bị

Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn vệ sinh răng miệng tại chỗ, làm sạch khoang miệng đảm bảo khi bọc răng sứ luôn được sạch sẽ và an toàn.

Bước 3: Gây tê

Gây tê để giúp bệnh nhân không cảm thấy ê buốt trong suốt quá trình thực hiện.

Sửa răng sửa cả vận mệnh 13
Gây tê

Bước 4: Tiến hành mài và lấy dấu răng

Khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ mài một lớp men răng bên ngoài bằng những dụng cụ nha khoa chuyên dụng, tỷ lệ mài răng sẽ được giảm tới mức thấp nhất.

Tiếp theo bác sĩ sẽ lấy dấu răng, so màu răng và gửi thông tin này qua bộ phận LAB để chế tác răng sứ. Thời gian chỉ trong vòng 24h, nếu là răng cửa khách hàng có thể dùng răng tạm để không ảnh hưởng thẩm mỹ.

Sửa răng sửa cả vận mệnh 14
Chế tạo sứ ngay tại LAB Nha Khoa Đông Nam

Bước 5: Gắn răng sứ

Trước tiên bác sĩ sẽ gắn thử răng sứ lên trụ răng để xem xét răng sứ đã trùng khớp cắn, có bị vướng cộm khi ăn và xem trước thẩm mỹ hàm răng sau khi phục hình. Khi bệnh nhân đã hoàn toàn hài lòng bác sĩ bắt đầu gắn cố định răng.

Sửa răng sửa cả vận mệnh 15
Gắn răng sứ hoàn tất

Nha Khoa Đông Nam chúng tôi tự hào là trung tâm nha khoa bọc răng sứ tốt nhất tại TPHCM hơn 14 năm qua với đội ngũ bác sĩ giỏi và chuyên nghiệp, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, quy trình vô trùng dụng cụ khép kín cam kết sẽ đem đến cho bạn hàm răng hoàn hảo nhất.

Sửa răng sửa cả vận mệnh 16
Nha Khoa Đông Nam

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Bọc răng sứ có tác hại gì không?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ tư vấn các giải pháp làm đẹp thay đổi cuộc đời của bạn ngay hôm nay nhé!