Tiêu xương hàm và cách khắc phục hiệu quả nhất hiện nay

November 12, 2018
BS.Hùng
Cách ngăn ngừa tiêu xương hàm

Làm cầu sứ hay đeo răng tháo lắp thì tiêu xương hàm vẫn cứ diễn ra. Cách tốt nhất là NÊN trồng răng Implant ngay vị trí mất răng đó.

Cách ngăn ngừa tiêu xương hàm

Vì sao bị tiêu xương hàm?

Răng có chức năng như những cột trụ để duy trì mật độ xương hàm bao xung quanh. Khi một chiếc răng mất đi, lập tức sẽ tạo ra khoảng trống trên cung hàm, nếu khoảng trống đó không được bổ sung kịp thời thì dần dần xương hàm sẽ bị sụp xuống và tiêu hõm.

Cách ngăn ngừa tiêu xương hàm1
Tiêu xương hàm theo thời gian do mất răng

Quá trình tiêu xương hàm diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Thường thì tiêu xương diễn ra sau 3 tháng bị mất răng. Vì thế, trồng răng giả ngay sau khi nhổ răng là cách tốt nhất để ngăn chặn hiện tượng này.

– Dùng hàm giả tháo lắp không khắc phục được tình trạng tiêu xương hàm và thậm chí xương hàm có thể sẽ bị tiêu đi nhanh hơn trong quá trình sử dụng. Cầu răng sứ cũng rơi vào tình trạng tương tự.

Cách ngăn ngừa tiêu xương hàm
Mang hàm tháo lắp làm tiêu xương nhanh hơn

– Trồng răng Implant, Bác sĩ sẽ cấy 1 trụ răng vào trong xương hàm ngay vị trí mất răng. Trụ răng này được chế tạo bằng một loại vật liệu Titanium đặc biệt, không gây kích ứng và hạn chế quá trình tiêu xương hàm diễn ra.

Cách ngăn ngừa tiêu xương hàm3
Cấy Implant ngăn tiêu xương

Tùy vào mức độ tiêu xương mà cần cấy ghép thêm số lượng xương thích hợp. Để làm được điều đó thì bác sĩ sẽ chụp CT 3 chiều, xem xét tình trạng răng miệng của mỗi người và có kế hoạch điều trị cụ thể.

Cách ngăn ngừa tiêu xương hàm4

Nha Khoa Đông Nam chúng tôi tự hào là địa chỉ cấy ghép Implant uy tín nhất hiện nay, nổi tiếng với nhiều ca cấy ghép cho người mất răng lâu năm, tiêu xương hàm trầm trọng mà những nơi khác khó lòng thực hiện.

Mrs. Lien Le tâm sự rằng “Ở tuổi 50- 60- 70 nên lựa chọn Nha Khoa Đông Nam, để có hàm răng thứ 3 hoàn chỉnh giúp ăn uống thoải mái, sống khỏe, trẻ đẹp, không còn lo về già không có răng để cười vui cùng con cháu…”

Cách ngăn ngừa tiêu xương hàm5

“Tôi đã đi nhiều nha khoa khác tất cả đều trả lời không thể can thiệp trường hợp của tôi! Nhưng trong lúc tôi đang thấy thất vọng thì tôi may mắn gặp được Nha Khoa Đông Nam đã quả quyết trường hợp tôi bình thường không có gì khó khăn trong việc trồng răng Implant vì thiếu xương hàm! Tôi rất cảm kích cách làm việc ở đây rất chuyên nghiệp và tận tâm”, Mr. John Baptist Truong chia sẻ.

Cách ngăn ngừa tiêu xương hàm6

Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, trang thiết bị cấy ghép hiện đại, kỹ thuật cấy xương hoàn hảo, dụng cụ đầy đủ chuyên nghiệp, quy trình vô trùng tiên tiến khép kín chuẩn quốc tế sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Cách ngăn ngừa tiêu xương hàm7

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ và cống hiến hết mình, nha khoa chúng tôi vinh dự nhận được nhiều giấy chứng nhận do chính khách hàng bình chọn.

Cách ngăn ngừa tiêu xương hàm
Giấy chứng nhận tại Nha Khoa Đông Nam

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Chi phí cấy Implant bao nhiêu tiền?

Hãy gọi cho chúng tôi qua số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ đầu ngành RHM khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 2
Add Comment
  • 2 năm nay tôi thường xuyên cắn răng vào vòm miệng khi đang nhai, nó thực sự gây phiền phức và làm tôi bị đau hàng tuần. Vừa khỏi xong thì lại bị căn tiếp khi đang nhai. Vậy tôi muốn mài vợi răng đi được không

    • Chào bạn, tình trạng răng của bạn cần phải đến trực tiếp để khám xem cấu trúc xương hàm thế nào. Không biết có phải bạn đang bị mất răng đúng ko ạ? Việc cắn nhầm môi má xuất phát từ nhiều lý do khác nhau, cũng có thể là do rối loạn khớp thái dương hàm nữa.
      Bạn cứ sắp xếp đến trực tiếp để nha khoa khám cho chính xác nhé.

Leave a Reply